Cập nhật lần cuối: 13/12/2023.

Treo Ngực Sa Trễ Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Treo Ngực Sa Trễ

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng ngực, treo ngực sa trễ hiện đang là giải pháp tối ưu giúp chị em phụ nữ khắc phục khuôn ngực bị chảy xệ sau sinh hoặc do lão hoá. Khi lựa chọn phương pháp này, chị em rất quan tâm xem nâng ngực, treo ngực sa trễ giá bao nhiêu là hợp lý và thẩm mỹ. Nếu chị em đang băn khoăn về giá treo sa trễ thì hay theo dõi bài viết này nhé!

Phương pháp treo ngực sa trễ là gì?

Đã là phụ nữ đều mong muốn được thực hiện thiên chức làm mẹ. Thế nhưng sau thời gian “mang nặng đẻ đau” và nuôi dưỡng em bé, cộng thêm những tác động của quá trình lão hoá khiến cho vòng 1 của chị em chảy xệ với nhiều mức độ khác nhau. Tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp hình thể lẫn tâm lý của nữ giới.

Chính vì thế mà phương pháp treo ngực sa trễ đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để xử lý tình trạng bầu ngực chảy xệ, trùng nhão kém thẩm mỹ, giúp chị em sở hữu khuôn ngực đầy đặn, căng tràn và quyến rũ hơn.

Hiện nay có 3 phương pháp treo ngực sa trễ gồm:

 • Treo ngực sa trễ bằng cách đặt túi nâng ngực: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bóc tách để đặt túi nâng ngực chuyên dụng để tạo hình khuôn ngực, khắc phục tình trạng sa trễ. Đây là phương pháp treo sa trễ phù hợp với đa số phụ nữ vì có nhiều size túi nâng ngực khác nhau.
 • Treo sa trễ bằng cấy mỡ tự thân: Bác sĩ lấy mỡ dư thừa tại một vùng trên cơ thể, sau qua trình xử lý bằng máy móc thiết bị hiện đại, phần mỡ này sẽ được cấy lại vào vùng ngực để nâng ngực.
 • Treo ngực sa trễ bằng chỉ: Đây là phương pháp sử dụng chỉ sinh học để đính và kéo căng hai bầu ngực, nâng tổ chức cơ ngực, giúp bầu ngực phái đẹp trở về đúng vị trí ban đầu và trở nên săn chắc, quyến rũ hơn.
Treo ngực sa trễ
Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu

Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu? Bảng giá nâng ngực, treo ngực sa trễ tốt nhất

Đối với hầu hết nữ giới, khi tìm đến kỹ thuật treo ngực sa trễ, dù là phẫu thuật, căng chỉ hay cấy mỡ tự thân đi chăng nữa đều rất quan tâm xem treo ngực sa trễ giá bao nhiêu là hợp lý.

Theo khảo sát, mức giá treo ngực sa trễ không cố định và có chênh lệch khá đáng kể. Chi phí treo ngực sa trễ trung bình trên thị trường hiện nay thường dao động trong khoảng từ 65 triệu đến 85 triệu đồng chưa kể chi phí đặt thêm túi nâng ngực hoặc chí phí tạo hình ngực khác.

Bảng giá nâng ngực, treo ngực sa trễ mới nhất

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND)
Nâng ngực nội soi – Túi Gsoft 50.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi nano chip 85.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Mentor 90.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Mentor Extra 120.000.000
Nâng ngực nội soi – Ergonomic 110.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Arion 85.000.000
Làm hồng nhũ hoa (Tặng thuốc bôi) 15.000.000
Thu nhỏ đầu ti 2 bên 20.000.000
Thu nhỏ quầng vú 2 bên 25.000.000
Loại bỏ vú phụ (1 – 2 vú) 35.000.000
Nữ hóa tuyến vú ở nam giới 40.000.000
Thu gọn ngực 45.000.000 – 65.000.000
Treo ngực sa trễ 45.000.000 – 65.000.000
Cấy mỡ tự thân nâng ngực 50.000.000

Nhận ưu đãi

Gọi tư vấn miễn phí

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, chi phí một ca nâng ngực sa trễ dao động trong khoảng từ 20 triệu – 80 triệu đồng. Mức giá treo ngực sa trễ không cố định bởi chịu ảnh hưởng của những yếu tố khác nhau. Bao gồm:

Những yếu tố tác động đến chi phí nâng ngực sa trễ

Mức độ sa trễ của bầu ngực

treo nguc sa tre

Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào mức độ sa trễ của bầu ngực. Đối với những khuôn ngực mà tình trạng chảy xệ quá nặng nề thì chắc chắn chi phí treo sa trễ sẽ cao hơn so với bầu ngực ít bị sa trễ. Có 3 cấp độ sa trễ như sau:

 • Ngực sa trễ mức độ 1: Phần núm vú nằm ngang với phần nếp gấp dưới ngực (Núm vú hạ thấp từ 2 – 5 cm).
 • Ngực sa trễ mức độ 2: Phần núm vú nằm thấp hôn nếp gấp ngực nhưng núm vú vẫn cao hơn phần thấp nhất của nhu mô (Núm vú hạ thấp từ 5 – 10 cm).
 • Ngực sa trễ mức độ 3: Là mức độ sa trễ nghiêm trọng khi đó cả phần núm vú và nhu mô đều chảy xệ, sa xuống thấp (Núm vú hạ thấp hơn 10 cm).

Trước khi thực hiện treo ngực sa trễ, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đánh giá mức độ sa trễ để tư vấn bạn lựa chọn phương pháp treo sa trễ và thống nhất về mức giá treo ngực sa trễ.

Địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ phẫu thuật

Địa chỉ thẩm mỹ và trình độ tay nghề của bác sĩ phẫu thuật có tác động rất lớn đến nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu. Bởi vì treo ngực sa trễ là một kỹ thuật khá phức tạp, không phải bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ hay bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện thành công.

Chỉ những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm mới đủ khả năng hoàn thành ca treo ngực sa trễ một cách thành công và đảm bảo an toàn. Chính vì thế mà mức giá treo ngực sa trễ tại đây chắc chắn sẽ cao hơn so với mức giá dịch vụ nâng ngực niêm yết tại những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, không có bác sĩ giỏi.

Kỹ thuật treo ngực sa trễ

Tuỳ vào kỹ thuật treo ngực sa trễ khác nhau mà chi phí treo ngực sa trễ cũng khác nhau.

Hiện nay, mức giá treo ngực sa trễ bằng phương pháp đặt túi ngực và cấy mỡ tự thân là cao nhất và không có quá nhiều sự chênh lệch, lần lượt rơi vào khoảng 40 – 80 triệu đồng và 40 – 60 triệu đồng. Thấp nhất là kỹ thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ sinh học, khoảng 35 – 45 triệu đồng.

Những yếu tố tác động đến chi phí nâng ngực sa trễ
Những yếu tố tác động đến chi phí nâng ngực sa trễ

Những lưu ý quan trọng phái đẹp cần nắm khi thực hiện treo ngực sa trễ

Bên cạnh quan tâm xem treo ngực sa trễ giá bao nhiêu thì chị em cũng cần chú ý những điều dưới đây khi thực hiện phường pháp treo ngực sa trễ:

Gọi tư vấn miễn phí

Chọn treo ngực sa trễ ở địa chỉ thẩm mỹ có uy tín

Chắc chắn rồi! Dù là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản cho đến phức tạp như treo ngực sa trễ thì chị em cũng nên lựa chọn làm đẹp tại một cơ sở thẩm mỹ có uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ cho chuyên môn cao và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại.

Lựa chọn phương pháp, công nghệ treo sa trễ hiện đại

Khi treo ngực sa trễ, chị em cần lắng nghe những phân tích, đánh giá và tư vấn của bác sĩ chuyên khoa để tìm ra phương pháp treo ngực sa trễ phù hợp nhất đối với tình trạng của mình. Tốt nhất, chị em nên lựa chọn công nghệ treo ngực sa trễ hiện đại nhất để đảm bảm an toàn và tính thẩm mỹ cho vòng 1 của mình.

Tuân thủ những hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ

Sau khi hoàn thành treo ngực sa trễ, chị em nên chú ý tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ phẫu thuật về cách chăm sóc và bảo vệ bầu ngực sau can thiệp thẩm mỹ. Như vậy sẽ giúp bầu ngực của chị em nhanh chóng phục hồi, có được form dáng quyến rũ nhất sau khi treo ngực sa trễ.

Review địa chỉ treo ngực sa trễ được chị em truyền tai nhau

Chắc chắn bên cạnh treo ngực sa trễ giá bao nhiêu thì chị em cực kỳ quan tâm xem đâu là địa chỉ nâng ngực uy tín, xứng đáng để chị em gửi gắm niềm tin của mình phải không nào?

Nếu chị em chưa biết nên chọn nâng ngực sa trễ ở đâu uy tín, an toàn thì Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo sẽ là điểm đến vô cùng đáng tin cậy dành cho chị em.

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, trong đó có phẫu thuật thẩm mỹ ngực như nâng ngực hay treo ngực sa trễ.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo là cơ sở làm đẹp được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đồng thời sở hữu đội ngũ bác sĩ nâng ngực giỏi có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

Các bác sĩ tại BVTM Gangwhoo thường xuyên được đi tu nghiệp để trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng và cập nhật những công nghệ thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến tại nhiều quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp…

Những ca phẫu thuật nâng ngực nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung tại Gangwhoo được cố vấn chuyên môn bởi những chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc có uy tín. Nhờ đó kết quả thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ luôn được khách hàng đánh giá cao và hài lòng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn chú trọng đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao với phòng mổ và các phòng chức năng đảm bảo vô trùng, được trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Hộ trỡ cho các bác sĩ tại bệnh viện mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Gọi tư vấn miễn phí

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn y khoa

Quy trình nâng ngực, treo ngực sa trễ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tính khép kín, an toàn đạt chuẩn y khoa, được thực hiện theo trình tự các bước:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
 • Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát
 • Bước 3: Đo vẽ, phác đồ dáng ngực mời bằng công nghệ hiện đại
 • Bước 4: Sát trùng và gây tê (gây mê)
 • Bước 5: Tiến hành thực hiện treo ngực sa trễ
 • Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc ngực sau phẫu thuật và hẹn lịch tái khám
 • Bước 7: Tái khám, đánh giá tốc độ phục hồi của khách hàng

Kết quả nâng ngực, treo ngực sa trễ được khch hàng hài lòng

Cùng chiêm ngưỡng khách hàng nâng ngực, treo ngực sa trễ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã thay đổi ra sao sau khi làm đẹp tại bệnh viện nhé:

Báo chí nói về thẩm mỹ ngực tại BVTM Gangwhoo ra sao?

 • Sức khoẻ & Đời sống: https://suckhoedoisong.vn/den-benh-vien-tham-my-gangwhoo-bau-nguc-cang-tron-khong-con-sa-tre-169188203.htm
 • Người đưa tin: https://www.nguoiduatin.vn/nang-nguc-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-dep-tu-nhien-quyen-ru-a502874.html

Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng, treo ngực sa trễ

Dưới đây là video clip hướng dẫn chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng ngực, treo ngực sa trễ và hướng dẫn mặc áo định hình ngực của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Mời các bạn theo dõi để chăm sóc cho vòng 1 tốt hơn sau phẫu thuật nhé!

Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng ngực tại nhà

Hướng dẫn mặc áo định hình ngực

Những câu hỏi liên quan nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu

Giá treo sa trễ không đặt túi là bao nhiêu?

Theo khảo sát, mức giá treo ngực không đặt túi trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 70 triệu đồng cho một ca, tuỳ vào kỹ thuật khác nhau sẽ có mức chênh lệch nhất định.

Treo sa trễ dặt túi giá bao nhiêu?

Treo sa trễ đặt túi là phương pháp xử lý ngực chạy xệ bằng phẫu thuật bóc tách tạo hình ngực và đặt túi nâng ngực. Chi phí 1 ca treo ngực sa trễ đặt túi trên thị trường hiện nay dao động trên dưới 100 triệu đồng.

Treo sa trễ mặc áo định hình bao lâu?

Những ca treo ngực sa trễ không kèm thêm tình trạng ngực không phì đại, sau phẫu thuật cần mang áo định hình khoảng từ 3 – 4 tuần.

Còn những ca treo ngực sa trễ đối với ngực phì đại thì nên mặc áo định hình sau phẫu thuật lâu hơn, tốt nhất là chú ý hỗ trợ lực đến 12 tháng. Trong thời gian mặc áo định hình ngực nên hạn chế vận động mạnh để tránh hiện tượng sa trễ bị tái phát.

Tổng kết

Thông qua bài viết này, hy vọng rằng chị em phụ nữ, nhất là những ai đang khổ sở vì sở hữu khuôn ngực bị chảy xệ sau sinh hoặc do lão hoá đã biết nâng ngực, treo ngực sa trễ giá bao nhiêu. Cũng mong rằng, những thông tin trên đây sẽ thực sự có giá trị với bạn đọc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí