Cập nhật lần cuối: 27/12/2023.

2 Phương Pháp Điều Trị Dương Vật Nhỏ Ngắn Hiệu Quả, An Toàn

Theo dõi Gangwhoo trên

Điều trị dương vật nhỏ ngắn bằng phương pháp nào hiệu quả đang là mối quan tâm lớn của phái mạnh. Liệu đâu sẽ là giải pháp giúp lấy lại tự tin và sức khỏe sinh lý nam trong quan hệ tình dục? Cùng tìm hiểu thông tin hữu ích qua nội dung bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ.

Điều Trị Dương Vật Nhỏ Ngắn
Điều trị dương vật nhỏ ngắn, nam giới lấy lại tự tin khi quan hệ

Kích thước cậu nhỏ như thế nào là ngắn?

Kích thước cậu nhỏ ngắn là tình trạng kích thước nhỏ hơn mức trung bình chung.  Theo thống kê ở Việt Nam, kích thước trung bình khoảng 12,8cm, và cậu nhỏ được dưới 10cm khi cương cứng, với đường kích khoảng 2,5cm.

Cách đo kích thước “cậu nhỏ”:

 • Đo chiều dài: Bắt đầu từ gốc “cậu nhỏ” đến đầu của quy đầu với 3 trạng thái: bình thường, cầm tay kéo dài, trạng thái cương cứng. 
 • Đo chu vi: Đo ở giữa thân dương vật cũng ở 3 trạng thái bình thường, kéo dài chiều ngang, trạng thái cương cứng.

Nếu nam giới có kích thước nhỏ hơn số liệu trên thì sẽ được xét vào diện “cậu bé khiêm tốn”. Việc xác định kích thước sẽ được tính từ đỉnh dương vật, không tính phần da quy đầu. Với kích thước nhỏ, ngắn sẽ khiến cho nhiều nam giới tự ti trước “chuyện ấy”.

Kích thước của dương vật ảnh hưởng như thế nào?

Trước vấn đề kích thước cậu nhỏ, gây ra tâm lý e ngại ở nam giới, trước vấn đề này nam giới thường khá e ngại và thiếu tự tin. Nhìn nhận ở nhiều góc độ, kích thước “cậu nhỏ” ảnh hưởng đến nhiều đến quan hệ tình dục và các vấn đề sức khỏe liên quan. 

Điều Trị Dương Vật Nhỏ Ngắn
Kích thước “cậu nhỏ” ảnh hưởng đến khả năng đạt khoái cảm vừa ảnh hưởng đến tâm lý

Ảnh hưởng đến khả năng đạt khoái cảm 

Kích thước dương vật nhỏ ngắn vẫn có khả năng đạt khoái cảm nhưng cần đòi hỏi phải có sự phối hợp “ăn ý” giữa cả 2 người. Khả năng người có dương vật nhỏ, ngắn thường gặp khó khăn nhiều về việc đạt khoái cảm, thăng hoa trong khi làm chuyện “chăn gối”. 

Ảnh hưởng đến khía cạnh khác về tâm lý và sức khỏe

Với tâm lý về nỗi lo dương vật nhỏ ngắn vô hình chung sẽ khiến tâm lý của phái mạnh bị ảnh hưởng. Đặc biệt khả năng tiếp xúc hay thân mật với “người ấy” cũng gây ra tâm lý tự ti, không thoải mái.

Cùng với “bóng ma tâm lý” về kích thước cậu nhỏ “tí hon” không cương cứng hoặc xuất tinh sớm trong khi quan hệ,…

Tại sao dương vật nhỏ ngắn? Nguyên nhân do đâu?

Hiện tượng “Cậu bé tí hon” hiện nay cũng không phải hiếm. Nguyên nhân gây nên được xác định bởi nhiều khía cạnh. Theo đó sẽ ảnh hưởng đến việc cấu tạo và hình thành kích thước cậu nhỏ. 

Cụ thể có một vài nguyên nhân chính gây nên tình trạng này ở nam giới, bao gồm như sau:

Gọi tư vấn miễn phí
Điều Trị Dương Vật Nhỏ Ngắn
Tại sao dương vật nam giới nhỏ ngắn? Nguyên nhân do đâu?

Di truyền

Một số trường hợp dương vật nhỏ và ngắn có thể xuất phát từ yếu tố di truyền, khi được kế thừa từ đời trước. Cơ thể chịu ảnh hưởng của gen và có thể thể hiện kích thước không mong muốn.

Thừa cân, béo phì

Thừa cân và béo phì có thể làm tăng mỡ ở vị trí dương vật, làm cho nó tụt vào bên trong và không phát triển bình thường. Điều này có thể dẫn đến một cảm giác ngắn ngủn và nhỏ bé.

Điều Trị Dương Vật Nhỏ Ngắn
Thừa cân, béo phì nguyên nhân khiến cho dương vật không phát triển như bình thường

Cấu tạo bao quy đầu dài hay hẹp

Kích thước của dương vật có thể bị ảnh hưởng bởi hình dạng của bao quy đầu. Bao quy đầu dài hoặc hẹp có thể làm cho da thừa không tụt xuống, làm cho dương vật trở nên ngắn ngủ hơn.

Suy giảm hormone sinh dục nam

Sự giảm hormone sinh dục nam có thể dẫn đến sự thoái hóa của tế bào tinh hoàn và giảm lượng hormone cần thiết. Điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục và gây ra tình trạng “nhỏ bé” của dương vật.

Điều Trị Dương Vật Nhỏ Ngắn
Suy giảm hormone sinh dục nam một nguyên nhân nên tình trạng dương vật “tí hon”

“Tự sướng” quá nhiều

Việc thường xuyên “tự sướng” quá mức có thể làm cho cơ vòng, cơ trơn và các tế bào trong dương vật bị chai hóa và mất đi độ đàn hồi quan trọng, làm cho dương vật teo lại và trở nên ngắn hơn.

Thiếu hụt chất dinh dưỡng cần thiết

Chế độ dinh dưỡng kém và thiếu dưỡng chất cần thiết có thể làm cho nội tiết tố giảm sút, dẫn đến sự phát triển không đầy đủ của dương vật. Điều này có thể xảy ra khi đàn ông không chú ý đến chế độ ăn uống và dưỡng chất cần thiết.

Dương vật nhỏ, ngắn có cải thiện được không?

Nam giới không cần quá lo lắng trước vấn đề “cậu bé khiêm tốn” vì việc cải thiện hiện nay không phải là điều quá khó khăn. Bằng nhiều phương pháp và với sự hỗ trợ của công nghệ cùng sự khéo léo của các chuyên gia nam học thì việc cải thiện là điều tương đối dễ dàng.

Điều Trị Dương Vật Nhỏ Ngắn
Dương vật nhỏ ngắn có cải thiện được không?

Điều trị dương vật nhỏ ngắn bằng cách nào?

Phẫu thuật dương vật nhỏ ngắn sẽ chia ra làm 2 hướng khắc phục vừa về chiều dài và chiều ngang. Bác sĩ chuyên khoa nam học sẽ tiến hành phân tích và đánh giá dựa trên tình trạng để có biện pháp phù hợp và đem lại kết quả cuối cùng tốt nhất.

Phẫu thuật làm to dương vật

 • Sử dụng tĩnh mạch hiển: Bác sĩ sử dụng tĩnh mạch hiển để cấy vào thân của dương vật. Sau 9 tháng, kích thước của dương vật ở trạng thái xìu không thay đổi, nhưng khi cương lên, nó tăng lên khoảng 1,5 lần.
 • Cấy mỡ vào dương vật: Mỡ được cấy từ vùng đùi hoặc bụng vào mô dưới da ở phần dương vật. Điều này giúp tăng chu vi của dương vật và tạo sự đồng đều hơn.
 • Cấy ghép khung đỡ sinh học: Một khung đỡ sinh học được cấy vào mô da của dương vật, sử dụng công nghệ xây dựng mô da nhân tạo. Sau 24 tháng, chu vi của dương vật tăng khoảng 3,15cm ở trạng thái xìu và 2,47cm ở trạng thái cương cứng.

Phẫu thuật làm dài dương vật

Với kỹ thuật làm dài, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật giải phóng dậy chằng treo đầu dương vật. Kết hợp tạo thêm vạt đẩy ở góc dương vật với phần mu để có thể kéo dài dương vật ra.

Phẫu thuật này có thể tăng chiều dài từ 3 đến 6 cm. Trong thời gian sau 6 tháng đến 1 năm, bác sĩ có thể thực hiện thêm phương pháp cấy mỡ ở góc dương vật để tái cấu trúc phần da  và tiến hành cấy mỡ để kết quả lâu dài và có sự đồng đều nhất định.

Gọi tư vấn miễn phí

Chi phí điều trị dương vật nhỏ ngắn tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Tại BVTM Gangwhoo hiện nay điều trị dương vật nhỏ ngắn sẽ được xác định tùy thuộc vào mức độ và tình trạng của mỗi người. Mức giá trung bình sẽ dao động trong khoảng giá từ 40 đến 100 triệu đồng. Tốt nhất để biết chính xác chi phí bạn nên đến thăm khám để được bác sĩ, chuyên gia tư vấn và đánh giá cụ thể, chính xác hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, địa chỉ điều trị dương vật nhỏ ngắn an toàn, hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo một địa chỉ thẩm mỹ cung cấp các dịch vụ nam khoa chuyên khoa giúp lấy lại phong độ bản lĩnh phái mạnh. Điều trị dương vật nhỏ ngắn cũng là một dịch vụ bệnh viện cung cấp để “đấng mày râu” có thể tự tin về kích thước, thẩm mỹ của “cậu nhỏ”.

BVTM Gangwhoo điều trị dương vật nhỏ ngắn theo tiêu chí an toàn - hiệu quả - chất lượng

Khi điều trị dương vật nhỏ ngắn tại BVTM Gangwhoo bạn sẽ được thực hiện theo tiêu chuẩn: An toàn – Hiệu quả – Chất lượng. Tại BVTM Gangwhoo tự hào khi có:

 • Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại BVTM Gangwhoo có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực điều trị dương vật nhỏ ngắn, các vấn đề “khó nói” ở nam giới.
 • Tiêu biểu có TS. BS Trương Hoàng Minh bác sĩ phụ trách chuyên khoa nam học tại BVTM Gangwhoo. Bác sĩ đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa bệnh lý ở nam giới. 
 • Giáo sư cố vấn chuyên môn của bệnh viện là Giáo sư Park Sung Hun đến từ Hàn với kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn giỏi. Khách hàng có thể yên tâm về kỹ thuật và hiệu quả khi thực hiện.
Điều Trị Dương Vật Nhỏ Ngắn
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có đội ngũ bác sĩ, giáo sư chuyên khoa nam học có kinh nghiệm và thâm niên trong nghề
 • Công nghệ thực hiện điều trị dương vật nhỏ ngắn tại Gangwhoo cũng được đầu tư trang thiết bị hiện đại tối tân. Thiết bị máy nội soi 4K hiện đại cho phép quan sát và thực hiện chính xác trong khi phẫu thuật. 
 • Quy trình điều trị tại BVTM Gangwhoo được thiết kế và thực hiện một cách an toàn, tuân thủ các quy chuẩn y tế cao cấp.
 • Trong suốt quá trình điều trị bệnh, khách hàng sẽ được thăm khám tận tình. Bác sĩ và đội ngũ của Gangwhoo sẽ luôn lắng nghe và hỗ trợ đế có giải pháp tốt nhất cho từng trường hợp. 

Điều trị dương vật nhỏ ngắn không đơn thuần là một giải pháp cải thiện sức khỏe nam giới mà còn là “chìa khóa” giúp nam giới có thể tự tin hơn trong chuyện “chăn gối”. Đừng lo lắng trước vấn đề này mà hãy đặt niềm tin vào bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để nhanh chóng thay đổi kích thước “cậu nhỏ” ngay từ hôm nay.

Nếu bạn đang quan tâm hoặc còn nhiều vấn đề thắc mắc về dịch vụ này thì đừng ngại kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được TƯ VẤN và HỖ TRỢ sớm nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Bác sĩ Trương Hoàng Minh – Chuyên Khoa Nam Học Của BVTM Gangwhoo

bac si truong hoang minh 1

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí