fbpx
Cập nhật lần cuối: 11/01/2023.

Nâng Mũi Cấu Trúc Khắc Phục Những Khuyết Điểm Về Dáng Mũi

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi cấu trúc giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn và tự nhiên, đặc biệt là an toàn mang lại hiệu quả lâu dài. Đây hiện đang là phương pháp làm đẹp được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Cùng xem nâng mũi cấu trúc có điều gì hấp dẫn giới làm đẹp nhé.

Nâng Mũi Cấu Trúc Khắc Phục Những Khuyết Điểm Về Dáng Mũi
Nâng Mũi Cấu Trúc Khắc Phục Những Khuyết Điểm Về Dáng Mũi

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao, là thủ thuật nâng mũi kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để tạo nên một cấu trúc mới cho mũi. Nhờ thực hiện phương pháp này mà phần đầu mũi sẽ được nâng cao hơn, đồng thời xóa bỏ được các khuyết điểm của phần đầu mũi.

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật nâng mới nhất hiện nay, áp dụng công nghệ hiện đại đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề bác sĩ rất cao. Vì vậy khi muốn thực hiện phương pháp này, bạn phải tìm và đến các trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín để đảm bảo hiệu quả và sự an toàn.

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc có nhiều loại khác nhau như Sline 4D, Sline 6D, Lline 4D, Lline 6D… Đa số các kỹ thuật nâng mũi này đều tương đối giống nhau, là sự kết hợp giữa sụn sinh học và sụn tự thân nhằm nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi, dựng trụ mũi.

Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi (cấu trúc Sline 4D) hay nâng mũi bán cấu trúc 4D tạo ra dáng mũi s line bằng cách sử dụng 40% sụn tự thân để làm cấu trúc mũi, trong khi nâng mũi (Sline 6D) lại sử dụng đến 60% sụn tự thân để nâng cấu trúc mũi.

Xem thêm: nâng mũi bọc sụn

Ngoài ra, nâng mũi cấu trúc còn có thể tạo ra dáng mũi L line dành cho nam giới và thường được gọi là nâng mũi cấu trúc l line. Khác với dáng mũi s line, dáng mũi l line có nét cứng cáp, cá tính và mạnh mẽ hơn. nâng mũi cấu trúc sline jw

Nâng mũi cấu trúc có một tên gọi khác là nâng mũi cấu trúc mini. Phương pháp nâng mũi cấu trúc mini hoàn toàn giống nâng mũi cấu trúc ở khả năng chỉnh hình dáng mũi toàn diện và không để lại sẹo. Đồng thời, nâng mũi cấu trúc mini cũng sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Khách hàng nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Gọi tư vấn miễn phí

Sự khác biệt giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

Để phân biệt nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn, trước tiên hãy tìm hiểu sơ qua về nâng mũi bọc sụn là gì. Nâng mũi bọc sụn là phương sử dụng sụn tự thân lấy ra từ chính cơ thể khác hàng để bao bọc nhằm bảo vệ phần đầu mũi, ngăn chặn các biến chứng có thể xảy ra.

Như vậy xét về kỹ thuật, nâng mũi bọc sụn có điểm tương đồng với nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên giữa chúng cũng tồn tại những khác biệt rất rõ rệt.

Khác biệt giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc webtretho

Nâng mũi cấu trúc Nâng mũi bọc sụn
Đối tượng phù hợp Người có dáng mũi ngắn, tẹt, phần sống mũi thấp

Người bị chấn thương vùng mũi như gãy, dập, biến dạng

Mũi ngắn, tẹt

Mũi đã nâng nhưng bị hỏng Vùng da đầu mũi mỏng, khó sử dụng các biện pháp nâng mũi khác

Loại sụn sử dụng Sụn sinh học cao cấp và sụn tự thân Chủ yếu là sụn tự nhiên được lấy từ các vùng khác như vành tai, sụn sườn
Hiệu quả Xử lý được tất cả các nhược điểm của mũi Chỉ thích hợp với bạn đã có dáng mũi đẹp sẵn. Với trường hợp mũi có nhiều nhược điểm sẽ không giải quyết được hết
Chi phí Có mức chi phí khá cao Chi phí mềm hơn nâng mũi cấu trúc
Thời gian Do khá phức tạp nên sẽ thời gian thực hiện sẽ từ 2 – 2,5 tiếng Thời gian ngắn hơn khoảng gần 1 tiếng so với nâng mũi cấu trúc

Sụn dùng để nâng mũi cấu trúc

Sụn nâng mũi là nguyên liệu chính dùng để thực hiện các ca phẫu thuật nâng, chỉnh hình dáng mũi. Tác dụng chính của nó là nâng cao phần sống mũi, cấu trúc lại phần đầu mũi và dựng lại trụ mũi để che và khắc phục các khuyết điểm mũi ban đầu, chống đỡ cho mũi.

Nâng Mũi Cấu Trúc Khắc Phục Những Khuyết Điểm Về Dáng Mũi
Sụn dùng để nâng mũi cấu trúc

Hiện nay, sụn dùng nâng mũi cấu trúc có 2 loại chính là sụn tự thân và sụn nhân tạo:

 • Sụn tự thân: sụn sườn, sụn tai,…có độ thích ứng 100% và không xuất hiện các hoạt động đào thải nào từ cơ thể. Sử dụng sụn tự thân sẽ rút ngắn thời gian lành và hình thành một khối với cấu trúc xương mô cũ. Sụn tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể và rất lý tưởng để sử dụng là các phương pháp thẩm mỹ cho hiệu quả cao và vẻ đẹp tự nhiên.
 • Sụn nhân tạo: Nanoform, Surgiform,… được làm từ các nguyên liệu nhân tạo an toàn và lành tính, không gây ra độc hại với cơ thể con người. Khi thực hiện cấy ghép sụn nhân tạo vào mũi, sụn có khả năng tồn tại khá lâu từ 3 – 50 năm mà không gây ra tác dụng phụ nào cho cơ thể.

Nâng mũi cấu trúc có tốt không? Ưu điểm phương pháp nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc có tốt không? Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp thẩm mỹ ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất, được rất nhiều chuyên gia và khách hàng tin tưởng sử dụng nên nâng mũi cấu trúc có rất nhiều ưu điểm vượt bậc:

 • Tái tạo lại cấu trúc mũi đồng thời hạn chế các khuyết điểm như đầu mũi thô to, đầu mũi ngắn, đầu mũi lệch, 2 lỗ mũi quá to,…
 • Cải thiện dáng mũi, nâng mũi theo dáng Sline hoặc Lline đúng chuẩn vẻ đẹp được ưa chuộng nhất
 • Sử dụng chất liệu sụn sinh học thế hệ mới nên an toàn, không để lại sống mũi, không gây đào thải và có tỷ lệ tương thích cao.
 • Khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ, giúp mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát và chuẩn tỷ lệ vàng
 • Làm nổi bật các đường nét gương mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.
Lột xác nhờ nâng mũi - Thăng hạng nhan sắc
Lột xác nhờ nâng mũi – Thăng hạng nhan sắc

Khách hàng nào nên chọn nâng mũi cấu trúc

Các đường nét trên gương mặt như mắt, mũi, miệng…. rất quan trọng, đặc biệt là trong nhân tướng học, thể hiện rõ tính cách và cuộc sống của mỗi con người. Song đa phần người châu Á lại có sóng mũi khá thấp và không đẹp nên việc lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ rất được ưa chuộng.

Gọi tư vấn miễn phí

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật phù hợp với những ai đang gặp phải một trong những khuyết điểm sau đây:

 • Mũi thấp, mũi tẹt, mũi ngắn và bị hếch,…
 • Sóng mũi gồ, gãy hoặc bị lệch, bị lõm…
 • Phần da mũi mỏng, lộ các đường gần
 • Cánh mũi và đầu mũi to, bị thô
 • Mũi bị vẹo, bị lệch và không hài hòa với gương mặt

(*) Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, do vậy những thông tin nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật là không chính xác. Khách hàng nên cảnh giác khi lựa chọn

Nâng Mũi Cấu Trúc Khắc Phục Những Khuyết Điểm Về Dáng Mũi
Những Khuyết Điểm Về Dáng Mũi Có Thể Sửa Bằng Năng Mũi Cấu Trúc

Ngoài những khuyết điểm kể trên, để thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc, bạn phải đáp ứng thêm các điều kiện như:

 • Độ tuổi từ 18 trở lên
 • Phần đầu mũi không bị quá nhiều khuyết điểm
 • Mong muốn thay đổi dáng mũi, hoàn thiện vẻ đẹp của mũi

Hướng dẫn chọn dáng mũi phù hợp với gương mặt

Tùy vào gương mặt của mỗi người sẽ phù hợp với dáng mũi khác nhau, thường các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ khác không tư vấn về dáng mũi như nào phù hợp với khuôn mặt của khách hàng. Nên những khách hàng sau khi nâng mũi, cảm thấy không ưng ý, không đẹp. Vậy nên, khi các bạn đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo quý khách hàng sẽ được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn về dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.

Quy trình nâng mũi đạt chuẩn quốc tế tại bệnh viện 5 sao

Để thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc, bạn cần tuân thủ đầy đủ các bước thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đây là phương pháp được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo khép kín và đem lại hiệu quả đáng mong đợi.

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám về tình trạng mũi và các khuyết điểm đang gặp phải. Từ đó tư vấn và lắng nghe nguyện vọng của khách hàng để đưa ra phác đồ thích hợp.

+ Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ dẫn khách hàng đi khám sức khỏe tổng quát nhằm xem xét có đủ điều kiện phẫu thuật hay không, hạn chế các rủi ro không cần thiết.

Gọi tư vấn miễn phí

Xem thêm: Nâng mũi Nanoform

+ Bước 3: Đưa ra phác đồ nâng mũi

Dựa vào mong muốn và gương mặt khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ nâng mũi với kỹ thuật tạo dựng hình ảnh 3D công nghệ mới nhằm giúp khách hàng có thể biết được hình dáng mũi sau khi làm.

Nâng Mũi Cấu Trúc Khắc Phục Những Khuyết Điểm Về Dáng Mũi
Nâng Mũi Cấu Trúc Khắc Phục Những Khuyết Điểm Về Dáng Mũi

+ Bước 4: Khử trùng gương mặt và gây tê phần mũi

Phương pháp này sử dụng công nghệ giúp đảm bảo an toàn, không gây viêm nhiễm, không gây đau trong quá trình thực hiện để khách hàng an tâm hơn.

+ Bước 5: Tiến hành nâng mũi cấu trúc cho khách

Ở bước này, các bác sĩ có tay nghề cao sẽ tiến hành bóc tách sụn tự thân và tái cấu trúc mũi. Các bước thực hiện chính xác và đầy đủ, an toàn và mang lại đúng dáng mũi đẹp. Khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

+ Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn tất quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được di chuyên qua phòng chăm sóc hậu phẫu, xem lại kết quả và lắng nghe bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc ở nhà.

Khách hàng sau khi Sửa Mũi trở nên đẹp hơn tại Gangwhoo.
Khách hàng sau khi Sửa Mũi trở nên đẹp hơn tại Gangwhoo.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Chắc chắn mọi khách hàng đều rất quan tâm đến chủ đề nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền. Dưới đây là bảng giá nâng mũi cấu trúc cập nhật mới nhất:

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi nâng mũi giá rẻ tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND) THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng mũi Sụn tai sinh học Nano + 10,000,000
Nâng mũi Sụn sườn sinh học Nano + 30,000,000
Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000 5 năm
Nâng mũi Bọc Sụn 25,000,000 10 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D) 40,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D) 50,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Nanoform 3D) 40,000,000
Nâng mũi (Nanoform 4D) 50,000,000
Nâng mũi (Nanoform 6D) 70,000,000
Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Perfect) 80,000,000 Vĩnh viễn
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 7,000,000 2 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 10,000,000 3 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp) 25,000,000 5 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5,000,000 – 7,000,000 Vĩnh viễn
Gom cánh mũi 10,000,000 Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi 20,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi 20,000,000 Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô 15,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000 Tùy tình trạng

Nhận ưu đãi

Video nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

 Nâng mũi cấu trúc, mũi siêu đẹp, hài hòa tự nhiên

 Thay đổi sau khi nâng mũi bằng sụn sinh học

Nâng mũi thay đổi bản thân chỉ từ 10tr, sở hữu nay dáng mũi xinh xắn để thoải mái selfie

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi cấu trúc

Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

Để mũi có dáng đẹp và nhanh hồi phục, bạn rất cần chú ý đến việc chăm sóc sau khi về nhà. Quá trình này sẽ được tư vấn kĩ nên việc tuân thủ đúng và nghiêm ngặt sẽ góp phần cho bạn chiếc mũi như ý:

 • Giữ vết thương khô và dùng nước muối sinh lý lau nhẹ trong những ngày đầu.
 • Từ 1 – 2 tuần đầu tiên sau phẫu thuật cần hạn chế chạm vào mũi, tránh va chạm mạnh và hoạt động nhiều.
 • Uống nhiều nước, không sử dụng các thực phẩm như thịt bò, rau muống, gạo nếp, hải sản… và các chất kích thích.
 • Cần liên tục đi lại nhẹ nhàng để máu huyết lưu thông, hạn chế ngồi hoặc nằm một chỗ quá lâu.
 • Tái khám và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ nang mui sline
Khách hàng thực hiện nâng/sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Khách hàng thực hiện nâng/sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp và an toàn tại TPHCM?

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp và an toàn là vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm. Để lựa chọn địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín và an toàn, khách hàng có thể trực tiếp đến tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Đây là bệnh viện được xây dựng dựa trên các tiêu chí về bệnh viện thẩm mỹ quốc tế, sở hữu nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại và các máy móc tối tân, tiện ích nhất.

Thăm khám và thẩm mỹ tại Gangwhoo, khách hàng còn có cơ hội tiếp xúc và làm đẹp bởi bàn tay của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm và chứng chỉ nghề nghiệp giỏi. Đây cũng là nơi có môi trường làm việc, thăm khám và phẫu thuật đúng tiêu chuẩn Quốc tế, mang lại thật nhiều tiện ích và sự thoải mái cho mọi khách hàng.

Với những chia sẻ này, mong rằng khách hàng đã hiểu hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc hiệu quả mà nó đem lại. Nếu bạn đang băn khoăn và cần tư vấn thêm về kỹ thuật này, hãy gọi điện liên hệ hoặc đến trực tiếp tại bệnh viên thẩm mỹ Gangwhoo để được các bác sĩ tư vấn cụ thể phù hợp với gương mặt mình nhé.

Khách hàng thực hiện nâng/sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Khách hàng thực hiện nâng/sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Feedback của khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc

nang mui cau truc 6 1

Nâng Mũi Cấu Trúc Khắc Phục Những Khuyết Điểm Về Dáng Mũi

Nâng Mũi Cấu Trúc Khắc Phục Những Khuyết Điểm Về Dáng Mũi

 

 Nâng Mũi Cấu Trúc Khắc Phục Những Khuyết Điểm Về Dáng Mũi

Những câu hỏi liên quan đến nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp?

Kết quả rõ nhất sau khi thực hiện nâng sửa mũi cấu trúc đó chính là hạn chế được các khuyết điểm phần mũi và giúp mũi cao, thon, đẹp và hài hòa với gương mặt. Song thời gian nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp vẫn là điều khiến rất nhiều người quan tâm.

Theo chia sẻ của các bác sĩ, sau khi nâng mũi thì việc sưng, thâm và bầm tím là những điều hiển nhiên nên khách hàng không cần phải quá lo lắng. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, các vết thương sẽ lành và có thể tiến hành cắt chỉ. Thời gian để một chiếc mũi hồi phục tự nhiên và có dáng đẹp sẽ duy trình từ 2 – 3 tuần. Theo thời gian, mũi sẽ ngày càng hoàn thiện, tự nhiên hơn với gương mặt.

Song thời gian này ở mỗi người là không giống nhau bởi cơ địa mỗi cá thể mỗi khác. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào cách chăm sóc, chế độ ăn uống sinh hoạt và tái khám.

khach hang nang mui cat mi tai Gangwhoo

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp?

Tốc độ hồi phục của nâng mũi cấu trúc s line jw cũng giống như nâng mũi cấu trúc phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ, kỹ thuật nâng mũi, sụn nâng mũi và chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi. Thông thường sẽ mất khoảng 1 – 3 tháng để dáng mũi cấu trúc S Line đẹp nhất.

Nâng mũi s line ở đâu đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi sline đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối với đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi, giàu kinh nghiệm, trang bị hiện đại nên khách hàng có thể an tâm lựa chọn.

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại BVTM Gangwhoo
Đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại BVTM Gangwhoo

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không là băn khoăn của rất nhiều khách hàng tại BVTM Gangwhoo. Việc nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nâng mũi tại Gangwhoo có bác sĩ giỏi, quy trình chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp bền lâu với thời gian nhờ phương pháp nâng sửa mũi cấu trúc.

5/5 - (3 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí