Cập nhật: 17/07/2024.

Sửa Sẹo Căng Da Mặt: Nguyên Nhân Và Phương Pháp Sửa Sẹo

Theo dõi Gangwhoo trên

Sửa sẹo căng da mặt công nghệ cao chính là giải pháp tuyệt vời để xử lý triệt để hậu quả thẩm mỹ lỗi. BVTM Gangwhoo là một trong những đơn vị ứng dụng thành công công nghệ cao giúp khách hàng lấy lại diện mạo tự tin, nhan sắc thăng hạng.

Sửa Sẹo Căng Da Mặt Công Nghệ Cao Tại BVTM Gangwhoo
Sửa Sẹo Căng Da Mặt Công Nghệ Cao Tại BVTM Gangwhoo

Lý do bị sẹo căng da mặt

Sẹo căng da mặt là một hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ lỗi. Lý do gây nên tình trạng này thường được ghi nhận là xuất hiện ở các địa chỉ kém chất lượng, không được thực hiện bởi các bác sĩ có kỹ thuật và trình độ chuyên môn tốt. 

Theo đúc kết các trường hợp khách hàng đã tìm đến Gangwhoo để sửa sẹo căng da mặt. Dưới sự phân tích của các bác sĩ, chuyên gia tại Gangwhoo đã chỉ ra 2 nguyên do chính gây nên hậu quả  này.

 • Không nắm vững kỹ thuật căng da mặt:  Bác sĩ chỉ thực hiện cắt da rồi kéo lên, không bóc tách được lớp Smas, ko nâng cơ. Mới đầu rất đẹp nhưng sau 1 thời gian ngắn lớp Smas bên dưới đó sẽ tạo sức nặng kéo da xệ trở lại. Sẹo được hình thành do sức căng ngày càng giãn ra.
 • Thiếu chuyên môn và kỹ năng xử lý: Kỹ thuật căng da mặt lạc hậu chỉ bóc tách 1 ít lớp Smas cố định và khâu lại. Nhưng kỹ thuật không chuẩn chỉ da mặt bị xệ và kéo sợi giãn ra và hình thành sẹo. Cộng với cơ địa sẽ bị sẹo sẽ hình thành sẹo lồi và sẹo xấu nhiều hơn.

Công nghệ sửa sẹo căng da mặt tại BVTM Gangwhoo

Thời gian gần đây, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã ghi nhận không ít trường hợp khách hàng đến sửa sẹo căng da mặt. Theo chia sẻ của nhiều khách hàng đều rất hối hận vì không tìm hiểu địa chỉ căng da mặt uy tín. Hiện giờ phải mất thêm tiền sửa sẹo mà kết quả căng da cũng không được như ý.

Theo chia sẻ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ: “Đối với sửa sẹo căng da mặt thường có thể đơn thuần chỉ khắc phục sửa sẹo hoặc căng da mặt lại toàn bộ và sửa sẹo. Nhưng theo tôi đã từng thực hiện nhiều ca thì tôi luôn khuyến khích khách hàng nên căng lại da mặt. Kết quả căng da mặt sẽ đẹp, tôi sẽ bóc tách lại lớp Smas, loại bỏ sẹo và kéo căng bề mặt da đúng kỹ thuật. Còn nếu chỉ sửa sẹo cơ bản thì bề mặt da vẫn xấu ảnh hưởng đến thẩm mỹ rất nhiều”.

Các bác sĩ căng da mặt tại Gangwhoo áp dụng kết hợp công nghệ nội soi 4K, dao harmonic, để bóc tách sửa lại sẹo và kéo căng bề mặt da. Đây là những công cụ đắc lực đang hỗ trợ rất tốt cho ekip bác sĩ để đem lại kết quả căng da mặt không để lại sẹo xấu, sẹo lồi.

Sửa Sẹo Căng Da Mặt
Hệ thống nội soi 4K bóc tách chuẩn xác không gây tổn thương mạch máu

Hệ thống nội soi 4K là thiết bị hiện đại cho phép bóc tách chuẩn xác lên đến 4 lần so với thông thường. Cho phép nhìn rõ và chi tiết từng mạch máu, từng tế bào một cách để bác sĩ bóc tách chuẩn xác và giảm thiểu được tối đa biến chứng và hình thành sẹo phẫu thuật.

Dao mổ siêu âm Hi Aesculap và trải nghiệm sự khác biệt trong các ca phẫu thuật an toàn, hiệu quả. Nhờ vậy mà khi ứng dụng nó sẽ giúp giảm sưng, giảm đau hiệu quả trong mỗi ca phẫu thuật.

Gọi tư vấn miễn phí

Công nghệ cho phép bác sĩ bóc tách vùng Smas di động dễ dàng mà không gây tổn thương đến hệ thống thần kinh và mạch máu. Qua đó, bác sĩ sẽ bóc tách chuẩn xác kéo khâu cố định vững chắc và căng lớp Smas để triệt tiêu sức căng của khối sa trễ. Kết quả sửa sẹo căng da mặt được khắc phục với làn da trẻ hóa cao nhất có thể. Kết hợp thêm kỹ thuật khâu bằng chỉ Nano giúp đem lại kết quả tốt nhất mà không để lại sẹo. Tất cả các trường hợp sửa lại sẹo xấu cho căng da mặt đều hữu hiệu nếu áp dụng dưới sự hỗ trợ của công nghệ nội soi 4K.

Dao mổ siêu âm Hi Aesculap và trải nghiệm sự khác biệt trong các ca phẫu thuật an toàn, hiệu quả. Nhờ vậy mà khi ứng dụng nó sẽ giúp giảm sưng, giảm đau hiệu quả trong mỗi ca phẫu thuật.

Kết hợp với kỹ thuật may vi phẫu tinh tế, khéo léo của bác sĩ có chuyên môn tốt tại BVTM Gangwhoo sẽ giấu sẹo tại đường chân tóc. Vừa giúp che lấp sẹo mà theo thời gian cũng sẽ mờ dần và tiêu biến không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau sửa sẹo căng da tại Gangwhoo

Chi phí sửa sẹo căng da mặt tại BVTM Gangwhoo

Chi phí sửa sẹo căng da mặt tại BVTM Gangwhoo dao động trong khoảng giá từ 30 triệu đến 50 triệu VNĐ (tùy vào tình trạng). Để biết thêm chi tiết về giá cả bạn hãy kết nối tới số Hotline: 1900 5128 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Hoặc tham khảo bảng giá được cập nhật chi tiết dưới đây.

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ
Cắt da thừa vùng MẶT 50,000,000
CĂNG DA MẶT SMAS CĂNG DA MẶT MINI
Trán (vị trí 1) 50.000.000 35.000.000
Xử lý cơ cau mày (vị trí 2) 20.000.000 10.000.000
Thái dương (vị trí 3) 45.000.000 25.000.000
Gò má (vị trí 4) 45,000,000 25,000,000
Má (vị trí 5) 45.000.000 25.000.000
Viền hàm (vị trí 6) 45.000.000 25.000.000
Sửa Lại (Phụ Thu) 30.000.000
Sửa Sẹo Căng Da 30.000.000 – 50.000.000
Dịch vụ căng da sử dụng keo sinh học (+)7.000.000
Dịch vụ căng da mặt sử dụng máy nội soi (+)10.000.000
Dịch vụ căng da mặt sử dụng máy nội soi 4K (+)30.000.000

Căng da mặt tại BVTM Gangwhoo nói không với sẹo xấu do thẩm mỹ

Để không phải đối diện với nỗi lo sửa sẹo căng da mặt, lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính là một lựa chọn sáng suốt. Bệnh viện là một trong những đơn vị hiếm hoi được Bộ Y Tế công nhận và đánh giá thuộc hàng top đầu bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại TPHCM.

Nếu bạn đặt niềm tin cho Gangwhoo sẽ yên tâm vì không cần phải lo sẹo xấu, sẹo thẩm mỹ. Vì chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí thẩm mỹ an toàn và chất lượng theo quy định.

 • Đội ngũ bác sĩ, ekip căng da mặt có trên 15 năm kinh nghiệm thường xuyên tu nghiệp và trau dồi thêm kinh nghiệm quả các hội thảo, sự kiện lớn ở các nước trên thế giới. Tiêu biểu có bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã tham dự sự kiện thẩm mỹ tại New York, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. 
Sửa Sẹo Căng Da Mặt
Bác sĩ tại BVTM Ganwhoo có trình độ và chuyên môn giỏi trong thẩm mỹ căng da mặt
 • Đầu tư hệ thống, công nghệ nội soi 4K cho phép bóc tách nội soi lớp Smas và kéo căng da thừa một cách tốt nhất. Hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương mạch máu và thần kinh. Đặc biệt không để lại sẹo và không mất bình tai như các đơn vị khác.
 • Quy trình được thực hiện chuẩn hóa diễn ra trong điều kiện môi trường vô trùng, vô khuẩn một cách tuyệt đối. Phòng mổ được trang bị khép kín bác sĩ mặc quần áo phẫu thuật đã qua tiệt trùng ở nhiệt độ cao. 
 • Chăm sóc hậu phẫu chu đáo, nhiệt tình có phương tiện đưa đón tận nơi cho khách hàng nước ngoài. Đồng thời còn kết hợp du lịch thẩm mỹ quảng bá nền văn hóa Việt với khách hàng Quốc tế.
 • Thực hiện thành công trên 1000 ca phẫu thuật căng da mặt được nhiều bạn bè Quốc tế đến từ các nước như Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Campuchia,….đánh giá cao và hài lòng về kết quả.

Như vậy, qua nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn yên tâm nếu lỡ không may bị sẹo xấu do căng da mặt. Với kỹ thuật sửa sẹo căng da mặt công nghệ cao tại BVTM Gangwhoo nhanh chóng trả lại cho bạn vẻ đẹp tươi trẻ, tự tin như mong muốn. 

Gọi tư vấn miễn phí

Đừng ngại kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ nếu bạn còn nhiều vấn đề cần giải đáp khác nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí