fbpx

Cấy mỡ mặt

Cấy mỡ mặt tự thân trong những năm gần đây được nhiều người lựa chọn làm đầy những chổ hóp của gương mặt, giúp gương mặt trở nên cân đối và đẹp hơn.

Cấy mỡ mặt là gì?

Cấy mỡ mặt là phương pháp sử dụng mỡ tự thân từ những vùng thừa mỡ của cơ thể, để cấy vào những vùng cần thiết mở gương mặt. Mỡ khi lấy sẽ được tinh lọc và chọn ra những loại mỡ tốt nhất để sử dụng.

Review cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân

Trên những diễn đàn lớn về làm đẹp, có rất nhiều review cấy mỡ tự thân lên mặt, kinh nghiệm cấy mỡ mặt được chị em truyền tai nhau.

Khi sử dụng mỡ tự thân để làm đầy thì sẽ có những tác dụng là: làm đầy thái dương, giúp giảm nếp nhăn, da căng mịn màng,… Do đây là mỡ tự thân nên thích hợp với cơ thể nên kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì lâu bền nhất có thể.

Kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ cấy mỡ mặt

Với công dụng tuyệt vời trên thì chắc chắn khi cấy mỡ mặt sẽ có kết quả tuyệt vời. Tuy nhiên, những thông tin “phản bác” về việc cấy mỡ mặt không tốt, không có hiệu quả.

Thực tế, những dịch vụ thẩm mỹ luôn có những rủi ro, cấy mỡ mặt tự thân là phương pháp làm đẹp ít rủi ro nhất. Do đó, không phải vì vậy mà các chị em không tìm hiểu kĩ những địa chỉ uy tín và những bác sĩ uy tín để làm dịch vụ này.

Nếu chọn phải những cơ sở kém chất lượng thì sẽ gây ra những biến chứng không mong muốn và hậu quả sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến gương mặt của các chị em.

Biến chứng cấy mỡ măt bằng mỡ tự thân

Theo các bác sĩ chuyên khoa, thì những biến chứng từ việc cấy mỡ mặt tự thân sẽ xảy ra các trường hợp từ nhẹ đến nguy hiểm. Những biến chứng thường gặp như: hoại tử mỡ khi mỡ không đưa được đúng vào vị trí và lượng mỡ sử dụng quá nhiều, biến dạng & mất cân đối những khu vực cấy mỡ, hình thành các bao xơ,…

Cấy mỡ mặt ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Với nhiều năm hoạt trong lĩnh vực thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại TPHCM, đã mang đến vẻ đẹp cho hàng chục ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Với đội ngũ y bác sĩ, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong ngành, cùng với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất.

Cấy mỡ mặt bao lâu thì đẹp

Với việc cấy mỡ mặt tự thân không cần phẫu thuật thì sẽ có tốc độ hồi phục rất nhanh. Trường hợp bình thường thì khi cấy mỡ, trong 7 ngày đầu sẽ có dấu hiệu bầm và tím, và dấu hiệu này sẽ nhanh chóng thuyên giảm trong những ngày tiếp theo.

Cấy mỡ mặt giữ được bao lâu

Vì đây là mỡ tự thân từ chính khách hàng được sử dụng trong việc cấy mỡ mặt, nên độ tương thích với cơ thể rất cao giúp gương mặt căng mịn tự nhiên, trẻ hóa tức thì và kết quả thẩm mỹ duy trì lên đến 10 năm.

0901 666 879 Tư vấn miễn phí