Cập nhật: 11/07/2024.

Thu Gọn Cánh Mũi Khắc Phục Mũi To Bè Trở Nên Thon Gọn

Theo dõi Gangwhoo trên

Thu gọn cánh mũi giúp sở hữu dáng mũi đẹp thanh thoát, ưa nhìn. Giúp gương mặt đẹp và trở nên thanh cảnh và thu hút hơn. Cũng vì lẽ đó mà ngày càng nhiều người mong muốn thực hiện kỹ thuật này.

Thu Gọn Cánh Mũi
Thu Gọn Cánh Mũi Khắc Phục Mũi To Bè Trở Nên Thon Gọn

Thu gọn cánh mũi là gì ?

Thu gọn cánh mũi hay thu nhỏ cánh mũi là phương pháp cắt bỏ một phần cánh mũi rồi khâu lại giúp cho những chiếc mũi to bè trở nên thon gọn hơn. Đây là một tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi phải có sự khéo léo và tỉ mỉ. Cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề và kỹ thuật tốt.

Thu Gọn Cánh Mũi
Cận cánh khách hàng bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vừa thực hiện thu gọn cánh mũi xong

Cần được căn đo chuẩn chỉnh không được hẹp quá, nhỏ quá. Đồng thời đường chỉ may cũng cần hải tỉ mỉ khéo léo để có đường khâu đẹp và không để lại sẹo xấu.

Ưu điểm của công nghệ thu gọn cánh mũi

Thực hiện thu gọn cánh mũi, bạn sẽ được hưởng nhiều điểm nổi bật giúp đem lại cho bạn một diện mạo tự tin, thu hút và đẹp thanh thoát.

Xem thêm: thu nhỏ đầu mũi

Tạo hình cánh mũi đẹp tự nhiên

Thu gọn cánh mũi là công nghệ làm đẹp tối ưu, khắc phục tình trạng cánh mũi to, thô, bè khiến tổng thể gương mặt mất cân đối. Bên cạnh đó, công nghệ này còn mang đến bạn chiếc mũi hài hòa với tổng thể gương mặt.

Thu Gọn Cánh Mũi
Thu gọn cánh mũi xóa bỏ mặc cảm đầu mũi to bè, xấu xí

Quy trình thực hiện nhanh chóng, không đau đớn, không khó chịu

Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn hiệu quả và không đau đớn. Bác sĩ tiến hành và thực hiện chẩn chỉnh thao tác từng bước, có thực hiện phương pháp vô cảm phẫu thuật để ức chế cơn đau. Kết hợp cùng với công nghệ sẽ đem lại một dáng cánh mũi nhỏ xinh với đường khâu đẹp và không để lại sẹo xấu.

Thời gian duy trì cánh mũi đẹp lâu dài, không gây biến chứng

Thu gọn ở cánh mũi thực chất là làm đẹp tiểu phẫu khi nó chỉ can thiệp vào vùng mô mềm với vết rạch rất nhỏ, đảm bảo không xâm lấn, không đau đớn, thời gian hồi phục nhanh chóng. Đặc biệt, phương pháp này sẽ mang đến bạn chiếc mũi bền vững với thời gian.

Thời gian duy trì cánh mũi đẹp lâu dài sau thu gọn cánh mũi
Thời gian duy trì cánh mũi đẹp lâu dài sau thu gọn cánh mũi

Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi đạt chuẩn quốc tế

Mặc dù có thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại những biến chứng nguy hại cho khách hàng. Tuy nhiên, quy trình thực hiện công nghệ này phải đảm bảo được các tiêu chí cơ bản sau đây.

 • Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Tư vấn và thăm khám là quá trình để bác sĩ trao đổi, phân tích và đánh giá khuyết điểm mũi. Thông quá đó sẽ đưa ra lời khuyên và tiến hành phẫu thuật sao cho phù hợp với khiến khuyết hiện tại để sở hữu dáng mũi đẹp thu hút.

 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường thăm khám và tư vấn cho khách hàng
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường thăm khám và tư vấn cho khách hàng
 • Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Bạn sẽ được xét nghiệm máu, kiểm tra huyết áp, xét nghiệm tiểu đường… Nếu các chỉ số đạt chuẩn, đáp ứng trong khoảng an toàn thì có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ như bình thường mà không gây hại cho sức khỏe.

Gọi tư vấn miễn phí
 • Bước 3: Đo, vẽ xác định tỉ lệ trên gương mặt

Bác sĩ sẽ tiến hành xác định tỉ lệ trên gương mặt để lấy làm điểm chuẩn tiến hành cho việc thu gọn cánh mũi sau bước này.

bs do ve dang mui
Bác sĩ Robert tiến hành đo vẽ xác định dáng mũi cho khách hàng
 • Bước 4: Thực hiện phương pháp vô cảm

Tiến hành phương pháp vô cảm cục bộ phần mũi đảm bảo bạn không cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ. Đừng quá lo lắng bởi vì việc phương pháp vô cảm diễn ra rất nhẹ nhàng và an toàn với sức khỏe của bạn.

 • Bước 5: Tiến hành thu gọn cánh mũi

Thông qua việc đo đạc, bác sĩ sẽ “biến hóa” chiếc mũi của bạn trở nên đẹp hơn, hài hòa hơn với tổng thể gương mặt. Nếu cánh mũi to, dày sẽ cắt bỏ 1 phần cánh mũi. Còn nếu như mũi rộng, bè thì sẽ cuộn cánh mũi vào trong theo tỉ lệ.

thu gọn cánh mũi
Khách hàng “Nhà Gangwhoo” sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi
 • Bước 6: Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Sau khi hoàn thành thu gọn cánh mũi sẽ được chăm sóc, nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu cho ổn định sức khỏe. Sau khi bác sĩ quan sát không còn vấn đề gì sẽ cho đơn kê và thuốc để tự chăm sóc tại nhà.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, chi phí nâng mũi thường dao động từ 10 đến 80 triệu vnđ, tùy vào mỗi cơ sở, trung tâm thẩm mỹ thì mức giá sẽ có sự khác nhau. Các bạn có thể tham khảo bảng giá của bệnh viện Gangwhoo qua dưới đây:

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi nâng mũi giá rẻ tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND) THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000 5 năm
Nâng mũi Bọc Sụn Tự Thân 25,000,000 10 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D) 40,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D) 50,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Nanoform 3D) 60,000,000
Nâng mũi (Nanoform 4D) 70,000,000
Nâng mũi (Nanoform 6D) 90,000,000
Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000 Vĩnh viễn
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 7,000,000 2 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 10,000,000 3 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp) 25,000,000 5 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5,000,000 – 7,000,000 Vĩnh viễn
Gom cánh mũi 10,000,000 Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi 20,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi 20,000,000 Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô 15,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000 Tùy tình trạng
Sụn Nanoform 30.000.000  
Sụn Surgiform 30.000.000  
Sụn Sườn sinh học 35.000.000  
Sụn tai sinh học 10.000.000  
Nâng Mũi Zose Line 45.000.000  

Nhận ưu đãi

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi

Video khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại Gangwhoo

Gọi tư vấn miễn phí

Lý do bạn nên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nếu bạn muốn một kết quả thu gọn cánh mũi đẹp như ý muốn đừng bỏ qua bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Một trong những địa chỉ thẩm mỹ chất lượng thuộc top đầu về thẩm mỹ an toàn – chất lượng cao tại TPHCM.

Thu Nhỏ Đầu Mũi
Thẩm mỹ làm đẹp chất lượng cao tại BVTM Gangwhoo được nhiều khách hàng tin tưởng

Một trong những lý do, Gangwhoo trở thành điểm đến thu hút khách hàng bao gồm như sau:

 • Đầu tư vào hệ thống công nghệ tối tân, hiện địa được chuyển giao trực tiếp tại Hàn và nước ngoài. Trong nâng mũi, sửa mũi có công nghệ nội soi 4K, công nghệ chụp X-Quang AI điện toán, dao mổ harmonic,….
 • Quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, tay nghề vững chắc với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Thực hiện chuẩn từng thao tác mang lại một kết quả đẹp tự nhiên và hài hòa cho khách hàng. Đặc biệt an toàn và không gây ra các biến chứng sau phẫu thuật.
thu gọn cánh mũi
Bác sĩ BVTM Gangwhoo thương xuyên tu nghiệp Hàn Quốc để cập nhật thêm xu hướng thẩm mỹ mới
 • Quy trình được đảm bảo tuyệt đối luôn thực hiện trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn tối đa. Từ trang thiết bị đến quần áo hay phòng phẫu thuật để được thường xuyên vô trùng, vô khuẩn trước khi phẫu thuật cho khách hàng.
 • Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, tận tâm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Phục vụ khách hàng hết mình, luôn cố gắng giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7 qua số Hotline: 0901.666.879.
thu gọn cánh mũi
Đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để thẩm mỹ làm đẹp

Những câu hỏi thắc mắc của khách hàng về thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi có làm mũi cao hơn không?

Thu gọn cánh mũi chỉ làm mũi của bạn trở nên thon gọn, người có dáng mũi cao sau khi phẫu thuật sẽ có một cái mũi cao và ngược lại. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu mũi cao nên kết hợp cùng phẫu thuật nâng mũi để đạt kết quả như ý muốn.

Xem thêm: mài gồ xương mũi

Thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không?

Kết quả duy trì được vĩnh viễn vì đã loại bỏ phần cánh mũi rộng, sau khi mũi gom lại sẽ đẹp chuẩn bền lâu mà sẽ không bị to lại.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Nhiều khách hàng lo sợ khi phẫu thuật thu gọn mũi sẽ ảnh hưởng đến chức năng của mũi, dễ gặp biến chứng hơn. Việc thu gọn cánh mũi các bác sĩ chỉ can thiệp tới mô mềm, không xâm lấn tới chức năng của mũi nên sau khi làm xong sẽ không ảnh hưởng gì hết.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành và hết sưng?

Thông thường sau khi thu nhỏ cánh mũi sẽ có hiện tượng sưng nề, đau nhức nhẹ trong khoảng từ 1 – 3 ngày đầu. Và 4-7 ngày sau thì vết thương mũi dần hồi phục, rồi bạn sẽ đến bệnh viện để cắt chỉ. Chỉ sau 2 tuần là vùng cắt chỉ ổn định, cánh mũi đẹp tự nhiên.

Thu Nhỏ Đầu Mũi
Kết quả nâng mũi bao lâu ổn định? Bác sĩ Robert trưởng khoa thẩm mỹ tạo hình mũi trả lời

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Đối với công nghệ phẫu thuật hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thì sẽ không để lại sẹo, các bác sĩ sử dụng phương pháp khâu vết thương bên trong cánh mũi và sử dụng chỉ tiêu nên sau khi lành sẽ hạn chế tối đa việc để lại sẹo.

Feedback khách hàng sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Chị Hằng – TPHCM tâm sự “Lúc trước hai cánh mũi của e nó rất to và bè ra hai bên nhìn rất thô và xấu, em đang có ý định thu gọn cánh mũi vì mũi em cũng đã cao. Vô tình lướt xem trên Facebook thấy bên mình thấy cũng uy tín mà uy tín thật. Kết quả giúp mũi mình đã thon gọn và rất hợp với khuôn mặt của mình.

Chị Loan – Biên Hòa chia sẻ “Mình thu gọn cánh mũi ở Gangwhoo được nửa tháng. Mũi mình bây giờ đã bắt đầu ổn định và trông thon gọn hơn rất nhiều. Trộm vía được bác sĩ làm cẩn thận nên dáng mũi hiện tại của mình ổn hơn rất nhiều.

Anh Bình – Bình Dương nói rằng “Không ngờ kết quả được như vậy mình rất hài lòng, cảm ơn bệnh viện, cảm ơn bác sĩ.”

Như vậy, qua nội dung bài viết trên bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã giải đáp một cách chi tiết về phương pháp thu gọn cánh mũi. Hy vọng thông tin bài viết hữu ích và giúp bạn có thể yên tâm khi đưa ra quyết định thực hiện. Chúc bạn sẽ sớm sở hữu một dáng mũi đẹp như mong muốn trong thời gian tới.

Nếu còn điều gì thắc mắc khác, đừng ngại kết nối với chúng tôi qua số Hotline: 0901.666.879 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ ngay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

Gọi tư vấn miễn phí
bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí