Những Tiêu Chí Đánh Giá Nâng Mũi Hàn Quốc Ở Đâu Đẹp Tại TPHCM?

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp là câu hỏi được xuất hiện với mức độ nhiều ở trên những diễn đàn thẩm mỹ lớn, bởi đây là một phương pháp làm đẹp được giới chuyên môn đánh giá rất cao cũng như được ưa chuộng từ phái đẹp. Hãy cùng điểm qua một số thắc mắc của chị em ở trên những diễn đàn.

KỸ THUẬT NÂNG MŨI HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Trước khi đi giải đáp thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, thì điều đầu tiền bạn cần phải biết nâng mũi Hàn Quốc là gì.

Theo những chuyên gia thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc thực chất chỉ là thuật ngữ chỉ chung cho tất cả những công nghệ làm đẹp ở vùng mũi được xuất xứ đến từ Hàn Quốc. Điều này để khẳng định cho cái nôi của nền thẩm mỹ mũi được ra đời từ xứ sở Kim Chi.

Ở Việt Nam, để có thể phân biệt rõ giữa các kỹ thuật thực hiện trong nâng mũi, nâng mũi Hàn Quốc sẽ được hiểu là việc chỉ sử dụng một loại sụn duy nhất là sụn nhân tạo bằng silicon để làm nâng cao sống mũi. Thẩm mỹ mũi này giúp giữ lại dáng mũi nguyên bản, chỉ can thiệp để làm nâng cao ở phần sống mũi. Chính vì vậy, nó phù hợp với người chỉ có khuyết điểm về độ cao và còn dáng mũi đã đẹp sẵn.

nang mui han quoc o dau dep

TIÊU CHỈ ĐỂ CÓ THỂ ĐÁNH GIÁ MỘT ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG

Vì nhu cầu nâng mũi Hàn Quốc ngày càng cao nên những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ mọc lên ngày càng nhiều. Để có thể lựa chọn một địa chỉ chất lượng uy tín để thực hiện nâng mũi là điều không phải đơn giản. Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp cần phải thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Đơn vị thẩm mỹ phải được hoạt động công khai, minh bạch đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế, phải trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt của cơ quan nhà nước và đạt chuẩn để có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải có chứng chỉ hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và có tính thẩm mỹ để có thể thực hiện kỹ thuật nâng mũi vừa đẹp và vừa an toàn.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại, giúp hỗ trợ tối đa cho quá trình phẫu thuật được diễn ra tốt nhất.
 • Quy trình thẩm mỹ từ việc thăm khám đến quá trình thực hiện phải đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối.
 • Chế độ và việc chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn của y khoa để đảm bảo được kết quả thẩm mỹ tốt nhất đến với khách hàng.

xem thêm -> sụn nâng mũi hàn quốc

NÂNG MŨI HÀN QUỐC Ở ĐÂU ĐẸP TẠI TPHCM?

Được đánh giá là một trong các địa chỉ nâng mũi uy tín chất lượng hàng đầu tại TPHCM, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã và đang làm một trong các địa chỉ được khách hàng tin tưởng lựa chọn thẩm mỹ mũi. Theo như thống kê thì hầu hết khách hàng đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ sau khi thực hiện.

 • Đã được Bộ/Sở Y Tế cấp phép hoạt động về lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Tại Gangwhoo đáp ứng đủ những điều kiện để thực hiện những ca phẫu thuật từ đơn giản cho đến phức tạp. Luôn tuân thủ đầy đủ những quy trình thẩm mỹ theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc giúp đảm bảo sự an toàn cho suốt quá trình phẫu thuật.
 • Là địa chỉ được tiếp nhận các công nghệ thẩm mỹ mới nhất và tiên tiến nhất, luôn đi đầu trong xu hướng làm đẹp an toàn và chất lượng cho mọi khách hàng.
 • Tại Gangwhoo đều có những bác sĩ chuyên môn về từng loại dịch vụ, tạo nên một sự chuyên nghiệp, chuyên sâu cho từng dịch vụ đó. Những bác sĩ Gangwhoo đều có giấy phép hành nghề, có nhiều năm trong nghành với một đôi bàn tay khéo léo và một con mắt thẩm mỹ cao sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ cao cho bạn.
 • Sụn dùng để nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đều được nhập khẩu tại những nước đi đầu về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Đức, Mỹ,… Sụn nâng mũi đã được kiểm định an toàn đúng với những quy trình của Bộ Y Tế đưa ra, đã được đưa vào sử dụng và đem lại một kết quả thẩm mỹ cao cho hàng triệu khách hàng.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang áp dụng những phương pháp nâng mũi “hot” nhất rất được đông đảo chị em yêu thích và tin tưởng sử dụng. Những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc gồm: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc (Phương pháp nâng mũi kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo), Nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo (hay được gọi là nâng mũi Hàn Quốc), nâng mũi SLine & LLine Hàn Quốc (cũng gần như tương tự nâng mũi bọc sụn nhưng lại kết hợp thêm những kỹ thuật thu gọn đầu mũi, thủ nhỏ cánh mũi làm cho mũi đẹp chuẩn tự nhiên) và kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn (đây cũng là một phương pháp nâng mũi từ Hàn Quốc nhưng kỹ thuật lại tương đối phức tạp và có chi phí cao).

nang mui han quoc1 min
Khách hàng nâng mũi Hàn Quốc (Nâng Mũi Hàn Quốc Ở Đâu Đẹp?)
 Khách hàng nâng mũi Hàn Quốc (Nâng Mũi Hàn Quốc Ở Đâu Đẹp?)
Khách hàng nâng mũi Hàn Quốc (Nâng Mũi Hàn Quốc Ở Đâu Đẹp?)

Hi vọng với bài viết này, những khách hàng đang tìm được câu trả lời cho câu hỏi sữa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Minh, giúp cho khách hàng có được hành trình thay đổi diện mạo của mình. Và cuối cùng, chúc bạn đọc sớm có được một dáng mũi mơ ước trong một ngày gần nhất.

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí