Cập nhật: 03/04/2024.

Túi Nâng Ngực Có Mấy Loại? Loại Nào Tốt? Bác Sĩ Giải Đáp

Theo dõi Gangwhoo trên

Túi nâng ngực có mấy loại? Loại nào tốt? Chi phí có cao hay không?… Nếu bạn đang có nhu cậu thực hiện nâng ngực và thắc mắc về các yếu tố kể trên thì bài viết này chính là dành cho bạn.

Túi Nâng Ngực Có Mấy Loại? Loại Nào Tốt Nhất?
Túi Nâng Ngực Có Mấy Loại? Loại Nào Tốt?

TÚI NÂNG NGỰC LÀ GÌ?

Túi nâng ngực là các loại túi độn được thiết kế riêng biệt để phục vụ cho việc thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng 1. Thông thường, các dạng túi này sẽ dùng phục vụ cho phương pháp nâng ngực nội soi.

TÚI NÂNG NGỰC CÓ MẤY LOẠI? ĐÓ LÀ?

Cho chị em còn đang thắc mắc về việc túi nâng ngực có mấy loại– thì thật ra hiện nay, có khá nhiều loại túi nâng ngực.

Khi thực hiện nâng ngực, chị em có thể thoải mái lựa chọn giữa các loại túi độn dạng “gel” với các đặc tính có thể kể đến như:

1. Túi độn ngực Nano Motiva

Nano Motiva (Hoa Kỳ), là loại túi độn thuộc quyền sở hữu của nhãn hàng Motiva, được biết là thương hiệu uy tín – có tuổi đời lên đến 30 năm.

Loại túi này cho thấy được kết cấu vô cùng bền chắc với nhiều lớp dạng lụa (đến 49000 tiếp điểm/cm2). Trong túi chứa đầy gel super silicon vô cùng mềm dẻo, đàn hồi và có độ kết dính rất cao.

Ưu điểm: Loại túi Nano Motiva cho thấy khả năng tương thích sinh học rất cao, và hầu như không gây ra dị ứng với cơ địa. Theo đó thì túi bám dính vào mô mềm một cách tự nhiên, giúp tạo dựng nên hình dáng vòng 1 gợi cảm, khách hàng không phải lo lắng về tình trạng rò rỉ gel silicon. Kèm với việc có độ đàn hồi cao nên có thể cấy ghép dễ dàng thông qua đường mổ nhỏ, giúp hạn chế xâm lấn tối đa.

Nhược điểm: Loại túi này khá dễ làm giả – nhất là khi bạn thực hiện thẩm mỹ tại các cơ sở thiếu uy tín thì nguy cơ này là vô cùng cao.

Có bao nhiêu loại túi độn? Ưu nhược điểm là gì?
Có bao nhiêu loại túi độn? Ưu nhược điểm là gì?

2. Túi nâng ngực Bellagel

Xem thêm:  nâng ngực không đặt túi

Gọi tư vấn miễn phí

Túi độn được phát hành diện rộng vào năm 2017 tại Hàn Quốc – là loại túi được làm bằng 100% silicone tinh lọc. Theo đó thì khuôn túi chủ yếu dạng tròn, gồm 6 lớp màng, với vỏ ngoài trơn nhẵn đầu nhọn và phần viền khá dày dặn giúp tạo độ đàn hồi cho vòng một.

Ưu điểm: Độ kết dính cao, chất liệu silicon tự nhiên an toàn cho mọi cơ địa. Kích thước túi rất thích hợp cho phụ nữ Châu Á, độn vào sẽ không bị xơ cứng.

Nhược điểm: Sẽ không phù hợp với những chị em có nền tảng ngực nhỏ hay da vú nhăn, tốc độ bao xơ nhanh, hình thái chưa được phong phú.

Có bao nhiêu loại túi độn? Ưu nhược điểm là gì?
Có bao nhiêu loại túi độn? Ưu nhược điểm là gì?

3. Túi nâng ngực Mentor

Xem thêm: túi nâng ngực eurosilicone

Túi Nâng ngực Mentor (Hoa Kỳ) là một sản phẩm chest pocket đầu tiên mà các chị em nên thử nghiệm. Túi mang hình thái silicone đa nang và trong suốt, trọng lượng cực kỳ nhẹ và độ phục hình cao ở trong mọi loại túi.

Ưu điểm: Được áp dụng linh hoạt cho nhiều hình thức độn ngực, không cần phải tạo khoang ngực to, túi Mentor có khả năng giãn nở tự nhiên giúp cho bầu vú được đẹp y như thật. Ngoài ra, loại túi này sẽ có độ bền khoảng 12 – 15 năm, sẽ chống co thắt và co mô diện rộng.

Nhược điểm: Sự bám dính chưa được tốt, dễ bị xô lệch nếu như vận động mạnh, người dùng phải mặc áo định hình ngực 2 tháng.

Có bao nhiêu loại túi độn? Ưu nhược điểm là gì?
Có bao nhiêu loại túi độn? Ưu nhược điểm là gì?

4. Túi ngực Nano Chip

Hai loại túi Nano không chip và Nano Chíp là các loại có tính chất rất giống nhau. Điểm khác nhau duy nhất chính là nằm ở con chip nhỏ. 1 loại có Chip và loại còn lại không gắn Chip.

Chip nhỏ sẽ được đưa vào túi ngực để giúp chứa dữ liệu về Nâng ngực, giúp chị em giải quyết những vấn đề về: Tránh bị lộ viền túi; giảm đi tỷ lệ bao xơ cao; giảm đi tỷ lệ ngực cứng không tự nhiên.

Ưu điểm :

Gọi tư vấn miễn phí

Túi nâng ngực nano chip là một dòng túi ngực đầu tiên gắn chip bảo vệ, nhờ vào công nghệ nano cấu tạo từ 7 lớp vỏ nano siêu siêu bền. Các nàng thoải mái vặn xoắn bầu ngực tùy ý không lo túi bị bể.

Chip thông minh sẽ giúp người dùng chủ động việc kiểm tra những thông số an toàn, cũng như các thông tin của khách hàng. Các chị em sẽ được bảo vệ quyền lợi khi dùng túi 1 cách dễ dàng.

Túi ngực nano chịp gồm 2 loại vỏ: Trơn và nhám. Khách hàng được bác sĩ tư vấn về việc chọn túi ngực nào phù hợp trước phẫu thuật.

Có bao nhiêu loại túi độn? Ưu nhược điểm là gì?
Có bao nhiêu loại túi độn? Ưu nhược điểm là gì?

5. Túi ngực Sebbin

Đây là loại túi nâng có nguồn gốc từ Pháp, và là dòng chest pocket được làm bằng tay duy nhất. Với cấu trúc gồm 8 lớp vỏ và 1 van thoát khí – được phép gắn chip hoặc không gắn chip.

Nguyên liệu của túi ngực Sebbin là từ 100% silicone đặc và chất phụ gia.

Ưu điểm: Túi ngực Sebbin cho thấy được tính năng nâng đỡ rất tốt, với lớp vỏ ngoài chống ma sát, hợp với nhiều nền tảng ngực, độ đàn hồi cao gấp 7.5 lần.

Nhược điểm: Do được gia công thủ công nên nhìn chung dại túi này không đa dạng mẫu mã. Bên cạnh đó kết cấu 8 lớp vỏ đôi khi cũng khiến người dùng cảm thấy nặng nề, thậm chí là tức ngực trong nhiều ngày sau thẩm mỹ.

Có bao nhiêu loại túi độn? Ưu nhược điểm là gì?
Có bao nhiêu loại túi độn? Ưu nhược điểm là gì?

TÚI NGỰC NÀO TỐT HIỆN NAY?

Song song với câu hỏi “túi nâng ngực có mấy loại”, thì loại túi ngực nào tốt hiện nay cũng là vấn đề được chị em vô cùng quan tâm. Và thật ra thì thực sự rất khó để có thể đưa ra kết luận về đâu là loại túi độn ngực tốt. Bởi từng khách hàng sẽ có từng “gout” lựa chọn khác nhau,  cũng như ưu nhược điểm của từng loại túi sẽ phù hợp với từng trường hợp nhất định.

Nhưng nếu xét về góc độ tính năng, thì túi độn dạng silicon được đánh giá cao hơn hẳn so với loại túi thông thường khác. Do được thêm vào thành phần Structured Ideal Implants, nên dạng túi này  có thể giúp cho vòng 1 của bạn trở nên săn chắc tự nhiên, và khả năng chống đỡ cũng rất tốt.

Bên cạnh đó việc được tích hợp thêm tính năng cài chip siêu vi (túi nano chip) – giúp định vị được khu vực nâng, số liệu của túi, diện tích tương thích với ngực khi độn và kiểm soát các chuyển biến tiêu cực (nếu có)… đã góp phần làm ưu việt thêm cho loại túi này.

Gọi tư vấn miễn phí
Khách hàng sau khi nâng ngực tại "Gangwhoo" - với vòng 1 đẹp, chát lượng
Khách hàng sau khi nâng ngực tại “Gangwhoo” – với vòng 1 đẹp, chát lượng

TÚI NÂNG NGỰC SỬ DỤNG ĐƯỢC BAO LÂU?

Thẩm mỹ túi độn ngực hầu như không thể duy trì vĩnh viễn. Theo đó thì thời hạn sử dụng của loại túi này sẽ kéo dài khoảng 10 – 15 năm. Bởi dần theo thời gian chất gel kết dính và khuôn túi sẽ từ từ biến dạng. Và nếu như bạn không kịp thời tháo ra rất có thể dẫn đến nhiễm trùng, co thắt và bao xơ.

Thế nhưng song đó, các dạng túi công nghệ cao như Nano motiva và Mentor cho thấy ưu thế vượt trội hơn so với nhóm túi thông thường (với thời hạn sử dụng trong khoảng 15 – 18 năm).

Khách hàng sau khi nâng ngực tại "Gangwhoo" - với vòng 1 đẹp, chát lượng
Khách hàng sau khi nâng ngực tại “Gangwhoo” – với vòng 1 đẹp, chát lượng

CHI PHÍ ĐẶT TÚI NÂNG NGỰC HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Cho những ai vẫn còn đang lắng lo về việc túi nâng ngực có mấy loại… và chi phí của từng loại mắc rẻ như thế nào?” – thì bên dưới đây là bảng giá chi tiết về chi phí nâng ngực/mông tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bạn có thể tham khảo:

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND)
Nâng ngực nội soi – Túi Gsoft 50.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi nano chip 85.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Mentor 90.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Mentor Extra 120.000.000
Nâng ngực nội soi – Ergonomic 110.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Arion 85.000.000
Làm hồng nhũ hoa (Tặng thuốc bôi) 15.000.000
Thu nhỏ đầu ti 2 bên 20.000.000
Thu nhỏ quầng vú 2 bên 25.000.000
Loại bỏ vú phụ (1 – 2 vú) 35.000.000
Nữ hóa tuyến vú ở nam giới 40.000.000
Thu gọn ngực 45.000.000 – 65.000.000
Treo ngực sa trễ 45.000.000 – 65.000.000
Cấy mỡ tự thân nâng ngực 50.000.000

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

VIDEO KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN NÂNG NGỰC TẠI “GANGWHOO”

LIỆN HỆ TRỰC TIẾP ĐẾN BVTM GANGWHOO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Thế là chúng ta cũng đã đi đến cuối hành trình tìm hiều về thắc mắc “túi nâng ngực có mấy loại” – cũng như một số yếu tố khác có liên quan đến dịch vụ nâng ngực. Ngay lúc này, nếu có còn bất kì thắc mắc gì chị em cứ việc để lại số điện thoại để được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Dr. Kevin - Bác Sĩ CKI Phẫu Thuật Tạo Hình Vòng 1

doctor kevin

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí