fbpx
Cập nhật lần cuối: 18/03/2023.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Công Nghệ Hàn Quốc: 100% Khách Hàng Hài Lòng

Theo dõi Gangwhoo trên

Bạn đang tìm hiểu về nâng mũi, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được những vấn đề về phẫu thuật nâng sống mũi, thẩm mỹ mũi, những ưu điểm mà phương pháp này mang lại cũng như bảng giá nâng mũi trên thị trường hiện nay.

Tổng quan về nâng mũi

Theo thống kê, người dân Việt Nam chỉnh sửa rất nhiều bộ phận. Với mong muốn khi thay đổi các bộ phận đó sẽ làm khuôn mặt trông trẻ trung và hài hòa hơn, làm cho chúng ta có thêm tự tin vào chính mình, từ đó sẽ có nhiều tự tin trong công việc và trong cuộc sống.

Trong khi đó, dịch vụ thẩm mỹ về mũi được sự quan tâm của hầu như mọi giới và mọi lứa tuổi. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều quan niệm về sửa mũi làm cho khách hàng chưa có sự hiểu biết rõ ràng về dịch vụ này. Dưới góc độ chuyên môn, sau đây là những điều cơ bản cần thiết một khi bạn có dự định chỉnh sửa chiếc mũi của mình.

Nhật ký thay đổi diện mạo của nữ khách hàng tại BVTM Gangwhoo

1. Phẫu thuật nâng mũi là gì?

Nâng mũi là quá trình phẫu thuật để định hình mũi hay tạo ra dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. Phẫu thuật mũi còn giúp khắc phục những khuyết điểm liên quan đến mũi, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

2. Tại sao cần phẫu thuật nâng mũi?

Có khá nhiều lý do để đưa đến quyết định phẫu thuật mũi, tùy theo mong muốn, dự định và mục đích của mỗi người.

Một số lý do:

 • Tạo thêm đường nét thanh tú cho khuôn mặt
 • Giúp thu hút sự chú ý của người đối diện
 • Để trông giống một ai đó
 • Sửa vận số (Theo quan niệm của một số người)
 • Những đối tượng thích hợp:
 • Người có mũi xấu bẩm sinh hoặc muốn thay đổi hình dáng mũi để đẹp hơn
 • Người từng phẫu thuật nâng mũi nhưng bị hỏng
 • Người có mũi hỏng do tai nạn.

Các phương pháp nâng mũi trên thị trường hiện nay

1. Nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc từ lâu đã được người Việt Nam biết đến như một phương pháp thông dụng để giúp cho dáng mũi thấp tẹt trở nên cao ráo và thanh tú hơn. Đây là một phương pháp có kỹ thuật khá là đơn giản, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉnh hình dáng mũi bằng cách cấy ghép sụn silicone, hay sụn nhân tạo để chỉnh hình sống mũi.

Nhờ vậy, dáng mũi sau khi được thực hiện phẫu thuật sẽ được cải thiện được chiều cao đáng kể. Là phương pháp chỉnh hình mũi cơ bản, nên sẽ đặc biệt phù hợp với những ai có dáng mũi không quá ngắn và cũng không quá nhiều khuyết điểm.

nang mui han quoc 1

Gọi tư vấn miễn phí

Nhận ưu đãi

2. Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là một hình thức ghép sụn tự thân để nâng mũi. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được tiến hành với đường mổ dưới chân trụ mũi. Thông qua đường mổ đó, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sau đó đưa sụn mềm vào

Ngoài ra, tùy vào tình trạng mũi và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ sử dụng sụn Megaderm. Đây là một chất liệu cao cấp trong thẩm mỹ mũi có độ tương thích cao với cơ thể, thích hợp với những người đã nâng mũi nhiều lần, người có da mũi mỏng.

3. Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp sử dụng sụn sinh học để định hình cải thiện dáng mũi và sụn sườn bọc đầu mũi mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo không tỳ vết. Thông thường có 2 kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn đó chính là:

Nâng mũi sụn sườn sinh học: Sử dụng sụn nhân tạo chiếm 2/3 chiều dài của mũi để nâng cao sống mũi, sau đó sử dụng sụn tai để bọc bảo vệ 1/3 phần đầu mũi còn lại. Dựng trụ mũi bằng sụn sườn sinh học. Phương pháp nâng mũi này vẫn cần sử dụng sụn tai để tạo hình đầu mũi.

Nâng mũi sụn sườn tự thân: Có kỹ thuật thực hiện tương tự như phương pháp nâng mũi sụn sườn sinh học. Tuy nhiên toàn bộ phần đầu mũi và trụ mũi sẽ được tạo hình bằng sụn sườn tự thân. Đảm bảo về độ tương thích và hiệu quả mang lại kết quả lâu dài theo thời gian. Phương pháp này không cần lấy sụn tại.

4. Nâng mũi cấu trúc (dáng S Line – L Line)

Nâng mũi cấu trúc dáng S Line là phương pháp nâng mũi tiến bộ nhất hiện nay. Phương pháp nâng mũi cấu trúc can thiệp tới nhiều vị trí giúp mũi tái lập cấu trúc mũi toàn diện. Sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ được kết hợp một cách nhuần nhuyễn để nâng cao sống mũi, dựng trụ tái tạo đầu mũi giúp chỉnh sửa được hầu hết những khuyết điểm của mũi, đặc biệt kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả.

Nâng mũi cấu trúc L Line thực chất là một cách tạo hình dáng mũi từ phương pháp nâng mũi cấu trúc. Thông qua phẫu thuật can thiệp vào cấu trúc mũi, kết hợp hài hòa giữa chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân. Mang lại một dáng mũi giống hình chữ L, thẳng táp, hài hòa với gương mặt.

nang mui 35

Nhận ưu đãi

Gọi tư vấn miễn phí

5. Nâng mũi (cấu trúc Nanoform)

Nâng mũi nanoform là kỹ thuật sử dụng chất liệu sụn Nano Form giúp cho dáng mũi đẹp hoàn hảo, lâu bền. Sụn Nano Form là một chất liệu có khả năng tương thích lên tới 100% cho phép mũi sau khi nâng dù có va đập mạnh thì khó mà biến dạng. Ngoài ra khả năng chịu lực này rất tốt, ngay cả khi vặn vẹo mũi.

Nhận ưu đãi

6. Sửa mũi hỏng sau phẫu thuật

Giải pháp duy nhất để “chữa cháy” cho trường hợp mũi hỏng chính là tìm đến các địa chỉ làm đẹp để thực hiện chỉnh sửa và tái phẫu thuật lại.

Quá trình sửa mũi hỏng sẽ được bác sĩ thực hiện bằng cách tái phẫu thuật nâng mũi. Chất liệu được sử dụng là sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân hoặc có thể sử dụng chất liệu Megaderm. Ưu điểm của những chất liệu này chính là giúp tái tạo lại dáng mũi mới vừa cao, vừa kín mà vẫn đảm bảo độ tự nhiên cho mũi.

7. Ghép sụn tự thân nâng mũi

Phẫu nâng mũi bằng cách ghép sụn tự thân là phương pháp nâng mũi hiện đại được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu và phát minh ra. Sụn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể người nâng mũi, thường là: sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn.

Sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi bên cạnh sụn nhân tạo giúp ngăn chặn các biến chứng thường gặp phương pháp nâng mũi truyền thống như đầu mũi bị bóng đỏ, tụt sóng, lộ sóng, đào thải và dị ứng sụn.

8. Nâng mũi bằng cấy ghép sụn silicone

hinh anh kh nang mui 1

Phẫu thuật nâng mũi bằng cấy ghép sụn silicone là kỹ thuật nâng mũi truyền thống, được áp dụng phổ biến nhiều năm trước đây. Nhưng với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, việc cấy ghép sụn silicone nâng mũi không còn được ưa chuộng mà sử dụng thêm sụn tự thân để bọc đầu mũi, gia tăng tính an toàn.

8. Tiêm filler nâng mũi (nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy)

Tiêm filler nâng mũi là một phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy. Phương pháp nâng mũi này không cần can thiệp phẫu thuật. Filler có cấu tạo tương tự Hyaluronic Acid có trong cơ thể nên có độ tương thích cao sau khi tiêm nâng mũi. Chính vì vậy có độ an toàn rất cao khi thực hiện tại địa chỉ uy tín.

Đối tượng phù hợp nâng mũi

 • Nam, nữ trên 18 tuổi mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp hơn
 • Người sở hữu chiếc mũi thấp tẹt
 • Người sở hữu chiếc mũi ngắn hếch
 • Người có chiếc mũi gồ ghề, lệch vẹo
 • Người có đầu mũi to, cánh mũi bè
 • Người mũi bị hỏng sau phẫu thuật, bị tai nạn hoặc dị tật bẩm sinh.

Ưu nhược điểm của các phương pháp nâng mũi

nang mui 12

Gọi tư vấn miễn phí

Ưu nhược điểm của phẫu thuật nâng mũi

Ưu điểm:

 • Mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.
 • Có thể xử lý tất cả các khuyết điểm của chiếc mũi.
 • Thích hợp cho mọi người.
 • Khả năng duy trì lâu dài.

Nhược điểm:

 • Phải can thiệp phẫu thuật, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao
 • Thời gian thực hiện tương đối dài.
 • Cần thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc chu đáo, ăn uống kiêng cữ.
 • Chi phí tương đối cao, tùy thuộc vào từng kỹ thuật nâng mũi.

Ưu nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật

hinh anh kh nang mui 3

Ưu điểm:

 • Nhẹ nhàng, không đụng chạm dao kéo, không tạo vết thương hở, hạn chế đau đớn.
 • Chi phí thường thấp hơn so với phẫu thuật nâng mũi.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng.
 • Không cần phải nghỉ dưỡng.

Nhược điểm:

 • Nguy cơ biến chứng cao nếu sử dụng filler kém chất lượng.
 • Không phù hợp với những chiếc mũi có nhiều khuyết điểm.
 • Không duy trì được kết quả lâu dài.

Quy trình nâng mũi diễn ra như thế nào

hinh anh kh nang mui 4

Với những ai đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi thì việc biết được quy trình nâng mũi này bao gồm những gì là cực kỳ quan trọng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, khách hàng sẽ trải qua quy trình nâng mũi được thực hiện bởi những bước sau để có được một dáng mũi ưng ý:

+ Bước 1: Trước khi đến với nâng mũi, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ phẫu thuật lành nghề thăm khám để nhận định được tình trạng mũi hiện tại. Từ cơ địa của khách hàng và mong muốn của khách hàng với dáng mũi của mình thì bác sĩ sẽ tận tình tư vấn phương pháp thẩm mỹ nâng mũi nào phù hợp.

+ Bước 2: Sau khi đi tìm hiểu về cơ địa và tình trạng mũi hiện tại của khách hàng, bước tiếp theo sẽ là khám sức khỏe tổng quát. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát để biết được cơ thể khách hàng đã đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không trước khi thực hiện nâng mũi. Đưa khách hàng chụp X-quang Ai điện toán để xác định các khuyết điểm của mũi.

+ Bước 3: Để quá trình nâng mũi được diễn ra thành công nhất, dáng mũi chuẩn nhất theo mong muốn của khách hàng, các bác sĩ sẽ vẽ phác thảo lại dáng mũi trước khi phẫu thuật. Nhờ có bước này, quá trình nâng mũi sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và thao tác chính xác nhất có thể.

+ Bước 4: Đây là bước vô cùng cần thiết trong quy trình nâng mũi và được nhiều người quan tâm khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bất cứ phương pháp nào. Đó chính là việc sát khuẩn vùng mũi và tai. Đây được coi là bước quan trọng để đảm bảo an toàn cho mũi cũng như sức khỏe của khách hàng.

+ Bước 5: Sau khi đã thực hiện bước sát khuẩn, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật độn sụn vào dáng mũi. Loại sụn sẽ tùy thuộc vào từng phương pháp nâng mũi. Loại sụn sử dụng được kiểm định chất lượng và hoàn toàn an toàn với sức khỏe người nâng mũi. Đặc biệt, trước khi đóng vết khâu trên mũi, khách hàng còn được xem lại dáng mũi của mình xem đã thực sự ưng ý hay chưa.

+ Bước 6: Quá trình phẫu thuật và đóng vết khâu kết thúc, khách hàng sẽ được các bác sĩ nẹp cố định dáng mũi. Bước này sẽ giúp cho dáng mũi được ổn định và cân bằng lại sau khi phẫu thuật. Và cũng nhờ bước này mũi sẽ hạn chế tối đa các va chạm hay ảnh hưởng từ tác nhân bên ngoài, giúp dáng mũi đẹp như tạo hình đầu tiên sau khi đóng vết khâu.

Bác sĩ Gangwhoo luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu
Bác sĩ Gangwhoo luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu

+ Bước 7: Bước cuối cùng của quá trình nâng mũi đó là chăm sóc hậu phẫu thuật. Đây cũng được xem là bước khá là quan trọng giúp mũi phục hồi nhanh chóng hơn, hạn chế những biến chứng về sau. Quá trình này khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo, đảm bảo dáng mũi đẹp một cách an toàn và lâu bền nhất.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi tại nhà

Hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

1. Uống thuốc kháng sinh và tái khám đúng lịch hẹn

Để vết mổ bớt đau, không bị nhiễm trùng, bạn cần uống thuốc kháng sinh đúng liều lượng theo đơn bác sĩ đã kê. Bởi vì những loại thuốc này có tác dụng giảm đau, kháng viêm cực tốt. Nó giúp loại bỏ những nguy cơ bị nhiễm trùng hay biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi.

Một điều nên lưu ý nữa là nên tái khám đúng lịch để đảm bảo được tính an toàn cao và đạt kết quả như ý.

2. Vệ sinh vết phẫu thuật bằng nước muối

Để giảm tối đa nguy cơ nhiễm trùng phẫu thuật nâng mũi, bạn cần phải vệ sinh vùng mũi đã phẫu thuật bằng nước muối sinh lý hoặc nước muối loãng. Sau đó dùng khăn mềm, sạch lau nhẹ và bôi thuốc mà bác sĩ chuyên khoa đã chỉ định.

3. Chườm đá trong 48 giờ đầu

hinh anh kh nang mui 5

Mũi sau phẫu thuật thường có hiện tượng sưng tấy, đây là hiện tượng bình thường nên bạn không phải quá lo lắng. Để giảm bớt sưng bạn nên sử dụng đá sạch để chườm vào vết mổ. Cần tránh không để nước rơi trực tiếp vào vết thương hở rất dễ gây ra nhiễm trùng.

4. Tránh vận động mạnh sau phẫu thuật nâng mũi

Đây là một trong những lưu ý quan trọng trong chế độ chăm sóc sau nâng mũi. Tránh vận động mạnh hoặc nằm nghiêng hạn chế tác động ảnh hưởng đến mũi. Vì mũi đang trong thời gian phục hồi và ổn định dáng nên những hoạt động có tính chất va chạm mạnh sẽ rất dễ dẫn đến nguy cơ mũi bị cong, vẹo ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

5. Cần có chế độ ăn kiêng sau nâng mũi

Sau khi nâng mũi khách hàng cần có chế độ ăn phù hợp nếu muốn vết thương nhanh lành và không để lại sẹo. Khách hàng không nên ăn một số loại thực phẩm như: Rau muống, hải sản, đồ nếp, thịt gà, thịt bò,… vì chúng sẽ để lại sẹo lồi, vết thâm ở vùng phẫu thuật.

Ngoài ra, 7 ngày sau nâng mũi bạn nên hạn chế sử dụng chất kích thích như thuốc lá, bia, rượu, cà phê,… Tốt nhất nên uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh và trái cây để cung cấp lượng vitamin cho cơ thể.

Bảng giá nâng mũi, sửa mũi, thẩm mỹ mũi năm 2023

Giá tiền nâng mũi Hàn Quốc, cấu trúc, Nano form, sửa mũi hỏng tại Gangwhoo luôn được đảm bảo là chi phí thẩm mỹ chỉnh mũi tốt hàng đầu tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Sửa mũi vừa với túi tiền – An Toàn – Chất lượng cao, giúp cho khách hàng dễ dàng có được một dáng mũi đẹp tự nhiên.

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi nâng mũi giá rẻ tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Nhận ưu đãi

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND) THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng mũi Sụn tai sinh học Nano + 10,000,000
Nâng mũi Sụn sườn sinh học Nano + 30,000,000
Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000 5 năm
Nâng mũi Bọc Sụn 25,000,000 10 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D) 40,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D) 50,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Nanoform 3D) 40,000,000
Nâng mũi (Nanoform 4D) 50,000,000
Nâng mũi (Nanoform 6D) 70,000,000
Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Perfect) 80,000,000 Vĩnh viễn
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 7,000,000 2 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 10,000,000 3 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp) 25,000,000 5 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5,000,000 – 7,000,000 Vĩnh viễn
Gom cánh mũi 10,000,000 Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi 20,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi 20,000,000 Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô 15,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000 Tùy tình trạng

Chất liệu:

 • Sụn Nanoform: thêm 10 triệu;
 • Sụn Korea VIP: thêm 3 triệu;
 • Sụn USA Implant: thêm 10 triệu;
 • Sụn Megaderm: thêm 5 triệu;
 • Sụn USA Sugeron: thêm 20 triệu;
 • Trung bì mỡ tự thân: thêm 5 triệu;
 • Cân Cơ Thái Dương: thêm từ 9 – 10 triệu;
 • Cân cơ thành bụng: thêm 9 – 10 triệu;
 • Chi phí gây mê: thêm 15 triệu;

Bằng tất cả tâm huyết tại BVTM Gangwhoo luôn nỗ lực:

 • Với sứ mệnh nâng cao tầm sắc Việt, mang vẻ đẹp đến cho khách hàng khi nâng mũi
 • Bạn chỉ cần trao cho chúng tôi 1% niềm tin. Chúng tôi chắc chắn sẽ trao bạn 99% nét đẹp tự nhiên.
 • Chỉ với sự thay đổi nhỏ sẽ tạo nên diện mạo lớn.
 • Đến với chúng tôi, mọi khuyết điểm nhỏ sẽ trở thành ưu điểm lớn.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cao cấp

Là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những địa điểm đáng tin cậy để khách hàng gửi gắm lòng tin cho chiếc mũi của mình. Đến với Gangwhoo, khách hàng sẽ được chăm sóc một cách tận tình từ khâu tư vấn, thăm khám, phẫu thuật và chăm sóc sau phẫu thuật.

Hệ thống trang thiết bị luôn được đảm bảo vô trùng, máy móc được nhập khẩu từ những nước lớn chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ làm tăng mức độ an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Bác sĩ chuyên môn của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho khách hàng có được chiếc mũi đẹp ưng ý nhất.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Đội ngũ y bác sĩ nâng mũi giỏi chuyên môn với “bàn tay vàng” đã và đang thực hiện sứ mệnh “Nâng tầm nhan sắc Việt”, mang đến cho người Việt một vẻ đẹp thật hài hòa, tự nhiên chuẩn tỉ lệ vàng Á Đông.

– Là những chuyên gia nâng mũi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Hàn Quốc, chuyên nghiên cứu và đồng thời thực hiện việc chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi.

– Trong đội ngũ bác sĩ tại Gangwhoo, người đứng đầu là Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường đang là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam, chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc về những ca chỉnh sửa mũi an toàn và đẹp tự nhiên, khắc phục thảm họa mũi hư, hoại tử, lộ sóng,… sửa mũi hỏng do từng phẫu thuật thẩm mỹ tại những cơ sở thiếu uy tín, tai nạn hoặc không vừa ý.

– Đội ngũ y bác sĩ thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc và những quốc gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn,… để giúp khách hàng có được một dáng mũi theo ý thích, điều mà rất ít bác sĩ giỏi nâng mũi có thể thực hiện được.

Đội Ngũ Bác Sĩ

GS - BS Park Sung Yong

Giáo Sư – Bác Sĩ
Park Sung Yong

BS Lê Sơn Lâm

Thạc Sĩ – Bác Sĩ
Lê Sơn Lâm

BS Nguyễn Hồng Hà

Bác sĩ Thẩm Mỹ
Dr. Christopher

Bs Nguyễn Thế Sâm

BS CKII – GMHS – SÂTQ
Nguyễn Thế Sâm

Bs Phạm Thế Tuyền

BS Gây Mê Hồi Sức
Phạm Thế Tuyền

BS Phùng Thị Thanh Tuyết

BS Nội Tổng Hợp
Phùng Thị Thanh Tuyền

Bác sĩ Tràn Kim Thạch

Bác Sĩ Thẩm Mỹ
Dr. Robert

GS - BS Park Sung Yong

Giáo Sư – Bác Sĩ
Park Sung Yong

BS Nguyễn Hồng Hà

Bác sĩ Thẩm Mỹ
Dr. Christopher

BS Lê Sơn Lâm

Thạc Sĩ – Bác Sĩ
Lê Sơn Lâm

Bs Phạm Thế Tuyền

BS Gây Mê Hồi Sức
Phạm Thế Tuyền

BS Phùng Thị Thanh Tuyết

BS Nội Tổng Hợp
Phùng Thị Thanh Tuyền

Bs Nguyễn Thế Sâm

BS CKII – GMHS – SÂTQ
Nguyễn Thế Sâm

Bác sĩ Tràn Kim Thạch

Bác Sĩ Thẩm Mỹ
Dr. Robert

Video nâng mũi đẹp, tự nhiên

 Nâng mũi cấu trúc 3D, mũi siêu đẹp, hài hòa tự nhiên

 Nâng mũi Nanoform – một trong những công nghệ nâng mũi được ưa chuộng nhất năm 2021

Nâng mũi L-Line Nanoform cho nam chuẩn soái ca

Nâng mũi Nanoform 3D – sang trọng điển trai, hút ánh nhìn

Cô gái trẻ nâng mũi Nanoform 3D và dáng mũi sau 14 ngày tái khám

“Lột xác” ngoạn mục với kĩ thuật nâng mũi Nanoform 3D

Nâng mũi Nanoform 4D – dáng mũi vạn người mê

Sửa mũi hỏng, đầu mũi bị co rút nặng trong 1,5 năm và được khắc phục sau 60 phút tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo: Địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Hình ảnh khách hàng trước & sau phẫu thuật nâng mũi

Feedback khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nhận ưu đãi

Những câu hỏi liên quan đến chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

1. Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê khu vực thực hiện phẫu thuật. Do đó, khách hàng sẽ không cảm thấy đau nhức gì trong quá trình làm mũi.

2. Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi tại địa chỉ uy tín với bác sĩ nâng mũi giỏi, điều kiện phẫu thuật đảm bảo tốt nhất đi kèm với chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo sẽ cho bạn dáng mũi đẹp dài lâu, thậm chí là vĩnh viễn.

3. Sau khi nâng mũi bao lâu thì ổn định?

Sau khi nâng mũi khoảng 1 tháng tình trạng sưng bầm đã biến mất hoàn thành, chiếc mũi đã tương đối chắc chắn và ổn định. Khoảng 3 – 6 tháng sau nâng mũi là lúc chiếc mũi ổn định và gom dáng đẹp nhất.

4. Nâng mũi xong nên kiêng ăn gì?

Sau khi nâng mũi nên kiêng ăn thịt bò, thịt gà, rau muống, cá – hải sản, đồ nếp, những đồ ăn khiến bạn bị dị ứng, chất kích thích. Tăng cường ăn rau xanh, trái cây tươi và uống nhiều nước.

5. Phẫu thuật nâng mũi bao lâu được tập thể dục?

Bạn có thể quay trở lại tập các bài thể dục nhẹ nhàng trong khoảng 1 tháng sau khi nâng mũi. Để tập thể dục cường độ lớn hơn thì bạn phải chờ khoảng 3 tháng.

6. Nâng mũi hư sửa lại thế nào?

Khi phát hiện những biến chứng xảy đến với chiếc mũi, bạn nên tới ngay địa chỉ sửa mũi hỏng có uy tín để bác sĩ thăm khám, xác định nguyên nhân và đưa ra giải pháp chỉnh sửa mũi hỏng phù hợp nhất.

7. Nâng mũi có cần tái khám không?

Chắc chắn có. Sau từ 7 – 10 ngày, bạn nên quay lại bệnh viện tái khám theo đúng lịch hẹn trước với bác sĩ. Hoặc tái khám ngay khi phát hiện những dấu hiệu bất thường với chiếc mũi.

8. Hậu quả nâng mũi khi về già là gì?

Mọi người thường bị tâm lý lo lắng khi bắt đầu thẩm mỹ và sau khi thực hiện thẩm mỹ. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra ở trong quá trình thẩm mỹ nâng mũi ví dụ như nâng mũi về giá có sao không, có hậu quả gì không,… và rất nhiều các câu hỏi liên quan khác.

Phẫu thuật nâng mũi là 1 phẫu thuật an toàn, có thể duy trì đến 30 – 40 năm, mà không để lại hậu quả cả, bạn có thể yên tâm khi nâng mũi. Nhưng nếu chọn bạn những địa chỉ không uy tín thì có thể để lại những hậu quả xấu về già như: Da sẽ bị lão hóa nhanh hơn, Nguy cơ mũi bị biến dạng sau nâng, Dễ bị đau nhức sau nâng, Ảnh hưởng trí nhớ, Dễ gặp các biến chứng,… Vì thế, bạn hãy chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng mũi, để không để lại các di chứng về sau này.

Báo chí nói gì về dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Báo Sức Khỏe Đời sống: https://suckhoedoisong.vn/hau-nang-mui-quan-quan-thach-thuc-danh-hai-thanh-sun-lot-xac-ngoan-muc-169230224115800788.htm

Báo Sức Khỏe Đời sống: https://suckhoedoisong.vn/top-6-dang-mui-dep-tro-thanh-hot-trend-trong-nam-2023-quy-mao-169230213132930576.htm

Báo Sao Star: https://www.saostar.vn/dep-360/nang-mui-sun-suon-co-vinh-vien-khong-dia-chi-nang-mui-uy-tin-tphcm-202209281721265133.html

Báo 24h: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/nang-mui-boc-sun-la-gi-uu-diem-khi-su-dung-phuong-phap-nay-c673a1398586.html

Báo Thanh Niên: https://thanhnien.vn/nang-mui-boc-sun—giai-phap-dang-mui-dep-tai-bvtm-gangwhoo-1851502457.htm

Báo Eva: https://eva.vn/phau-thuat-tham-my/nang-mui-sun-suon-co-uu-diem-gi-gia-bao-nhieu-c271a533083.html

Lời kết

Bài viết trên đến vừa cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi!

5/5 - (3 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí