Giới Thiệu Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Chất Lượng Quốc Tế 5 Sao

Theo dõi Gangwhoo trên

Lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Tại TPHCM, mỗi năm có gần 300.000 người sử dụng các dịch vụ làm đẹp. Nhu cầu lớn đòi hỏi cần có một địa chỉ làm đẹp có tên tuổi, uy tín để đáp ứng. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn là thương hiệu uy tín, chất lượng và an toàn, là nơi khách hàng có thể tin tưởng.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, chất lượng, đẳng cấp hàng đầu hiện nay. Thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang được rất nhiều khách hàng, giới chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá rất cao.

Bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật hàng đầu tại Hàn Quốc nói gì về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được chuyển giao hầu hết các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất tại Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn 5 sao, được cố vấn chuyên môn bởi bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Nhờ đó thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mang lại niềm tin vững chắc cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế cấp giấy phép thực hiện các dịch vụ từ tiểu phẫu đến đại phẫu – Đây là khẳng định rõ ràng cho sự minh bạch của thương hiệu bệnh viện Gangwhoo.

Chưa hết, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là nơi được nhiều bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc lựa chọn để hợp tác và làm việc, học hỏi chuyên môn và phát triển sự nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong số ít thương hiệu thẩm mỹ làm đẹp thuộc top đầu tại TPHCM với hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mỗi năm.

Sứ mệnh

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hướng tới sứ mệnh “Nâng tầm nhan sắc Việt”.

Giá trị cốt lõi

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hoạt động dựa trên 4 giá trị cốt lõi sau: Chất lượng – Uy tín – An toàn – Thẩm mỹ.

Mục tiêu

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang không ngừng nỗ lực để hiện thực hóa mục tiêu trở thành bệnh viện thẩm mỹ số 1 tại TPHCM.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc giàu kinh nghiệm

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xây dựng uy tín dựa trên nền tảng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ 100% được đào tạo tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước. Các bác sĩ đều có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, thường xuyên đi tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Mỗi bác sĩ tại bệnh viện Gangwhoo đảm nhận một lĩnh vực chuyên môn cụ thể, được cố vấn bởi chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhờ đó chất lượng trong từng dịch vụ làm đẹp được bảo đảm tính chuyên sâu và chất lượng tốt nhất.

Tất cả các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bao gồm cả bác sĩ Việt Nam và bác sĩ Hàn Quốc, đều có giấy phép hành nghề theo đúng quy định của Bộ Y tế Việt Nam.

Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

GS.BS Park Sung Yong – Cố vấn chuyên môn Hàn Quốc BVTM Gangwhoo

GS - BS Park Sung Yong
GS – BS Park Sung Yong

Cô vấn chuyên môn BVTM Gangwhoo – GS.BS Park Sung Yong đánh giá kết quả điều trị cho bệnh nhân bị liệt mặt

 • Thành viên hội đồng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc
 • Thành viên Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc tế
 • Thành viên hiệp hội Hàn lâm Y học thẩm mỹ nội khoa Hàn Quốc

Giáo sư Bác sĩ Park Sung Yong có hơn 25 năm gắn bó với lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, trong đó có 15 năm làm việc với vai trò là chuyên gia đào tạo thẩm mỹ. Ở cương vị đào tạo, Giáo sư Bác sĩ Park Sung Yong đã đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ thẩm mỹ thành danh tại Hàn Quốc.

Bác sĩ Park Sung Yong có nhiều năm tu nghiệp tại Hoa Kỳ, một cường quốc về thẩm mỹ làm đẹp bên cạnh Hàn Quốc, quê hương ông. Tại đây, bác sĩ không ngừng học học, tiếp thu những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ trên thế giới với tâm nguyện giúp cho nhiều người thêm tự tin với diện mạo của mình.

Sau một thời gian dài làm việc và công hiến cho nền thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ Park Sung Yong quyết định rời quê hương để đem kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm quý báu mình có được đóng góp chút sức lực giúp phát triển nền thẩm mỹ tại các nước khác. Bác sĩ đã làm việc tại nhiều quốc gia tại khu vực châu Á như: Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam.

Bs Kim Young Moon – Cố vấn chuyên môn Hàn Quốc

Bs Park Chang Myun – Cố vấn chuyên môn Hàn Quốc

Bs Park Hyung Youl – Cố vấn chuyên môn Hàn Quốc

Bs Yoo Jang Suk – Cố vấn chuyên môn Hàn Quốc

ThS.BS Lê Sơn Lâm

BS Lê Sơn Lâm
BS Lê Sơn Lâm
 • Thành viên Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam (KSAS)

Trong hơn 20 năm gắn bó với nghề, Ths.BS Lê Sơn Lâm luôn không ngừng nỗ lực để đóng góp vào sự phát triển chung của ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nói riêng và lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp nói chung tại Việt Nam.

Để thực hiện sứ mệnh này, sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, ThS.BS Lê Sơn Lâm tiếp tục tham gia những khoá đào tạo chuyên sâu, đồng thời tham gia tu nghiệp tại những cường quốc phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp…

Những kinh nghiệm, kiến thức quý giá tích luỹ được trong quãng thời gian đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài giúp ThS.BS Lê Sơn Lâm có được những đóng góp đáng kể ở khía cạnh chuyên môn cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ nước nhà và được các chuyên gia đánh giá cao.

Bs Phùng Mạnh Cường – Bs CKI Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

bs phung manh cuong

 • Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam (KSAS)
 • Giáo sư danh dự tại Đại học Catholic – Hàn Quốc

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là được mệnh danh là “bàn tay vàng trong làng dao kéo” nhờ những thành tựu đáng chú ý trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có nhiều năm tu nhiệp tại Hàn Quốc. Trong thời gian này, bác sĩ không ngừng trau dồi, học hỏi và tiếp thu những tiến bộ trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, đồng thời rèn luyện và nâng cao tay nghề chuyên môn với tâm nguyện mang những tinh hoa thẩm mỹ Hàn Quốc phục vụ cho người Việt, nâng tầm nhan sắc Việt.

Cũng trong thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã được Đại học Catholic, 1 trong 3 trường đại học đào tạo Y khoa tốt nhất xứ sở kim chi, trao tặng học vị Giáo sư danh dự và được mời thỉnh giảng tại trường.

Năm 2017, bác sĩ Phùng Mạnh Cường vinh dự được mời tham dự và có bài phát biểu tại Hội nghị Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc. Bài phát biểu của bác sĩ Phùng Mạnh Cường được giới chuyên gia thẩm mỹ quốc tế đánh giá rất cao.

Hơn 15 năm gắn bó với nghề, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ, giúp rất nhiều người thay đổi diện mạo của mình. Bác sĩ đặc biệt thành công với những ca phẫu thuật sửa mũi hỏng, phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật chỉnh liệt dây thần kinh số 7…

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường giải đáp những thắc mắc về nâng mũi Hàn Quốc

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường Giải Đáp Về Công Nghệ Giảm Mỡ Không Phẫu Thuật Lipo Ultrasound

Bs Vũ Văn Hoàng – Bs CKI Tạo hình thẩm mỹ

BS Vũ Văn Hoàng - Bác sĩ chuyên khoa I tạo hình thẩm mỹ
BS Vũ Văn Hoàng – Bác sĩ chuyên khoa I tạo hình thẩm mỹ
 • Thành viên Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam (KSAS)

Bác sĩ CKI Vũ Văn Hoàng có gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Vũ Văn Hoàng liên tục tham gia những khoá đào tạo chuyên sâu và lên đường sang Hàn Quốc để tu nghiệp để học hỏi, trau dồi và lĩnh hội những tinh hoa của phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và đem về phục vụ cho sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ nước nhà.

Bác sĩ Vũ Văn Hoàng đã trực tiếp thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ với độ khó khác nhau, mang đến diện mạo mới đẹp hơn, qua đó giúp nhiều người tự tin hơn trong cuộc sống.

Bs Trần Kim Thạch – Bs CK I Chấn thương chỉnh hình

Bs Trần Kim Thạch – Bs CK I Chấn thương chỉnh hình
Bs Trần Kim Thạch – Bs CK I Chấn thương chỉnh hình
 • Thành viên Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam (KSAS)

Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ CKI Trần Kim Thạch đã tích cực tham gia nhiều khoá đào tạo chuyên sâu không chỉ tại Việt Nam mà còn cả ở những quốc gia được xem là cường quốc trong lĩnh vực phẫu thuật như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đức, Pháp.

Bác sĩ CKI Trần Kim Thạch có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật. Bác sĩ cực kỳ thành công trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bác sĩ Trần Kim Thạch là giúp cho rất nhiều người thay đổi hoàn toàn diện mạo nhờ tạo hình dáng mũi cao đẹp tự nhiên và hài hoà.

Không chỉ được công nhận bởi trình độ chuyên môn, bác sĩ Trần Kim Thạch còn được ghi nhận bởi sự tận tâm, tỉ mỉ, nhiệt huyết bác sĩ đặt vào mỗi ca phẫu thuật, dù đơn giản hay phức tạp.

Bs Nguyễn Hữu Thành – CK I phụ sản – KHHGĐ

Bs Nguyễn Hữu Thành – CK I phụ sản – KHHGĐ
Bs Nguyễn Hữu Thành – CK I phụ sản – KHHGĐ

Bác sĩ CKI Nguyễn Hữu Thành đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

Sau khi hoàn thành các khoá đào tạo chuyên sâu tại các bệnh viện, đại học y khoa danh tiếng, bác sĩ Nguyễn Hữu Thành không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, tích luỹ kinh nghiệm để cống hiến cho sự phát triển của lĩnh vực Sản phụ khoa thẩm mỹ.

Xuyên suốt hơn 25 năm gắn bó với nghề, bác sĩ Nguyễn Hữu Thành luôn thể hiện tình yêu nghề, sự tận tâm

Bs Nguyễn Thế Sâm – Bs CK II Gây mê hồi sức, siêu âm tổng quát

BS Nguyễn Thế Sâm - BS Gây Mê Hồi Sức - Siêu Âm Tổng Quát
BS Nguyễn Thế Sâm – BS Gây Mê Hồi Sức – Siêu Âm Tổng Quát
 • Thành viên hiệp hội Gây mê – Hồi sức Việt Nam

Bác sĩ CKII Nguyễn Thế Sâm là bác sĩ có gần 30 năm cống hiến trong lĩnh vực y khoa, chuyên khoa Gây mê hồi sức.

Trải qua nhiều năm tham gia đào tạo và làm việc tại các bệnh viện, đại học Y khoa lớn trong nước và nước ngoài, và cả cho đến thời điểm hiện tại, bác sĩ gây mê hồi sức Nguyễn Thế Sâm luôn nỗ lực trau dồi và nâng cao năng lực chuyên môn của mình với một mục đích duy nhất là đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn và sức khoẻ của người bệnh trước, trong và sau phẫu thuật.

Bên cạnh đó, Bác sĩ CKII Nguyễn Thế Sâm cũng rất say mê trong công tác nghiên cứu. Rất nhiều đề tài nghiên cứu trong lĩnh vực gây mê – hồi sức của bác sĩ có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực phẫu thuật nói chung và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nói riêng.

BS CKI Phạm Thế Tuyền

Bs Phạm Thế Tuyền – Bs CKI Gây mê hồi sức
Bs Phạm Thế Tuyền – Bs CKI Gây mê hồi sức

Bác sĩ CKI Phạm Thế Tuyền đã có hơn 10 năm gắn bó với lĩnh vực Gây mê hồi sức. Bác sĩ tích cực tham gia các khoá đào tạo, tu nghiệp tại những trường đại học y khoa và bệnh viện tên tuổi trong nước.

Với vai trò là một bác sĩ Gây mê – Hồi sức, Bác sĩ CKI Phạm Thế Tuyền luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng chăm sóc cho bệnh nhân và đặt hết tâm huyết, sự tận tuỵ nhằm đảm bảo tốt nhất cho sức khoẻ của từng bệnh nhân trước, trong và sau phẫu thuật. Đồng thời, bác sĩ cũng chủ động nghiên cứu, cập nhật kiến thức trong lĩnh vực Gây mê – Hồi sức nhằm mang đến sự an toàn cao nhất cho mỗi bệnh nhân mà mình chăm sóc.

BS Dương Hoàng Huân

Bác sĩ Dương Hoàn Huân rất tích cực tham gia những khoá đào tạo chuyên sâu về chỉnh hình răng hàm mặt không chỉ tại các đại học y khoa và bệnh viện trong nước, mà còn các khoá học của các bệnh viện, đại học y khoa của những quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc.

Trong hơn 20 năm gắn bó với nghề, bác sĩ Dương Hoàng Huân, với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn, luôn đặt tình yêu nghề và tâm huyết để điều trị thành công vấn đề răng hàn mặt cho hàng nghìn bệnh nhân.

 

Bs Phùng Thị Thanh Tuyền

Bs Phùng Thị Thanh Tuyền – Bs CK Nội tổng hợp
Bs Phùng Thị Thanh Tuyền – Bs CK Nội tổng hợp

Bác sĩ Phùng Thị Thanh Tuyền thường xuyên theo học các khoá học đào tạo chuyên môn tại các bệnh viện, đại học y khoa lớn trong nước, đồng thời luôn có ý thực cập nhật kiến thức và những tiến bộ y học quốc tế thông qua những khoá đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài. Nhờ đó, bác sĩ đã tích luỹ được nền tảng chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm phong phú

Trong quá trình công tác, Bác sĩ Phùng Thị Thanh Tuyền hết sức chăm lo đến sức khoẻ của người bệnh. Bác sĩ luôn tâm niệm vận dụng hết kiến thức, kinh nghiệm, khả năng, đặt trọn tâm huyết vào từng bệnh nhân để đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho bệnh nhân trước và sau phẫu thuật.

BS CKI Dương Thị Trúc Mai

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ CKI Dương Thị Trúc Mai tiếp tục theo học các khoá đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực da liễu tại những bệnh viện chuyên khoa lớn và các trường đại học tên tuổi tại Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản…nhằm trau dồi thêm kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn.

Là một bác sĩ chuyên khoa da liễu, bác sĩ Dương Thị Trúc Mai luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người bệnh và dành hết tâm huyết và sự tận tuỵ trong quá trình khám bệnh và điều trị cho từng bệnh nhân.

Không bao giờ hài lòng với chuyên môn hiện tại, bác sĩ luôn tự nhủ phải nỗ lực học hỏi thật nhiều, trau dồi thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm và năng lực để hoàn thành tốt nhất sự mệnh chăm sóc và điều trị cho người bệnh. Đồng thời, bác sĩ còn say mê nghiên cứu và đã có những đề tài được đánh giá cao, đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực da liễu nước nhà.

duong thi truc mai 1

Bs Trần Ngọc Ánh Linh – CK Da liễu

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh Linh
Bác sĩ Trần Ngọc Ánh Linh

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ Trần Ngọc Ánh Linh liên tục theo học các khoá học đào tạo chuyên khoa nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tích luỹ kinh nghiệm, trau dồi và cập nhật những tiến bộ y học trong lĩnh vực da liễu.

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh Linh trong quá trình thăm khám và điều trị luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân và luôn đặt trọn sự tận tuỵ để mang lại cho bệnh nhân kết quả điều trị tốt nhất. Bác sĩ luôn lấy nụ cười và sự hài lòng của bệnh nhân làm nguồn động lực để phấn đấu hơn nữa để trở thành một bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn còn có y đức sáng ngời.

BS Phạm Văn Nam

Bác sĩ Phạm Văn Nam có kinh nghiệm dày dạn và chuyên môn vững chắc nhờ sự nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức và nâng cao năng lực thông qua những khoá đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước. Ngoài ra, bác sĩ đã tu nghiệp và làm việc tại các bệnh viện lớn nhỏ khác nhau, qua đó tích luỹ được nhiều kinh nghiệm thực tiễn và quý báu trong khám bệnh và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Với sứ mệnh trở thành người thầy thuốc có tâm và có tầm, bác sĩ Phạm Văn Nam luôn nỗ lực tự rèn luyện nâng cao chuyên môn, trau dồi y đức, luôn đem hết khả năng và tình yêu thương của mình dành cho mỗi bệnh nhân để giúp người bệnh yên tâm điều trị và nhanh chóng bình phục.

pham van nam 1

Bs Nguyễn Hồng Hà

BS. Nguyễn Hồng Hà
BS. Nguyễn Hồng Hà

Bác sĩ Nguyễn Hồng Hà đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội tiêu hóa, đặc biệt có chuyên môn sâu về thăm khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa – gan – mật, nội soi tiêu hóa.

Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Hồng Hà rất tích cực tham gia các chương trình học, khoá học đào tạo kiến thức chuyên sâu tại các trường đại học y khoa, bệnh viện lớn trong nước.

BS Nguyễn Vĩnh Quý

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ Nguyễn Vĩnh Quý tích cực tham giao đào tạo tại những khoá học của các trường đại học y khoa và bệnh viện trong và ngoài nước như: Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Thái Lan… về khám, điều trị và phẫu thuật ngoại khoa.

Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Quý luôn tâm nguyện đem kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm để phục vụ sự mệnh đầy thiêng liêng củ người thầy thuốc là khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân.

nguyen vinh quy 1

BS Nguyễn Đỗ Đức Khẩn

Bác sĩ Nguyễn Đỗ Đức Khẩn tốt nghiệp trường Đại học Y được – Đại học Huế. Sau khi hoàn thành chương trình đại học, bác sĩ ngay lập tức tham gia những khoá học đào tạo chuyên môn tại các trường đại học y khoa và tu nghiệp tại các bệnh viện danh tiếng trong nước để nâng cao năng lực khám chữa bệnh, học hỏi kinh nghiệm và trau đồi y đức.

Trong quá trình khám và điều trị bệnh, bác sĩ Nguyễn Đỗ Đức Khẩn luôn lắng nghe và thăm hỏi tận tình bệnh nhân để thấu hiệu các vấn đề cũng như mong muốn của người bệnh, từ đó đưa ra phương hướng điều trị bệnh phù hợp, mang lại sự an tâm cho không chỉ bệnh nhân mà còn người nhà bệnh nhân.

nguyen do duc khan 1

Bs Nguyễn Tùng Lâm

BS Nguyễn Tùng Lâm
BS Nguyễn Tùng Lâm

Là một người thầy thuốc mang trong mình sứ mệnh chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh, bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm luôn tự nhủ phải thực sự nghiêm túc trong việc rèn luyện chuyên môn và y đức. Bác sĩ không ngừng học hỏi thông qua những khoá đào tạo chuyên môn tại nhiều trường đại học y khoa, bệnh viện danh tiếng để bồi đắp kiến thức, kỹ năng để trở thành một bác sĩ giỏi.

Trong thăm khám và điều trị, bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người, ân cần thăm hỏi và động viên người bệnh trong suốt quá trình điều trị, giúp họ yên tâm hơn, nhờ đó mang lại kết quả điều trị bệnh tốt nhất.

Đội ngũ điều dưỡng tận tâm

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản về chuyên môn. Có tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm chăm sóc khách hàng trước và sau phẫu thuật. Giúp khách hàng thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đầu tư cơ sở vật chất khang trang với hệ thống phòng ốc chuyên môn đầy đủ tiện nghi, đi kèm với hệ thống trang thiết bị máy móc đầy đủ và hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao. Hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ, qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm dịch vụ của khách hàng tại bệnh viện.

Ngoài ra, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc cập nhật và ứng dụng những công nghệ làm đẹp mới nhất, những trang thiết bị máy móc tân tiến nhất trên thế giới nhằm nâng cao kết quả làm đẹp và sự an toàn cho khách hàng.

Các công nghệ làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo 100% được chuyển giao từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, có uy tín lớn trong ngành thẩm mỹ làm đẹp tại Hàn Quốc.

benh vien tham my gangwhoo 2 1

benh vien tham my gangwhoo 3 1

benh vien tham my gangwhoo 4

Đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đa dạng hóa dịch vụ thẩm mỹ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của mọi đối tượng khách hàng. Các dịch vụ mũi nhọn tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bao gồm:

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi là dịch vụ làm đẹp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Là một ca phẫu thuật phức tạp nhưng ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo, nên phẫu thuật nâng mũi đòi hỏi phẫu thuật viên phải có trình độ và tay nghề cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào được khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng mũi hàng đầu không chỉ ở kết quả thẩm mỹ còn ở mức độ an toàn cũng như chi phí cạnh tranh.

 • Nâng mũi Hàn Quốc
 • Nâng mũi bọc sụn
 • Nâng mũi cấu trúc
 • Nâng mũi Nanoform
 • Nâng mũi Perfect
 • Nâng mũi sụn sườn
 • Nâng mũi siêu cao
 • Nâng mũi Surgiform
 • Thu nhỏ đầu mũi
 • Thu gọn cánh mũi
 • Mài gồ xương mũi
 • Sửa mũi hỏng
 • Chỉnh hình vách ngăn
 • Tháo chất liệu mũi

Đáng chú ý, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ sửa mũi hỏng hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Mỗi năm, bệnh viện tiếp nhận và cấp cứu cho rất nhiều trường hợp mũi hỏng ở nhiều mức độ khác nhau, chủ yếu là do nâng mũi thất bại. Giúp trả lại dáng mũi đẹp như ban đầu cho khách hàng.

Bác sĩ sửa mũi hỏng hàng đầu tại Việt Nam
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Bác sĩ nâng mũi sửa mũi hỏng hàng đầu tại Việt Nam

Thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được khách hàng tin tưởng nhờ mang lại đôi mắt đầy sức sống, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh đó, bệnh viện Gangwhoo còn nơi được tin tưởng sửa mắt hỏng sau những lần cắt mắt bất thành.

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại bệnh viện Gangwhoo bao gồm:

 • Cắt mí mắt: Cắt mí Hàn Quốc, Cắt mí Eyelid, Cắt mí 4 In 1 Plasma, Cắt mí Perfect.
 • Nhấn mí, bấm mí mắt: Bấm mí Hàn Quốc, Bấm mí vĩnh viễn, Bấm mí Dove Eyes, Bấm mí Perfect, Bấm mí Multiple Point.
 • Thẩm mỹ mắt khác: Cắt da thừa mí dưới, Cắt da thừa mí trên, Lấy mỡ mắt nội soi, Tái tạo mỡ mắt, Mở góc mắt trong mini, Tạo hình góc mắt trong, Xóa rãnh lệ, Chỉnh sụp mí bẩm sinh, Nâng cung chân mày, Sửa mí hỏng.

Cắt mí cùng nghệ sĩ hài Tam Thanh tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Căng da mặt

Căng da mặt là phương pháp khắc phục tình trạng lão hóa, lấy lại nét thanh xuân của làn da. Chỉ sau một lần thực hiện căng da mặt, những nếp nhăn, vùng da chảy xệ khiến khuôn mặt trở nên già nua sẽ được loại bỏ.

Căng da mặt tại bệnh viện Gangwhoo bao gồm: Căng da mặt bằng chỉ collagen và căng da mặt nội soi. Trong đó, căng da mặt nội soi là phương pháp rất được lòng khách hàng.

Điều trị liệt mặt

Bệnh liệt mặt hay liệt dây thần kinh số 7 với biểu hiện lệch mặt, méo miệng là bệnh khá thường gặp. Tình trạng này khiến cho người bệnh gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt và tự ti với diện mạo của mình.

Phát hiện và điều trị sớm có thể hồi phục hoàn toàn. Nếu để lâu sẽ rất khó điều trị và phải áp dụng phẫu thuật. Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường tại bệnh viện Gangwhoo là người trực tiếp phẫu thuật điều trị liệt mặt thành công cho rất nhiều ca liệt mặt có thời gian mắc bệnh lên đến 15, 20 năm. Khôi phục đến 90% chức năng của cơ mặt.

Phương pháp phẫu thuật điều trị liệt mặt tại bệnh viện Gangwhoo được chuyên gia Hàn Quốc đánh giá là tốt nhất tại Việt Nam và tốt hơn nhiều phương pháp chỉnh liệt cơ tại Hàn Quốc và các nước khác.

Khách hàng điều trị liệt mặt tại BVTM Gangwhoo
Khách hàng điều trị liệt mặt tại BVTM Gangwhoo

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại BVTM Gangwhoo bao gồm các dịch vụ: Gọt hàm V-line, Trượt – gọt cằm, Chỉnh hàm hô móm, Chữa cười hở lợi, Hạ – Nâng gò má, Độn cằm. Mang lại khuôn mặt thon gọn, cân đối và duyên dáng hơn cho khách hàng, giúp khách hàng thêm tự tin hơn trong cuộc sống nhờ diện mạo mới mẻ của mình.

Giảm mỡ, giảm béo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị ứng dụng thành công công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound. Chỉ với một lần thực hiện, khách hàng sẽ giảm được lượng mỡ đáng kể va khách hàng có thể tận mắt chứng kiến sự thay đổi của mình.

Công nghệ Lipo Ultrasound có thể giảm mỡ ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể như bụng, mông, đùi, bắp tay, bắp chân.

Lipo Ultrasound là công nghệ giảm mỡ hiện đại sử dụng sóng siêu âm hội tụ để hóa lỏng lượng mỡ thừa dưới da. Sau đó mỡ thừa sẽ được đưa ra ngoài thông qua một tiểu phẫu. Khách hàng có thể nhìn thấy mỡ được đưa ra bên ngoài cơ thể của mình.

Giảm mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nâng ngực

Nâng ngực tại bệnh viện Gangwhoo giúp phái đẹp sở hữu khuôn ngực đầy đặn, cân đối, tôn lên những đường cong gợi cảm trên cơ thể người phụ nữ. Bệnh viện Gangwhoo sử dụng túi nâng ngực tốt nhất hiện nay, đồng thời áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi đảm bảo an toàn tốt nhất cho chị em.

Các dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện Gangwhoo bao gồm: Nâng ngực túi Nano, Cấy mỡ nâng ngực, Thu gọn ngực phì đại, Treo ngực sa trễ, Thu nhỏ nhũ hoa, Cắt tuyến vú, Làm hồng nhũ hoa, Thu nhỏ quầng vú.

Điều trị da

Điều trị và chăm sóc chuyên sâu xử lý các vấn đề thường gặp ở da như mụn trứng cá, sẹo lồi, sẹo lõm, thâm, nám, tàn nhang, trẻ hóa da. Mang lại cho khách hàng làn da khỏe mạnh, tươi trẻ, mịn màng không tì vết.

Nha khoa

Nha khoa Gangwhoo chăm sóc, điều trị và xử lý các vấn đề về răng cho khách hàng như: Niềng răng (chỉnh nha), Cạo vôi răng, Tẩy trắng răng, Nhổ răng, Cấy ghép Implant, Trám răng,…giúp khách hàng thêm tự tin với nụ cười đầy duyên dáng của mình.

Ngoài các dịch vụ thẩm mỹ trên, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như:

 • Tạo hình môi;
 • Phun xăm, điêu khắc chân mày;
 • Tạo má lúm;
 • Tạo hình bụng 6 múi;
 • Thẩm mỹ vùng kín;
 • Và nhiều dịch vụ làm đẹp khác như: Độn thái dương, Thon gọn góc cằm, Tạo má Baby, Xóa rãnh mũi má,…

Ứng dụng công nghệ trong phẫu thuật thẩm mỹ

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những thương hiệu có công nghệ cũng như được ứng dụng thành công trong thẩm mỹ.

Với công nghệ này giúp thay thế phương pháp gây tê cũ, giúp giảm sự đau nhức, nâng cao tính an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ. Do sử dụng 1 lượng thuốc tê rất ít nên các bạn sẽ không còn lo lắng về tác dụng phụ của thuốc tê.

Công nghệ
Làm đẹp không đau nhờ công nghệ tại BVTM Gangwhoo

Quy trình làm việc chuyên nghiệp – an toàn

Quy trình làm việc quyết định đến kết quả công việc. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo áp dụng quy trình làm việc chuẩn hóa, an toàn. Từ khâu tiếp nhận khách hàng cho đến chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật đều được tiến hành kỹ lưỡng nhằm mang lại kết quả tốt nhất, đồng thời hạn chế tối đa các rủi ro phát sinh biến chứng có thể xảy ra.

Tùy vào từng dịch vụ làm đẹp mà quy trình làm việc sẽ có những khác biệt đặc thù, song đều dự trên quy trình làm việc chung như sau:

Bước 1 – Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ trực tiếp thăm khám để đưa ra giải pháp thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng. Song song với đó, bác sĩ sẽ lắng nghe các mong muốn và thắc mắc của khách hàng để giải đáp và tư vấn cặn kẽ.

Bước 2 – Khám sức khỏe tổng quát

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn đặt lợi ích sức khỏe khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng luôn được yêu cầu kiểm tra sức khỏe tổng quát. Quá trình này giúp bác sĩ xác định tình trạng sức khỏe khách hàng có đáp ứng cho ca phẫu thuật hay không.

Trường hợp sức khỏe của khách hàng không đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật, bác sĩ tại bệnh viện Gangwhoo sẽ dừng toàn bộ quy trình làm việc.

Bước 3 – Khử trùng và gây tê

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh viện Gangwhoo sẽ tiến hành khử trùng khu vực phẫu thuật, tránh nguy cơ nhiễm trùng vết thương trong quá trình phẫu thuật.

Tiếp đến, khách hàng sẽ được gây tê bằng công nghệ tại bệnh viện Gangwhoo. Với công nghệ này, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy bất kỳ cơn đau nào. Hơn nữa, công nghệ này không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng như phương pháp gây mê, tiền mê truyền thống.

Bước 4 – Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật đúng kỹ thuật, chính xác nhằm mang lại kết quả làm đẹp tốt nhất cho khách hàng.

Bước 5 – Chăm sóc hậu phẫu

Tùy vào mức độ nặng nhẹ của từng ca phẫu thuật thẩm mỹ mà bác sĩ có thể yêu cầu khách hàng lưu trú tại bệnh viện để theo dõi tình trạng sức khỏe sau phẫu thuật. Bác sĩ cũng hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà, kê đơn thuốc (nếu có) và hẹn lịch tái khám.

Khách hàng đánh giá thế nào về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

 • Chị Tô Thị Huyền Trang, Quận 4, TPHCM: “Mình nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng hơn 1 năm rồi. Hiện tại dáng mũi của mình rất đẹp, chẳng có vấn đề gì cả. Bác sĩ ở đây tay nghề rất cao, phẫu thuật mà mình chẳng cảm thấy đau nhức gì luôn. Mình thực sự rất hài lòng khi chọn Gangwhoo để làm đẹp.”
 • Anh Lê Thành Trung, Quận Gò Vấp, TPHCM: “3 tháng trước tôi có đến bệnh viện Gangwhoo để nâng mũi. Bây giờ mũi đã vào form rất đẹp mà không gặp phải vấn đề nào. Tôi rất thích dáng mũi của mình hiện giờ.”
 • Chị Nguyễn Thị Trâm, Long An: “Chị bị liệt mặt hơn 5 năm rồi. Một hôm ngủ dậy mình thấy nửa mặt bên phải của mình cứng đờ không cử động được, miệng thì bị méo. Chị đã chạy chữa nhiều nơi mà không có kết quả, cứ nghĩ sẽ phải chung sống với khuôn mặt méo mó này cả đời. Cũng may biết đến bệnh viện Gangwhoo. Sau khi phẫu thuật xong bây giờ khuôn mặt của chị đã cải thiện rất nhiều. Chị cảm thấy nói năng và ăn uống dễ dàng hơn. Cảm ơn các bác sĩ tại bệnh viện Gangwhoo.”
 • Bạn Lê Thị Thúy, Quận 8, TPHCM: “Làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là lựa chọn sáng suốt. Dịch vụ chất lượng, bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất tiện nghi đúng chuẩn 5 sao.”
 • Chị Phạm Hoàng Nhung, Bình Chánh, TPHCM: “Trước đây mình rất tự ti về vòng 1 của mình. Bạn bè cứ trêu chọc là hai lưng mình tủi thân lắm. Thế rồi mình quyết định đến bệnh viện Gangwhoo nâng ngực để không bao giờ bị gọi là 2 lưng nữa. Kết quả rất mỹ mãn. Khuôn ngực mình giờ rất đầy đặn. Mình thực sự hài lòng khi quyết định nâng ngực tại bệnh việm Gangwhoo.

Báo chí nói gì về bệnh viện thẩm viện thẩm mỹ Gangwhoo?

Thông tin liên hệ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

 • Địa chỉ: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, quận Tân Bình, TPHCM.
 • Hotline: 0901666879
 • Website: www.benhvienthammygangwhoo.vn
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

bac si phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí