Cập nhật: 17/03/2021.

Địa Chỉ Sửa Mí Hỏng Uy Tín Ở Đâu Tại TP Hồ Chí Minh

Theo dõi Gangwhoo trên

Sửa mí hỏng uy tín ở đâu tại TP Hồ Chí Minh? thì bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ sửa mí hỏng tuyệt vời không thể bỏ qua. Với những ưu điểm và lợi ích vượt trội từ thẩm mỹ cắt mí mang lại, không những chị em phụ nữ mà còn nam giới cũng đã tìm đến để có được đôi mắt hai mí to, đẹp.

Tuy nhiên, ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển cũng kéo theo nhiều cơ sở thẩm mỹ không uy tín. Chính những cơ sở kém chất lượng này đã mang đến cho khách hàng đôi mắt bị hỏng nặng với hai mí bị lệch, bên to bên nhỏ,…

Sửa Mí Hỏng
Địa Chỉ Sửa Mí Hỏng Uy Tín Ở Đâu Tại TP Hồ Chí Minh

MÍ BỊ CẮT HỎNG – DO CƠ SỞ THẨM MỸ KHÔNG ĐẠT CHẤT LƯỢNG HAY TẠI BẠN “XUI”

Cắt mí hay bấm mí thực chất chỉ là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Khi quyết định “chỉnh trang” lại “cửa sổ tâm hồn” của mình, ắt hẳn bạn đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng về cơ sở bạn chuẩn bị “ủy thác” đôi mắt. Nhưng sau khi phẫu thuật, trải qua 5 ngày phục hồi và cắt chỉ, bạn nhận được đôi mắt với nếp mí “hú hồn”.

Thực tế không thể phủ nhận rằng, nếu mí mắt bạn bị hỏng thì chắc chắn trên 80% do cơ sở thẩm mỹ bạn chọn không đạt chất lượng từ nhiều khâu như kỹ thuật bác sĩ, sự vô khuẩn trong lúc phẫu thuật, quy trình không đúng chuẩn,…

sua mi hong 4

sua mi hong 3

sua mi hong 5

Tay nghề chuyên môn bác sĩ

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, nguyên nhân đầu tiên và thường xuyên nhất dễ làm cho hỏng mí mắt chính là do người thực hiện.

Tay nghề bác sĩ là yếu tố kiên quyết quyết định đến việc “décor” lại “cửa sổ tâm hồn” của chính bạn có thành công hay không. Bởi thực tế nếu công nghệ cắt mí, trang thiết bị, phòng phẫu thuật,… đều hiện đại, đã được vô khuẩn theo đúng quy định nhưng nếu bác sĩ thực hiện cho bạn không có chuyên môn thì tất cả những điều này sẽ đều trở nên vô nghĩa.

Gọi tư vấn miễn phí

Trong quá trình bác sĩ phẫu thuật, nếu bác sĩ không có tay nghề chuyên môn kỹ thuật thì các biến chứng tiêu biểu như mí mắt bị trợn, nếp mí mắt quá dày, to, lệch mí, sưng nề, tấy đỏ, đau nhức, chảy máu.

Thậm chí nhiều trường hợp có thể nặng nề hơn là đứt gãy sụn mi, cơ nâng mi gây sụp mí hoàn toàn. Cơ nâng mi là phần rất quan trọng đối với đôi mắt. Nếu phẫu thuật can thiệp quá sâu sẽ khiến cho cơ nâng mi bị tổn thương khiến mi mắt không thể mở như bình thường, gây cản trở tầm nhìn. Thậm chí, nếu nặng có thể làm nhược thị, hay mù loà.

bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Trang thiết bị, dụng cụ, phòng mổ không vô khuẩn

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao thì máy móc, trang thiết bị sẽ ngày càng được cải tiến hiện đai hơn và mang lại hiệu quả cao hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đối với các trang thiết bị lạc hậu chưa được tối ưu hiện đại, ưu việt sẽ gây ra những tổn thương lớn gây hại cho chính đôi mắt của bạn.

Dụng cụ và môi trường phòng mổ để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt không đảm bảo vô khuẩn hình thành một môi trường lý tưởng cho vi khuẩn tác động gây nên kích ứng, nhiễm trùng.

Khi gây ra những tổn thương lớn này sẽ khiến cho đôi mắt của bạn khó lành, sưng nề, tấy đỏ và nguy cơ hình thành sẹo mất thẩm mỹ cho đôi mắt là điều hoàn toàn dễ dàng xảy ra.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Cơ sở làm đẹp không cập nhật và tư vấn công nghệ không phù hợp

Công nghệ cắt mí mắt là vô cùng quan trọng giúp bạn có thể loại bỏ được các nhược điểm đôi mắt để tái tạo lại “cửa sổ tâm hồn” với diện mạo mới, hoàn hảo hơn.

Nhưng nếu lựa chọn ứng dụng công nghệ cắt mí mắt lạc hậu thì chắc chắn đôi mắt của bạn sẽ không thể giải quyết được nhược điểm đôi mắt và biểu hiện các trường hợp tiêu biểu đó là cắt mí như chưa cắt, mỡ thừa, da chùng,… không được loại bỏ, đường gấp nếp mí mắt không được chuẩn đều, đẹp.

Quy trình thẩm mỹ không đúng chuẩn an toàn

Một quy trình thẩm mỹ đúng đắn sẽ đảm bảo mang đến cho bạn sự an toàn tối đa, tránh được các tác nhân xấu nhất cho cơ thể. Chỉ cần một khâu trong quy trình không đạt chuẩn cũng sẽ ảnh hưởng ngay đến kết quả thẩm mỹ sau này.

Gọi tư vấn miễn phí

Những người chống chỉ định với phẫu thuật mắt có thể bao gồm: Người bị mắc bệnh máu khó đông, bệnh tim mạch, bệnh huyết áp cao, bệnh tiểu đường cấp độ nặng. Nếu thẩm mỹ sai quy trình sẽ gây ra nguy hiểm cho cơ thể.

Quy trình thẩm mỹ mắt
Quy trình thẩm mỹ mắt

Lựa chọn phương pháp không phù hợp

Đánh giá một cách khách quan thì cắt mí bị hỏng ngoài do những nguyên nhân từ phía cơ sở làm đẹp thì nguyên nhân gây mí mắt hỏng sau phẫu thuật cũng có thể do chính bản thân của bạn.

Việc chăm sóc sau khi thẩm mỹ cũng không kém phần quan trọng. Những trường hợp cắt mí hỏng một phần là do chăm sóc hậu phẫu không đảm bảo vệ sinh. Mắt bị nhiễm khuẩn, không vệ sinh kỹ càng rất lâu lành thương, dễ sưng viêm và đau nhức trong thời gian dài.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở làm đẹp để cho tư vấn viên hay chuyên viên tư vấn tư vấn phương pháp làm đẹp cho bạn chứ không phải bác sĩ.

Không một ai hiểu cơ thể bạn bằng bạn và hiểu cơ chế của cơ thể ngoài bác sĩ. Chính vì vậy, nếu bạn đến một thẩm mỹ viện mà không được bác sĩ tư vấn trực tiếp thì hãy tìm ngay cơ sở làm đẹp khác để có thể giải bày và hỏi hết những thắc mắc cùng bác sĩ.

sua mi mat hong uy tin hang dau tai tphcm 2021

CÁC DẤU HIỆU MÍ HỎNG

Sau khi thực hiện cắt/ bấm mí mắt nhưng hai mí mắt không đều nhau, mí mắt sụp xuống như tình trạng ban đầu, mắt bị đau sưng kéo dài không giảm. Càng khó chấp nhận hơn là mắt để lại sẹo, nhất là khi sẹo xuất hiện ở vùng mắt.

Tóm lại, đây là những dấu hiệu điển hình cho thấy ca tiểu phẫu của bạn đã không thành công:

 • Cắt mí mắt bị lệch, bị xếch.
 • Cắt mí mắt bị sụp mí.
 • Mí mắt không hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
 • Cắt mí mắt bị trợn, không khép lại được.
 • Mí mắt bị sưng đỏ lâu ngày dẫn đến nhiễm trùng.

SỬA MÍ HỎNG UY TÍN Ở ĐÂU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Khi chẳng may bạn rơi vào trường hợp mí mắt sau cắt bị hỏng thì việc cần làm chính là:

 • Ổn định tâm lý và tìm đến bác sĩ ngay lập tức.
 • Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để khắc phục và sửa mí mắt bị bấm, cắt hỏng.

Tùy vào từng trường hợp khác nhau sẽ có phương pháp khắc phục khác nhau:

Gọi tư vấn miễn phí
 • Trường hợp cắt mí mắt bị to, mí không đều: Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ tháo nếp mí cũ và tiến hành cắt lại mí mắt cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt.
 • Trường hợp mắt bị sưng đỏ kéo dài: Nếu do cơ địa, bác sĩ chỉ có thể hướng dẫn bạn một số cách chăm sóc để mí nhanh hồi phục. Nếu do nhiễm trùng, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ tiến hành chích mủ và tạo hình lại nếp mí mới.
 • Trường hợp mắt bị sụp, mắt lờ đờ: Mắt bị sụp, lờ đờ do cơ nâng mi thì bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ nối lại và thu gọn cơ nâng mi. Nếu mắt bị sụp do còn nhiều da chùng mỡ thừa, bác sĩ sẽ đo vẽ, tính toán tỷ lệ da dư và tiến hành tạo nếp gấp mí mới theo đúng nguyện vọng, mong muốn của bạn.

Khách hàng sửa mắt hỏng

QUY TRÌNH SỬA MÍ HỎNG AN TOÀN

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trực tiếp thăm khám để nắm bắt tình trạng mí mắt bị hỏng như thế nào cũng như mong muốn của khách hàng để tư vấn phương pháp cụ thể nhằm khắc phục được mí hỏng.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo sức khỏe, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ xét nghiệm tổng quát cho khách hàng để xem tình trạng sức khỏe hiện tại có đảm bảo để thực hiện phẫu thuật sửa mí hỏng được hay không.

 • Bước 3: Đo vẽ, phát đồ mí mắt

Trước khi cắt mí mắt, bác sĩ sẽ kiểm tra đôi mắt, dự tính mức độ cải thiện là bao nhiêu, lấy đi bao nhiêu da dư mỡ thừa và việc khâu nếp mí với tỉ lệ bao nhiêu. Chính vì thế, bác sĩ đóng vai trò quan trọng, bắt buộc phải là người có trình độ chuyên môn cao.

 • Bước 4: Sát khuẩn và gây tê

Đây là khâu vô cùng quan trọng, nhất là đối với những khách hàng đang gặp phải tình trạng mí mắt bị viêm nhiễm.

Với công nghệ, Gangwhoo cam kết bạn sẽ không đau trong suốt và sau quá trình phẫu thuật.

 • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật cắt/ bấm mí

Cắt mí mắt được xem là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ tác động nhẹ đến vùng mi mắt trên. Bác sĩ sẽ loại bỏ đi một phần da dư, mỡ thừa, làm sao để trẻ hoá đôi mắt. Mi mắt mới được hình thành nhờ việc khâu định hình nếp mí bằng chỉ thẩm mỹ. Nếp mí mới sẽ trùng khớp với nếp gấp cơ nâng mi. Nhờ đó, thẩm mỹ mới đạt được hiệu quả và an toàn cho người thực hiện.

 • Bước 6: Dặn dò chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sửa mắt hỏng

LẮNG NGHE LỜI KHUYÊN TỪ “NGƯỜI ĐI TRƯỚC”

Để sửa mí mắt bị cắt hỏng điều kiện tiên quyết chính là bạn phải lựa chọn được thẩm mỹ viện uy tín. “Không ai tắm hai lần trên cùng một dòng sông”.

Đừng quá tin vào hình ảnh khách hàng do thẩm mỹ viện bạn chọn cung cấp hay những lời nói “ngọt tai” mà bạn được nghe từ tư vấn viên. Bạn hãy đến trực tiếp gặp bác sĩ tại nơi bạn chọn để được nghe tư vấn. Nhưng nhớ rằng, hãy đi tham khảo nhiều lời khuyên từ nhiều bác sĩ. Sau đó, hãy “cân đo đong đếm” rồi đưa ra quyết định.

Và đừng bỏ qua những lưu ý chăm sóc hậu phẫu:

 • Không dụi mắt, tránh chạm mạnh vào đường phẫu thuật
 • Không nên ăn những thực phẩm cay tránh gây chảy nước mắt
 • Không đeo kính áp tròng, make up vùng xung quanh mắt
 • Không để mắt tiếp xúc với nước, khói bụi
 • Đeo kính râm khi ra đường
 • Uống thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ.

Đến đây, bạn đã biết được địa chỉ sửa mí hỏng uy tín ở đâu tại TPHCM chưa? Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí