Cập nhật lần cuối: 22/02/2024.

Nâng Mũi Zose Line – GenZ Nâng Là Đẹp

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi Zose Line một phương pháp nâng mũi đột phá được thiết kế như dành riêng cho các bạn GenZ. Với dáng mũi cao tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt chính là lựa chọn hàng đầu hiện nay được đông đảo các bạn trẻ săn đón. Đây còn là dáng mũi đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Tìm hiểu ngay nhé!

Nâng mũi Zose-Line là gì?

Nâng mũi Zose-Line là một công nghệ nâng mũi mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, được chuyển giao từ Hàn Quốc. Nâng mũi theo phương pháp này sẽ sử dụng sụn sinh học để nâng cao sống mũi và sụn tự thân để bao bọc đầu mũi. Bác sĩ cũng sẽ sử dụng sụn vách ngăn để cố định lại, giúp trụ mũi chắc chắn hơn. Tạo ra dáng mũi với tỷ lệ hài hòa và phù hợp với đường nét trên khuôn mặt  của từng người. 

Dáng mũi Zose-Line có đặc điểm hơi cao nhẹ, tự nhiên, đầu mũi bay, tròn và lỗ mũi kín, không dài khoằm. Kết quả sau khi nâng mũi là dáng mũi hài hòa, vẫn giữ được nét tươi trẻ, hồn nhiên và năng động đặc trưng của các bạn trẻ GenZ. Đây được xem là dáng mũi ưu việt nhất hiện nay dành cho các bạn trẻ thế hệ GenZ.

Nâng mũi Zose Line
Nâng mũi Zose Line tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Đối tượng thích hợp để nâng mũi Zose Line

Với dáng mũi Zose Line theo các chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thích hợp cho những đối tượng bao gồm như sau:

 • Nam nữ có nhu cầu nâng mũi trong độ tuổi từ 18 đến 26 tuổi
 • Người có dáng mũi ngắn, hếch, tẹt 
 • Muốn sở hữu một dáng mũi cao vừa phải đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt
 • Người muốn nâng mũi theo phương pháp an toàn, không biến chứng 
 • Người trẻ có sức khỏe ổn định, không bị các bệnh lý nguy hiểm

nang mui zose line 1

Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi Zose-Line

Nâng mũi Zose Line những năm gần đây đang là một phương pháp được đông đảo giới trẻ Hàn Quốc yêu thích và săn đón. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp khác. Chính vì lẽ đó mà theo nhiều chuyên gia nhận định đây không chỉ là một dáng mũi đẹp, an toàn mà còn rất phù hợp với giới trẻ.

Nâng mũi Zose Line
Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi Zose Line mang lại

An toàn, không biến chứng

Quy trình thực hiện nâng mũi Zose-Line tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đạt tiêu chuẩn phòng mổ vô khuẩn cao cấp. Các trang thiết bị y tế hiện đại và dụng cụ được khử khuẩn an toàn, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn, đảm bảo sự an toàn và tin cậy. Kết quả nâng mũi cuối cùng sẽ là một dáng mũi đẹp, không lo biến chứng.

Mũi chuẩn tỉ lệ vàng

Với thiết kế dáng mũi chuẩn tỉ lệ vàng, nâng mũi Zose-Line giúp cân đối và hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt, đồng thời tạo nên yếu tố “phong thủy” tốt cho gương mặt.

nang mui zose line 3

Cá nhân hóa dáng mũi

Khác so với các dáng mũi khác, nâng mũi Zose Line sẽ mang tiêu chí “Cá nhân hóa”. Các bác sĩ tại Gangwhoo sẽ phân tích và thiết kế dáng mũi riêng biệt cho từng trường hợp. Đảm bảo sự hài hòa, cân đối và phù hợp với tổng thể khuôn mặt của từng người. 

Gọi tư vấn miễn phí

Tạo đầu mũi bay, tròn, tự nhiên

Yếu tố tự nhiên chính là điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi Zose Line. Không chỉ được bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, mà còn tạo hình đầu mũi bay, tròn, kín và tự nhiên, đặc biệt phù hợp với nét trẻ trung của các bạn GenZ.

Không cần nghỉ dưỡng lâu dài

Thời gian lành thương sau quá trình nâng mũi Zose-Line được rút ngắn nhờ kỹ thuật mổ ít xâm lấn, ít tác động lên khuôn mặt. Đường mổ kín ở phía bên trong giúp không lộ dấu vết thẩm mỹ, mang đến sự tự tin cho người thực hiện.

Sụn tương thích với cơ thể

Sụn sinh học chất lượng cao được sử dụng trong quá trình nâng mũi Zose-Line, đảm bảo tương thích nhanh chóng với cơ địa người châu Á. Đặc biệt còn tăng cường tính an toàn và hiệu quả mang lại.

nang mui zose line 2

Quy trình nâng mũi Zose Line chuẩn hóa tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nâng mũi Zose Line tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một quy trình thẩm mỹ chuẩn hóa và chuyên nghiệp. Luôn thực hiện đảm bảo mang lại kết quả đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất. Với phương pháp nâng mũi Zose Line tại Gangwhoo sẽ thường trải qua 7 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, khi thực hiện nâng  mũi Zose Line bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám. Dựa vào chụp X-Quang AI điện toán để phân tích chính xác tình trạng và đưa ra giải pháp để nâng mũi. 

X-Quang AI điện toán được áp dụng trong nâng mũi Zose Line
X-Quang AI điện toán được áp dụng trong nâng mũi Zose Line

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi thực hiện nâng mũi Zose Line, quy trình tiếp theo là kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng để đảm bảo phù hợp với quy trình nâng mũi và giảm thiểu rủi ro trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Đo vẽ, phác đồ dáng mũi

Tiếp theo, bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ và phác đồ dáng mũi chuẩn xác, tối ưu hóa vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Quá trình này giúp đảm bảo sự chính xác và đạt được dáng mũi mong muốn.

Bước 4: Sát trùng và vô cảm phẫu thuật

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ không thể bỏ qua bước sát trùng và vô cảm phẫu thuật. Đây là bước giúp hạn chế cơn đau và đảm bảo sự thoải mái trong suốt quá trình nâng mũi Zose Line.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Với kỹ thuật tinh vi và chuyên nghiệp, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi Zose Line để tạo nên dáng mũi hoàn hảo và tự nhiên, phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ của từng khách hàng. Đem lại kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa nhất.

Gọi tư vấn miễn phí

Bước 6: Theo dõi, kiểm tra sau phẫu thuật

Sau quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ thường xuyên theo dõi để đảm bảo kết quả nâng mũi được tốt và an toàn nhất cho mọi khách hàng. 

Bước 7: Tái khám và cắt chỉ

Cuối cùng, sau quá trình lành mũi, khách hàng sẽ được tái khám và loại bỏ chỉ, mang lại sự hoàn thiện và tự tin với quá trình nâng mũi Zose Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Nâng mũi Zose Line
Quy trình nâng mũi Zose Line tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nâng mũi Zose Line giá bao nhiêu?

Nâng mũi Zose Line hiện nay trên thị trường có giá khoảng 45.000.000 VNĐ. Đây là mức giá hoàn toàn hợp lý và hoàn toàn đáng đầu tư để sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa. Tuy nhiên, mức giá nâng mũi có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác. Để biết chính xác mức giá nâng mũi bạn có thể đến để được thăm khám, tư vấn và xác định nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo dưới bảng dưới đây nhé.

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi nâng mũi giá tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND) THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000 5 năm
Nâng mũi Bọc Sụn Tự Thân 25,000,000 10 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D) 40,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D) 50,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Nanoform 3D) 60,000,000
Nâng mũi (Nanoform 4D) 70,000,000
Nâng mũi (Nanoform 6D) 90,000,000
Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000 Vĩnh viễn
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 7,000,000 2 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 10,000,000 3 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp) 25,000,000 5 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5,000,000 – 7,000,000 Vĩnh viễn
Gom cánh mũi 10,000,000 Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi 20,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi 20,000,000 Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô 15,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000 Tùy tình trạng
Sụn Nanoform 30.000.000  
Sụn Surgiform 30.000.000  
Sụn Sườn sinh học 35.000.000  
Sụn tai sinh học 10.000.000  
Nâng Mũi Zose Line 45.000.000  

Nhận ưu đãi

Tại sao nên nâng mũi Zose Line tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

Nâng mũi Zose Line tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Tại Gangwhoo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về an toàn thẩm mỹ nên sẽ đảm bảo đem lại cho bạn kết quả đẹp và hài lòng nhất. Vậy nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có những điểm gì vượt trội?

Phương pháp nâng mũi Zose Line bắt nguồn từ Hàn Quốc với các chuyên gia hàng đầu thực hiện như giáo sư Dr. Jang, giáo sư Cheng, giáo sư Choi thực hiện. Trong đó, giáo sư Cheng  là người nổi tiếng về kỹ thuật nâng mũi Zose Line cho các giới trẻ và người nổi tiếng trong giới showbiz tại Hàn. Trong quá trình tu tập tại Hàn Quốc, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tiêu biểu có bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã rất may mắn được giáo sư Cheng đích thân chỉ dạy và truyền đạt kỹ thuật nâng mũi với kinh nghiệm mà ông đã đúc kết hơn 20 năm trong nghề.

Nâng mũi Zose Line
Chuyển giao công nghệ nâng mũi Zose Line từ các chuyên gia hàng đầu từ Hàn Quốc

Không chỉ vậy, bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn được giáo sư Youl chỉ dạy với kinh nghiệm quý báu hơn 30 năm về nâng mũi, đặc biệt ông cũng là một chuyên gia nổi tiếng hàng đầu về nâng mũi Zose Line. Bằng những chia sẻ bổ ích và chỉ dạy của giáo sư Youl đã chuyên giao toàn bộ kỹ thuật và phương pháp thực hiện để thực hiện cho các khách hàng teen tại Việt Nam.

Gọi tư vấn miễn phí
Nâng mũi Zose Line
Giáo sư Dong Hak Jung và bác sĩ Phùng Mạnh Cường thảo luận về phương pháp nâng mũi Zose Line

Từ đúc kết kinh nghiệm và kỹ thuật từ các chuyên gia tại Hàn, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác đúng kỹ thuật để thực hiện nâng mũi Zose Line cho các khách hàng trẻ yêu thích dáng mũi tự nhiên, hài hòa.

Gangwhoo cũng luôn đầu tư công nghệ hiện đại tối tân đảm bảo sự an toàn cao cho mọi khách hàng. Áp dụng công nghệ X-Quang AI điện toán phân tích và đánh giá chính xác tình trạng mũi. Đảm bảo quá trình nâng mũi được xác định cụ thể và đáp ứng đúng mong muốn thẩm mỹ của từng khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại

Cùng với công nghệ vô cảm phẫu thuật trong nâng mũi được chuyển giao từ Hàn Quốc với công nghệ kỹ thuật cao mà Gangwhoo đã áp dụng đem lại lợi ích tuyệt vời. Không gây đau, với tiên lượng ít so với các công nghệ khác giúp hạn chế được tai biến và các biến chứng có thể xảy ra.

Thêm một công nghệ không thể thiếu trong quá trình nâng mũi Zose Line đã áp dụng và mang lại kết quả đẹp hoàn hảo cho khách hàng đó chính là kỹ thuật nội soi nâng mũi. Đây là kỹ thuật nội soi 4K bóc tách được màng xương, đặt được sóng mũi vào màng xương được đặt cố định, vững chắc, giúp mũi không bị lung lay. Hạn chế được xưng bầm, không bị mỏng da, đỏ da, đỏ đầu mũi. Mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp và không biến chứng cho khách hàng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Video khách hàng thực hiện nâng mũi Zose Line tại Gangwhoo

Cách chăm sóc sau nâng mũi đúng cách mà bạn cần biết

 • Luôn luôn tuân thủ các hướng dẫn và lời khuyên của bác sĩ sau khi thực hiện nâng mũi để đảm bảo quá trình hồi phục suôn sẻ.
 • Dành thời gian nghỉ ngơi đủ và tạo điều kiện thuận lợi cho cơ thể hồi phục sau quá trình nâng mũi.
 • Sử dụng đúng thuốc giảm sưng và giảm đau theo chỉ định của bác sĩ để giảm thiểu tình trạng sưng và đau.
 • Tránh chạm tay vào vùng mũi để tránh gây tổn thương và ảnh hưởng tới quá trình lành mũi.
 • Dùng miếng cotton ẩm ướt với dung dịch muối sinh lý để lau sạch vùng mũi và giữ cho khu vực mũi luôn sạch sẽ.
 • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trực tiếp để tránh tình trạng sưng và kích ứng.
 • Giữ cơ thể luôn đủ nước để hỗ trợ quá trình hồi phục và giảm tình trạng khô mũi.
 • Tránh hút thuốc và tránh tiếp xúc với môi trường ô nhiễm để hỗ trợ quá trình lành mũi.
 • Tránh vận động quá mức, đặc biệt là hoạt động có liên quan đến mũi để tránh gây tổn thương.
 • Hãy thăm khám theo lịch tái khám của bác sĩ để đảm bảo theo dõi tình trạng mũi và đạt được kết quả tốt nhất.
 • Hạn chế thực phẩm nóng, cay, mặn và uống đủ lượng nước để đảm bảo tiến trình lành mũi.
 • Tạm thời ngừng sử dụng mỹ phẩm trong vùng mũi để tránh kích ứng và hỗ trợ quá trình lành mũi.

Nâng mũi Zose Line không thể phủ nhận chính là lựa chọn hoàn hảo cho GenZ. Nếu bạn cũng đang muốn nâng mũi nhưng lại muốn một kết quả tự nhiên, hài hòa với tổng thể thì đừng bỏ qua phương pháp nâng mũi này nhé!

Cũng đừng ngần ngại kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được TƯ VẤN và HỖ TRỢ trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Dr. Robert – Bác Sĩ Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi

robert

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí