Cập nhật: 21/02/2024.

Sụn Nâng Mũi 3D Hàn Quốc Liệu Có Tốt?

Theo dõi Gangwhoo trên

Gần đây, nhiều chị em phụ nữ truyền tai nhau về loại sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc có tác dụng làm cao dáng mũi hiệu quả. Thực hư chuyện này ra sao? Bài viết này chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời các bạn nhé!

nâng mũi sụn 3D Hàn Quốc
nâng mũi sụn 3D Hàn Quốc

Sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc là gì?

Sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc là loại sụn nâng mũi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Nhiều người tin rằng sử dụng loại chất liệu này sẽ giúp chỉnh hình dáng mũi cao đẹp và thon gọn như ý.

Sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc được chia làm 2 nhóm: Nhóm được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi và Nhóm dùng bên ngoài da.

Có những loại sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc nào?

Sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc dùng trong phẫu thuật nâng mũi

Sụn nâng mũi 3D được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi gồm có: Sụn silicon và sụn sinh học.

Sụn silicon: Đây là chất liệu sụn được ứng dụng phổ biến trong kỹ thuật nâng mũi truyền thống. Qua nhiều cải tiến, loại sụn nâng mũi này đã có chất lượng tốt hơn rất nhiều và có khả năng tồn tại trong cơ thể trong thời gian tương đối dài.

Sụn sinh học: Sụn sinh học là loại sụn nâng mũi nhân tạo có phẩm chất rất cao. Nó có độ bền vượt trội, dễ dàng tạo hình lại có khả năng thích nghi với cơ thể rất tốt. Nhờ đó mà dùng sụn này trong nâng mũi giúp ngăn chặn các biến chứng phổ biến trong nâng mũi.

Xem thêm: kẹp nâng mũi Hàn Quốc

sun nang mui 3d han quoc bvtm gangwhoo 3

Sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc dùng ngoài da

Bên cạnh các loại sụn nâng mũi 3D dùng trong phẫu thuật, thì nhiều chị em hiện nay tin dùng các sản phẩm sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc có dạng kẹp cố định mũi.

Đây là loại sụn được làm từ nhựa, có hình dáng giống như thanh que nhỏ, có độ cong và độ đàn hồi tốt nhằm đưa vào trong 2 lỗ mũi để nâng cao phần đầu mũi.

Gọi tư vấn miễn phí

Loại sụn này thực tế chỉ mang lại cảm giác nhất thời rằng chiếc mũi cao lên, chứ thực tế hoàn toàn không giúp chị em có được dáng mũi cao đẹp dài lâu.

Xem thêm: dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc

sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc
sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc

Dùng sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc có tốt không?

Sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc có tốt không là vấn đề được nhiều chị em thắc mắc. Có rất nhiều chị em đã trải nghiệm qua những sản phẩm này và thu được những kết quả khác nhau.

Trên thực tế, nếu là sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc dùng bên ngoài, không can thiệp vào cấu trúc mũi thì hoàn toàn không mang lại hiểu quả cải thiện dáng mũi. Nó chỉ mang lại cảm giác chiếc mũi được cao. Nếu không biết cách sử dụng, thậm chí còn gây đau nhức và khó chịu cho người sử dụng.

Sụn nâng mũi Hàn Quốc dạng sụn silicon dùng trong phẫu thuật nâng mũi tuy có thể mang lại cho chúng ta dáng mũi cao đẹp ưng ý, nhưng không thể phủ nhận một sự thật là chất liệu này không tương thích cao với cơ thể. Do đó sau một khoảng thời gian nâng mũi, tất yếu sẽ xảy ra các biến chứng khác nhau.

Loại sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc được đánh giá cao nhất hiện nay là sụn sinh học dùng trong phẫu thuật. Loại sụn này có nhiều ưu điểm vượt trội sụn silicon. Nó có thể tạo ra nhiều hình dạng mũi khác nhau. Cùng với đó, nó có độ tương thích cao nên giúp ngăn chặn nguy cơ xảy ra các biến chứng sau khi nâng mũi.

sun nang mui 3d han quoc bvtm gangwhoo 2

Kết luận

Sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc có tốt hay không còn tùy thuộc vào bạn lựa chọn sử dụng loại sụn nào. Để đảm bảo an toàn, hãy đến một cơ sở làm đẹp uy tín để bác sĩ tư vấn giúp bạn phù hợp với loại sụn nào.

Trên đây là những thông tin thú vị về sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi đến cuối bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

Gọi tư vấn miễn phí
bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí