Cập nhật: 21/02/2024.

Sụn Nâng Mũi Hàn Quốc Là Gì? Có Bao Nhiêu Loại? Có Tốt Không?

Theo dõi Gangwhoo trên

Sụn nâng mũi Hàn Quốc là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp và an toàn. Vậy bạn có biết chính xác sụn nâng mũi Hàn Quốc là gì và có bao nhiêu loại không? Cùng tìm hiểu qua nội dung bên dưới để hiểu rõ hơn về loại sụn này nhé!

nang mui han quoc duoc bao lau 1
Sụn Nâng Mũi Hàn Quốc Là Gì? Có Bao Nhiêu Loại? Có Tốt Không?

Sụn nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Sụn nâng mũi Hàn Quốc là chất liệu độn được dùng phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc. Chúng được sản xuất tại Hàn Quốc và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Hiện nay, sụn nâng mũi Hàn Quốc, bên cạnh sụn nâng mũi của Mỹ, là chất liệu độn được các bác sĩ nâng mũi giỏi đánh giá rất cao.

>> Xem Thêm: clip nâng mũi Hàn Quốc

Tổng hợp những loại sụn nâng mũi Hàn Quốc

Các loại sụn nâng mũi Hàn Quốc (sụn nhân tạo)

Hiện nay, các loại sụn nâng mũi Hàn Quốc nhân tạo được tin dùng phổ biến bao gồm:

Sụn Silicon

Sụn silicon là loại sụn rất quen thuộc vì nó đã xuất hiện từ rất lâu. Những công nghệ nâng mũi truyền thống thường sử dụng loại sụn này.

Sụn Nâng Mũi Hàn Quốc
Sụn Silicon chất liệu sụn truyền thống với tính chất mềm dẻo

Mặc dù có tương đối nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ, dễ dàng chỉnh hình dáng mũi…nhưng sụn nâng mũi silicon lại tồn tại rất nhiều nhược điểm khiến nó hiện tại mất đi vị thế của mình vào tay những sụn nâng mũi hiện đại hơn, an toàn hơn.

Sụn Surgiform

Mặc dù sụn nâng mũi Surgiform xuất xứ từ Mỹ, nhưng nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong phẫu thuật nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc.

Sụn Nâng Mũi Hàn Quốc
Surgiform sụn cao cấp được ưa chuộng hàng đầu đến từ Hàn Quốc

Sụn Surgiform được tạo ra toàn bộ từ chất liệu ePTFE, là một loại chất liệu thường được sử dụng trong mạch máu nhân tạo trong lĩnh vực y học. Chất liệu này đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về tính an toàn và đáng tin cậy.

Sụn Surgiform có đặc tính mềm dẻo, dễ dàng tạo hình. Hơn nữa trên bề mặt chứa hàng tỉ lỗ nhỏ li ti giúp sụn dễ dàng liên kết với các mô để tạo thành tổng thể vững chắc. Ngoài ra, các lỗ nhỏ này giúp chất dinh dưỡng dễ dàng vẫn chuyển để nuôi dưỡng sụn tự thân, giúp hạn chế tối đa nguy cơ phát sinh biến chứng.

Gọi tư vấn miễn phí

Sụn Nanoform

Sụn Nanoform có cấu tạo tương tự sụn Surgiform với cấu trúc mô phỏng sụn tự thân, nhờ đó khả năng tương thích với cơ thể rất cao (gần như tuyệt đối). Sụn nâng mũi Nanoform được sử dụng nhiều trong nâng mũi cấu trúc nhằm chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, khắc phục mọi khuyết điểm của mũi.

Sụn Nâng Mũi Hàn Quốc
Sụn Nanoform sụn được biết đến là loại sụn linh hoạt trong việc khắc phục khuyết điểm dáng mũi

Sụn Bistool Softxil

Sụn nâng mũi Bistool Softxil của Hàn Quốc là một trong các loại sụn nâng mũi hiện đại nhất hiện tại. Với sụn nâng mũi Softxil, khách hàng nâng mũi sẽ sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên, xử lý hầu hết các khuyết điểm chiếc mũi và có độ an toàn cực cao.

Sụn Nâng Mũi Hàn Quốc
Sụn Bistool Softxil là một loại sụn hiện đại đem lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên

Sụn Goretex

So sánh với sụn silicon, sụn Goretex có cấu trúc mềm mại hơn. Với thành phần chính là ePTFE, nó đảm bảo tính an toàn cho quá trình nâng mũi. Sự linh hoạt trong việc điều chỉnh hình dáng mũi theo đường nét trên khuôn mặt giúp tạo ra một chiếc mũi cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt, từ đó mang lại sự nâng cấp đáng kể cho diện mạo.

Sụn Nâng Mũi Hàn Quốc
Sụn Goretex là kiểu sụn có cấu trúc mềm mại có khả năng đem lại dáng mũi đẹp hài hòa

Các loại sụn tự thân dùng trong nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

Sụn vành tai

Sụn vành tai là loại sụn tự thân được ưa chuộng nhất trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Sụn tai có đặc tính mềm dẻo, dễ tạo hình với khả năng tương thích cao. Thường được dùng để bao bọc nhằm bảo vệ và chỉnh hình đầu mũi mềm mại tự nhiên.

Sụn Nâng Mũi Hàn Quốc
Sụn vành tai cũng được nhiều người lựa chọn vì nó có khả năng tương thích tương đối cao với cơ thể

Sụn tai tự thân thích hợp nhất cho những ca nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn lần đầu.

Sụn vách ngăn mũi

Gọi tư vấn miễn phí

Sụn vách ngăn là sụn nằm trong khoang mũi. Trong kỹ thuật nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ thường tận dụng loại sụn này để dựng trụ mũi, giúp chiếc mũi trở nên vững chắc, và kéo dài và nâng cao phần đầu mũi để tạo ra chiếc mũi đẹp hoàn mỹ.

Sụn Nâng Mũi Hàn Quốc
Sụn vách ngăn mũi rất lý tưởng để tạo trụ mũi giúp đem lại cho bạn một dáng mũi cao thẳng hoàn mỹ

Tuy nhiên, sụn vách ngăn của người Việt Nam thường yếu và bị cong vẹo nên so với sụn tai nó ít được ưa chuộng hơn.

Sụn sườn

Sụn sườn tự thân được lấy ra từ vị trí xương sườn số 6 và số 7. Sụn sườn khá cứng nên thường được sử dụng cho phần sống mũi, kéo dài đầu mũi và dựng trụ mũi. Sụn sườn thích hợp cho những ca sửa mũi hỏng nghiêm trọng hoặc hồi sinh mũi gặp tai nạn.

Sụn Nâng Mũi Hàn Quốc
Sụn sườn an toàn và tương thích tốt với cơ thể cũng là loại sụn đem lại cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên

Sụn cân cơ thái dương

Sụn cân cơ thái dương là loại sụn nằm bên dưới da vùng thái dương. Nó thực chất là một lớp tế bào mỏng có màu trắng với đặc tính dai tự nhiên. Sụn cân cơ thái dương thường được dùng để bọc sụn đầu mũi. Tuy nhiên tốc độ co rút của loại sụn này là rất nhanh nên ít được sử dụng.

Sụn Nâng Mũi Hàn Quốc
Sụn cân cơ thái dương một loại sụn có đặc tính dẻo dai rất lý tưởng để làm chất liệu nâng mũi

Sụn nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Sụn nâng mũi Hàn Quốc là những chất liệu độn chất lượng cao hàng đầu hiện nay. Chúng có độ tương thích cao với cơ thể nên bảo đảm an toàn cho dáng mũi sau nâng. Hơn nữa, các loại sụn nâng mũi này đều dễ chỉnh hình nên tính thẩm mỹ của chiếc mũi sau phẫu thuật là không cần bàn cãi.

Các ứng dụng của sụn nâng mũi Hàn Quốc trong phẫu thuật nâng

Sụn sửa mũi Hàn Quốc được ứng dụng trong hầu hết các ca nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, bao gồm:

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc 3D, 4D, 6D là kỹ thuật nâng mũi tốt nhất hiện nay. Nó giúp cải tạo toàn bộ cấu trúc mũi, xóa bỏ hoàn toàn các khuyết điểm, tạo ra dáng mũi cao đẹp một cách tự nhiên, hoàn toàn không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Sụn Nâng Mũi Hàn Quốc
Nâng mũi cấu trúc mũi đẹp tự nhiên nâng tầm nhan sắc

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng sụn nâng mũi nhân tạo để nâng cao phần sống mũi, sụn tự nhân để bao bọc phần đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục một vài khuyết điểm, giúp hoàn thiện vẻ đẹp của chiếc mũi. Phương pháp này có độ an toàn rất cao và phù hợp với nhiều người.

Gọi tư vấn miễn phí

>> Xem Thêm: nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành

Nâng mũi S Line/L Line

Dáng mũi S Line và L Line là 2 lựa chọn phổ biến ngày nay. Chúng tạo ra một hình dáng mũi đặc biệt bằng cách sử dụng cả sụn nâng mũi Hàn Quốc nhân tạo và sụn tự thân, tạo nên dáng S Line mềm mại tự nhiên hoặc dáng L Line mạnh mẽ và cuốn hút. Với cả hai kiểu dáng này, khuôn mặt trở nên quyến rũ và nổi bật.

Sụn Nâng Mũi Hàn Quốc
Nâng mũi S-line dáng mũi cao đẹp tự nhiên chuẩn gái Hàn

Sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc có tốt không?

Nếu như các loại sụn nâng mũi Hàn Quốc trên được sử dụng trong phẫu thuật chỉnh hình dáng mũi, thì sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc chỉ là miếng độn để nâng mũi mà không cần phẫu thuật.

Sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc có thể mang lại dáng mũi cao đẹp tương đối nhưng không thể duy trì lâu dài. Vì vậy đây không phải lựa chọn tối ưu cho những ai mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên trọn đời.

Sụn nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VNĐ) THỜI HẠN BẢO HÀNH
Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000 5 năm
Nâng mũi Bọc Sụn Tự Thân 25,000,000 10 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D) 40,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D) 50,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Nanoform 3D) 60,000,000
Nâng mũi (Nanoform 4D) 70,000,000
Nâng mũi (Nanoform 6D) 90,000,000
Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000 Vĩnh viễn
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 7,000,000 2 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 10,000,000 3 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp) 25,000,000 5 năm

Sụn nâng mũi Hàn Quốc khuyến dùng tại BVTM Gangwhoo

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, chúng tôi khuyên dùng sụn nâng mũi Surgiform – loại sụn tiên tiến và đáng tin cậy nhất hiện nay. Surgiform đảm bảo tạo ra một dáng mũi tự nhiên, vững chắc và không gây ra các biến chứng không mong muốn.

Sau khi tiến hành nâng mũi bằng sụn Surgiform, bạn hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao hàng ngày mà không cần phải lo lắng. Điều này có nghĩa là bạn có thể tập thể dục, chơi thể thao, và vận động mà không cần phải lo ngại về dáng mũi.

Đặc biệt khi đến thăm khám tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bạn sẽ được tư vấn và thăm khám cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia có kinh nghiệm. Các bác sĩ của chúng tôi hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực sẽ thực hiện cho bạn một dáng mũi đẹp – an toàn – chất lượng.

Theo đó là chính sách giá cả của Gangwhoo luôn hỗ trợ một cách tốt nhất để khách hàng thể làm đẹp với chi phí ở mức thấp mà được hưởng chất lượng cao. Cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp, cao cấp với trang thiết bị và không gian phòng ốc hiện đại, đẳng cấp.

Hình ảnh khách hàng sử dụng sụn nâng mũi Hàn Quốc tại BVTM Gangwhoo

Hy vọng nội dung bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và có giá trị về sụn nâng mũi Hàn Quốc. Qua đó có thể giúp bạn yên tâm hơn về việc “kiến tạo” dáng mũi mới bằng phương pháp này. 

Hãy ghé thăm bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn và hỗ trợ nếu bạn còn nhiều vấn đề cần giải đáp khác nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí