Chi Phí Điều Trị Liệt Mặt Là Bao Nhiêu?

Theo dõi Gangwhoo trên

Đối với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân liệt mặt (liệt dây thần kinh số 7), điều trị khỏi bệnh là khao khát cháy bỏng. Cùng với việc tìm được một địa chỉ, bác sĩ “mát tay” thì họ rất quan tâm đến chi phí điều trị liệt mặt.

Chi phí điều trị liệt mặt là bao nhiêu?
Chi phí điều trị liệt mặt là bao nhiêu?

Chi phí điều trị liệt mặt bằng phẫu thuật là bao nhiêu?

Bệnh liệt dây thần kinh số 7 với biểu hiệu tiêu biểu là liệt mặt, méo miệng là một chứng bệnh có thể tìm đến với bất cứ ai, dù là trẻ em, người lớn hay người già. Bệnh mang lại rất nhiều bất tiện và ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt của bệnh nhân, do đó hầu hết bệnh nhân và người nhà bệnh nhân mong muốn điều trị khỏi chứng bệnh này.

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị liệt mặt, tùy vào thời gian điều trị sớm hay muộn mà áp dụng. Đối với những trường hợp mắc bệnh liệt dây thần kinh số 7 lâu năm không điều trị hoặc điều trị dở dang thì phẫu thuật là phương pháp điều trị tốt nhất. Điều này làm cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân rất lo ngại về chi phí phẫu thuật điều trị liệt mặt.

Thực tế, chi phí phẫu thuật liệt dây thần kinh số 7 không có một mức giá cụ thể. Bệnh nhân sau khi đến thăm khám với bác sĩ, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá và hội chẩn để đưa ra phương thức phẫu thuật phù hợp nhất. Cuối cùng mới xác định mức chi phí điều trị liệt mặt là bao nhiêu. Thông thường chi phí điều trị liệt mặt dao động từ 20 – 40 triệu đồng, tùy vào mức độ mà có thể cao hơn.

Nhìn chung, chi phí phẫu thuật điều trị liệt mặt là khá cao vì đây là một ca phẫu thuật rất phức tạp, đòi hỏi nhiều ở tay nghề cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật, cùng với sự tham gia của máy móc, thiết bị hiện đại.

điều trị liệt mặt
Thay đổi sau khi điều trị liệt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Điều trị liệt mặt ở đâu tốt nhất hiện nay?

Phẫu thuật điều trị liệt mặt hiện nay không nhiều nơi có đủ khả năng thực hiện. Thời gian gần đây, với liên tục các ca điều trị liệt mặt bằng phẫu thuật thành công, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trở thành điểm đến đáng tin cậy cho các người nhà và bệnh nhân liệt mặt.

Giáo sư, Bác sĩ Park Sung Yong – Chuyên khoa thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết: “So với các phương pháp phẫu thuật chỉnh liệt cơ tại Hàn Quốc và các nước khác thì phương pháp phẫu thuật đang được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tốt hơn. Giúp mang lại sự tự nhiên và thoải mái cho người bệnh”.

Gs, Bs. Park Sung Yong phân tích về bệnh liệt mặt.

Bác sĩ còn cho biết thêm: “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không sử dụng các vật liệu độn nhân tạo. Các dây thần kinh hồi phục rất tốt do đó thời gian phục hồi được rút ngắn.”

Gọi tư vấn miễn phí

Những trường hợp tìm đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hầu hết đều mắc bệnh lâu năm, đã qua thời điểm vàng trong điều trị liệt mặt bằng vật lý trị liệu và thuốc, do đó phải áp dụng phẫu thuật để điều trị bệnh. Hơn nữa rất khó để điều trị khỏi hoàn toàn.

Gần đây nhất, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vừa tiếp nhận một ca liệt mặt trong suốt 3 năm. 20 ngày sau khi phẫu thuật, các biểu cảm trên khuôn mặt của chị đã cải thiện đến 70% so với tình trạng ban đầu. Bác sĩ Park Sung Yong cho biết sau 1 – 2 tháng nữa, tình trạng gương mặt của chị sẽ cải thiện đến 90%.

Theo bác sĩ Park Sung Yong thì kỹ thuật được áp dụng tại bệnh viện Gangwhoo đang được đánh giá là tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Điều trị liệt mặt cho bệnh nhân mắc bệnh trong 10 năm, nhiều lần điều trị không khỏi

Review điều trị liệt mặt – Lấy lại nụ cười cho cô khách hàng khi bị liệt dây thần kinh số 7 lâu năm

Điều may mắn có cô gái là tìm lại được nụ cười sau nhiều lần điều trị liệt mặt không thành công

Ngoài trường hợp kể trên, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã điều trị liệt mặt thành công cho những bệnh nhân mắc bệnh trong thời gian lâu hơn, thậm chí lên đến 10 năm. Điều này đã chứng tỏ hiệu quả khi điều trị liệt mặt tại bệnh viện Gangwhoo.

Gọi tư vấn miễn phí

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ




    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí