[TOP 3] Bệnh Viện Điều Trị Liệt Dây Thần Kinh Số 7 (Liệt Mặt) TP Hồ Chí Minh

Theo dõi Gangwhoo trên

Điều trị liệt dây thần kinh số 7 (liệt mặt) ở thời điểm hiện tại rất kén bác sĩ thực hiện được. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc những bệnh viện chuyên điều trị liệt mặt cho rất nhiều khách hàng thành công, lấy lại nụ cười và niềm tin trong cuộc sống cho những người không may mắn bị liệt mặt.

gioi thieu benh vien tham my gangwhoo 1
BVTM Gangwhoo Là Địa Chỉ Giảm Béo Nhanh Chóng Hiệu Quả Nhất Tại TPHCM

Liệt dây thần kinh số 7 (liệt mặt ngoại biên) một bệnh lý thường gặp nhất trong các bệnh về dây thần kinh ở mặt. Bệnh có nguy cơ xảy ra cao với cơ thể thiếu sức đề kháng, lười vận động, hay sử dụng chất kích thích, phụ nữ mang thai và sau sinh. Các cơ mặt hoạt động là do sự chi phối của dây thần kinh số 7, nếu dây thần kinh số 7 bị liệt sẽ dẫn đến liệt nữa mặt. Các biểu hiện: miệng méo lệch một bên, bên không cử động được, ăn uống khó khăn. Đặc biệt ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ gương mặt, gây ảnh hưởng nặng nề đế tâm lý bệnh nhân.

Chữa trị kịp thời ngay khi có biểu hiện

Miệng lệch sang một bên, mắt không nhắm được ngay khi ngủ, ăn uống khó khăn,…là những biểu hiện đầu tiên của bệnh liệt dây thần kinh số 7. Bệnh càng phát hiện sớm càng dễ chữa trị và thời gian phục hồi nhanh. Nếu chủ quan, để quá lâu sẽ dẫn nên các chức năng cơ mất khả năng vận động, khó điều trị.

Bệnh liệt dây thần kinh số 7  nếu được phát hiện sớm,  điều trị bằng vật lý trị liệu là phương pháp được ưu tiên hàng đầu. Trong đó, châm cứu sẽ kích thích sự dẫn truyền máu đến nuôi cơ mặt, phương pháp chữa trị này đạt tỉ lệ thành công lên đến 90% . Nếu sau quá trình vật lý trị liệu không mang lại tiến triển gì, bắt buộc bắt sĩ can thiệp bằng phẫu thuật.

Bệnh liệt dây thẩn kinh số 7 là nhóm bệnh khó. Ngoài đòi hỏi bác sĩ giỏi về vi phẫu thuật, kinh nghiệm và kỹ thuật xử lý phù hợp với từng tình trạng bệnh khác nhau thì công nghệ hỗ trợ, thiết bị y tế tiên tiến là yếu tố song hành quyết định thành công của ca điều trị liệt dây thần kinh số 7. Vậy những bệnh viện nào đáp ứng đủ nhu cầu trên? Ba bệnh viện dưới đây đã được chọn lọc qua đánh giá của bệnh nhân đã từng chữa trị tại đây là gợi ý hữu ích cho những bệnh nhân tìm bệnh viện điều trị liệt mặt uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Top 3 bệnh viện điều trị liệt dây thần kinh số 7 tốt nhất tại TP HCM

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Là bệnh viện 5 sao Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ. Các thiết bị, công nghệ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được nhập đồng bộ từ các nước Mỹ, Pháp, Hàn Quốc và các nước Châu Âu, đảm bảo an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo, tiết kiệm tối đa thời gian phẫu thuật cho quý khách hàng.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên gia chỉnh liệt mặt tại Gangwhoo
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên gia chỉnh liệt mặt tại Gangwhoo

GS, BS. Park Sung Yong phân tích về bệnh liệt mặt (liệt dây thần kinh số 7)

Với đạt chuẩn bệnh viện 5 sao quốc tế, cung cấp hơn 900 dịch vụ làm đẹp. Với đội ngũ giáo sư, bác sĩ 2 nước Việt – Hàn hơn 15 năm kinh nghiệm, mỗi tầng tại Bệnh viện Gangwhoo là một khoa riêng biệt, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Là một trong bệnh viện hiếm hoi tại thảnh phố Hồ Chí Minh chữa thành công 100% bệnh liệt dây thần kinh số 7 bằng những phương pháp riêng, cải tiến hơn, kết hợp với trang thiết bị hiện đại, công nghệ 4.0. Bệnh viện Gangwhoo xứng đáng là điểm lựa chọn thứ 2 cho bệnh nhân liệt dây thần kinh số 7.

Gọi tư vấn miễn phí

điều trị liệt mặt

Phương pháp điều trị liệt mặt được bác sĩ Bệnh viện Gangwhoo cùng các giáo sư Hàn Quốc nghiên cứu và cải tiến mang lại thành quả ngoài sức mong đợi, mức độ phục hồi lên đến 90%. Các ca bệnh liệt cơ mặt thường được bác sĩ Bệnh viện Gangwhoo cùng các bác sĩ Hàn Quốc hội chẩn, xác định nguyên nhân cùng phương pháp điều trị liệt mặt chính xác nhất.

điều trị liệt mặt
Diện mạo đầu tiên của chị Loan sau 40 phút phẫu thuật

Trước khi tiến hành điều trị liệt mặt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng bằng công nghệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Công nghê này được các chuyên gia, bác sĩ quốc tế đánh giá cao trong đề tài khoa học được báo cáo tại Hội phẫu thuật thẫm mỹ Quốc tế lần thứ 38 được tổ chức tại Hàn Quốc.

Khi phẫu thuật điều trị liệt mặt, bằng hỗ trợ của kỹ thuật nội soi hiện đại, chỉ một đường vạch nhỏ chỉ 1-2mm, vết mổ không đau, không để lại sẹo, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Đối với liệt cơ mặt do tai nạn hoặc do phẫu thuật, bác sĩ Cường dùng phương pháp nối dây thần kinh hoặc chuyển dây thần kinh số 12 ghép nối để phục hồi dây thần kinh số 7.

điều trị liệt mặt
Gương mặt cô giáo Phương (Sau – trước phẫu thuật)

Những trường hợp nặng hơn như liệt dây thần kinh vĩnh viễn trên 2-3 năm do thần kinh bị thoái hóa, các bệnh lý liên quan đến u não hoặc sau phẫu thuật sọ não, phẫu thuật chỉnh hình, phẫu thuật thẩm mỹ… gây liệt mặt, bác sĩ Cường sử dụng phương án lấy cân cơ đùi thẳng tự thân để làm vật liệu điều chỉnh các khối sa trễ xệ vùng mặt và điều chỉnh các cơ gây meo 1 mặt như cơ góc hàm, cơ khóe miệng, cơ mũi và cơ má. Trong quá trình thực hiện phẫu thuật, bệnh nhận hoàn toàn tỉnh táo và cử động gương mặt bình thường giúp phối hợp với bác sĩ chỉnh sửa kịp thời. Sau khi phẫu thuật trả lại gương mặt hoàn thiện gần 70%, kèm theo vật lý trị liệu hoàn thiện đến hơn 90%.

Khoa Nội Thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy

Là một trong bệnh viện đa khoa tuyến trung ương lớn nhất nước. Nỗi tiếng với các bác sĩ giỏi, đầu ngành trong các khoa, số lượng bệnh nhân đến thăm khám và điều trị gần như đông nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Khoa nội thần kinh là một trong những khoa quan trọng tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Nơi nỗi tiếng trong chữa trị về các bệnh liên qua đến thần kinh, trong đó Bệnh liệt dây thần kinh số 7 được bệnh nhân cả nước tìm đến thăm khám và điều trị.

Với thiết bị y tế và công nghệ đứng vào hàng bậc nhất so với các bệnh viện viện cả nước, cùng với những chuyên gia bác sĩ đứng đầu về điều trị bệnh liệt dây thần kinh số 7. Bệnh viện Chợ Rẫy là sự lựa chọn hàng đầu cho các bệnh nhân trị liệt mặt.

Khoa Thần kinh, Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM (cơ sở 1)

Bệnh viện đại học y dược TPHCM không những là bệnh viện lớn nhất cả nước, bệnh viện còn nỗi tiếng với khoa thần kinh. Khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ dầy dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, trang bị đầy đủ trang thiết  bị, công nghệ phục vụ quá trình chẩn đoán và điều trị: phòng điện não, điện cơ, khoa điều trị nội trú, lưu trú.

Một trong những thế mạnh của khoa là điều trị liệt dây thần kinh số 7. Ngoài ra, Khoa còn kết hợp chặt chẻ với Phân khoa ngoại thần kinh để đưa ra phương án điều trị chuẩn xác nhất với từng bệnh lý cụ thể do liệt dây thần kinh số 7 gây ra.

Gọi tư vấn miễn phí

Trên đây là 3 bệnh viện điều trị liệt dây thần kinh số 7 đứng đầu tại thành phố Hồ Chí Mịnh. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bệnh nhân bị liệt dây thần kinh số 7 lấy lại hình dáng gương mặt và hạnh phúc mình vốn có.

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí