Cắt bao quy đầu là gì? Chi phí cắt bao quy đầu chuẩn Hàn Quốc tốt nhất

Theo dõi Gangwhoo trên

Bao quy đầu là một vùng da bao trọn quanh đầu dương vật khi nam giới còn nhỏ. Vùng da này sẽ tự động tụt xuống trong thời điểm nam giới từ 4 tuổi – 5 tuổi. Tuy nhiên, nếu sau khoảng thời gian đó mà bao quy đầu vẫn chưa tụt xuống thì cần phải can thiệp phẫu thuật cắt bao quy đầu. Vậy phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu là gì? giá bao nhiêu? Nên chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn với chi phí phù hợp ở đâu? Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cắt bao quy đầu là gì?
Cắt bao quy đầu là gì?

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Cắt bao quy đầu là một tiễu phẫu nhỏ, phẫu thuật cắt bao quy đầu hay còn gọi là tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Phẫu thuật để cắt bỏ vùng da bao trọn quanh đầu dương vật (phần da bọc ở đầu của dương vật).

Phẫu thuật cắt bao quy đầu thực hiện trên người lớn và trẻ nhỏ. Đối với trẻ nhỏ, cuộc tiểu phẫu cắt bao đầu chỉ được tiến hành khi trẻ khỏe mạnh. Còn đối với người lớn, phẫu thuật cắt bao quy đầu thực hiện khi họ phát hiện mình bị bệnh viêm bao quy đầu, hẹp bao quy đầu (có nghĩa là vùng da không tuột hoàn toàn khoải quy đầu), nghẹt bao quy đầu (có nghĩa là bao quy đầu không thể kéo xuống được).

Như vậy, với những thông tin trên có thể giúp bạn trả lời cho câu hỏi phẫu thuật cắt bao quy đầu là gì?

dang ky cat bao quy dau

Tại sao con trai phải cắt bao quy đầu?

Tại sao phải cắt bao quy đầu chắc chắn nhiều khách hàng quan tâm. Cắt bao quy đầu tuy chỉ là một thủ thuật ngoại khoa giúp loại bỏ vùng da thừa ở quy đầu dương vật nhưng tại sao con trai phải cắt bao quy đầu? Dưới đây là những lí do mang đến nhiều lợi ích đáng kể:

 • Cắt bao quy đầu giúp nam giới vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng, phòng tránh được những bệnh viêm nhiễm sinh dục làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới.
 • Đặc biệt với những nam giới có bao quy đầu bị dài, hẹp, viêm nghẹt sẽ khiến dương vật nhỏ và ngắn hơn bình thường, gây đi tiểu khó khăn, ảnh hưởng đến chức năng cương cứng của dương vật, cảm giác đau trong quá trình quan hệ tình dục, xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục, vô sinh, hiếm muộn. Nhưng trường hợp này buộc phải phẫu thuật cắt bao quy đầu ngay.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu tuy chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng bởi quy đầu của nam giới có chức năng sinh lý và bài tiết. Với những lí do này giúp bạn hiểu hơn tại sao con trai phải cắt bao quy đầu.

Khi nào cần cắt bao quy đầu?

Khi nào cần cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu tuy chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ nhưng vô cùng quan trọng. Nếu nam giới gặp phải những tình trạng dưới đây buộc phải cắt bao quy đầu ngay:

 • Bao quy đầu dài: tình trạng này xảy ra khi nam giới đến tuổi dậy thì nhưng bao quy đầu chưa tuột xuống, lúc này bao quy đầu vẫn bao trùm gần hết toàn bộ quy đầu của dương vật. Tình trạng dài bao quy đầu xảy ra ngay cả khi dương vật cương cứng vẫn phải dùng tay để kéo bao quy xuống. Tình trạng dài bao quy đầu khiến nam giới không thể quan hệ tình dục, vì thế cần phải cắt bao quy đầu.
 • Bao quy đầu hẹp: tình trạng bệnh lý xảy ra khi vòng bao quy đầu quá nhỏ, dương vật bị lớp da bao trọn không thể lộ ra ngoài (tình trạng này là hẹp bao quy đầu hoàn toàn) hoặc nếu lộ ra cũng chỉ lộ ra một nửa (tình trạng này là bán hẹp vùng bao quy đầu).
 • Nghẹt bao quy đầu: tình trạng này xảy ra khi bao quy đầu bị hẹp và nam giới cố tình lộn bao quy đầu xuống dẫn đến bị nghẹt bao quy đầu. Nghẹt bao quy đầu khiến bao quy đầu không thể trở về trạng thái bình thường, ôm chặt dương vặt nam giới gây cản trở lưu thông máu gây nên tình trạng dương vật bị đỏ và tím. Nếu gặp phải tình trạng này rất nguy hiểm, nam giới cần phải đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành cắt bao quy đầu ngay.
 • Viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần: vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà nam giới bị viêm bao quy đầu và tái phát nhiều lần. Khi gặp tình trạng này, lời khuyến tốt nhất là phải cắt bao quy đầu ngay lập tức.
 • Cắt bao quy đầu còn áp dụng điều trị ung thư dương vật.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu vô cùng quan trọng đối với nam giới. Nếu gặp những tình trạng mà Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo vừa kể ở trên thì nên cắt bao quy đầu ngay và có thể trả lời cho câu hỏi khi nào cắt bao quy đầu.

Đối tượng nên thực hiện cắt bao quy đầu
Đối tượng nên thực hiện cắt bao quy đầu

Lợi ích của cắt bao quy đầu

Tại sao con trai phải cắt bao quy đầu? Dưới đây là 5 lợi ích của cắt bao quy đầu ở nam giới.

Gọi tư vấn miễn phí
 • Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dụng: bởi sau khi dương vật đã cắt bao quy đầu sẽ trở nên thông thoáng, giảm đáng kể lượng vi khuẩn và làm giảm nguy cơ viêm đường tiết niệu tránh viêm nhiễm.
 • Phẫu thuật cắt bao quy đầu giảm nguy cơ bệnh ung thư dương vật.
 • Dương vật cắt bao quy đầu sẽ hấp dẫn hơn với bạn tình. Bao quy đầu đã cắt giúp tăng cảm xúc khi quan hệ tình dục. Bao quy đầu đã cắt giúp nam giới tự tin hơn trong chuyện chăn gối.
 • Tiễu phẫu cắt bao quy đầu giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục: vì thực tế sau khi cắt bao quy đầu, dương vật sẽ được tiếp xúc với môi trường bên ngoài, lâu dầu sẽ trở nên lãnh cảm hơn, tăng sức chịu đựng. Do đó, phẫu thuật cắt bao quy đầu giúp điều trị bệnh xuất tinh sớm và tăng thời gian quan hệ tình dục.
 • Phẫu thuật cắt bao quy đầu giảm nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục: Dương vật đã cắt bao quy đầu sẽ trở nên khô thoáng, giảm đáng kể vi khuẩn có hại lưu trú trên dương vật (trong đó có các vi khuẩn có hại lây truyền qua đường tình dục). Vì thế, khi cắt bao quy đầu sẽ khiến các vi khuẩn có hại không còn môi trường trú ngụ và buộc phải chết ở môi trường bên ngoài.
Lợi ích của cắt bao quy đầu
Lợi ích của cắt bao quy đầu

Với 5 lợi ích của cắt bao quy đầu ở nam giới giúp các bạn hiểu hơn và yên tâm tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Những phương pháp cắt bao quy đầu

Những phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay là gì? Phẫu thuật cắt bao quy đầu hiện nay có 3 phương pháp:

 • Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống: cắt bao quy đầu sử dụng dao, kéo để cắt bỏ vùng da bao quy đầu hẹp. Sau đó dùng chỉ khâu lại sau khi đã cắt. Khách hàng không cần phải đến cơ sở Y tế chuyên khoa để cắt chỉ.
 • Cắt bao quy đầu bằng tia Plasma: Đây là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại. Ưu điểm không chảy máu, không đau, không sưng, khâu bằng công nghệ nano không cần cắt chỉ, chỉ mất 5 – 7 ngày nghỉ dưỡng (Lưu ý: Thời gian hồi phục tùy thuộc theo cơ địa).
 • Cắt bao quy đầu bằng Laser: đây là phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu hiện đại nhất hiện nay. Cắt bao quy đầu sử dụng tia Laser nhiệt năng phù hợp để cắt bỏ vùng da thừa, cách cắt bao quy đầu này an toàn, không gây nhiều đau đớn cho người bệnh. Thời gian cắt bao quy đầu bằng Laser nhanh chóng, cắt bao quy đầu không đau và có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật. Đồng thời thời gian phục hồi sau phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng nhanh hơn rất nhiều so với cách cắt bao quy đầu truyền thống và Plasma. Thời gian hồi phục 3 – 5 ngày (Lưu ý: Thời gian hồi phục tùy thuộc theo cơ địa)..
Cắt bao quy đầu bằng Laser
Cắt bao quy đầu bằng Laser

Tuy nhiên, phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser chỉ áp dụng với trường hợp nam giới bị dài hoặc bị hẹp bao quy đầu, những tình trạng khó hơn sẽ không thể thực hiện được.

Ngược lại cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống sẽ áp dụng được cho mọi tình trạng bệnh lý về bao quy đầu.

Quy trình cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu gồm mấy bước? Theo kinh nghiệm chuyên khoa thẩm mỹ. Phẫu thuật cắt bao quy đầu diễn ra theo thứ tự 3 bước:

-Bước 1: Khám lâm sàng trước khi tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu. Trong quá trình khám này, bác sĩ sẽ nhận định nam giới có bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục không. Nếu bị viêm nhiễm sẽ tiến hành điều trị viêm trước, sau khi hết viêm nhiễm mới thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu để tránh tình trạng nhiễm trùng vết thương sau khi cắt bao quy đầu.

-Bước 2: Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở nam giớ. Quá trình này cần phải tuân thủ làm theo những bước dưới đây:

 • Dùng dung dịch sát khuẩn để vệ sinh sạch dương vật và bao quy đầu.
 • Tiến hành gây tế vào phần tĩnh mạch ở bao quy đầu.
 • Kéo căng và mở rộng miệng ở bao da bao quy đầu bằng kìm Y tế. Sau đó, tiếp tục vệ sinh bên trong da của bao quy đầu và quy đầu của dương vật.
 • Tiến hành tách bao quy đầu với dương vật, sau đó đánh dấu giới hạn điểm cắt da bao quy đầu.
 • Tiến hành cắt bỏ lớp da bao quy đầu dựa trên điểm đã đánh dấu.
 • Sau khi đã thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu xong. Bác sĩ sẽ dùng chỉ Y tế để khâu vết thương lại.

-Bước 3: Chăm sóc sức khỏe sau khi cắt bao quy đầu. Sau khi đã hoàn thành phẫu thuật cắt bao quy đầu, bệnh nhận được chăm sóc kỹ trong khoảng 30 phút. Nếu kiểm tra sức khỏe bệnh nhân ổn, bác sĩ sẽ cho ra về ngay. Trước khi về bác sĩ sẽ chỉnh định đơn thuốc và hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh cá nhân tại nhà.

Sau khi cắt bao quy đầu từ 7-10 ngày, vết thương sẽ liền lại dần dần. Khoảng từ 2-3 tuần mọi sinh hoạt có thể trở về bình thường. Đây là khoảng thời gian cực kỳ quan trọng, bệnh nhân cần phải chú ý chăm sóc và vệ sinh kỹ để bao quy đầu nhanh chóng phục hồi.

Quy trình cắt bao quy đầu
Quy trình cắt bao quy đầu

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền chính là điều mà nhiều nam giới quan tâm. Tuy nhiên đây chưa phải là bảng giá cắt bao quy đầu cố định, vì còn tùy thuộc vào tình trạng bao quy đầu của từng bệnh nhân.

Gọi tư vấn miễn phí

Dưới đây là những yếu tố quyết định đến sự chênh lệch của bảng giá cắt bao quy đầu:

 • Tình trạng bệnh lý bao quy đầu dương vật
 • Tùy theo lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu
 • Trình độ bác sĩ, cơ sở và trang thiết bị của bệnh viện

Hiện nay, hầu hết các bệnh viện đều có thể thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Tuy nhiên bạn phải chú ý lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiện đang có 3 gói cắt bao quy đầu như sau:

 • Gói 1: Phương pháp truyền thống có giá 10.000.000 VNĐ Giảm còn 7.000.000 VNĐ.
 • Gói 2: Phương pháp dùng tia plasma có giá 15.000.000 VNĐ Giảm còn 10.000.000 VNĐ.
 • Gói 3: Phương pháp dùng tia Laser có giá 20.000.000 Giảm còn 15.000.000.

cat bao quy dau

Hình ảnh cắt bao quy đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Những biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu

Sau khi đã cắt bao quy đầu, người bệnh thấy xuất hiện 2 dấu hiệu dương vật đã cắt bao quy đầu sau đây:

-Dấu hiệu bình thường: dương vật tiết ra nước vàng hoặc lớp máu khô sau khi bao quy đầu đã cắt, trường hợp này chỉ cần vệ sinh nhẹ nhàng là ổn. Hoặc cảm thấy một chút đau mỗi khi đi tiểu tiện, nhưng cảm giác này nhanh chóng kết thúc và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

-Dấu hiệu không bình thường khi bị biến chứng:

 • Bao quy đầu đã cắt xuất hiện màu đen, đỏ sẩm hoặc bị sưng quá to.
 • Sau khi cắt bao quy đầu cơ thể bị sốt trên 40 độ C.
 • Dương vật tiết dịch màu xanh trên quy đầu kèm theo mùi hôi khó chịu kèm hoặc tiết dịch kéo dài trên 1 tuần.
 • Sau khi cắt bao quy đầu, dương vật bị chảy máu và không thể cầm máu.
 • Sau khi cắt bao quy đầu từ 7-8 giờ, bệnh nhân không thể đi tiểu.

Lưu ý: khi gặp dấu hiệu biến chứng bất thường sau khi cắt bao quy đầu, bệnh nhân nên liên hệ ngay với bác sĩ để thăm khám kịp thời.

Cắt bao quy đầu có đau không?

Rất nhiều nam giới hiện nay phân vân trước khi quyết định cắt bao quy đầu vì lo sợ sẽ cảm thấy đau đớn. Vậy cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu chỉ là một cuộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Thời gian cắt bao quy đầu diễn ra từ 15 phút – 30 phút. Trong quá tình phẫu thuật cắt bao quy đầu, bác sĩ đã gây tê nên hoàn toàn không đau đớn hay nhứt.

Bao quy đầu đã cắt được bác sĩ khâu lại bằng chỉ Y tế nên hoàn toàn không nhiễm trùng và để lại sẹo.

Gọi tư vấn miễn phí

Xem thêm: Thẩm mỹ nam

Hướng dẫn chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ hương dẫn bệnh nhân tự chăm sóc và vệ sinh tại nhà. Dưới đây là những hướng dẫn chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu để bạn tham khảo:

 • Nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại ít nhất 1 ngày.
 • Vệ sinh dương vật sau khi cắt bao quy đầu ít nhất 2 lần trong ngày bằng nước ấm pha cùng một chút nước muối Y tế hoặc dung dịch sát khuẩn do bác sĩ chỉ định. Vệ sinh từ bắt đầu từ bao quy đầu đến toàn bộ dương vật. Lưu ý trước khi vệ sinh phải rửa tay sạch sẽ.
 • Thay băng hàng ngày sau khi cắt bao quy đầu.
 • Mặc quần rộng rãi, thoải mái
 • Kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng
 • Sử dụng đúng liều lượng thuốc mà bác sĩ đã kê đơn
 • Xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý sau phẫu thuật cắt bao quy đầu
 • Theo dõi tại nhà những biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu
Hình ảnh bao quy đầu
Hình ảnh bao quy đầu

Tác hại của cắt bao quy đầu địa chỉ kém chất lượng

Khi lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu không uy tín, kém chất lượng hay còn gọi là cơ sở cắt bao quy đầu chui không được phép hoạt động, nam giới sẽ gặp phải những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như:

 • Chảy máu: biến chứng thường gặp khi cắt bao quy đầu ở những địa chỉ kém chất lượng là chảy máu. Dây thắng dương vật và mạch máu lớn ở thân dương vật bị chảy máu ồ ạt, hoặc chảy máu giữa các mũi khâu ở mép cắt da quy đầu. Trường hợp này thường sẽ tự cầm máu được, nhiều trường hợp phải băng ép.
 • Nhiễm trùng vết cắt: Nếu không vệ sinh kỹ trong lúc phẫu thuật cắt bao quy đầu và chăm sóc vết thương đúng cách thì sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, siêu vi khuẩn xâm nhập gây nhiễm trùng hoặc lây bệnh. Đây là tình trạng hiếm gặp khi cắt bao quy đầu nhưng cũng không nên coi thường.
 • Biến chứng da dương vật: nếu chọn địa chỉ kém chất lượng nam giới sẽ gặp tình trạng kích thước miếng da bao quy đầu biến chứng sau khi cắt. Trường hợp cắt da quy đầu quá ít hoặc không đối xứng gây ra nỗi thất vọng trong thẩm mỹ. Tuy nhiên, trường hơp cắt mất đi nhiều da còn làm cong, xoắn, lệch trục dương vật, thậm chí sẽ để lại sẹo. Nếu những tình trạng này diễn ra nặng nề, nam giới sẽ phải tiến hành phẫu thuật lại một lần nữa.
 • Dính quy đầu và các cầu da: khi bị dính quy đầu và các cầu da ở phía đầu dương vật, đây là tình trạng biến chưng. Hậu quả sẽ bị co rút dương vật
 • Hẹp lỗ tiểu: Hẹp lỗ tiễu sau khi cắt bao quy đầu thường xảy ra ở trẻ nhỏ. Đây là cắt bao quy đầu không đúng, hẹp lỗ tiểu xảy ra khi viêm bao xơ bao quy đầu và cần phải tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.
 • Chấn thương dương vật: đây là biến chứng nặng nề nhất khi cắt bao quy đầu. Chấn thương dương vật bao gồm những tổn thương sau, tổn thương niệu đạo, cắt đứt quy đầu, hoại tử thân dương vật. Với trường hợp bị chấn thương niệu đạo cần phải tạo hình lại, còn nếu cắt phạm bao quy đầu thì phải khâu nối lại ngay.
 • Viêm xơ bao quy đầu: sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu và xảy ra biến chứng viêm xơ, teo quy đầu. Tình trạng này biểu hiện khi da hóa sẹo, viêm gạt hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng đến quy đầu, lỗ tiểu, niệu đạo. Các triệu chứng khác như: viêm trùng tại chỗ, kích thích, khó chịu khi tiểu, chảy máu và thỉnh thoảng bí tiểu cấp hoặc tiểu không kiểm soát. Nếu gặp tình trạng này, nam giới phải điều trị bằng cách uống thuốc và phẫu thuật.

Địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng, uy tín

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến Bệnh viện Thẩm mỹ tốt nhất tại Sài Gòn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo - Bệnh viện Thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn Quốc
Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo – Bệnh viện Thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn Quốc

Là Bệnh viện Thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam hoạt động với tiêu chí hướng đến sự an toàn cho khách hàng. Luôn tập trung phát triển nguồn nhân lực, và cải tiến nâng caio chất lượng dịch vụ. Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho khách hàng. Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo được đánh giá cao về tiêu chí yên tĩnh, view đẹp, đầy đủ tiện nghi, xứng đáng là nơi nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe sau thẩm mỹ.

Chính vì thế khi cắt bao quy đầu, nam giới cần phải lựa chọn một địa chỉ uy tín. Cắt bao quy đầu phải đảm bảo an toàn sức khỏe và phải đảm bảo mặt thẩm mỹ. Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo giúp bạn đạt được kết quả như mong đợi và mang đến sự tự tin cho phái mạnh.

Cắt bao quy đầu tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ những lại vô cùng quan trọng. Nam giới phải lựa chọn địa chỉ uy tín để không gặp những biến chứng không đáng có. Với những thông tin mà Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo chia sẻ sẽ giúp các chàng hiểu hơn về phẫu thuật cắt bao quy đầu và lựa chọn địa chỉ uy tín.

Tác Giả Dr. Kevin

doctor kevin

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí