Cập nhật lần cuối: 03/10/2023.

Bác sĩ Vila

Theo dõi Gangwhoo trên

Bác sĩ Vila với tài năng và bề dày kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn cao đã tạo ra những kết quả thẩm mỹ đẹp. Anh còn có phong cách và tác phong làm việc chuyên nghiệp luôn tận tâm, tận lực với mọi khách hàng. 

bs vila 2

BS. Vila – Chuyên gia thẩm mỹ có tầm nhìn đột phá

Bác sĩ Vila là một bác sĩ đa khoa tốt nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Với tầm nhìn thẩm mỹ đột phá và sự đam mê với cái đẹp anh đã chuyển hướng chuyên môn của mình vào lĩnh vực chuyên về tạo hình làm đẹp.

Với tầm nhìn và niềm đam mê với cái đẹp, hiện tại anh đang phụ trách về chuyên môn liên quan về giảm mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Cùng với sự cố gắng trong rèn luyện và không ngừng trau dồi kỹ năng. Anh đã góp phần tạo ra những kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn cho rất nhiều khách hàng.

bs vila 3

Lấy khách hàng làm trung tâm – Phương châm hành nghề của bác sĩ Vila

Không chỉ có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm phẫu thuật, bác sĩ Vila còn có một phương châm hành nghề rất đặc biệt: “Lấy khách hàng làm trung tâm, dành kỹ thuật và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.”

Với châm ngôn trong hành nghề đặt ra, chính là lời nhắc nhở với anh trong mọi quyết định và hành động đó là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chỉ khi khách hàng cảm thấy hài lòng với kết quả và trải nghiệm của mình thì anh mới cảm thấy hạnh phúc và thành công. 

bac si villa 3

Cùng với sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp, kinh nghiệm và sự tận tâm với khách hàng. Bác sĩ Vila luôn cam kết làm việc bằng cả cái tâm, luôn tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp anh giành được sự tín nhiệm và lòng tin của khách hàng.

Đem lại vượt trội trong kết quả và sự hài lòng cho khách hàng

B.S Vila được biết đến như một chuyên gia giảm mỡ có thực lực và tay nghề cao. Luôn góp phần tạo ra những kết quả vượt trội và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Gọi tư vấn miễn phí

Với niềm đam mê và tâm huyết với nghề, B.S Vila luôn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy sự hài lòng của khách hàng. Đây chính là niềm tự hào lớn nhất của anh, khi mọi công sức và nỗ lực đều được đền đáp bằng sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng. Đó cũng chính là động lực và năng lượng để anh luôn phấn đấu, cải tiến và nâng cao tay nghề và kết quả ngày càng tốt hơn cho mọi khách hàng. 

bs vila

Bác sĩ Vila là một chuyên gia cống hiến và đóng góp nhiều cho nền thẩm mỹ làm đẹp. Cùng với sự tận tâm và sự nỗ lực không ngừng anh đã ngày càng thành công và được nhiều khách hàng tín nhiệm. Cũng như khẳng định được chuyên môn và tài năng của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí