Cập nhật: 18/06/2024.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Công Nghệ Nội Soi 4K Hàn Quốc

Theo dõi Gangwhoo trên

Bạn muốn nâng mũi nhưng phải tự nhiên và đẹp chuẩn Hàn thì đâu sẽ là giải pháp dành cho bạn. Cùng tìm hiểu chi tiết về phương pháp thẩm mỹ làm đẹp an toàn, hiệu quả và đã mang lại nhiều sự hài lòng cho nhiều người ở bài viết dưới đây nhé. Tìm hiểu ngay!

Những khách hàng đã xinh đẹp sau khi nâng mũi tại Gangwhoo
Những khách hàng đã xinh đẹp sau khi nâng mũi tại Gangwhoo

Phẫu thuật nâng mũi là gì?

Theo thống kê, người dân Việt Nam thường thực hiện các thay đổi về ngoại hình để cải thiện khuôn mặt và tăng thêm tự tin trong cuộc sống và công việc. Một trong những dịch vụ thẩm mỹ được quan tâm rất nhiều là nâng mũi, và điều này áp dụng cho người ở mọi độ tuổi và giới tính.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều quan niệm sai lầm và nhầm lẫn về quá trình chỉnh sửa mũi, đặc biệt là đối với những người chưa nắm rõ về dịch vụ này. Dưới góc độ chuyên môn tôi luôn mong muốn khách hàng nên nắm rõ những thông tin cơ bản về quá trình nâng mũi trước khi thực hiện.

Nâng mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ có thể sửa chữa dáng mũi để tạo ra sự hài hòa với khuôn mặt. Quá trình này không chỉ giúp khắc phục các khuyết điểm mũi mà còn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp cũng như trong cả công việc và cuộc sống hàng ngày.

Công Nghệ nâng mũi tại Gangwhoo được nhiều người nổi tiếng lựa chọn
Công Nghệ nâng mũi tại Gangwhoo được nhiều người nổi tiếng lựa chọn

Đối tượng phù hợp nâng mũi

Cả nam và nữ trên 18 tuổi đều mong muốn sở hữu một dáng mũi đẹp hơn. Trong các trường hợp bạn đang không hài lòng với dáng mũi và khuyết điểm như sau thì hãy thực hiện nâng mũi để tự tin hơn với ngoại hình của mình.

 • Chiếc mũi thấp và phẳng.
 • Chiếc mũi ngắn với đỉnh mũi hếch.
 • Chiếc mũi gồ ghề hoặc lệch vẹo.
 • Đầu mũi lớn hoặc cánh mũi bè to.
Những đối tượng nên thực hiện nâng mũi
Những đối tượng nên thực hiện nâng mũi

Những phương pháp nâng mũi có tại BVTM Gangwhoo

1. Nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc đã lâu được biết đến ở Việt Nam, là một lựa chọn phổ biến để tạo cho dáng mũi thấp trở nên cao ráo và thanh tú hơn. Phương pháp này đơn giản về kỹ thuật, với việc sử dụng sụn silicone hoặc sụn nhân tạo để điều chỉnh hình dáng mũi.

Kết quả của phẫu thuật là một dáng mũi cao hơn đáng kể. Đây là một phương pháp cơ bản để cải thiện hình dáng mũi và thích hợp cho những người có dáng mũi không quá ngắn hoặc có ít khuyết điểm.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được rất nhiều chị em ưa chuộng
Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được rất nhiều chị em ưa chuộng

>> Xem Thêm: Nâng Mũi Hàn Quốc

Nhận ưu đãi

2. Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp ghép sụn tự thân để sửa mũi. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ được thực hiện với đường mổ dưới chân trụ mũi. Thông qua đường mổ đó, bác sĩ sẽ  bóc tách sau đấy đưa sụn mềm vào

Ngoài ra, tùy vào tình trạng mũi và mong muốn của khách hàng thì bác sĩ sẽ sử dụng sụn Megaderm. Đây là một chất liệu cao cấp trong nâng mũi có độ tương thích cao với cơ thể, thích hợp với những người đã thực hiện nâng mũi nhiều lần, người có da mũi mỏng.

Gọi tư vấn miễn phí
Nâng mũi bọc sụn - Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên
Nâng mũi bọc sụn – Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

3. Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp dùng sụn sinh học để định hình cải thiện lại dáng mũi và sụn sườn bọc đầu mũi đem đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo không tỳ vết. Thông thường sẽ có 2 kỹ thuật sửa mũi bằng sụn sườn đó chính là:

Nâng mũi sụn sườn sinh học: Thường sử dụng sụn nhân tạo chiếm 2/3 chiều dài của mũi để tạo chiều cao cho sống mũi. Sau đó, sụn tai được sử dụng để bọc và bảo vệ 1/3 phần đầu mũi còn lại, tạo nên một trụ mũi vững chắc. Tuy phương pháp này đòi hỏi sử dụng sụn tai để định hình phần đầu mũi, nhưng nó vẫn là một lựa chọn hiệu quả để tạo dáng mũi theo mong muốn.

Nâng mũi sụn sườn tự thân: Sẽ có kỹ thuật thực hiện tương tự với phương pháp nâng mũi sụn sườn sinh học. Tuy nhiên toàn bộ phần đầu mũi và trụ mũi sẽ được tạo hình với sụn sườn tự thân. Đảm bảo về độ tương thích và hiệu quả đem lại kết quả lâu dài theo thời gian. Phương pháp này không cần phải lấy sụn tại.

Nâng mũi sụn sườn - Tạo dáng mũi tự nhiên hạn chế biến chứng
Nâng mũi sụn sườn – Tạo dáng mũi tự nhiên hạn chế biến chứng

4. Nâng mũi cấu trúc (dáng L Line – S Line)

Nâng mũi theo cấu trúc dáng S Line can thiệp tới nhiều vị trí trên mũi, sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo một cách kết hợp hài hòa. Mục tiêu là cải thiện toàn bộ dáng mũi, đặc biệt là kéo dài và nâng cao đầu mũi một cách hiệu quả, để giúp chỉnh sửa nhiều khuyết điểm của mũi và đem lại kết quả toàn diện.

Nâng mũi theo cấu trúc dáng L Line thực chất là một biến thể của phương pháp nâng mũi cấu trúc. Qua can thiệp vào cấu trúc mũi, phương pháp này sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo dáng mũi giống hình chữ L, với dạng thẳng và hài hòa, phù hợp với khuôn mặt.

Khách hàng Nâng mũi Cấu trúc, khắc phục mọi khuyết điểm
Khách hàng Nâng mũi Cấu trúc, khắc phục mọi khuyết điểm

>> Xem Thêm: Nâng Mũi Cấu Trúc Hàn Quốc

Nhận ưu đãi

Quy trình nâng mũi được diễn ra như thế nào?

Quy trình nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sửa mũi, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, sử dụng công nghệ hiện đại và tuân theo quy trình nghiêm ngặt. Quy trình nâng mũi tại bệnh viện này bao gồm 7 bước cụ thể.

 • Bước 1: Chụp X-Quang AI điện toán

Bác sĩ sử dụng công nghệ tiên tiến để chụp X-Quang AI điện toán, phân tích cấu trúc xương sọ, xương mũi và các yếu tố liên quan.

 • Bước 2: Thăm khám và tư vấn

Sau khi có kết quả X-Quang, bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương pháp nâng mũi, loại sóng mũi, chi phí và lưu ý trước phẫu thuật.

tu van cung bac si chuyen mon
Tư vân cùng bác sĩ chuyên môn là bước cần thiết trong quá trình nâng mũi
 • Bước 3: Khám sức khỏe

Trước phẫu thuật, bạn cần khám sức khỏe để đảm bảo không có vấn đề về tim mạch, huyết áp, tiểu đường hay các bệnh lý khác.

Gọi tư vấn miễn phí
 • Bước 4: Phác đồ dáng mũi

Bác sĩ sử dụng phần mềm thiết kế 3D để phác thảo dáng mũi mong muốn của bạn.

 • Bước 5: Tiến hành vô cảm phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành vô cảm ở vùng mũi, giúp bạn không cảm nhận đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

 • Bước 6: Phẫu thuật nâng mũi

Sau khi vô cảm phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho bạn, theo phương pháp và dáng mũi đã thống nhất trước đó. Bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật nội soi 4K để bóc tách màng xương, đặt sóng mũi vào vị trí chính xác và cố định chắc chắn. Đây là kỹ thuật nội soi hiện đại nhất hiện nay, giúp bác sĩ có thể thực hiện phẫu thuật chính xác và an toàn, giảm thiểu được các biến chứng như xưng bầm, đỏ da, mỏng da hay lung lay sóng mũi.

Nâng mũi nội soi 4K hạn chế tối đa sưng bầm
Nâng mũi nội soi 4K hạn chế tối đa sưng bầm
Sưng bầm hạn chế đáng kể sau khi áp dụng công nghệ nội soi 4K vào nâng mũi
Sưng bầm hạn chế đáng kể sau khi áp dụng công nghệ nội soi 4K vào nâng mũi
 • Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc mũi, thăm khám tái khám để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi chi tiết

1. Uống kháng sinh và tái khám đúng lịch hẹn

Để giảm đau và nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật sửa mũi, quan trọng rằng bạn tuân theo đúng đơn thuốc kháng sinh mà bác sĩ đã kê. Những loại thuốc này không chỉ giúp giảm đau mà còn có khả năng kháng viêm mạnh mẽ. Điều này giúp loại bỏ nguy cơ nhiễm trùng hoặc biến chứng sau phẫu thuật.

Hãy nhớ tuân thủ đúng lịch hẹn tái khám để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả mong muốn

Dùng kháng sinh giúp giảm đau sau nâng mũi
Dùng kháng sinh giúp giảm đau sau nâng mũi

2. Vệ sinh vết mổ bằng nước muối

Để giảm tối đa nguy cơ bị nhiễm trùng phẫu thuật nâng mũi, bạn cần phải vệ sinh vùng mũi đã phẫu thuật bằng nước muối sinh lý hay nước muối loãng. Sau đó dùng khăn mềm, sạch lau nhẹ và bôi thuốc bác sĩ chuyên khoa đã chỉ định.

3. Chườm đá trong 48 giờ đầu

Mũi sau phẫu thuật thường sẽ có hiện tượng sưng tấy, đây là hiện tượng bình thường nên bạn không phải quá lo lắng. Để giảm bớt sưng bạn nên dùng đá sạch để chườm vào vết mổ. Cần tránh không để nước rơi trực tiếp vào vết thương hở, vì rất dễ gây ra nhiễm trùng.

Gọi tư vấn miễn phí
Chườm đá giúp giảm sưng hiệu quả sau nâng mũi
Chườm đá giúp giảm sưng hiệu quả sau nâng mũi

4. Tránh vận các động mạnh sau phẫu thuật nâng mũi

Hạn chế các hoạt động quá mạnh hoặc tư thế nằm nghiêng để tránh tác động không mong muốn đối với mũi. Vào giai đoạn phục hồi, mũi đang trong quá trình ổn định dáng, và do đó, các hoạt động có tính chất va chạm mạnh có thể gây ra nguy cơ mũi bị biến dạng, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Hạn chế vận động mạnh sau nâng mũi
Hạn chế vận động mạnh sau nâng mũi

5. Cần có chế độ ăn kiêng sau khi sửa mũi

Sau phẫu thuật nâng mũi, việc duy trì chế độ ăn lành mạnh là quan trọng để đảm bảo vết thương lành và tránh sẹo. Để đạt điều này, nên tránh ăn những thực phẩm như rau muống, hải sản, đồ nếp, thịt bò, thịt gà, vì chúng có thể làm vết thương trở nên lồi và gây thâm nám vùng phẫu thuật.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi tại nhà

Bảng giá nâng mũi, sửa mũi, thẩm mỹ mũi năm 2024

Giá tiền nâng mũi Hàn Quốc, cấu trúc, Nano form, sửa mũi hỏng tại Gangwhoo luôn được đảm bảo là chi phí thẩm mỹ chỉnh mũi tốt hàng đầu tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Sửa mũi vừa với túi tiền – An Toàn – Chất lượng cao, giúp cho khách hàng dễ dàng có được một dáng mũi đẹp tự nhiên.

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi nâng mũi giá tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Nhận ưu đãi

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND) THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000 5 năm
Nâng mũi Bọc Sụn Tự Thân 25,000,000 10 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D) 40,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D) 50,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Nanoform 3D) 60,000,000
Nâng mũi (Nanoform 4D) 70,000,000
Nâng mũi (Nanoform 6D) 90,000,000
Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000 Vĩnh viễn
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 7,000,000 2 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 10,000,000 3 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp) 25,000,000 5 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5,000,000 – 7,000,000 Vĩnh viễn
Gom cánh mũi 10,000,000 Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi 20,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi 20,000,000 Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô 15,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000 Tùy tình trạng
Sụn Nanoform 30.000.000  
Sụn Surgiform 30.000.000  
Sụn Sườn sinh học 35.000.000  
Sụn tai sinh học 10.000.000  
Nâng Mũi Zose Line 45.000.000  

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi chuẩn Hàn tại TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, một địa chỉ uy tín tại TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi, đặc biệt được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước. 

Khách hàng nước ngoài nói gì về BVTM Gangwhoo
Bệnh viện sử dụng trang thiết bị hiện đại và máy móc nhập khẩu từ các quốc gia chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật. Ứng dụng công nghệ nội soi 4K hiện đại hàng đầu để bóc tách trong quá trình nâng mũi. 

Đặc biệt để phân tích chính xác dáng mũi và đánh giá được ngũ quan hài hòa trên gương mặt của khách hàng. Gangwhoo đã đầu tư công nghệ chụp X-Quang AI điện toán để phân tích sự thay đổi của khách hàng trước sau nâng mũi.

HTV7 nói gì về Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Địa chỉ làm đẹp an toàn tại TPHCM

HTV9 nói gì về Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Báo tuổi trẻ nói về chất lượng Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang lại chiếc mũi đẹp và tự nhiên nhất. Luôn tác động một cách chính xác với kỹ thuật tinh tế, khéo léo gây ít tổn thương cho khách hàng.

Tại đây, quy trình chăm sóc bao gồm tư vấn, thăm khám, phẫu thuật và chăm sóc sau phẫu thuật, đảm bảo sự tận tâm và chất lượng. Phục vụ và chăm sóc khách hàng 24/24 khi khách cần hỗ trợ và giúp đỡ.

Nhiều phương tiện truyền thông, như HTV9 và báo Tuổi Trẻ, đã đánh giá cao chất lượng và uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. 

Bác sĩ Gangwhoo luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu
Bác sĩ Gangwhoo luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu

Video khách hàng nâng mũi đẹp, tự nhiên tại BVTM Gangwhoo

Hình ảnh khách hàng nữ trước & sau phẫu thuật nâng mũi

Hình ảnh khách hàng nam trước & sau phẫu thuật nâng mũi

Feedback khách hàng nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nhận ưu đãi

Những câu hỏi liên quan đến chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

1. Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và phương pháp vô cảm phẫu thuật khu vực thực hiện phẫu thuật. Do đó, khách hàng sẽ không cảm thấy đau nhức gì trong quá trình làm mũi.

2. Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi tại địa chỉ uy tín với bác sĩ sửa mũi có tay nghề giỏi, kết hợp với điều kiện phẫu thuật đảm bảo, cùng với chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách, có thể đảm bảo dáng mũi đẹp được duy trì lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn.

3. Sau khi nâng mũi bao lâu thì ổn định?

Sau khoảng 1 tháng sau phẫu thuật, sưng bầm sẽ giảm, và mũi đã ổn định một phần. Tuy nhiên, tình trạng ổn định và dáng mũi đẹp nhất thường đạt được sau 3 – 6 tháng.

4. Hậu quả nâng mũi khi về già là gì?

Phẫu thuật nâng mũi an toàn và có thể duy trì đến 30 – 40 năm mà không để lại hậu quả lâu dài. Tuy nhiên, nếu chọn địa chỉ không uy tín, có thể gây ra những hậu quả xấu khi bạn già đi. 

Hậu quả này có thể bao gồm da bị lão hóa nhanh hơn, nguy cơ mũi bị biến dạng, đau nhức, ảnh hưởng đến trí nhớ, và sự xuất hiện của các biến chứng khác. Chính vì vậy, việc chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện sửa mũi là quan trọng để tránh các tác động tiêu cực sau này.

Bài viết trên đã chia sẻ với bạn những kiến thức quý báu về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chuẩn Hàn. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp sửa mũi cũng như có thông tin cơ bản cần thiết trước khi đầu tư cho một diện mạo mới. 

Xin chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian để theo dõi! Nếu còn nhiều thắc mắc khác cần giải đáp hãy kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được TƯ VẤN và HỖ TRỢ sớm nhất nhé!

5/5 - (5 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí