Cập nhật: 02/11/2022.

Xử Lý Chân Mày Trổ Xanh Trổ Đỏ “Khắc Phục Mày Hỏng Triệt Để”

Theo dõi Gangwhoo trên

Xử lý chân mày trổ xanh trổ đỏ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo giúp chị em lấy lại dáng mày tươi trẻ, đều đẹp và tự nhiên. Từ đó làm biến mất hàng chân mày bị hư hỏng, kém sắc để tự tin hơn khi ra ngoài. Vậy phương pháp này thực hiện như thế nào và hiệu quả ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Xử Lý Chân Mày Trổ Xanh Trổ Đỏ
Xử Lý Chân Mày Trổ Xanh Trổ Đỏ

Chân mày trổ xanh trổ đỏ là hiện tượng thường gặp sau khi bạn thực hiện phun xăm được một thời gian. Ngoài lý do cơ địa bản thân, phần mới nguyên nhân nằm ở chính cơ sở thực hiện phun xăm đã làm sai cách, không đảm bảo chất lượng mực xăm cũng như thao tác di mực. Hậu quả thấy rõ nhất là xung quanh đường chân màu xuất hiện những vết mực xanh, mực đỏ, bong và màu mực nhạt dần, không đều màu và loang lỗ.

Không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến tổng thể gương mặt mà chân mày trổ xanh trổ đỏ còn khiến chị em tiền mất tật mang, u buồn và phiền não bởi niềm tin đặt nhầm chỗ. Vậy nên, tìm một địa chỉ xử lý chân mày trổ xanh, trổ đỏ là rất quan trọng và cần có thời gian để đảm bảo sự uy tín chất lượng.

Xử lý chân mày trổ xanh trổ đỏ là gì?

Xử lý chân mày trổ xanh trổ đỏ là phương pháp thẩm mỹ nhằm xóa đi đường chân mày cũ đã bị hư hỏng bằng cách sử dụng (laser) công nghệ cao để xóa và tạo nên một đường chân mày mới đẹp hơn, bền màu hơn và an toàn hơn.

xu ly tro xanh tro do

Công nghệ (laser) thẩm mỹ được biết đến là công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất hiện nay, sở hữu những bước sóng thông minh giúp phá hủy và loại bỏ hoàn toàn các vết mực bị trổ xanh, trổ đỏ. Đồng thời phát ra những tia siêu điểm nhằm tác động trực tiếp vào các sắc tố của màu mực phun, phá vỡ liên kết xấu và đào thảo chúng ra ngoài. Nhờ sử dụng cách này, các vết trổ xanh trổ đỏ sẽ mờ đi nhanh chóng và biến mất hoàn toàn chỉ sau một lần thực hiện.

Xử Lý Chân Mày Trổ Xanh Trổ Đỏ - Khắc Phục Chân Mày Hỏng Nặng
Xử Lý Chân Mày Trổ Xanh Trổ Đỏ – Khắc Phục Chân Mày Hỏng Nặng

Ưu điểm khi xử lý chân mày trổ xanh trổ đỏ

Ngoài những ai bị chân mày trổ xanh trổ đỏ, phương pháp này còn thích hợp với những ai gặp phải khuyết điểm như chân mày bị lệch, méo, có sẹo, không đều, chân mày khiến gương mặt dữ tợn… Bằng công nghệ (laser) hiện đại, phương pháp đem đến đôi chân mày mới sắc nét, bền đẹp, cân đối và tạo nên vẻ nữ tính cho tổng thể gương mặt.

Ưu điểm khi xử lý chân mày trổ xanh trổ đỏ bằng (laser) đó là:

 • Xóa bỏ tình trạng chân mày bị trổ xanh, trổ đỏ, chân mày lệch, hư hỏng, không cân xứng,….
 • Tạo dáng mày mới sắc nét, tươi tắn, phù hợp với gương mặt
 • Không gây đau, không sưng, không viêm, không khó chịu
 • An toàn, không gây biến chứng, không nghỉ dưỡng
 • Thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả duy trì lâu dài
Xử Lý Chân Mày Trổ Xanh Trổ Đỏ - Lấy Lại Tự Tin
Xử Lý Chân Mày Trổ Xanh Trổ Đỏ – Lấy Lại Tự Tin

Quy trình thực hiện xử lý chân mày trổ xanh trổ đỏ

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, quy trình hực hiện xử lý chân mày trổ xanh trổ đỏ được tiến hành theo các bước an toàn, không xâm lấn. Các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao sẽ trực tiếp thực hiện cho khách hàng nhằm mang đến hiệu quả cao nhất, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng.

 • Bước 1: Kiểm tra tình trạng chân mày của khách bị trổ xanh trổ đỏ như thế nào. Từ đó tư vấn về màu sắc và kiểu dáng của đường chân mày sau khi sửa sao cho đồng đều với màu tóc, màu da và tạo được độ tự nhiên nhất có thể.
 • Bước 2: Tiến hành vệ sinh vùng chân mày và sát khuẩn bằng thuốc đỏ trước khi tiến hành xử lý nhằm đảm bảo sự an toàn, không gây nhiễm trùng trong quá trình thực hiện.
 • Bước 3: Dùng bút đo vẽ và phác đồ dáng mày mới phù hợp với gương mặt. Từ đây sẽ giúp chuyên gia định hình được những vị trì cần tiến hành xử lý.
 • Bước 4: Kiểm tra các dụng cụ, thiết bị sử dụng trong quá trình xử lý chân mày và tiến hành vô trùng để đảm bảo sự an toàn.
 • Bước 5: Để khách hàng không có cảm giác đau hay khó chịu, lo lắng gì, bác sĩ sẽ tiến hành ủ tê phần chân mày. Công nghệ ủ tê bên Gangwhoo là công nghệ mới nhất nên sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng.
 • Bước 6: Sử dụng máy (laser) chuyên dụng để phá hủy các vùng chân mày bị trổ xanh, trổ đỏ, làm mờ và biến mất đến hơn 96,69% vết mực phun xăm.
 • Bước 7: Tiến hành phun lại chân mày mới bằng cách cho loại lực chuyên dụng vào máy phun và tiến hành di mực, tạo hình theo các đường đã phác thảo. Kỹ thuật này phải tiến hành tỉ mỉ để đảm bảo đường chân mày đẹp, sắc nét
 • Bước 8: Tiến hành vệ sinh vùng chân mày mới phun xăm, xem lại kết quả cùng khách hàng và hướng dẫn cách chăm sóc sau khi thực hiện.

xu ly chan may hu 1 1

Gọi tư vấn miễn phí

Bảng giá phun xăm, phun mày tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Dịch vụ Giá dịch vụ Giá khuyến mãi
Phun mày tán bột (Heaven) 2,000,000
Phun (ombre hiệu ứng 3D) 4,000,000
Phun mày (chạm hạt perfect) 5,000,000
Phun mày (shading luxury) 6,000,000
Phun mày nhân tướng học 8,000,000
Xử lý chân mày trổ xanh, trổ đỏ 6,000,000
Phun mày sửa lại (Đối với chân mày hỏng ít) 6,000,000
Phun mày sửa lại 10,000,000
Phun mí trên (mở trong, mí light, mí mắt mèo..) 2,800,000
Phun mí dưới (mở trong, mí light, mí mắt mèo..) 2,000,000
Phun Môi (Diamond) 5,000,000
Phun Môi (Pink Smile) 5,000,000
Phun Môi Vi Chạm (TBG) 10,000,000
Phun Môi (Nano Lippi) 7,000,000
Khử thâm môi nam/nữ 5,000,000
Phun hồng nhũ hoa 8,000,000
Điêu khắc chân mày (Multi-Line) 3,000,000
Điêu khắc sửa lại (Đối với chân mày hỏng ít) 6,000,000
Điêu khắc chân mày (Meliora 9D) 6,000,000
Điêu khắc sợi (Ordill) 9,000,000
Điêu khắc sửa lại 10,000,000
Sử Dụng Nguyên Liệu Tự Nhiên Giúp Chân Mày Không Trổ Xanh Trổ Đỏ
Sử Dụng Nguyên Liệu Tự Nhiên Giúp Chân Mày Không Trổ Xanh Trổ Đỏ

Tại sao nên xử lý chân mày trổ xanh trổ đỏ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

Là một bệnh viên thẩm mỹ Quốc tế vô cùng uy tín, sở hữu đội ngũ tay nghề bác sĩ cao cùng các phương pháp làm đẹp hiện đại, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để làm đẹp và xử lý chân mày trổ xanh trổ đỏ của mình.

Đến với nơi đây, bạn sẽ được trải nghiệm và tư vấn về rất nhiều phương pháp làm đẹp mới, cập nhật xu hướng thẩm mỹ trong thời gian tới. Trong đó, thẩm mỹ chân mày luôn là ngành dịch vụ được khách hàng đánh giá cao, có tốc độ phát triển mạnh mẽ bậc nhất.

Ngoài ra, các phương pháp về chăm sóc da, tạo hình môi, mắt mũi miệng hoặc các kỹ thuật thẩm mỹ khác cũng sẽ giúp bạn thay đổi và hoàn tiện nhan sắc mình mỗi ngày.

xu ly chan may hu 2 1

Tóm lại, xử lý chân mày trổ xanh trổ đỏ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ vừa giúp bạn xóa bỏ khuyến điểm cũ, vừa tạo hình đôi chân mày mới cực đẹp và ưng ý. Giờ đây, nỗi lo ngại về đôi chân mày xấu sẽ hoàn toàn biến mất, bạn đủ tự tin để tỏa sáng cùng gương mặt tươi trẻ, rạng ngời của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí