Cập nhật lần cuối: 01/03/2024.

Cắt Da Thừa Vùng Mặt “Hồi Xuân” Ngay Lớp Da Lão Hóa

Theo dõi Gangwhoo trên

Bùng nổ dịp cuối năm, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đón hàng nghìn khách hàng ghé thăm để “xóa sổ” làn da chảy xệ với công nghệ thẩm mỹ cắt da thừa vùng mặt. Đây là kỹ thuật giúp loại bỏ trực tiếp phần da lão hóa cực kỳ hiệu quả chỉ duy nhất sau một lần thực hiện. 

Cắt Da Thừa Vùng Mặt "Hồi Xuân" Ngay Lớp Da Lão Hóa
Cắt Da Thừa Vùng Mặt “Hồi Xuân” Ngay Lớp Da Lão Hóa

CẮT DA THỪA VÙNG MẶT LÀ GÌ?

Cắt da thừa vùng mặt là kỹ thuật thẩm mỹ giúp khắc phục các khuyết điểm liên quan đến phần da trên khuôn mặt của khách hàng như: da mặt bị chảy xệ, đuôi mắt xuất hiện vết chân chim, rãnh xười hằn sâu, vùng trán xuất hiện nhiều nếp nhăn ngắn, dài khác nhau,…

Cụ thể, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ sử dụng kỹ thuật kéo căng lớp cơ da SMAS, tác động kỹ thuật làm xăng vùng da sa trễ trên khuôn mặt khách hàng, trực tiếp loại bỏ phần da dư và thực hiện khâu vết thương vi phẫu hoàn toàn không để lại sẹo “xấu”.

VÌ SAO NÊN CẮT DA THỪA VÙNG MẶT VÀ NHỮNG AI NÊN THỰC HIỆN CẮT DA THỪA VÙNG MẶT?

Theo thời gian tình trạng lão hóa da trên khuôn mặt dần xuất hiện, đây là hiện tượng sinh học vô cùng tự nhiên mà ai cũng phải trải qua. Đặc biệt là độ tuổi sau 45, trường hợp các tế bào da chảy xệ, nhăn nhúm vô cùng phổ biến, để khắc phục được tình trạng này khách hàng nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ “cắt da thừa vùng mặt” tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Vì ngay cả phụ nữ và đàn ông sau 30 tuổi khả năng tăng sinh collagen giảm dần, thời gian của tuổi tác cùng các yếu tố tác động từ môi trường đẩy nhanh quá trình lão hóa của cơ thể. Phần da mặt lâu ngày không được chăm sóc sẽ xuất hiện các vết hằn tại các vị trí dễ nhìn thấy nhất: nếp nhăn vùng trán, chân chim ở đuôi mắt, xuất hiện rãnh cười hai bên mặt trông già hơn so với tuổi thật.

Tuy nhiên, khách hàng vẫn chưa nhận thức được sự can thiệp kịp thời của bác sĩ thẩm mỹ là vô cùng quan trọng, nhiều chị em tìm đến các cơ sở thẩm mỹ kém uy tín để thực hiện phương pháp “cắt da thừa vùng mặt”.

Hậu quả là người thực hiện không phải bác sĩ, họ chỉ tiểu phẫu cơ bản cắt da và khâu vết thương, thật đáng tiếc vì chỉ sau 2 tháng phần da chùng nhão bắt đầu quay trở lại, vết khâu không tinh tế gây sẹo lồi trên bề mặt da của khách hàng.

Đến với BVTM Gangwhoo, phương pháp cắt da thừa vùng mặt được các bác sĩ thực hiện bằng cách nội soi tái cấu trúc lớp SMAS, kéo căng bề mặt da hạn chế xâm lấn và không tổn thương các mạch máu thần kinh giúp khách hàng “hồi xuân” tức thì sau một lần thực hiện.

Lưu ý đối với các khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ chuyên sâu, khắc phục các khuyết điểm nhanh chóng hãy tìm hiểu ngay vì đây là phương pháp áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng:

Gọi tư vấn miễn phí
 • Khách hàng là nam và nữ thông thường sau 45 tuổi, có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện
 • Các chị em phụ nữ sau sinh nở hao hụt collagen gây chảy xệ da, phần da mặt bắt đầu xuất hiện nếp nhăn ngày càng nhiều mặc dù đã bổ sung dinh dưỡng, kem bôi hàng ngày.
 • Phụ nữ ngoài 40 tuổi, da mặt bắt đầu chảy xệ và xuất hiện vết chân chim do lão hóa cần được tác động thẩm mỹ chuyên sâu.
 • Khách hàng chịu tác động vật lí do tai nạn, ảnh hưởng gen di truyền khiến da có dấu hiệu lão hóa sớm cần được chăm sóc và phục hồi.
Cắt Da Thừa Vùng Mặt "Hồi Xuân" Ngay Lớp Da Lão Hóa
Cắt Da Thừa Vùng Mặt “Hồi Xuân” Ngay Lớp Da Lão Hóa

PHƯƠNG PHÁP CẮT DA THỪA VÙNG MẶT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Theo chia sẻ giám đốc chuyên môn Giáo sư/Bác sĩ thẩm mỹ Park Sung Yong, phương pháp cắt da thừa vùng mặt là kỹ thuật phổ biến được rất nhiều chị em phụ nữ Việt ưa chuộng ngay từ những ngày đầu ứng dụng.

Theo giáo sư mặc dù đây được xem là tiểu phẫu đơn giản nhưng để đáp ứng đúng kỹ thuật, đúng quy trình và mang lại kết quả thẩm mỹ cần được chính tay các bác sĩ giỏi thực hiện. Việc bóc tách nội lớp soi lớp SMAS, tác động trên bề mặt da theo 3 chiều cơ học tạo được độ căng tự nhiên cùng kỹ thuật khâu vi phẫu được bác sĩ khéo léo giấu sau rãnh tai không để lại sẹo là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Thật tuyệt vời khi cắt da thừa vùng mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là phương pháp được chuyển giao kỹ thuật trực tiếp từ Hàn Quốc, nơi mà các dịch vụ thẩm mỹ tiến bộ nhất khu vực. Vì vậy, khi trực tiếp sử dụng công nghệ này tại thị trường Việt Nam chúng tôi sẽ đảm bảo 100% chất lượng thẩm mỹ cho khách hàng.

Cắt Da Thừa Vùng Mặt "Hồi Xuân" Ngay Lớp Da Lão Hóa
Cắt Da Thừa Vùng Mặt “Hồi Xuân” Ngay Lớp Da Lão Hóa

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CẮT DA THỪA VÙNG MẶT

Cắt da thừa vùng mặt là phương pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao nhất cho các khách hàng đang có nhu cầu khắc phục nhanh chóng các phần da chảy xệ, nhăn nheo và lão hóa với các ưu điểm tuyệt đối:

 • Là phương pháp thẩm mỹ được chuyển giao từ Hàn Quốc mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.
 • Quá trình thực hiện chỉ trong 30 phút, không hề đau đớn trong quá trình thực hiện.
 • Khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi từ 3-4 ngày đã có thể sinh hoạt, học tập và làm việc
 • Kết quả mang lại đảm bảo làm hài lòng các chị em vì khắc phục 100% các khuyết điểm trước đó.
 • Được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ uy tín trong ngành, phần da nhăn nheo được cắt bỏ hoàn toàn.
 • Quá trình kéo căng bề mặt được các bác sĩ bóc tách nội soi không gây xâm lấn, không tổn thương mao mạch thần
 • Bác sĩ tại BVTM Gangwhoo ứng dụng kỹ thuật khâu vết khâu vết thương vi phẫu hoàn toàn không gây sẹo “xấu” trên khuôn mặt khách hàng.
Không để lại sẹo xấu là ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt da thừa vùng mặt tại Gangwhoo
Không để lại sẹo xấu là ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt da thừa vùng mặt tại Gangwhoo

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CẮT DA THỪA VÙNG MẶT

 • Bước 1: Khách hàng thực hiện thăm khám trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Khách hàng đang có nhu cầu thẩm mỹ chuyên sâu hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tọa lạc tại 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình để được các bác sĩ của chúng tôi trực tiếp tư vấn, chia sẻ về phương pháp cắt da thừa vùng mặt cũng như đưa ra các hướng giải quyết nếu cần.

Có đội ngũ bác sĩ 15 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám
Có đội ngũ bác sĩ 15 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám
 • Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện kỹ thuật cắt da thừa vùng mặt

Để đáp ứng đủ các điều kiện về sức khỏe trước khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ bất kỳ tại Gangwhoo, khách hàng cần được thực hiện bước thăm khám sức khỏe tổng quát, tiến hành xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, đo điện tim,..

 • Bước 3: Bác sĩ thẩm mỹ phân tích tỉ lệ khuôn mặt khách hàng 

Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành tính toán tỉ lệ khuôn mặt, xác định chiều cơ học kéo căng da, xác định phần da cần được kéo căng vì mỗi vị trí trên khuôn mặt của khách hàng sẽ tương ứng với tác động cơ học khác nhau, chính vì thế việc cắt bỏ sẽ tương đối khác biệt.

Bác sĩ tại Gangwhoo sẽ đo vẽ trước các vùng cần cắt da thừa
Bác sĩ tại Gangwhoo sẽ đo vẽ trước các vùng cần cắt da thừa
 • Bước 4: Thực hiện phẫu thuật cắt da thừa vùng mặt

Đội ngũ y tế tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tiến hành vô trùng phòng phẫu thuật, vô trùng dụng cụ y tế và sát khuẩn vị trí cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ thực hiện vô cảm phẫu thuật, sau 10 phút thuốc bắt đầu có tác dụng, chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt da thừa vùng mặt kết hợp với máy căng da mặt nội soi 4K tại các vị trí đã xác định trước đó.

 • Bước 5: Đội ngũ y tế bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thực hiện công tác chăm sóc khách háng sau phẫu thuật

Quá trình thực hiện phương pháp cắt da thừa vùng mặt sẽ diễn ra trong 30 phút, sau đó khách hàng được lưu trú tại bệnh viện trong 3-5 giờ đồng hồ. Thời gian này, khách hàng được các nhân viên y tế chăm sóc đặc biệt, bác sĩ thăm khám liên tục hàng giờ.

Gọi tư vấn miễn phí

Sau khi xác định được vết thương của khách hàng ổn định, bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trực tiếp hướng dẫn cách vệ sinh vết thương, tư vấn chế độ dinh dưỡng, kê thuốc uống và hẹn ngày tái khám.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CẮT DA THỪA VÙNG MẶT

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi dịch vụ căng da tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ
Cắt da thừa vùng MẶT 50,000,000

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẮT DA THỪA VÙNG MẶT TẠI BVTM GANGWHOO

CÁCH CHĂM SÓC CẮT DA THỪA VÙNG MẶT SAU PHẪU THUẬT

Với phương pháp cắt da thừa vùng mặt được xem là tiểu phẫu đơn giản, không tác động đến sức khỏe của khách hàng, tuy nhiên cần lưu ý chăm sóc vết thương theo đúng hướng dẫn của các nhân viên y tế tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo:

 • Sau khi thực hiện phương pháp cắt da thừa vùng mặt khách hàng chú ý không được để nước nhiễm vào vết thương, vệ sinh vết khâu theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
 • Chú ý thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, uống thuốc theo kê đơn không được tự ý sử dụng thuốc bên ngoài.
 • Tránh thực hiện các tác động vật lí gây ảnh hưởng đến vết thương, không dùng tay sờ nén khi phần nếp khâu chưa được phục hồi 100%.
 • Nếu vết thương đau buốt khó chịu hãy đến ngay bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được các bác sĩ của chúng tôi xử lí.
 • Thực hiện chế độ dinh dưỡng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, không sử dụng các chất kích thích, không ăn các loại hải sản, thịt đỏ, rau muống,…tránh gây sẹo lồi.
 • Luôn luôn giữ vết khâu khô ráo, chỉ vệ sinh phần bên ngoài bằng các dung dịch y tế được bác sĩ chỉ định.
 • Uống thuốc theo đơn kê, uống đúng giờ, thực hiện các bước thăm khám theo lịch hẹn.
 • Dành thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật, hoạt động nhẹ nhàng tránh tác động trực tiếp đến vết thương.
 • Sau 7 ngày các khách hàng sẽ đến gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ để được tái khám, cắt chỉ vết thương. Phần thẩm mỹ được phục hồi 100% bác sĩ sẽ chia sẻ thêm về cách chăm sóc, duy trì làn da sau phẫu thuật, đảm bảo khách hàng có được kết quả như ý.

HÀNH TRÌNH THỰC HIỆN CĂNG DA MẶT CỦA VỊ KHÁCH ĐẾN TỪ NƯỚC ÚC

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN BVTM GANGWHOO ĐỂ CẮT DA THỪA VÙNG MẶT

 • Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam, chúng tôi tiên phong ứng dụng các thành tựu công nghệ thẩm mỹ tiên tiến phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.
 • 100% đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn tại các trường đại học danh tiếng trong nước, có thời gian tu nghiệp các khóa học thẩm mỹ chuyên sâu tại Hàn Quốc.
 • Chúng tôi đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thực hiện xây dựng phòng khám, phòng phẫu thuật chuẩn y khoa quốc tế.
 • Khách hàng đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, thực hiện các tư vấn cận lâm sàn, phẫu thuật chuyên sâu là các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao.
 • Hiện tại, BVTM Gangwhoo là nơi đang công tác của giáo sư thẩm mỹ đầu ngành Park Sung Yong.
 • Khách hàng khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại BVTM Gangwhoo sẽ có cơ hội được gặp trực tiếp Giáo sư Park để được chia sẻ, thăm khám cận lâm sàn.
 • Hàng năm, đơn vị bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thường xuyên cập nhật các công nghệ tiên tiến, kí kết chuyển giao công nghệ độc quyền mang đến những trải nghiệm thẩm mỹ uy tín nhất cho khách hàng.
Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

HÃY LIÊN HỆ NGAY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Tổng hợp các thông tin từ bài viết bên trên, đơn vị bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn khẳng định mang đến những công nghệ thẩm mỹ tốt nhất đến với khách hàng. Nếu các chị em phái đẹp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cắt da thừa vùng mặt hay trực tiếp liên hệ qua số hotline:0901 666 879 để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí