fbpx
Cập nhật lần cuối: 20/09/2023.

Căng Da Mặt Smas Công Nghệ Tái Tạo Làn Da Chuyên Sâu

Theo dõi Gangwhoo trên

Kỹ thuật căng da mặt SMAS được xem là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ. Đây là phương pháp tác động chuyên sâu đa tầng giúp khắc phục dứt điểm các khuyết điểm về làn da nhăn nheo, chảy xệ trên khuôn mặt chỉ sau một lần thực hiện. Chi tiết hơn về công nghệ tuyệt vời này đã được BVTM Gangwhoo cập nhật ngay bên dưới bài viết!

Căng Da Mặt Smas Công Nghệ Tái Tạo Làn Da Chuyên Sâu
Căng Da Mặt Smas Công Nghệ Tái Tạo Làn Da Chuyên Sâu

CĂNG DA MẶT SMAS LÀ GÌ?

Trong những năm gần đây, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ căng da mặt SMAS tác động chuyên sâu đa tầng khắc phục mọi dấu hiệu của tuổi tác trên khuôn mặt của khách hàng.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ phân tích rằng da mặt được cấu tạo từ nhiều lớp da, với phần mô da SMAS có cấu tạo cực kỳ đặc biệt vì đây chính là phần trung tâm giúp định hình khuôn mặt. Kỹ thuật căng da mặt SMAS chính là công nghệ thẩm mỹ tuyệt vời giúp khách hàng trẻ ngay đến 10 tuổi sau khi thực hiện phẫu thuật và hoàn toàn không để lại sẹo lồi.

Khác với các phương pháp “lỗi thời” trước đây, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ứng dụng công nghệ thẩm mỹ nội soi căng da mặt SMAS giúp xóa tan các nếp nhăn vùng tráng, phần rãnh cười sâu, tái sinh làn da chảy xệ, nhăn nheo chỉ trong một lần thực hiện.

Căng Da Mặt Smas Công Nghệ Tái Tạo Làn Da Chuyên Sâu
Căng Da Mặt Smas Công Nghệ Tái Tạo Làn Da Chuyên Sâu

VÌ SAO NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT SMAS

Ngay cả làn da phụ nữ và đàn ông sau 30 tuổi đều bắt đầu xuất hiện dấu hiệu của sự “lão hóa”, khả năng tăng sinh collagen giảm dần. Sau 45 tuổi mô da bên ngoài dãn ra, chảy xệ, các nếp nhăn hình thành tại các vị trí trên khuôn mặt khiến khách hàng trông già hơn rất nhiều so với tuổi thật. Vì vậy để khắc phục được các vấn đề trên bạn chỉ có thể thực hiện phương pháp căng da mặt SMAS.

Nhiều khách hàng lầm tưởng rằng “căng da mặt” chỉ là một kỹ thuật tiểu phẫu đơn giản trong thẩm mỹ, vì vậy khi thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, người thực hiện không phải là các bác sĩ, họ chỉ cần cắt da và khâu vết thương lại.

Hậu quả là sau 2 tháng thẩm mỹ làn da lại quay về hiện trạng chảy xệ như cũ, bên cạnh đó vết khâu không được xử lý đúng chuyên môn gây nên phần sẹo lồi ngay khuôn mặt của khách hàng, cực kỹ mất thẩm mỹ.

Theo bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ & định hình chia sẻ: “Phần da lão hóa không chỉ chịu tác động ngay trên bề mặt, mà đây sự tổn thương từ sâu bên trong.Vì vậy việc tác động kéo căng cơ SMAS là kỹ thuật vô cùng tuyệt vời giúp nâng cơ da mặt, kích thích tăng sinh collagen, phần da chảy xệ được kéo căng giúp kích hoạt lại khả năng đàn hồi trên bề mặt da của khuôn mặt”

Đặc biệt hơn, khi đây là công nghệ căng da mặt tiên tiến nhất Hàn Quốc được bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tiên phong ứng dụng tại thị trường Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội, khác biệt với các phương pháp căng da mặt SMAS thông thường.

Các bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật bóc tách nội soi lớp SMAS, kéo căng bề mặt da, cắt phần da thừa chảy xệ và hoàn toàn không xâm lấn, không làm tổn thương đến các mạch máu thần kinh dưới da đảm bảo không để lại sẹo.

Gọi tư vấn miễn phí

NHỮNG AI NÊN THỰC HIỆN CĂNG DA MẶT SMAS

Một số khách hàng nên thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ căng da mặt SMAS:

 • Khách hàng có vùng da chùng nhão, chảy xệ nhiều nếp nhăn.
 • Phụ nữ sau 30 tuổi cơ thể có dấu hiệu của lão hóa da
 • Khách hàng từng can thiệp nhiều phương pháp cải thiện nhưng không có hiệu quả
 • Người trẻ có mong muốn trẻ hóa da mặt vì phần da xuất hiện nếp nhăn sớm do di truyền, tác động vật lí
 • Ngay cả các vết dây thừng ở cổ khách hàng đều có thể sử dụng đến công nghệ căng da mặt SMAS để thực hiện.
Căng da mặt Smas giải pháp hồi xuân
Căng da mặt Smas giải pháp hồi xuân

PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT MỚI Ở BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Theo chia sẻ của Giáo sư Park Sung Yong – giám đốc chuyên môn tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, công nghệ thẩm mỹ chuyên sâu căng da mặt SMAS không chỉ được phụ nữ Đại Hàn ưa chuộng mà đây còn là kỹ thuật trẻ hóa da được các khách hàng Việt Nam cực kỳ đón nhận ngay từ những ngày đầu ứng dụng.

Cụ thể, căng da mặt SMAS là phương pháp thẩm mỹ thực hiện bóc tách nội soi lớp da SMAS để cố định phần cơ da này, bác sĩ sẽ xác định tỉ lệ da thừa trên khuôn mặt trực cắt bỏ và sử dụng kỹ thuật khâu vết thương vi phẫu đảm bảo không để lại sẹo.

Đây là phương pháp kích thích phần mô da bên dưới sản sinh collagen, tái tạo tế bào da mới, phần da thừa sau khi được cắt bỏ sẽ được bác sĩ khéo léo ẩn nếp khâu bên dưới nếp tóc ngay sau rãnh tai, hoàn toàn không để lại sẹo lồi như các phương pháp “lỗi thời” trước đây.

Căng da mặt SMAS là phương pháp đáp ứng được các nhu cầu thẩm mỹ chuyên sâu về làn da,” xóa sổ” phần da chùng xệ, nhăn nheo lão hóa và được thay mới với bề mặt da căng, khỏe chỉ sau một lần thực hiện mà nhất định khách hàng nên lựa chọn để hồi phục da sau tuổi 45.

Căng da mặt Smas tại Gangwhoo không để lại sẹo
Căng da mặt Smas tại Gangwhoo không để lại sẹo

ƯU ĐIỂM CỦA CĂNG DA MẶT SMAS 

Căng da mặt SMAS được xem là phương pháp thẩm mỹ tối ưu nhất dành cho các chị em phái đẹp đang có nhu cầu được cải thiện làn da, khắc phục mọi khuyết điểm của thời gian mà không gây đau đớn với nhiều ưu điểm:

 • Kỹ thuật nâng cơ da, khắc phục các khuyết điểm “tuổi tác” tuyệt đối.
 • Phục hồi được dáng mặt “thanh xuân” sau khi kéo căng phần da nhăn nheo lâu ngày
 • Chỉ sau 30 phút thực hiện khách hàng đã thấy được kết quả thẩm mỹ hoàn thiện
 • Đây là kỹ thuật thẩm mỹ bóc tách nội soi hoàn toàn không gây xâm lấn, không tổn thương mạch máu thần kinh
 • Sau phẫu thuật hạn chế được tình trạng bầm tím, đau đớn đẩy nhanh quá trình phục hồi
 • Thời gian phục hồi sau căng da mặt chỉ từ 3 – 5 ngày
 • Đặc biệt, với kỹ thuật căng da mặt SMAS các bác sĩ khéo léo kéo căng lớp SMAS giúp làn da khách hàng được nâng lên, căng khỏe.
 • Bác sĩ thực hiện khâu vết thương vi phẫu, giấu nếp khâu ngay sau vành tai đảm bảo không xuất hiện sẹo lồi vì kỹ thuật khâu tinh tế.
Ưu điểm nổi bật của căng da mặt Smas
Ưu điểm nổi bật của căng da mặt Smas

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CĂNG DA MẶT SMAS

Quy trình thăm khám – thực hiện các dịch vụ căng da mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được thực hiện theo từng bước chuẩn bệnh viện Quốc Tế:

Bước 1: Khách hàng đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ và tạo hình để được tư vấn, tham khảo về kỹ thuật căng da mặt SMAS cũng như khám cận lâm sàng.

Bước 2: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ định khách hàng thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm máu, đo điện tim,…Nếu khách hàng có kết quả thăm khám sức khỏe đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật căng da, bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tiến hành thực hiện các bước kế tiếp.

Gọi tư vấn miễn phí

Bước 3: Tại đây, các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện thực hiện bước tính toán, phân tích tỉ lệ khuôn mặt, kéo căng tỉ lệ sao cho hài hòa nhất. Bác sĩ trực tiếp vẽ cung đường da thừa, căn chỉnh hệ thống da ở tỉ lệ như thế nào? Sau đó mới tiến hành thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Quá trình thực hiện công nghệ thẩm mỹ căng da mặt SMAS, khách hàng sẽ được gây tê bằng phương pháp độc quyền đảm bảo không gây đau đớn trong phẫu thuật kéo căng. Bác sĩ thẩm mỹ sử dụng các sợi chỉ sinh học luồn vào phần SMAS để định hình và lần lượt kéo căng lớp da nhăn nheo của khách hàng chỉ trong 30 phút thực hiện kết hợp máy căng da mặt nội soi 4K sẽ giúp hạn chế để lại sẹo xấu.

Bước 5: Sau phẫu thuật kéo căng da mặt SMAS “phái đẹp” được đội ngũ nhân viên y tế tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chuyển sang phòng nghỉ ngơi trong 3 – 5 giờ đồng hồ. Tại thời điểm này, các bác sĩ thẩm mỹ có trách nhiệm thăm khám thường xuyên để theo dõi các phản ứng của khách hàng.

Cuối cùng, khách hàng sau khi được nhân viên y tế hướng dẫn cách vệ sinh, chăm sóc phần vết thương tại nhà, thực hiện theo các chỉ định về cách thức uống thuốc, chỉ định lịch tái khám của bác sĩ.

CÁCH CHĂM SÓC CĂNG DA MẶT SMAS

 • Khách hàng lưu ý sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ kéo căng da mặt SMAS cần vệ sinh vùng xung quanh bằng dung dịch y tế được bác sĩ chỉ định, giữ vết thương khô ráo.
 • Không dùng tay chạm vào vết khâu, lưu ý khi rửa mặt không được để nước chạm vào vết thương gây nhiễm trùng.
 • Sử dụng thuốc uống đúng liều, đúng cử, thực hiện tái khám theo đúng lịch hẹn của các bác sĩ thẩm mỹ.
 • Không sử dụng các thực phẩm gây ảnh hưởng đến vết thương, chế độ dinh dưỡng khoa học giúp vết thương phục hồi nhanh chóng.
 • Dành thời gian nghỉ ngơi, hạn chế vận động mạnh khi chưa được bác sĩ cho phép.
 • Cần thực hiện cách vệ sinh vết thương theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, uống thuốc đúng giờ, thực hiện lịch thăm khám theo chỉ định.
 • Đặc biệt sau phẫu thuật từ 7 – 10 ngày khi vết thương chưa phục hồi 100% cần kiêng ăn các loại hải sản, rau muống, thịt đỏ,…để tránh vết thương hình thành sẹo lồi.
 • Dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, hạn chế việc dùng tay sờ, nén gây nhiễm trùng.
 • Sau 7 ngày hãy, bác sĩ hẹn lịch tái khám đẻ xem xét vết thương, nếu đã ổn định bác sĩ tiến hành cắt chỉ, lúc này bạn đã thật sự có được làn da hoàn hảo và bắt đầu công việc, học tập như bình thường.
 • Nếu vết thương có dấu hiệu chảy dịch cần đến ngay bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được các bác sĩ hỗ trợ chăm sóc, tuy nhiên điều này rất hiếm khi xảy ra vì 100% khách hàng thực hiện công nghệ căng da mặt SMAS của chúng tôi đều hài lòng với kết quả thẩm mỹ.
Căng Da Mặt Smas Công Nghệ Tái Tạo Làn Da Chuyên Sâu
Căng Da Mặt Smas Công Nghệ Tái Tạo Làn Da Chuyên Sâu

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CĂNG DA MẶT

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi dịch vụ căng da tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤGIÁ DỊCH VỤ
Cắt da thừa vùng MẶT50,000,000
Căng da CỔ phẫu thuật60,000,000
Căng da TRÁN phẫu thuật50,000,000
CĂNG DA MẶT SMAS
Trán50,000,000
Thái Dương45,000,000
Xử Lý Cơ Cau Mày20,000,000
Gò Má45,000,000
45,000,000
Viền Hàm45.000.000
Cổ50.000.000
Sửa Lại (Phụ Thu)30.000.000
Sửa Sẹo Căng Da30.000.000 – 50.000.000
Dịch vụ căng da mặt sử dụng máy nội soi(+)10.000.000
Dịch vụ căng da mặt sử dụng máy nội soi 4K(+)30.000.000
Vị trí vùng căng da mặt Smas
Vị trí vùng căng da mặt Smas

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO ĐỂ THỰC HIỆN CĂNG DA MẶT SMAS

 • Đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo khách hàng được trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất Việt Nam.
 • Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy, có chuyên môn cao trong nghiệp vụ thẩm mỹ đảm bảo phục vụ khách hàng tận tâm.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư xây dựng chuẩn bệnh viện quốc tế đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Là đơn vị thẩm mỹ uy tín, thực hiện minh bạch công khai các dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu ngay từ những ngày đầu thành lập
 • Hiện tại bệnh viện đang dẫn dầu xu hướng khi ứng dụng hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới, được các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài đánh giá cao về chất lượng chuyên môn.
 • Chính sách bảo hành có thời hạn lâu dài, nhiều dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện có thời hạn vĩnh viễn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.
 • Hàng năm chúng tôi luôn thực hiện các chính sách đào tạo chuyên sâu, nâng cao nghiệp vụ đội ngũ bác sĩ với các chương trình học thuật tiên tiến tại Hàn Quốc.
 • Cập nhật thường xuyên các xu hướng thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, thực hiện các kí kết hợp tác với các đơn vị nước ngoài, chuyển giao công nghệ trực tiếp và độc quyền tại Việt Nam đem lại những trải nghiệm thẩm mỹ đạt kết quả tốt nhất cho khách hàng.
Đội ngũ bác sĩ Việt - Hàn tại Gangwhoo
Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tại Gangwhoo

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN CĂNG DA MẶT SMAS TẠI GANGWHOO

HÀNH TRÌNH THỰC HIỆN CĂNG DA MẶT CỦA VỊ KHÁCH ĐẾN TỪ NƯỚC ÚC

Hành trình căng da mặt tại Gangwhoo của SHELAGH BUTLER

Hành trình căng da mặt của đôi bạn thân đến từ Úc

Gọi tư vấn miễn phí

FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI CĂNG DA MẶT SMAS

feedback cang da mat 3
feedback cang da mat 1

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CĂNG DA MẶT SMAS TẠI BVTM GANGWHOO

Báo 24h: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/cang-da-mat-smas-toan-phan-giu-hoai-net-xuan-c673a1415267.html

LIÊN HỆ NGAY BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CĂNG DA MẶT SMAS

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Phía trên bài viết được bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tổng hợp đầy đủ các thông tin của công nghệ căng da mặt SMAS, quý khách hàng đang có nhu cầu thẩm mỹ cho làn da hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện tư vấn và chia sẻ các kiến thức da liễu chuyên sâu.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí