Nâng Mũi (Sụn Sườn) Khắc Phục Những Khuyết Điểm Ở Mũi

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm, đảm bảo an toàn, mang lại chiếc mũi xinh xắn, dáng thẳng tự nhiên nhất. Đây là công nghệ chỉnh sửa mũi kiểu mới, có nhiều bước cải tiến và được đông đảo tín đồ thẩm mỹ yêu thích hiện nay.

Nâng mũi sụn sườn
Nâng mũi sụn sườn

Một chiếc mũi xinh, cao và thẳng tắp giúp gương mặt thanh thoát, uyển chuyển, thu hút mọi người xung quanh. Hiện nay, thật không quá khó để sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên như mơ với kỹ thuật nâng mũi sụn sườn tại Gangwhoo.

Nâng mũi sụn sườn là gì ?

Nâng mũi sụn sườn điều chỉnh dáng mũi thông qua việc sử dụng sụn sườn tự thân. Theo đó, tùy thuộc vào từng cơ địa, tình trạng mũi và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật làm đẹp mũi với sụn sườn toàn phần hoặc sụn sườn kết hợp sụn nhân tạo.

Không chỉ mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên mà phương pháp này còn giúp bạn sở hữu gương mặt hài hòa, thanh thoát hơn. Theo đó, phần sụn vùng xương sườn của bạn sẽ được sử dụng thay vì dùng các chất liệu nhân tạo như trước đây. Phần sụn sườn mềm, cong tự nhiên nên rất phù hợp với kỹ thuật chỉnh sửa cấu trúc mũi, từ sống mũi, trụ mũi đến đầu mũi.

Khách hàng chia sẻ về kết quả nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Khách hàng nào nên chọn nâng mũi sụn sườn

Mỗi phương pháp thẩm mỹ mũi đẹp sẽ có những đối tượng áp dụng riêng biệt. Theo đó, tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng mũi hiện tại và tư vấn kỹ thuật áp dụng đạt hiệu quả cao nhất. Với nâng mũi sụn sườn, các đối tượng sử dụng thích hợp nhất là:

 • Người trên 18 tuổi, có cơ địa ổn định, không mắc bệnh tim mạch hay các vấn đề về đống máu. Hoặc trẻ dưới 18 tuổi không may bị hỏng mũi (phải đi cùng người bảo hộ).
 • Người không may bị hỏng chiếc mũi do tai nạn, các sự cố ngoài ý muốn.
 • Khách hàng đã từng tham gia vào dịch vụ nâng mũi nhưng không hài lòng, có ý định chỉnh sửa mũi.
 • Các đối tượng sở hữu mũi lệch, mũi gãy, gồ, xuyên vẹo… có thể sử dụng dịch vụ để sở hữu chiếc mũi thẳng đẹp hơn.
 • Những khách hàng có mong muốn nâng mũi nhưng bị kích ứng, dị ứng với sụn nhân tạo.

Tại sao nên chọn phương pháp nâng mũi sụn sườn ?

Ai cũng muốn sở hữu chiếc mũi đẹp, song vấn đề an toàn khi tham gia thẩm mỹ còn khiến nhiều người e ngại. Với phương pháp nâng mũi sụn sườn, mọi lo lắng về tính an toàn cũng như các biến chứng sau thẩm mỹ được giải bỏ.

Tương thích cao với cơ thể

Do chất liệu sụn nâng mũi là sụn sườn tự thân nên không gây kích ứng, dị ứng như khi sử dụng các loại sụn nhân tạo. Bên cạnh đó, tuy phần sụn được lấy từ sườn nhưng rất nhanh chóng thích ứng và hòa hợp được với vùng cơ xương, da mũi. Điều này giúp chiếc mũi đẹp được duy trì lâu dài, khỏi lo các vấn đề sụn biến dạng, lệch hay cong vẹo…

Không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sóng

Phần lớn nguyên nhân gây bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống gây thủng vùng da đầu mũi là do sụn nhân tạo quá cứng, không thể hòa hợp với vùng da mũi nhạy cảm. Với sụn sườn tự thân, tình trạng này được cải thiện quá đáng kể do các hoạt động đào thải trong cơ thể vẫn diễn ra thuận lợi.

Dáng mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Nếu trước đây, việc áp dụng các phương pháp nâng mũi thường để lại sẹo khiến chiếc mũi tuy cao nhưng nhìn không mấy tự nhiên thì hiện nay, nâng mũi với sụn sườn tự thân đã đánh tan đi lo ngại này. Bởi, sau khi phẫu thuật và lành thương, đường mổ nằm khuất sâu phía trong mũi, giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên theo thời gian.

Quy trình thực hiện nâng mũi đạt chuẩn 5 sao

Một quy trình thẩm mỹ chuẩn giúp đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa các biến chứng diễn ra. Nắm rõ điều này, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo áp dụng nâng mũi sụn sườn theo quy trình chuẩn quốc tế:

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn nâng mũi bọc sụn

Thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi và tư vấn cho bệnh nhân các thông tin về phương pháp nâng mũi với sụn sườn tự thân.

+ Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho người muốn tham gia chỉnh hình mũi. Nếu khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe, bác sĩ lấy các chỉ số sinh tồn, lên kế hoạch theo dõi sức khỏe trong thời gian thẩm mỹ.

+ Bước 3: Phát đồ dáng mũi bọc sụn

Lên kế hoạch phẫu thuật chỉnh mũi, phác họa dáng mũi hiện tại và kết quả sau khi thực hiện. Đồng thời tư vấn cho khách hàng cách thức, thời gian và các vấn đề cần nắm rõ trong quá trình nâng mũi.

+ Bước 4: Tiến hành khử trùng và gây tê

Thực hiện sát khuẩn toàn thân người tham gia chỉnh sửa, sát khuẩn và vệ sinh kỹ lưỡng hơn những vùng sẽ tác động (sườn, mũi).

+ Bước 5: Sử dụng sụn sườn tự thân để nâng mũi

Tiến hành cắt rạch lấy sụn sườn. Xử lý sụn sườn sao cho phù hợp với dáng mũi của từng khách hàng (có thể kết hợp sụn sườn và sụn nhân tạo).

+ Bước 6: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật

Thực hiện phẫu thuật thay đổi dáng mũi. Quá trình này diễn ra nhanh chóng bởi bác sĩ giàu chuyên môn.

+ Bước 7: Chăm sóc sau nâng mũi

Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật, khách hàng được chuyển đến khu chăm sóc hậu phẫu. Sau đó, bạn được đưa đến phòng lưu trú để nghỉ dưỡng, hồi phục.

Bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

TÊN DỊCH VỤ GIÁ NIÊM YẾT (VND) GIÁ KHUYẾN MÃI (VNĐ) THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng mũi Hàn Quốc 12,000,000 10,700,000 5 năm
Nâng mũi Bọc Sụn 18,000,000 15,000,000 10 năm
Nâng mũi (Sline 3D – Lline 3D) 30,000,000 18,200,000 15 năm
Nâng mũi (Sline 4D – Lline 4D) 40,000,000 26,700,000 15 năm
Nâng mũi (Sline 6D – Lline 6D) 60,000,000 37,400,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Nanoform 3D) 40,000,000 26,700,000
Nâng mũi (Nanoform 4D) 50,000,000 37,400,000
Nâng mũi (Nanoform 6D) 70,000,000 48,000,000
Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần) 70,000,000 48,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn 80,000,000 74,700,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Perfect) 80,000,000 Vĩnh viễn
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 7,000,000 15,000,000 2 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 10,000,000 17,000,000 3 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp) 25,000,000 25,000,000 5 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5,000,000 – 7,000,000 Miễn phí Vĩnh viễn
Thu nhỏ cánh mũi 7,000,000 5,400,000 Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi 10,000,000 7,500,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi/ chỉnh đầu mũi 25,000,000 17,100,000 Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi 15,000,000 Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô 15,000,000 12,800,000 Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000 Tùy tình trạng

Nhận ưu đãi

Chất liệu:

 • Sụn Nanoform: thêm 10 triệu;
 • Sụn Korea VIP: thêm 3 triệu;
 • Sụn USA Implant: thêm 10 triệu;
 • Sụn Megaderm: thêm 5 triệu;
 • Sụn USA Sugeron: thêm 20 triệu;
 • Trung bì mỡ tự thân: thêm 5 triệu;
 • Cân Cơ Thái Dương: thêm từ 9 – 10 triệu;
 • Cân cơ thành bụng: thêm 9 – 10 triệu;
 • Chi phí gây mê: thêm 15 triệu;

Nâng mũi đón Tết chỉ từ 10tr, sở hữu nay dáng mũi xinh xắn đón Tết cực vui

Báo Chí Nói Gì Về Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo

Báo Sức khỏe đời sống: https://suckhoedoisong.vn/nang-mui-sun-suon-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-moi-dip-cuoi-nam-n185180.html

Báo Vimed: https://vimed.org/review/benh-vien-tham-my-gangwhoo

Hình ảnh khách hàng trước & sau nâng mũi sụn sườn

Phương pháp nâng mũi sụn sườn tự thân sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng lấy lại được sự tự về dáng mũi tin như mong muốn. Những lo lắng về biến chứng, đau đớn hay sẹo xấu sẽ không còn bởi kỹ thuật nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay.

nang mui sun suon 5

nang mui 2

nang mui sun suon min

Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng mũi

Bên cạnh quá trình thẩm mỹ thuận lợi, một chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà sau phẫu thuật cũng quyết định rất nhiều đến kết quả cuối cùng. Do đó, bạn cần tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ, lưu ý chăm sóc mũi như sau:

 • Tuần đầu tiên sau nâng mũi cần hạn chế tối đa việc tác động (dù là nhẹ nhất) tới mũi và vùng da cận kề.
 • Vệ sinh mũi và vùng da mũi thường xuyên bằng nước muối chuyên dụng, sử dụng băng gạc mềm mịn, không cho bụi bẩn tiếp xúc vào vết thương.
 • Sử dụng thuốc theo đơn kê của bác sĩ đúng giờ, không được tự ý uống thuốc, bôi thuốc khi không có chỉ định của bác sĩ phẫu thuật.
 • Chú ý đến chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý. Tư thế ngủ cũng tác động khá nhiều tới quá trình lành thương, bạn cần nằm thẳng, hạn chế ngủ nghiêng để tránh ảnh hưởng tới dáng mũi trong giai đoạn lành thương.
 • Xây dựng chế độ ăn uống khoa học, hạn chế các loại thực phẩm gây sẹo, mủ, sưng viêm…

Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì đẹp?

Tuy quá trình nâng mũi sụn sườn diễn ra khá nhanh, song để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên bạn phải trải qua quá trình lành thương lâu dài theo từng giai đoạn như sau:

 • Mũi xuất hiện hiện tượng sưng đau, bầm hoặc thâm tím trong 1 – 5 ngày đầu. Điều này hết sức bình thường sau phẫu thuật. Bạn có thể chườm ấm liên tục để thúc đẩy tan bầm, giảm sưng.
 • Trong 7 – 10 ngày tiếp theo, bạn tới bệnh viện theo lịch hẹn để tháo nẹp và cắt chỉ. Mũi đã hết đau nhưng vẫn còn sưng nhẹ, dáng mũi chưa được mềm mại.
 • Từ ngày 15 – 30 trở đi, chiếc mũi ổn định hơn, hết sưng đau, dáng mũi chuẩn hơn và tổng thể chiếc mũi mềm mại, tự nhiên hơn.

Để sở hữu chiếc mũi đẹp, bạn cần áp dụng chế độ chăm sóc lành thương tại nhà khoảng 15 – 30 ngày. Thời gian để chiếc mũi đẹp tự nhiên, thích ứng và hài hòa với gương mặt còn tùy thuộc vào từng cơ địa và chế độ nghỉ dưỡng, chăm sóc của mỗi người.

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi sụn sườn uy tín và an toàn

Với sự xuất hiện của nhiều cơ sở thẩm mỹ cùng việc áp dụng các dịch vụ nâng mũi sụn sườn với giá thành rẻ, có nhiều ưu đãi, liệu bạn có băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ? Hiển nhiên là có phải không nào?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào là đơn vị thực hiện các dịch vụ làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất vượt trội với hệ thống phòng óc vô trùng khép kín, khu vực hậu phẫu… khang trang, tại Gangwhoo còn có hệ thống máy móc, thiết bị làm đẹp hiện đại. Đặc biệt, Gangwhoo là đơn vị công nghệ, giúp khách hàng trải nghiệm quá trình làm đẹp nhẹ nhàng, an toàn, thoải mái.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, am hiểu sâu về cấu trúc mũi. Họ cũng có những người đam mê với nghề, nắm rõ tâm lý của khách hàng và có tinh thân trách nhiệm cao.

Thêm vào đó, tại Gangwhoo áp dụng quy trình nâng mũi theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn – hạn chế các biến chứng. Chế độ chăm sóc cùng thái độ phục vụ của các nhân viên cũng là điểm cộng khá lớn, khiến nhiều khách hàng hài lòng.

Mong rằng, những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ nhất về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi sụn sườn. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, thật dễ để sở hữu chiếc mũi thon thẳng tự nhiên cho gương mặt hài hòa, cuốn hút.

Báo chí nói về Gangwhoo:

Feedback của khách hàng sau khi nâng mũi sụn sườn

Sau khi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn khách hàng cảm thấy rất ưng ý và quay lại phản hồi cho bệnh viện thẩm mỹ rất tích cực. Hàng ngàn phản hồi thích cực được bệnh viện Gangwhoo thu thập và lưu trữ lại cho quý vị khách hàng cùng xem.

Phản hồi của khách hàng sau khi nâng mũi sụn sườnPhản hồi của khách hàng sau khi nâng mũi sụn sườn Phản hồi của khách hàng sau khi nâng mũi sụn sườn Phản hồi của khách hàng sau khi nâng mũi sụn sườn

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

bac si phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí