Cập nhật: 12/04/2024.

Nâng Mũi Cho Nam “Mũi Cao Đẳng Cấp Chuẩn Dáng Sao Hàn”

Theo dõi Gangwhoo trên

Với những anh chàng có chiếc mũi tẹt, thô và bành thì áp dụng công nghệ nâng mũi cho nam là điều đúng đắn. Với phương pháp hiện đại, bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi thanh thoát, sóng mũi cao, thời gian bảo hành vĩnh viễn. Một số chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật thẩm mỹ này nhé!

Nâng Mũi Cho Nam Khiến Chàng Thành Soái Ca Chuẩn Hàn
Nâng Mũi Cho Nam Khiến Chàng Thành Soái Ca Chuẩn Hàn

Những khuyết điểm ở mũi nên phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

Nam giới có nên nâng mũi hay không? Câu trả lời là có bởi vì dáng mũi ở nam giới cũng có rất nhiều khuyết điểm.

Cụ thể, dáng mũi của nam giới châu Á, do yếu tố di truyền, thường có khá nhiều khuyết điểm như:

Dáng mũi thấp tẹt

Mũi thấp tẹt là một trong những khuyết điểm đặc trưng của người Việt Nam nói chung và đàn ông Việt Nam nói riêng. Đặc điểm chung của dáng mũi này là có phần sống mũi thấp, trụ mũi ngắn và xương mũi to bè và thô kệch. Khuyết điểm này khiến cho tổng thể khuôn mặt bị mất cân đối và kém thẩm mỹ.

Dáng mũi to bè

Mũi to bè cũng là một khuyết điểm mà cánh mày râu nên lựa chọn phẫu thuật nâng mũi cho nam giới để khắc phục. Đây là khuyết điểm đặc trưng bởi phần đầu mũi to quá khổ với hai cánh mũi bè rộng sang hai bên, hoặc có thể do phần sống mũi to rất thiếu tính thẩm mỹ, đặc biệt khi đi kèm với khuyết điểm mũi thấp tẹt.

Dáng mũi khoằm

Đàn ông mũi khoằm hay đàn ông mũi két là những người sở hữu chiếc mũi có phần sống mũi cao nhưng bị gồ hoặc bị cong ở giữa, phần đầu mũi nhọn và kéo dài nhô ra phía trước che khuất lỗ mũi. Đặc điểm này rất dễ nhận ra nếu như quan sát ở góc nghiêng.

Dáng mũi gồ ghề

Mũi gồ ghề là khuyết điểm có tính bẩm sinh do xương mũi, sụn mũi hoặc cả hai làm cho sống mũi không được thẳng bình thường mà gồ ghề và thô kệch. Khuyết điểm này rất dễ nhận ra khi quan sát ở góc nghiêng và nó khiến cho khuôn mặt có cảm giác mất cân đối và hài hoà.

Dáng mũi lệch vẹo

Mũi lệch vẹo có thể do di truyền hay do gặp phải tai nạn khiến cho chiếc mũi bị lệch khỏi trục đối xứng của khuôn mặt. Có nhiều trường hợp mũi lệch vẹo như: mũi lệch về một bên, mũi lệch hình chữ S và mũi lệch hình chữ C.

Dáng mũi hếch

Một khuyết điểm khác mà nên lựa chọn phẫu thuật nâng mũi nam giới là mũi ngắn hếch. Điểm đặc trưng của dáng mũi này là có phần sống mũi thấp và ngắn, phần đầu mũi ngắn có xu hướng hếch lên trên để lộ rỗ 2 lỗ mũi. Có thể dễ dàng nhận ra cả khi nhìn trực diện hoặc khi nhìn nghiêng.

Dáng mũi đẹp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy

Tiêu chuẩn của một dáng mũi đẹp cho nam giới

Tiêu chuẩn đánh giá một chiếc mũi nam đẹp theo quan niệm phương Tây và phương Đông có khá nhiều điểm khác biệt. Tuy nhiên cả hai quan niệm đều thống nhất rằng một chiếc mũi cao thẳng và hài hoà là một dáng mũi đẹp ở người đàn ông.

Gọi tư vấn miễn phí

Hiện nay, để đánh giá một chiếc mũi nam giới đẹp hoàn hảo có thể dựa vào những tiêu chí sau đây:

 • Có phần sống mũi cao, thẳng theo trục đối xứng của khuôn mặt, không bị gồ ghề hay lệch vẹo
 • Chiều dài của mũi khoảng bằng 1/3 tổng chiều dài gương mặt.
 • Độ cao của đỉnh mũi khoảng bằng 1/3 chiều dài mũi. Độ rộng của cánh mũi khoảng bằng 1/3 chiều dài mũi.
 • Tỉ lệ góc giữa mũi môi khoảng 95 – 98 độ.
 • Tỉ lệ góc mũi trán khoảng từ 145 – 148 độ.
 • Dáng mũi nhìn nghiêng sẽ tạo thành hình chữ A cân đối. Đầu mũi khi nhìn từ dưới lên sẽ tạo thành hình tam giác cân, có các cạnh cong vừa phải, lỗ mũi hình hạt chanh.

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi cho nam ưa chuộng nâng mũi L Line thay vì nâng mũi S Line cho nam bởi vì thoả mãn tiêu chí của một chiếc mũi nam đẹp hoàn hảo mà còn giữ được nét mạnh mẽ và phong trần của người đàn ông.

Mũi cao nam với dáng mũi L-line cao tây

Theo quan điểm của Á Đông, đàn ông thì phải mạnh mẽ, uy quyền nên dáng mũi cao nam, thẳng, nam tính, tạo ra cảm giác phóng khoảng và cứng rắn.

 • Toàn bộ phần sống mũi dày, thẳng tạo hình chữ L.
 • Đỉnh mũi cao và tròn trịa, không nhỏ như phần đầu mũi của nữ giới.
 • Cánh mũi cân đối và lỗ mũi khuất ở dưới đầu mũi.

Công nghệ nâng mũi cho nam là gì?

Nâng mũi cho nam là phương pháp làm đẹp mang đến cho các chàng chiếc mũi thon gọn, sóng mũi cao và đẹp một cách toàn diện. Kết quả cuối cùng sau khi nâng mũi đó chính là đẹp một cách tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Bạn nên biết rằng, mũi phái nam có cấu tạo khá khác biệt so với phái nữ, một số điểm đó bao gồm:

– Đầu mũi to, bành.

– Sóng mũi to bè, mũi gồ ghề.

– Lỗ mũi rộng, dày rõ rệt.

Để đảm bảo có được chiếc mũi ưng ý, bạn cần tìm kiếm địa chỉ làm đẹp uy tín để nâng mũi nhé!

Gọi tư vấn miễn phí

Các phương pháp nâng mũi cho nam giới thường được áp dụng

Nâng mũi cấu trúc L Line

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật nâng mũi tạo ra dáng mũi L Line đẹp cho nam được ứng dụng rất phổ biến hiện nay bởi nó có thể khắc phục toàn bộ cách khuyết điểm của chiếc mũi nhờ can thiệp chỉnh sửa, tái cấu trúc mũi.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc L Line cho nam giới có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để tạo hình dáng mũi tỉ lệ vàng và đảm bảo an toàn, ngăn chặn các biến chứng không mong muốn có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Nâng mũi cấu trúc cho nam - Tăng thêm sự nam tính
Nâng mũi cấu trúc cho nam – Tăng thêm sự nam tính

Nâng mũi bọc sụn L Line

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới có kỹ thuật khá tương đối với nâng mũi cấu trúc L Line, tuy nhiên khả năng khắc phục các khuyết điểm của chiếc mũi có phần thua thiệt hơn. Phương pháp này chỉ được áp dụng khi dáng mũi đã tương đối đẹp và chỉ cần chỉnh sửa một chút ở phần đầu mũi và sống mũi để có chiếc mũi L Line chuẩn nam thần.

Nâng mũi sụn sườn L Line

Một phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam giới khác cũng đang được áp dụng phổ biến là nâng mũi sụn sườn. Đây là phương pháp sử dụng 100% sụn sườn tự thân để tạo hình dáng mũi từ khâu nâng cao sống mũi, dựng trụ mũi đến bọc đầu mũi.

Nâng mũi sụn sườn khắc phục 99% khuyết điểm

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi cho nam

Nâng mũi cho nam là giải pháp hữu hiệu khắc phục tối đa các khiếm khuyết cho chiếc mũi, bao gồm:

Mang đến chiếc mũi cao đẹp và thanh mảnh

Việc nâng mũi cho nam chính là sự kết hợp giữa nâng sóng mũi, chỉnh hình đầu mũi, trụ mũi… cho nên kết quả cuối cùng luôn hài hòa với gương mặt.

An toàn tuyệt đối cho khách hàng

So với các công nghệ nâng mũi trước đây, nâng mũi phái nam công nghệ Hàn Quốc luôn được đánh giá về nhiều mặt khi sử dụng sụn tự thân cải thiện dáng mũi. Hơn hết, sụn tự thân có độ tương thích với cơ thể rất cao, hạn chế được tình trạng đào thải tự nhiên cho nên không gây biến chứng và ảnh hưởng sức khỏe của các adam sau khi thực hiện.

Thời gian nâng mũi nhanh chóng

Phương pháp nâng mũi được tiến hành nhanh gọn, chỉ sau 45-60 phút, bạn đã có được chiếc mũi như ý và cân đối với tổng thể của gương mặt. Bên cạnh đó, quá trình nâng mũi cho adam được thực hiện nhẹ nhàng, gây tê chính xác cho nên không gây đau đớn hay sự khó chịu gì trong suốt thời gian làm đẹp.

Gọi tư vấn miễn phí

Sự khác biệt giữa nâng mũi nam giới và nâng mũi cho nữ giới

Về cơ bản, cấu trúc mũi nam giới và nữ giới là giống nhau nhưng thực tế phẫu thuật nâng mũi cho nam giới có độ khó cao hơn. Bởi vì khác với nâng mũi S Line cần sự mềm mại và tự nhiên ở nữ giới, nâng mũi cho nam giới cần toát lên sự mạnh mẽ, nam tính của người đàn ông.

Quy trình thực hiện nâng mũi cho nam

Quy trình chuẩn thực hiện cải thiện dáng mũi cho nam giới tuân thủ đầy đủ trình tự các bước cơ bản dưới đây.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tùy từng tình trạng chiếc mũi hiện tại của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án thẩm mỹ phù hợp, bác sĩ Gangwhoo sử dụng X-quang AI điện toán để xem dáng mũi của khách hàng rồi tư vấn dáng mũi phù hợp.

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, bạn sẽ được tiến hành xét nghiệm máu, kiểm tra huyết áp, hệ tim mạch, xem xét khả năng phản ứng thuốc… Trường hợp cơ thể không đủ tiêu chí sức khỏe để phẫu thuật thì sẽ bị bác sĩ từ chối áp dụng phương pháp nâng mũi.

Công nghệ X-quang AI điện toán trong nâng mũi
Công nghệ X-quang AI điện toán trong nâng mũi

Bước 2: Tiến hành bước gây tê vùng mũi

Việc gây tê vùng mũi sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái, không đau đớn trong suốt thời gian nâng mũi. Mọi quy trình gây tê sẽ được bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện, không ảnh hưởng đến thính giác của khách hàng về sau.

Bước 3: Bắt tay vào tiến hành kỹ thuật nâng mũi

Đầu tiên, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để rạch một đường ở rìa mũi để đưa sụn vào. Tất cả thao tác đều được thực hiện chỉn chu, cẩn thận để mang đến kết quả cuối cùng cao nhất cho khách hàng.

Các bác sĩ thực hiện nâng mũi tại Gangwhoo đều có hơn 15 năm kinh nghiệm
Các bác sĩ thực hiện nâng mũi tại Gangwhoo đều có hơn 15 năm kinh nghiệm

Bước 4: Đóng kín vết mổ

Nhằm định hình lại sụn, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng vết rạch, kết thúc quy trình nâng mũi nam giới.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bệnh nhân được đưa đến phòng chăm sóc hậu phẫu để bác sĩ kiểm tra chiếc mũi cũng như đưa ra một số lưu ý trong cách chăm sóc sau này. Để sở hữu chiếc mũi thanh thoát, bạn nên thực hiện đầy đủ tất cả chia sẻ mà bác sĩ căn dặn.

Tại sao nên thực hiện nâng mũi nam giới tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

Để được khách hàng tin yêu trong suốt những năm vừa qua, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã mang đến cho khách hàng hàng loạt điểm cộng tuyệt vời.

Đầu tiên, phải nhắc đến chứng chỉ hoạt động được Bộ Y Tế ban hành cho bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Tất cả quy trình thẩm mỹ, dụng cụ thẩm mỹ, phòng ốc thực hiện đều được Gangwhoo xây dựng đạt chuẩn, xứng đáng là địa chỉ làm đẹp đạt chuẩn 5 sao quốc tế tại Việt Nam.

Tiếp đến, tất cả bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện Gangwhoo đều được tu nghiệp và đào tạo tại nước ngoài, đảm bảo sự chuyên nghiệp và y đức. Đội ngũ nhân viên phục vụ và tư vấn đều được Gangwhoo đào tạo kỹ lưỡng cho nên luôn niềm nở và nhiệt tình với tất cả đối tượng khách hàng khi ghé thăm.

Những thế mạnh chỉ có tại Gangwhoo
Những thế mạnh chỉ có tại Gangwhoo

Hơn hết, quy trình thẩm mỹ nâng mũi cho nam tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được chuyển giao từ Hàn Quốc, 100% an toàn cho các chàng khi đến cải thiện nhan sắc bản thân.

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã có thêm nhiều kiến về phương pháp nâng mũi nam giới. Liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo từ bây giờ để được tư vấn chu đáo bạn nhé! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về mọi thứ khi đến với bệnh viện của chúng tôi.

Bảng giá nâng mũi cho nam tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nâng mũi cho nam giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cho nam tại BVTM Gangwhoo. Để giải đáp thắc mắc nâng mũi nam giá bao nhiêu này, mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi dưới đây:

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi nâng mũi giá rẻ tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND) THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000 5 năm
Nâng mũi Bọc Sụn Tự Thân 25,000,000 10 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D) 40,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D) 50,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Nanoform 3D) 60,000,000
Nâng mũi (Nanoform 4D) 70,000,000
Nâng mũi (Nanoform 6D) 90,000,000
Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000 Vĩnh viễn
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 7,000,000 2 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 10,000,000 3 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp) 25,000,000 5 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5,000,000 – 7,000,000 Vĩnh viễn
Gom cánh mũi 10,000,000 Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi 20,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi 20,000,000 Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô 15,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000 Tùy tình trạng
Sụn Nanoform 30.000.000  
Sụn Surgiform 30.000.000  
Sụn Sườn sinh học 35.000.000  
Sụn tai sinh học 10.000.000  
Nâng Mũi Zose Line 45.000.000  

Nhận ưu đãi

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi cho nam

Video khách hàng thực hiện nâng mũi cho nam tại BVTM Gangwhoo

Ngoại hình thay đổi và thành công trong sự nghiệp sau khi nâng mũi sau 4 năm

Bà nội dẫn cháu đi nâng mũi vì đỗ đại học

Nâng mũi L-Line Nanoform cho nam chuẩn soái ca

Nâng mũi Nanoform 3D – sang trọng điển trai, hút ánh nhìn

Những lưu ý cần nhớ khi nâng mũi cho nam giới

Một số lưu ý mà cánh mày râu cần nhớ khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới để cải thiện vẻ đẹp nam tính của mình như sau:

 • Không nên “tham” nâng mũi quá cao: vì ảnh hưởng đến khả năng duy trì vẻ đẹp của chiếc mũi và một chiếc mũi quá cao cũng sẽ mất đi tính thẩm mỹ, sự hài hoà và tự nhiên.
 • Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín: nâng mũi đẹp ảnh hưởng lớn bởi trình độ bác sĩ, do đó nên lựa chọn nâng mũi tại địa chỉ nâng mũi uy tín để đảm bảo toàn vẹn tính thẩm mỹ, tính bền vững và sự an toàn cho chiếc mũi.
 • Lựa chọn chất liệu sụn nâng mũi phù hợp: sụn nâng mũi cũng có ảnh hưởng đến hiệu quả và an toàn khi nâng mũi. Do đó nên chọn những loại sụn chất lượng cao, có độ tương thích với cơ thể sẽ giúp ngăn chặn nguy cơ xảy ra biến chứng, giúp cánh mày râu an tâm hơn khi nâng mũi

Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng mũi cho nam giới

 • Vệ sinh chiếc mũi bằng nước muối sinh lý.
 • Hạn chế để chiếc mũi bị ẩm ướt, tiếp xúc với bụi bẩn.
 • Không đụng chạm, sờ nắn hay vặn vẹo mũi.
 • Không tập thể thao cường độ cao hay bưng bê, mang vác vật nặng.
 • Kiêng ăn thịt gà, rau muống, đồ nếp, thịt bò, hải sản, đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, rượu bia, các chất kích thích, hút thuốc lá…
 • Ăn nhiều rau củ quả, bổ sung đủ từ 1.5 – 2 lít nước cho cơ thể từ cách nguồn khác nhau như thực phẩm và nước uống.
 • Uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ
 • Tái khám đúng lịch hẹn.

Hướng dẫn chăm sóc tại nhà sau khi nâng mũi thẩm mỹ

Tổng kết:

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích về dịch vụ nâng mũi cho nam giới đang được nhiều cánh mày râu lựa chọn. Mong rằng nội dung bài viết đã thoả mãn hết những thắc mắc, nghi vấn của bạn đọc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí