Cập nhật: 23/06/2024.

Thu Cơ Âm Đạo: “Cô Bé E Ấp” Cho Chàng Thăng Hoa

Theo dõi Gangwhoo trên

Âm đạo giãn rộng, thiếu đàn hồi khiến nàng tự ti khi gần chàng phải làm sao? Liệu rằng thu cơ âm đạo có phải là giải pháp hiệu quả giúp phái đẹp tự tin hơn không? Cùng tìm hiểu chi tiết ở nội dung bài viết bên dưới đây nhé!

thu co am dao 100

Thu cơ âm đạo là gì?

Thu cơ âm đạo là phương pháp giúp thu nhỏ hoặc thu hẹp âm đạo giúp loại bỏ phần da dư, da thừa để nối lại cơ vòng của âm đạo. Thực hiện kỹ thuật này để cải thiện thẩm mỹ và nâng cao sự tự tin cho phụ nữ. Việc thu hẹp âm đạo có thể giúp tăng chất lượng đời sống vợ chồng và giảm cảm giác tự ti khi gần gũi.

Phương pháp thu cơ âm đạo 3 lớp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Thu cơ âm đạo tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có sự khác biệt so với các phương pháp thu cơ ở các đơn vị khác. Bệnh viện thực hiện thu cơ âm đạo 3 lớp với tác động sâu vào phần âm đạo để tạo cảm giác co thắt hiệu quả.

Khác biệt so với phương pháp khác, thu cơ âm đạo 3 lớp bác sĩ sẽ tiến hành thu đường kính của ống âm đạo. Với kỹ thuật và sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành thu cơ ờ vùng này từ dưới lên nhiều lớp với đường khâu chắc chắn để giữ cho hiệu quả được lâu dài.

Phương pháp thu cơ âm đạo có ưu điểm gì?

Đối với phái đẹp, lựa chọn thu cơ âm đạo 3 lớp là một giải pháp tuyệt vời mang lại nhiều ưu điểm cho chị em phụ nữ. Kết quả phẫu thuật đem lại sự cải thiện nhiều cả về mặt tâm lý và về mặt thẩm mỹ.

Thu Cơ Âm Đạo
Thu cơ âm đạo 3 lớp giúp cô bé se khít, nàng tự tin khi gần chàng
 • Thăng hoa hơn khi “yêu”: Khi ống âm đạo cải thiện và giúp đem lại cảm giác thăng khoa đạt khóa cảm nhiều hơn khi quan hệ tình dục. Trong khi “yêu” sẽ đem lại cảm giác với sự đàn hồi, co bóp giúp cho tăng trải nghiệm tình dục cho cả 2 bên.
 • Giảm thiểu tình trạng tiểu són: Thu cơ âm dạo cũng giúp cải thiện tình trạng tiểu són trong khi ho, hắt hơi hoặc mang vác vật nặng. Vì tác động thu cơ âm đạo đã khắc phục được vùng cơ sàn chậu giúp kiểm soát tốt hơn các cơ liên quan đến tiểu tiện.
 • Dễ dàng sinh nở hơn: Điểm lợi ích tuyệt vời khi thu cơ âm đạo giúp cho việc sinh sả dễ dàng hơn và giảm nguy cơ rách tầng sinh môn. Vì ống âm đạo đã được cải thiện sự đàn hồi giúp cho quá trình sinh nở diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn trong quá trình sinh sản.
 • Khắc phục tình trạng sa tử cung sau sinh: Phụ nữ sau sinh sẽ cải thiện các cơ sản chậu bị yếu giúp phục hồi sức mạnh các cơ này giúp cải thiện tình trạng sa tử cung. Việc tập luyện đều đặn giúp khôi phục chức năng và sức mạnh của cơ sàn chậu, hỗ trợ quá trình hồi phục sau sinh một cách hiệu quả.
 • Tăng cường tự tin: Ưu điểm khi thực hiện thu cơ âm đạo tất nhiên sẽ khiến cho phụ nữ cảm thấy hài lòng, tự tin hơn trong cuộc sống đặc biệt là khi gần gũi với “người ấy”.

Thu cơ âm đạo dành cho những ai?

Tuy thu cơ âm đạo là 1 tiểu phẫu nhẹ nhàng nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng dịch vụ này. Sau đây là đối tượng có thể dùng dịch vụ:

 • Các chị em phụ nữ sau sinh.
 • Các chị em có vùng âm đạo giãn rộng, cơ đàn hồi kém.
 • Những chị em có nhu cầu cải thiện thẩm mỹ vùng kín.

Lưu ý những trường hợp không nên sử dụng dịch vụ:

 • Phụ nữ đang trong thai kỳ.
 • Chị em bị mắc một số bệnh phụ khoa.
 • Chị em đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

Quy trình thu cơ âm đạo tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Một quy trình thu cơ âm đạo 3 lớp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo diễn ra trong điều kiện chuẩn hóa và an toàn. Theo tuần tự 5 bước sau bạn sẽ sớm sở hữu một cô bé se khít – đàn hồi tốt.

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước khi làm tiểu phẫu thu cơ âm đạo, bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ thăm khám – kiểm tra vùng kín để đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp. Cũng như trò chuyện và trao đổi để thống nhất giải pháp và cách thực hiện trong tương lai.

Gọi tư vấn miễn phí
Thu Cơ Âm Đạo
Thăm khám cùng với bác sĩ để thống nhất giải pháp cách thực hiện trong tương lai
 • Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Bạn sẽ được xét nghiệm máu, đo huyết áp, thử phản ứng thuốc… để kiểm tra tình trạng sức khỏe là tốt hay xấu. Nếu bạn không đủ điều kiện thì bác sĩ tại Gangwhoo sẽ dừng quy trình thực hiện để đảm bảo an toàn và tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Bước 3: Tiến hành vệ sinh và sát khuẩn cô bé

Trước khi vào bước chính, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩ, vệ sinh vùng kín để tránh nguy cơ nhiễm trùng, viêm nhiễm… cũng như đảm bảo quá trình thực hiện được an toàn tuyệt đối.

 • Bước 4: Tiến hành thu cơ âm đạo

Trong quy trình thực hiện, đây chính là bước chính đem lại một kết quả thẩm mỹ vùng kín đẹp và tính cải thiện cao. Bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ và với kỹ thuật chuyên môn cao để tiến hành thu cơ âm đạo từ sâu bên trong từng lớp, từng lớp để khôi phục lại ống âm đạo thêm khăng khít và đàn hồi tốt.

Thu Cơ Âm Đạo
Tiến hành thu cơ âm đạo 3 lớp do chính bác sĩ thực hiện
 • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện tiểu phẫu, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách vệ sinh, chăm sóc vùng kín, việc uống thuốc. Hãy lắng nghe và áp dụng theo để đạt hiệu quả tốt như mong muốn và sớm phục hồi trong thời gian ngắn.

Bảng giá thẩm mỹ vùng kín cập nhật mới nhất 2024

Tham khảo ngay bảng giá mới cập nhật năm 2024 của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để chuẩn thật tốt về  tài chính và nhiều mặt khác cho cho hành trình tái tạo “cô bé” trong thời gian tới.

DỊCH VỤGIÁ DỊCH VỤ
Vá màng trinh15.000.000
Hạ điểm G20.000.000
Thu nhỏ mũ âm vật10.000.000
Làm đẹp tầng sinh môn15.000.000
Làm hồng âm đạo15.000.000
Trẻ hóa vùng kín (Laser)7,000,000
Trẻ hóa vùng kín (Mesotherapy)9,000,000
Trẻ hóa âm đạo 1 lớp15,000,000
Trẻ hóa âm đạo 3 lớp20,000,000
Tạo hình “cô bé”15,000,000
Trẻ hóa màng trinh7,000,000
Chỉnh sẹo xấu tầng sinh môn7,000,000

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi dịch vụ thẩm mỹ vùng kín tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Tại sao nên chọn thu cơ âm đạo tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Hiện nay nhiều phái đẹp tin chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín. Vậy điều gì tại Gangwhoo đã thu hút nhiều khách hàng tin chọn như vậy?

Bệnh viện có cơ sở y tế uy tín được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bệnh viện được công nhận là đơn vị nhiều năm liên tiếp đạt điểm an toàn phẫu thuật 5/5 với thang điểm tuyệt đối.

Thu Cơ Âm Đạo
Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng đạt 5/5 điểm an toàn phẫu thuật

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn tốt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Các bác sĩ thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới tại các nền thẩm mỹ tiên tiến như Mỹ, Singapore, Hàn,…

Gọi tư vấn miễn phí

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm là điều Gangwhoo luôn mong muốn để đem đến cho khách hàng một  trải nghiệm tốt. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhiệt tình luôn hỗ trợ một cách chuyên nghiệp trước – trong – sau phẫu thuật.

Thu Cơ Âm Đạo
Bệnh viện phục vụ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo

Chi phí thẩm mỹ vùng kín cũng là điểm cộng khiến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn luôn được nhiều khách hàng tin tưởng. Bệnh viện luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng một chi phí phải chăng với nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ.

Quy trình phẫu thuật tại bệnh viện luôn diễn ra trong điều kiện môi trường vô trùng, vô khuẩn. Đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chí an toàn theo quy định của Bộ Y tế.

Như vậy, qua nội dung bài viết trên chúng tôi đã cung cấp thông tin hữu ích về dịch vụ thu cơ âm đạo. Hy vọng nội dung chia sẻ sẽ hữu ích và giúp bạn sớm sở hữu một vùng kín đẹp về cả mặt thẩm mỹ và chức năng trong tương lai. Nếu còn nhiều điều thắc mắc khác đừng ngại kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo qua số Hotline: 0901.666.879 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ!
5/5 - (2 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Tư vấn miễn phí