Cập nhật: 23/11/2021.

Thẩm Mỹ Trẻ Hóa Môi – Cho Đôi Môi Căng Mọng Quyến Rũ

Theo dõi Gangwhoo trên

Bờ môi căng mọng và cong quyến rũ là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Các phương pháp thẩm mỹ trẻ hóa môi sẽ giúp chị em sở hữu đôi môi đầy thu hút. Những khuyết điểm trên môi như: môi lão hóa nhiều nếp gấp, môi xệ, bờ môi không đều, môi quá dày hoặc quá mỏng… sẽ được khắc phục triệt để, giúp bạn xinh đẹp và trẻ trung hơn trông thấy.

Thẩm Mỹ Trẻ Hóa Môi - Cho Đôi Môi Căng Mọng Quyến Rũ
Thẩm Mỹ Trẻ Hóa Môi – Cho Đôi Môi Căng Mọng Quyến Rũ

Tìm hiểu các phương pháp thẩm mỹ trẻ hóa môi

Trẻ hóa môi là quá trình cải thiện các khuyết điểm trên môi như: môi nhiều nếp nhăn, thiếu căng mọng, môi thâm, môi quá dày hoặc quá mỏng, môi xệ… bằng các phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật hoặc không phẫu thuật. Sau khi thực hiện trẻ hóa môi, bờ môi của bạn sẽ trở nên cân đối, căng mịn tràn đầy sức sống và bớt vẻ già nua.

Các phương pháp thẩm mỹ trẻ hóa môi được áp dụng phổ biến hiện nay gồm:

Trẻ hóa môi không qua phẫu thuật

Tiêm chất làm đầy (filler) 

Phương pháp tiêm filler giúp bờ môi trở nên căng mọng, trẻ trung, da môi căng mịn không còn nếp gấp. Tuy nhiên tiêm filler chỉ có tác dụng khoảng 6 – 12 tháng. Sau thời gian này môi sẽ quay về tình trạng ban đầu, vì vậy bạn cần tiêm lặp lại định kỳ để duy trì hiệu quả trẻ hóa. 

Tiêm ????????????????????

???????????????????? là chất điều hòa thần kinh, có tác dụng tạm thời chặn các tín hiệu thần kinh đến các cơ mặt, giúp hạn chế xuất hiện nếp nhăn. 

Tiêm ???????????????????? trẻ hóa môi được áp dụng để giảm thiểu các đường nhăn, nếp gấp quanh miệng, mang lại vẻ ngoài trẻ trung tươi tắn.

???? Ưu điểm khi trẻ hóa môi không qua phẫu thuật:

 • Không đụng chạm dao kéo
 • Không xâm lấn, không ảnh hưởng biểu cảm trên mặt
 • Thực hiện nhanh chóng, không cần gây tê. 
 • Có thể xuất viện ngay. Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Sưng bầm ít, vết sưng sẽ tan nhanh chóng.
 • Có thể sinh hoạt bình thường ngay. 
Trẻ Hóa Môi - Tự Tin Khi Cười
Trẻ Hóa Môi – Tự Tin Khi Cười

Trẻ hóa môi bằng phẫu thuật thẩm mĩ

Nâng môi trên (hút mỡ trên) hoặc thu nhỏ môi

Gọi tư vấn miễn phí

Nâng môi trên là tiểu phẫu đơn giản, phù hợp cho môi mỏng hoặc môi chảy xệ mỏng dần do lão hóa. Theo đó bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ngay dưới mũi để cắt bỏ các phần da chùng, mỡ thừa. Sau đó môi trên được nâng vén lên, hơi lật ra phần môi hồng hào bên trong, giúp đôi môi dày lên một cách hợp lý.

Đối với những người có môi dưới quá mỏng, môi trên và môi dưới lệch nhau không cân đối, phương pháp nâng môi cũng được áp dụng để cải thiện khuyết điểm của môi dưới, cho đôi môi cân đối hài hòa hơn. 

Trong trường hợp môi dưới quá dày so với môi trên, bác sĩ sẽ áp dụng tiểu phẫu thu nhỏ môi: Rạch ngang một đường bên trong môi để loại bỏ da và mỡ thừa, giúp giảm thể tích môi dưới, giúp đôi môi cân đối và phù hợp với tổng thể khuôn mặt. 

???? Ưu điểm khi trẻ hóa môi bằng phẫu thuật nâng cơ môi

 • Hiệu quả duy trì lâu dài, vĩnh viễn. Không tốn thêm chi phí để duy trì kết quả.
 • Không để lại rủi ro môi sưng phồng, tòe ra
 • Làm đẹp tự nhiên hơn so với tiêm chất làm đầy
 • Vết mổ lành trong vòng 1 tháng, không để lại sẹo.
 • Kỹ thuật có thể tùy chỉnh để tạo hình môi phù hợp cho từng người.
 • Giúp đôi môi cân đối, tinh chỉnh hình dáng môi, tạo hình trái tim quyến rũ, giảm thiểu tình trạng môi bất đối xứng.
 • Trẻ trung hơn nhờ nâng vén môi để lộ một phần răng hàm trên.

Cấy mỡ tự thân

Phương pháp này giúp làm đầy và căng mọng môi. Thực hiện bằng cách sử dụng mỡ từ các bộ phận khác trên cơ thể (đùi, bụng…) để tiêm vào môi giúp tăng thể tích và khiến môi trông dày hơn. 

???? Ưu điểm của trẻ hóa môi bằng cấy mỡ tự thân

 • Mỡ được cấy tương thích với cơ thể
 • Thực hiện an toàn, nhanh chóng.
 • Kết quả làm đẹp tự nhiên. 
 • Hiệu quả duy trì lâu dài hơn so với các phương pháp trẻ hóa môi không phẫu thuật
 • Quy trình thực hiện trẻ hóa môi tại các cơ sở thẩm mĩ
Trẻ Hóa Môi - Tìm Lại Sự Quyến Rũ
Trẻ Hóa Môi – Tìm Lại Sự Quyến Rũ

Quy trình thực hiện trẻ hóa môi

Trẻ hóa môi hay bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào cũng đều đòi hỏi quy trình thực hiện an toàn cho khách hàng. Quá trình trẻ hóa môi tại các cơ sở thẩm mĩ uy tín được thực hiện qua các bước cơ bản gồm:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ quan sát tình trạng các khuyết điểm ở môi. Đồng thời giải đáp cặn kẽ những băn khoăn và thắc mắc liên quan đến phương pháp trẻ hóa môi cho khách hàng. Dựa trên mong muốn của khách hàng cùng với những đánh giá về tình trạng da, tổng thể khuôn mặt, độ tuổi,… bác sĩ đưa ra phương án làm đẹp phù hợp.  

Gọi tư vấn miễn phí

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Bác sĩ hỏi về tiểu sử bệnh lý và các loại thuốc mà khách hàng đang sử dụng. Sau đó tiến hành kiểm tra tổng thể về nhịp tim, huyết áp, xét nghiệm máu… để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện thực hiện các thủ thuật trẻ hóa môi. 

Bước 3: Đo vẽ trước phẫu thuật

Trường hợp khách hàng trẻ hóa môi thông qua phẫu thuật, bác sĩ sẽ tính toán, đo vẽ để đánh dấu các vị trí thực hiện vết mổ.

Bước 4: Khử trùng và gây tê

Bác sĩ tiến hành khử trùng trước khi phẫu thuật. Riêng các khách hàng thực hiện phẫu thuật sẽ được gây tê trước ca mổ.

Bước 5: Tiến hành thủ thuật

Thực hiện tiêm môi hoặc phẫu thuật để trẻ hóa môi cho khách hàng.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu 

Sau khi phẫu thuật, khách hàng được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi tình trạng sức khỏe và có thể xuất viện ngay trong ngày  nếu tình trạng cơ thể ổn định.

Gọi tư vấn miễn phí

Để không để lại dấu vết thẩm mỹ và bảo vệ kết quả làm đẹp, trong thời gian đầu sau tiểu phẫu/tiêm môi, bạn nên tuân thủ đúng chế độ dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt theo đúng dặn dò của bác sĩ.

Bảng giá dịch vụ trẻ hóa môi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Dịch vụ Giá niêm yết Giá khuyến mãi
Tạo cằm chẻ 14,000,000
Chỉnh cười hở lợi 15,000,000
Độn cằm (Korea Implant) 20,000,000
Độn cằm (USA Implant) 25,000,000
Độn rãnh mũi má 25,000,000
Độn gò má 40,000,000
Độn trán 45,000,000
Độn thái dương 30,000,000
Hạ gò má 65,000,000
Gọt hàm (V-line) 65,000,000
Chỉnh hàm hô móm 65 – 75.000.000
Sửa khuyên tai rộng 3,000,000
Má lúm 1 bên 4,000,000
Má lúm 2 bên 7,000,000
Thu mỏng môi – tạo hình môi (1 môi) 8,000,000
Tạo hình môi trái tim 8,000,000
Xóa nếp nhăn, điều chỉnh khuôn mặt 9,000,000
Trẻ Hóa Môi - Tự Tin Khi Đối Diện Người Khác
Trẻ Hóa Môi – Tự Tin Khi Đối Diện Người Khác

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Địa chỉ trẻ hóa môi đẹp tự nhiên và uy tín

Các phương pháp trẻ hóa môi không chứa rủi ro nguy hiểm chết người, nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và khéo léo để cải thiện đôi môi phù hợp vào đặc điểm khuôn mặt, độ tuổi và tình trạng da của từng khách hàng. 

Nếu bác sĩ không thực hiện kỹ thuật làm đẹp chính xác và cẩn thận, khách hàng có thể gặp nhiều rủi ro như: phẫu thuật hỏng, môi lệch lạc, không vừa ý với kết quả phẫu thuật, môi sưng phồng như mỏ vịt, nhiễm trùng, hoại tử…

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những địa chỉ thực hiện trẻ hóa môi uy tín và an toàn nhất hiện nay. Gangwhoo đã thực hiện thành công hàng nghìn ca làm đẹp cho bờ môi của quý khách hàng. Chúng tôi hội tụ nhiều ưu điểm để được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao như:

 • Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị các vấn đề phức tạp về hàm hô móm. 
 • Quy trình phẫu thuật sử dụng công nghệ tiên tiến. Kế hoạch điều trị cho từng khách hàng được lập cẩn thận và chi tiết.
 • Với phương pháp chăm sóc toàn diện và phối hợp giữa đội ngũ bác sĩ – điều dưỡng lành nghề của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bạn sẽ luôn được chăm sóc tận tình suốt các giai đoạn từ chẩn đoán đến điều trị phẫu thuật và phục hồi.
 • Chúng tôi luôn thường xuyên tự đánh giá và cải thiện cách thức và kỹ thuật, đồng thời cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất để chỉnh hàm hô móm hiệu quả nhất cho khách hàng. 

Chính vì vậy, dịch vụ trẻ hóa môi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là lựa chọn lý tưởng để xóa bỏ đôi môi nhiều khuyết điểm, lột xác nhan sắc với bờ môi căng mọng trẻ trung, sức sống tràn đầy. 

Trẻ hóa môi là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều chị em tìm hiểu và lựa chọn. Bởi đôi môi là một trong những khu vực nổi bật nhất trên khuôn mặt, là điểm gây chú ý nhất khi giao tiếp với người khác.Việc sở hữu đôi môi trẻ trung, căng mịn sẽ góp phần giúp chị em tạo được ấn tượng tốt với người đối diện. Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được chúng tôi tư vấn, chăm sóc và thực hiện công cuộc nâng cấp nhan sắc cho bạn nhé. 

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí