Cập nhật: 31/01/2024.

Hạ Đường Chân Tóc – Tạm Biệt Trán Dô An Toàn, Hiệu Quả, Không Biến Chứng

Theo dõi Gangwhoo trên

Trán dô khiến gương mặt của bạn thiếu cân đối, không được hài hòa. Đâu sẽ là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này? Hạ đường chân tóc chính là cách tuyệt vời để “giải cứu” khuôn trán cao, dô và chưa đẹp của bạn. Theo dõi và khám phá ngay nhé!

Hạ đường chân tóc
Hạ đường chân tóc tạm biệt

Hạ đường chân tóc là gì?

Hạ đường chân tóc là một phương pháp hiện đại nhằm giúp giảm đi chiều cao của đường viền chân tóc, giúp che đi vùng trán dô và tạo sự hài hòa, cân đối cho gương mặt. Thay vì phải dùng các kiểu tóc mái để che giấu, nhiều người lựa chọn phẫu thuật hạ đường chân tóc để đạt được kết quả lâu dài.

Quá trình thực hiện phẫu thuật bao gồm việc rạch một đường ở viền tóc kéo dài xuống vùng đuôi lông mày và kéo phần da đầu về phía trước. Nhờ vậy, đường viền chân tóc sẽ nằm ở vị trí thấp hơn, khuyết điểm trán dô được giấu đi. Quá trình phẫu thuật không để lại sẹo, giúp bạn có ngay vầng trán hài hòa chỉ sau 1 tuần. Sau khi phẫu thuật, bạn có thể hoạt động bình thường mà không cần nghỉ dưỡng lâu dài.

2 phương pháp phổ biến hạ đường chân tóc

Thực hiện hạ đường chân tóc hiện nay thường được tiến hành dựa trên 2 phương pháp phổ biến. Cả  2 cách thức này đều giúp bạn có một kết quả ưng ý và hài lòng cũng như khắc phục được triệt để khuyết điểm vùng trán.

Hạ đường chân tóc
2 phương pháp hạ đường chân tóc phổ biến hiện nay

Phẫu thuật hạ đường chân tóc

Phương pháp này là một ca tiểu phẫu thuật, trong đó các bác sĩ sẽ thực hiện việc rạch một đường ở viền tóc kéo dài xuống đuôi lông mày, sau đó kéo phần da đầu này về phía trước. Điều này giúp giảm khoảng từ 1 – 3cm đường viền chân tóc, tạo ra hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Phương pháp này được xem là một trong những cách hạ đường viền tóc mang lại kết quả ưu việt nhất hiện nay.

Cấy tóc tự thân hạ đường chân tóc:

Đối với phương pháp này, xâm lấn ít hơn so với phẫu thuật hạ đường chân tóc. Bác sĩ sẽ lựa chọn và chiết tách những nang tóc khỏe mạnh, sau đó cấy chúng vào vùng trán. Những nang tóc này sẽ phát triển và tương thích như những sợi tóc bình thường, giúp cải thiện tình trạng trán rộng và trán dô.Đối tượng nào nên thực hiện hạ đường chân tóc?

Hạ đường chân tóc là một phương pháp thích hợp cho nhiều đối tượng, đặc biệt những trường hợp được đề cập dưới đây nên thực hiện càng sớm càng tốt nhé.

 • Người có vầng trán dài và gương mặt không cân đối.
 • Người có phần trán bị lệch không đều.
 • Những người có khuyết điểm trán hình chữ M.
 • Người có vầng trán rộng, ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ và nhân tướng học.

5 lợi ích vượt trội khi thực hiện hạ đường chân tóc BVTM Gangwhoo

Hạ đường chân tóc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đem lại cho bạn nhiều lơi ích vượt trội. Đó là lý do, việc thực hiện phương pháp này là lựa chọn đúng đắn và thực hiện càng sớm càng mang lại kết quả tốt dành cho bạn. Cùng điểm qua 5 lợi ích dưới đây nhé.

Hạ đường chân tóc
5 lợi ích khi thực hiện hạ đường chân tóc

Đem lại kết quả tự nhiên

Lợi ích vượt trội khi thực hiện hạ đường chân tóc sẽ giúp bạn sở hữu một kết quả tự nhiên, hài hòa nhất. Không bị lộ kết quả thẩm mỹ, đem lại cho bạn một khuôn trán đẹp và vừa vặn với tổng thể khuôn mặt. 

Tóc mọc nhanh chóng

Sau một tháng hạ đường viền chân tóc, phần da đầu sẽ ổn định và tóc có thể mọc lên nhanh chóng. Kết quả này giúp che đi dấu tích phẫu thuật và mang lại tính thẩm mỹ tối ưu.

Gọi tư vấn miễn phí

Không để lại sẹo và an toàn

Khi thực hiện hạ đường chân tóc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bạn hoàn toàn yên tâm vì mức độ an toàn. Các bác sĩ sẽ tiến hành bằng thiết bị kỹ thuật và dụng cụ y tế hiện đại, đảm bảo không gây tổn thương chân tóc và không để lại sẹo xấu. Điều này đảm bảo quá trình hạ đường chân tóc an toàn và hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Với quy trình hạ đường chân tóc tại Gangwhoo, bạn chỉ cần nghỉ dưỡng trong 1-2 ngày, sau đó có thể trở lại làm việc bình thường. Sự tiết kiệm thời gian giúp bạn không phải lo lắng về việc sắp xếp công việc và thời gian nghỉ sau phẫu thuật.

Kết quả duy trì lâu dài

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm, nếu thực hiện hạ đường chân tóc tại Gangwhoo cũng sẽ đem lại cho bạn một kết quả duy trì lâu dài. Điều này đã được rất nhiều khách hàng tại Gangwhoo xác nhận và đánh giá về độ hiệu quả. 

Quy trình hạ đường chân tóc chuẩn hóa tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Theo quy trình chuẩn của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, khi thực hiện hạ đường chân tóc để đảm bảo an toàn – hiệu quả sẽ thường phải trải qua 6 bước chính. Qua từng bước này sẽ đem lại một kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên mà chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

quy trinh ha duong chan toc 1
Quy trình hạ đường chân tóc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Với kinh nghiệm và kỹ năng tài giỏi, bác sĩ tại Gangwhoo sẽ tiến hành phân tích, đánh giá tình trạng của bạn. Qua đó sẽ đưa ra phương án thực hiện tối ưu và mang lại hiệu quả.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe 

Trước khi thực hiện hạ đường chân tóc, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, nhằm loại trừ các nguy cơ tiềm ẩn và đảm bảo an toàn cho quá trình phẫu thuật. Bằng với các bước như đo nhịp tim, huyết áp, xét nghiệm máu,…

 • Bước 3: Đo vẽ và xác định vị trí phẫu thuật

Dựa vào tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ tính toán tỷ lệ và xác định vị trí bằng bút vẽ. Đây là cơ sở để làm nền tảng cho các bước sau đó được diễn ra thuận lợi và như ý nhất. 

 • Bước 4: Khử trùng và vô cảm phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được tiêm thuốc vô cảm và khử trùng các dụng cụ y tế, giúp đảm bảo quá trình không gây đau đớn và nguy cơ nhiễm trùng.

 • Bước 5: Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường ở viền tóc, kéo dài xuống vùng đuôi lông mày và cắt bỏ phần da thừa trên trán. Kết thúc, vết khâu sẽ được đóng bằng chỉ thẩm mỹ, giúp hạn chế sẹo xấu. Thời gian thực hiện quá trình này kéo dài từ 1-2 tiếng.

 • Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật hạ đường chân tóc xong, bạn không thể về nhà ngay. Mà thay vào đó bạn sẽ được nghỉ ngơi và chăm sóc tại  phòng hậu phẫu. Sau khi kiểm tra, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc và căn dặn lịch tái khám. Bạn hãy ghi nhớ và thực hiện theo để đạt kết quả nhanh chóng. 

Gọi tư vấn miễn phí

Hình ảnh khách hàng hạ đường chân tóc tại BVTM Gangwhoo

Hạ đường chân tóc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiệu quả, an toàn

Hạ đường chân tóc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một lựa chọn lý tưởng. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm và đều ưng ý với kết quả. Gangwhoo, một đơn vị lớn, có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ dịch vụ nào cũng đều có sự kiểm định về tính an toàn và hiệu quả. Cũng như Gangwhoo có nhiều điểm vượt trội hơn so với các đơn vị khác, đó cũng là điều mà nhiều khách hàng tin tưởng Gangwhoo khi làm dịch vụ. 

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về phương pháp hạ đường chân tóc. Điều này đảm bảo quy trình thực hiện được tiến hành chính xác, an toàn và đạt hiệu quả cao.

Gangwhoo sở hữu các công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại nhất trong lĩnh vực hạ đường chân tóc chuyển giao từ Hàn Quốc. Cũng như đã được qua sự kiểm định của FDA về chất lượng. Nhờ vào sự kết hợp giữa kỹ thuật tiên tiến và nguồn lực chất lượng, bệnh viện cam kết mang đến kết quả tối ưu cho khách hàng.

Phương pháp hạ đường chân tóc tại Gangwhoo được thực hiện theo tiêu chuẩn y tế cao cấp. Quá trình phẫu thuật được thực hiện một cách tinh tế, không để lại sẹo và không gây tổn thương cho chân tóc. Điều này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

benh vien tham my gangwhoo dat tieu chuan 5 sao
Đội ngũ bác sĩ bệnh viện giàu kinh nghiệm với kỹ năng tốt

Môi trường phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp tại Gangwhoo sang trọng, hiện đại, chuẩn quốc tế. Khách hàng khi đến làm đẹp không chỉ được trải nghiệm kết quả tốt mà còn được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp. 

Hướng dẫn cách chăm sóc sau hạ đường chân tóc

Hãy lưu ý và thực hiện theo cách chăm sóc sau hạ đường chân tóc để đem lại hiệu quả tối ưu nhé.

 • Sử dụng dầu gội dịu nhẹ, đặc biệt dành cho trẻ em và ít hóa chất để không kích thích vị trí vừa thực hiện hạ đường chân tóc.
 • Tránh sử dụng các loại dầu gội thông thường trong khoảng thời gian này.
 • Không nhuộm hoặc làm tóc cho đến khi đã hạ đường chân tóc được 5-6 tuần.
 • Các sợi tóc được cấy sẽ đang ở giai đoạn nghỉ ngơi trước khi bắt đầu mọc ra sau 3-4 tháng nên cần phải có sự chăm sóc thật nhẹ nhàng và cẩn thận.
 • Nên tránh sử dụng máy sấy tóc ở chế độ nóng nhất trong thời gian này, bởi vì cảm giác nhiệt và cảm giác tiếp xúc của da đầu vẫn còn bị tê một thời gian dài sau khi cấy tóc.
 • Không nên chải hoặc sấy làm khô tóc (ngay cả khi để chế độ mát) cho đến khi lớp vảy đã bong ra và biến mất.
Hạ đường chân tóc trán xinh đổi vận
Hạ đường chân tóc trán xinh đổi vận

Hạ đường chân tóc chính là cách giúp loại bỏ trán dô, cao một cách triệt để. Hãy thực hiện phương pháp này để có một kết quả đẹp, gương mặt hài hòa và tự tin hơn. Chúc bạn sẽ sớm có một kết quả hài lòng và ưng ý trong thời gian tới. 

Hãy kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được TƯ VẤN và HỖ TRỢ MIỄN PHÍ nếu bạn còn nhiều thắc mắc khác.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí