Cập nhật: 04/07/2024.

Sửa Ngực Hỏng – 5 Dấu Hiệu Ngực Hỏng Và Cách Điều Trị

Theo dõi Gangwhoo trên
Bạn đang lo lắng về vấn đề nâng ngực bị hỏng và không biết sửa ngực hỏng có hiệu quả không? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có đáp án chính xác. Cùng BVTM Gangwhoo tìm hiểu ngay nhé!

DẤU HIỆU NÂNG NGỰC BỊ HỎNG

Dấu hiệu ngực hỏng không chỉ ảnh hưởng đến vẻ ngoại hình mà còn tác động đến tâm lý và tự tin của phụ nữ. Nếu bạn có các dấu hiệu được liệt kê ở dưới đây thì rất có thể phải chia buồn với bạn kết quả sau nâng ngực của bạn có thể bị hỏng. 

sửa ngực hỏng
5 dấu hiệu nhận biết ngực hỏng mà bạn nên biết
1. Ngực bị bao xơSau nâng ngực nếu bạn thấy vòng 1 của bạn bị bao xơ, sờ vào cứng và xuất hiện cảm giác căng tức thì cũng được chuẩn đoán là vòng 1 của bạn đã bị hỏng.
2. Lệch túi ngựcNếu quan sát thấy ngực bị lệch 1 bên với  tỷ lệ 1 bên cao 1 bên thấp hoặc khi nằm thấy ngực tràn ra ngoài và xô lệch thấy rõ thì cũng không ngoại lệ vòng 1 của bạn đã có dấu hiệu bị hỏng.
3. Nhiễm trùngDấu hiệu ngực bị hỏng nặng sau 1 tháng thấy vòng 1 đau, căng tức và xuất hiện tình trạng sốt nhiễm trùng vòng 1
4. Lộ túi ngựcTúi ngực sau khi nâng bị lộ túi khi sờ vào thấy viền túi và vết hằn của túi ngay dưới da cũng xuất hiện cảm giác cộm khó chịu.
5. Vỡ túiTình trạng ngực bị hỏng khiến không ít người hoảng sợ đó là vỡ túi ngực 1 bên bị xẹp lép hoặc có thẻ càng ngày càng teo nhỏ đi dần dần theo thời gian

Bác sĩ khuyên bạn nên đi kiểm tra túi ngực sau 3-5 năm làm lại để kiểm tra siêu âm, chụp chiếu để xem ngực có vấn đề gì không để sớm kiểm tra và khắc phục sớm.

NÂNG NGỰC BỊ HỎNG DO ĐÂU?

Ngực bị hỏng, bị biến dạng và các biến chứng không mong muốn do nhiều nguyên nhân gây nên. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chia thành 2 nguyên nhân chính đến từ phía bác sĩ và từ phía khách hàng.

 • Về phía bác sĩ và đơn vị thực hiện: Nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ không có tay nghề, thiếu kinh nghiệm và đơn vị không đủ máy móc để bóc tách chuẩn xác sẽ thường dẫn đến bao xơ, lệch túi, lộ túi, nhiễm trùng sau phẫu thuật.
 • Về phía khách hàng: Những trường hợp sau nâng ngực bị hỏng phần lớn cũng được ghi nhận bởi khách hàng không tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ thường do không mặc định hình đủ từ 3-6 tháng, kiêng cữ ăn uống hay không uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP CHỈNH SỬA NGỰC HỎNG TẠI BVTM GANGWHOO

Sủa ngực hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có ưu điểm vượt trội so với nhiều nơi khác vì bệnh viện đầu tư ứng dụng công nghệ cao, hiện đại. Nhờ vậy mà tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ bác sĩ môt cách tối đa trong khi thực hiện phẫu thuật. Không chỉ đem lại một kết quả thẩm mỹ an toàn mà còn hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ.

1. Sử dụng công nghệ nội soi 4K

Bệnh viện đầu tư hệ thống công nghệ nội soi 4K hiện đại, tiên tiến cho phép bác sĩ nhìn thấy hình ảnh sắc nét gấp 4 lần so với thiết bị truyền thống thông thường. Khi phẫu thuật bác sĩ sẽ nhìn thấy rõ mạch máu, tránh tác động đến dây thần kinh và không gây xâm lấn, bóc tách khoang chuẩn vừa đủ với khung đặt túi ngực không gây đau khi phẫu thuật. Đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhò vào đường mổ nhỏ không lộ dấu vết thẩm mỹ sau nâng ngực.

Sửa Ngực Hỏng
Hệ thống nội soi 4K cho phép bác sĩ nhìn rõ mạch máu không gây xâm lấn

2. Dao mổ harmonic

Sử dụng dao mổ harmonic có tác dụng 2 trong 1 đều cho phép vừa cắt vừa đốt 1 lần không gây tụ dịch, không gây chảy máu cùng với nhiệt độ thấp chỉ khoảng 30-40 độ C hạn chế tỏa nhiệt ra mô xung quanh. Kết quả phẫu thuật ít gây sưng bầm và nhanh hồi phục trong thời gian ngắn.

3. Phễu Keller

Thực hiện phẫu thuật sửa ngực tại Gangwhood được sử dụng phễu Keller đảm bảo yếu tố vô trùng cao. Bác sĩ khi thực hiện sẽ không tiếp xúc trực tiếp với túi ngực vì nhờ phễu Keller để đưa túi vào khoang ngực nhanh chóng mà còn đảm bảo yếu tố an toàn, tránh nhiễm trùng. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 5 giây so với phương pháp thủ công mất đến 3-5 phút.

Sửa Ngực Hỏng
Phễu Keller đưa đúng túi ngực vào vị trí một cách nhanh chóng và an toàn

QUY TRÌNH SỬA NGỰC HỎNG ĐẠT CHUẨN Y TẾ

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Bước đầu tiên của quy trình là thăm khám tư vấn với bác sĩ. Trong buổi kiểm tra này, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng cụ thể của tình trạng ngực hỏng và xác định nguyên nhân. Qua đo sẽ đưa ra lời khuyên và hướng giải quyết phù hợp cho từng trường hợp.

Sửa Ngực Hỏng
Tư vấn cùng bác sĩ chuyên môn để xác định nguyên nhân và tình trạng

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Trước khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành các bước xét nghiệm tổng quát để đánh giá điều kiện sức khỏe. Có thể bao gồm đo huyết áp, xét nghiệm máu, đo nhịp tim,…Nếu kết quả đủ điều kiện sẽ tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ tỷ lệ vùng ngực

Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật và kinh nghiệm cá nhân để đo và chỉnh sửa tỷ lệ vùng ngực đả bảo rằng kết quả sau sửa ngực hỏng sẽ đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối. Khắc phục được khuyết điểm vòng 1 một cách triệt để.

Gọi tư vấn miễn phí

Bước 4: Vô cảm phẫu thuật

Trước khi đi vào chỉnh sửa ngực hỏng, các bác sĩ cũng sẽ tiến hành vô cảm phẫu thuật để đảm bảo khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu. Cũng như giúp cho quá trình sửa ngực diễn ra thuận lợi và an toàn.

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật

Tại bước này, dựa vào các chỉ số và tình trạng ngực hỏng đã được đánh giá từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa lại ngực hỏng đúng kỹ thuật để khôi phục lại hình dáng ngực sao cho đẹp thẩm mỹ và an toàn với sự hỗ trợ của công nghệ nội soi 4k, dao mổ harmonic và phễu keller,…

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển đến phòng hậu phẫu để hồi phục. Bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng đưa ra hướng dẫn tự chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám. 

KHUYẾN CÁO CỦA NHỮNG CHUYÊN GIA KHI CHỈNH SỬA NGỰC HỎNG

Bất cứ 1 ca phẫu thuật nào thì cũng tiềm ẩn tỉ lệ rủi ro nhất định, do đó chị em có nhu cầu sửa ngực hỏng không nên hoang mang.

Các cơ sở thẩm mỹ uy tín vẫn thực hiện những ca nâng ngực mỗi ngày, kết quả đem lại đều rất là mỹ mãn. Khách hàng phục hồi nhanh chóng, sức khỏe tốt, có được kết quả ngực đẹp tối ưu.

Hãy chọn nâng ngực tại địa chỉ uy tín, chăm sóc hậu phẫu theo đúng các chỉ định từ chuyên gia. Với các trường hợp chị em đã tin lầm những cơ sở chui và gặp phải các biến chứng không đáng có, điều quan trọng nhất là đi tìm đến cơ sở uy tín để có thể giải cứu ngực hỏng. Vì nếu lần 2 sửa ngực hỏng không thành công sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến kết quả thẩm mỹ cũng như là sức khỏe.

Theo các chuyên gia bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, chị em khi đã quyết định sửa ngực hỏng cần phải chú ý các điểm sau:

 • Cần phát hiện kịp thời những dấu hiệu ngực hỏng. Bất cứ hiện tượng bất thường nào cũng phải tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có thể đưa ra một phương hướng xử lý tốt nhất.
 • Trao đổi thật kĩ cùng với bác sĩ phẫu thuật để được phương hướng xử trí sửa ngực hỏng phù hợp.
 • Chỉ nên sửa ngực ở bệnh viện lớn và uy tín – nơi có các bác sĩ giỏi cùng sự trang bị công nghệ và máy móc hiện đại.
 • Trong trường hợp túi độn được sử dụng có vấn đề, cần phải thay mới, thì hãy lựa chọn dòng túi Nano với vật liệu silicon gel bền chắc. Túi Nano sẽ có chế độ bảo hành vĩnh viễn, được kiểm định an toàn bởi tổ chức FDA Hoa Kì.

CÁC LƯU Ý SAU KHI CHỈNH SỬA NGỰC HỎNG

Sau khi chỉnh sửa ngực đừng bỏ qua cách chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ để thúc đẩy quá trình lành thương diễn ra trong thời gian sớm nhé!

Gọi tư vấn miễn phí
 • Uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ và thay băng hai lần mỗi ngày để đảm bảo vùng phẫu thuật luôn sạch sẽ và khô ráo.
 • Tránh vận động mạnh, bởi việc này có thể gây chảy dịch hoặc chảy máu trong khoang đặt túi ngực. Giữ an lạc và thư giãn là quan trọng.
 • Hạn chế tiếp xúc nước với vùng vết mổ để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng và giúp vết mổ lành nhanh chóng.
 • Trong tháng đầu sau phẫu thuật, hãy sử dụng áo định hình ngực hoặc áo chuyên dụng khi tham gia thể thao. Điều này giúp duy trì sự ổn định và cân đối của vùng ngực sau phẫu thuật.
 • Chọn áo vòng 1 mềm mại thay vì áo vòng 1 có gọng cứng để đảm bảo sự thoải mái và không gây áp lực không cần thiết lên vùng vết mổ.
 • Hạn chế ăn thực phẩm cay nóng, rau muống, hải sản và các thực phẩm có tiềm ẩn gây dị ứng, vết sẹo hoặc vết lồi.
 • Tuân thủ lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra một cách an toàn và hiệu quả.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO ĐỊA CHỈ SỬA NGỰC HỎNG UY TÍN, CÔNG NGHỆ CHUẨN HÀN QUỐC

Nếu bạn muốn cứu chữa kết quả sau nâng ngực bị hỏng, bị lỗi một cách an toàn, hiệu quả cao thì hãy tham khảo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Một địa chỉ hoạt động theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đã thông qua kiểm định chặt chẽ của Bộ Y tế. Nhiều năm liên tiếp bệnh viện được công nhận là đơn vị thẩm mỹ chất lượng cao với 5/5 điểm an toàn phẫu thuật.

Công nghệ hiện đại

Trong nâng ngực, bệnh viện ứng dụng nhiều công nghệ và đầu tư thiết bị máy móc hiện đại. Nhờ vậy mà mọi kết quả nâng ngực hay sửa ngực hỏng đem lại đều an toàn và tính thẩm mỹ cao. Hiện nay bệnh viện đang ứng dụng công nghệ chụp X-Quang Ai điện toán hiện đại, hệ thống nội soi 4K, dao mổ harmonic, phễu keller,…

Sửa Ngực Hỏng
Sửa ngực hỏng bị bao xơ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo với công nghệ hiện đại cho phép thực hiện an toàn và chính xác

Tay nghề bác sĩ giỏi

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và ekip giỏi với trình độ và kiến thức chuyên môn sâu rộng. Các bác sĩ đều được rèn luyện tay nghề và học hỏi thêm các kiến thức thẩm mỹ mới thông qua các chuyên tu nghiệp nước ngoài tiêu biểu như Hàn, Mỹ, Singapore,…

Quy trình chuẩn hóa

Bệnh viện thực hiện theo quy trình chuẩn hóa, bài bản trong môi trường khép kín đảm bảo điều kiện vô trùng, vô khuẩn tuyệt đối. Tránh các biến chứng đáng tiếc trong tương lai như ngực bị hỏng, bị lệch, bị nhiễm trùng,…

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tất cả các khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ nâng ngực hay sửa ngực hỏng tại bệnh viện đều được phục vụ một cách chu đáo, tận tình. Dù là trước – trong – sau khi thực hiện tại bệnh viện khách hàng đều luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp với mong muốn làm hài lòng khách hàng khi đến vừa lòng khi về.

Gọi tư vấn miễn phí
Sửa Ngực Hỏng
Bệnh viện phục vụ khách hàng chu đáo luôn tận tâm, tận tình một cách chuyên nghiệp

Chi phí sửa ngực hỏng vừa phải

Đối với những trường hợp sửa ngực hỏng, bệnh viện luôn cố gắng hỗ trợ và tạo điều kiện để khách hàng được lấy lại diện mạo xinh đẹp trong khoảng giá thấp và vừa phải

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SỬA NGỰC HỎNG TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

VIDEO KHÁCH HÀNG SỬA NGỰC HỎNG THÀNH CÔNG TẠI GANGWHOO

Hy vọng với 5 dấu hiệu ngực hỏng ở trên có thể giúp bạn sớm phát hiện và tìm được địa chỉ sửa ngực hỏng uy tín, an toàn và chất lượng. Hãy đừng ngần ngại kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ nếu bạn đang còn băn khoăn và lo lắng nhiều vấn đề khác nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Phạm Văn Nam

dr.kevin thuong xuyen tu nghiep nuoc ngoai

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Tư vấn miễn phí