Chị Hào Tìm Lại Ánh Sáng Sau 39 Năm Đằng Đẵng Với Bệnh Liệt Mặt

Theo dõi Gangwhoo trên

Chị Hào sống chung với bệnh liệt mặt trong 39 năm dài đằng đẵng tưởng chừng như không tìm thấy ánh sáng. Nhưng hiện tại cuộc sống của chị đã vui trở lại sau khi tìm đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Cùng xem điều “kỳ diệu” nào đã đến với chị Hào ở câu chuyện dưới đây nhé!

chi hao tim lai anh sang sau 39 nam liet mat
Chị Hào tìm lại ánh sáng sau 39 năm đằng đằng với bệnh liệt mặt

39 năm đằng đẵng với căn bệnh liệt mặt, nỗi tự ti của chị Hào

Chị Hào người phụ nữ sống chung với căn bệnh liệt mặt kỳ quái kéo dài trong 39 năm dài đằng đằng. Căn bệnh này đã lấy đi của chị niềm vui và một cuộc sống không hề bằng phẳng.

Chị mang theo gương mặt méo xệch tự ti kéo dài gần nửa đời người. Không thể sống và vui vẻ như người bình thường chị phải mang trong mình nỗi ám ảnh và là vết thương lòng của chị trong suốt những năm tháng ấy.

chi hao liet mat 39 nam
Chị Hào sống chung với bệnh liệt mặt kéo dài suốt 39 năm

Tuổi thanh xuân của chị như bị “chôn vùi” và gần như không có tia hy vọng nào khi chị đã thử qua nhiều phương pháp từ châm kim, bấm huyệt đến uống thuốc kết quả cũng chẳng có sự cải thiện.

Nỗi tự tin và cuộc sống kém may mắn cứ theo chị như vậy đến nay cũng thấm thoát 39 năm. Tưởng chừng như chị phải sống chung với căn bệnh này cả đời nhưng đã có một “phép màu” đến với chị.

Chị Hào như sống một cuộc đời mới sau khi đến BVTM Gangwhoo

Sau khi biết và tìm đến Gangwhoo, chị Hào như mở ra một cơ hội mới một cuộc đổi mới. Đây đích thực là một cuộc sống mà chị hằng ao ước trong suốt 39 năm qua. Bác sĩ bệnh viện đã ứng dụng thành công kỹ thuật kéo căn cơ đùi để chỉnh lại gương mặt bị lệch cho chị.

ghep can co dui
Kỹ thuật cấy ghép cân cơ đùi “phép màu” cho chị Hào

Hiện tại, mặt chị Hào đã cân đối và hài hòa đến 80% nếu chỉ nhìn thoáng qua sẽ khó biết được gương mặt của chị đã từng bị méo xệch. Một kết quả thay đổi tích cực không chỉ về tính thẩm mỹ mà còn cả về tinh thần.

Chị Hào hạnh phúc khi nhìn thấy sự thay đổi vượt trên cả kỳ vọng. Chị chia sẻ: “Cải thiện tốt lắm em, gia đình chị ai nhìn cũng vui thay chị luôn. Sắp tới chị sẽ vào SG để thăm khám lại. Chị gửi lời cảm ơn đến bác Cường và ekip bệnh viện đã giúp chị lấy lại sự tự tin”.

chi hao phan hoi
Chị Hào và gia đình rất mừng vì sự thay đổi sau khi trị liệt mặt tại Gangwhoo

Với diện mạo như hiện tại, gương mặt đã cân đối đến 80% chị Hào đã có một cuộc sống đúng nghĩa. Không còn nỗi tự ti, không còn sự mặc cảm và nỗi buồn mà thay vào đó là niềm vui sướng, sự tự tin và một cuộc sống trọn vẹn.

Trị liệt mặt bằng kỹ thuật ghép cân cơ đùi “thủ thuật” lấy lại diện mạo cho chị Hào

Kỹ thuật ghép cân cơ đùi được bác sĩ tại BVTM Gangwhoo thực hiện đã được nghiên cứu khoa học. Đây là đề tài nghiên cứu do bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng.

Gọi tư vấn miễn phí

Bác sĩ đã áp dụng kỹ thuật cấy ghép cân cơ đùi thẳng để điều chỉnh và cải thiện gương mặt với tỷ lệ thành công cao nhất. Đòi hỏi của phương pháp này cần phải khéo léo và tinh tế để để có thể can thiệp và điều chỉnh đúng vào vị trí thần kinh bị tê liệt. Giúp khôi phục các chức năng và dây thần kinh bị tê liệt trên vùng mặt của cơ thể. 

ket qua cai thien 39 nam
Kết quả cải thiện với 80% với chị Hào

Không chỉ khôi phục về phương diện thẩm mỹ mà còn cả các chức năng. Có thể cử động, ăn uống và cười một cách bình thường mà không còn gặp trở lại như trước. Qua đó nhiều bệnh nhân có thể lấy lại niềm vui cuộc sống và tận hưởng một cuộc đời ý nghĩa hơn.

Chị Hào một trong rất nhiều khách hàng của bệnh viện cũng được áp dụng kỹ thuật và cũng có sự cải thiện đầy ngưỡng mộ. Hy vọng câu chuyện của chị sẽ lan tỏa đến với nhiều người hơn nữa. Để không ai phải sống trong những năm tháng thiếu niềm vui và không được trọn vẹn. 

Hãy kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo qua số Hotline: 0901.666.879 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ nếu bạn cũng đang quan tâm về căn bệnh liệt mặt hoặc cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào khác nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Trần Kim Thạch - Bác Sĩ Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi

robert

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ




    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí