fbpx
Cập nhật lần cuối: 19/11/2022.

Top 5 Bác Sĩ Nâng Mũi Hàn Quốc Giỏi Nhất Tại TPHCM

Theo dõi Gangwhoo trên

Để có được một dáng mũi đẹp, hài hoà và phù hợp nhất với khuôn mặt thì việc chọn đúng bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi, chuyên nghiệp cũng như đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí cần có là điều vô cùng quan trọng. Sau đây, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ gửi đến bạn Top 5 vị bác sĩ giúp bạn tự tin hơn với dáng mũi đẹp chuẩn Hàn.

Bác Sĩ Nâng Mũi Hàn Quốc Giỏi
Top 5 Bác Sĩ Nâng Mũi Hàn Quốc Giỏi Nhất Tại TPHCM

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là một phương pháp hướng đến mục tiêu thay đổi khuyết điểm trên vị trí mũi của khách hàng thông qua những kỹ thuật hiện đại, tân tiến cùng với chất liệu sụn nâng sinh học được nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng sẽ mang đến cho khách hàng dáng mũi mới mềm mại, hài hoà với tỷ lệ khuôn mặt. Và không thể thiếu trong phương pháp này là cần có một bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi để đảm bảo mọi tiêu chuẩn đưa ra nhằm hướng đến tiêu chí cuối cùng là đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Thế nào là một bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi?

Để đảm bảo mọi tiêu chí của một bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi, bạn nên chú ý những tiêu chí sau đây:

Trình độ chuyên môn tốt và có chứng chỉ hành nghề

Một bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi trước hết cần đảm bảo về mặt kiến thức và trình độ chuyên môn. Về mặt này, trước tiên vị bác sĩ đó đã được tốt nghiệp tại các trường đúng chuyên ngành và đã trải qua quá trình đào tạo chuyên môn, có kiến thức về lĩnh vực thẩm mỹ. Đã trang bị đủ kiến thức để có thể thực hiện tốt các ca phẫu thuật nâng mũi.

Thứ 2, đối với các bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi thì giấy tờ, chứng chỉ hành nghề trên cơ sở pháp lý là điều rất quan trọng để quyết định bác sĩ đó có đủ căn cứ để hành nghề theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra hay không.

Xem thêm: Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc

nang mui s line han quoc 2 1

Có nhiều ca nâng mũi Hàn Quốc thành công

Minh chứng thể hiện rõ nhất sự thành công đối với một bác sĩ nâng mũi chính là những khách hàng đã được trải nghiệm dịch vụ thành công và đánh giá cao. Để có thể biết rõ đâu là người đáng để tin tưởng cũng như xem về những thành quả của những vị bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi hiện này không hề khó, tuy nhiên bạn cần phải tích cực tìm kiếm thông tin tại các nguồn trang mạng xã hội, hội nhóm review đánh giá, chia sẻ về thẩm mỹ hay các trang cá nhân để tìm hiểu thêm.

Để có được thông tin chính xác, bạn nên theo dõi phản hồi từ những khách hàng nâng mũi tại các địa chỉ bác sĩ thực hiện mà bạn đang quan tâm để đảm bảo chính xác thông tin.

Làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín

Tại những cơ sở nâng mũi uy tín thường sẽ là nơi làm việc, công tác của các bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi, đây cũng là một thông tin đáng để bạn chú ý tham khảo. Không chỉ vậy, tại những địa chỉ có danh tiếng tốt, thường sẽ chú trọng đầu tư thêm kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ chuyên môn dành cho các bác sĩ thẩm mỹ, chỉ khi như vậy thì việc mang đến dịch vụ dành cho khách hàng sẽ được tốt hơn, sự đánh giá về mức độ uy tín của bệnh viện cũng từ đó ngày một vang xa.

Gọi tư vấn miễn phí

Xem thêm: Nâng mũi sụn Hàn Quốc là gì?

nang mui sun sinh hoc han quoc 2

Hoạt động thời gian dài trong lĩnh vực thẩm mỹ

Rất rõ ràng phải không nào, một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hẳn là sẽ có những thao tác cũng như tay nghề thực hiện tốt hơn so với các bác sĩ mới vào nghề. Tuy nhiên, đối với những bác sĩ nâng mũi dù có ít kinh nghiệm nhưng chỉ cần chịu khó học hỏi, nghiên cứu và đầu tư và giành được nhiều giải thưởng trong nghề cũng rất đáng để cân nhắc thực hiện.

Top 5 bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi nhất tại TPHCM

Tiếp theo cũng là vấn đề quan trọng nhất mà Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo muốn chia sẻ đến bạn chính là Top 5 bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi hiện đang hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ mà bạn có thể tìm hiểu chi tiết cũng như lựa chọn để có dáng mũi đẹp như ý muốn.

GS. BS Park Sung Yong

Giáo sư – Bác sĩ Park Sung Yong là một cái tên quen thuộc đối với nhiều tín đồ thẩm mỹ hiện nay. Với gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo thẩm mỹ và vừa là một cái tên mang đầy “tiếng vang” tại xứ sở kim chi trong những ca thẩm mỹ đẹp, mang đến cho mọi khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo. Trong đó, những ca nâng mũi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ đã góp phần giúp ông trở thành cái tên được nhiều người biết đến.

Với tâm nguyện “Đưa tất cả những công nghệ làm đẹp hiện đại, tân tiến nhất hiện nay theo tiêu chuẩn Quốc Tế và những phương pháp thẩm mỹ chuẩn Hàn ứng dụng vào đối với những khách hàng có mong muốn làm đẹp tại địa chỉ uy tín trong nước ta”. Ông đã lựa chọn Bệnh viện Thẩm Mỹ Gangwhoo trở thành nơi đồng hành và gắn bó mật thiết lâu dài.

nang mui han quoc 6

Để có được sự thành công như hiện nay, GS.BS Park Sung Yong đã trải qua quá trình học tập tại ngôi trường Đại học Y khoa Catholic Seoul – Thuộc Top 3 ngôi trường Đại học Y khoa danh giá nhất tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, khoảng thời gian làm việc của ông cũng không khiến nhiều người phải trầm trồ như:

 • Là Giáo sư danh dự của trường đại học Cathothic
 • Trải qua thời gian tu nghiệp tại bệnh viện đại học North Carolina, Hoa Kỳ
 • Thành viên của Hội đồng phẫu thuật tim mạch của Bệnh viện St’ Mary; Hội đồng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc; Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc tế; Hiệp hội Hàn lâm Y học thẩm mỹ nội khoa Hàn Quốc,…
 • Ông từng là Giám đốc tại các Bệnh viện, Thẩm mỹ viện uy tín tại nhiều nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Lào,…

Và từ năm 2020 cho đến hiện nay, ông đang là Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Song song với việc đào tạo, hướng dẫn và trực tiếp phụ trách giám sát trong mọi ca thẩm mỹ nâng mũi. Ông còn tích cực nghiên cứu về những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới, sau đó sàng lọc kỹ lưỡng và tìm ra những công nghệ phù hợp nhất. Từ đó chuyển giao và ứng dụng vào quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho những khách hàng thực hiện nâng mũi tại đây.

nang mui han quoc 2 1

Gọi tư vấn miễn phí

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – “Bàn tay vàng” trong thẩm mỹ mũi

Một cái tên không hề kém sự nổi bật mà Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo muốn giới thiệu đến khách hàng trong việc tìm kiếm một bác sĩ nâng mũi nâng mũi Hàn Quốc hiện nay không ai khách chính là Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – những khách hàng được chính tay ông phụ trách nâng mũi thành đã lên đến con số hàng ngàn. Điều này đã giúp ông được nổi bật với danh xưng “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi.

Dù chỉ với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tuy nhiên hiện nay ông đã trở thành Giáo sư của Trường Đại Học Y Catholic tại Hàn Quốc và cũng và Chủ tịch hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ KSAS tại Việt Nam.

Chia sẻ với Gangwhoo về quãng thời gian làm trong nghề của mình, BS. Phùng Mạnh Cường đã gặp không ít những ca thẩm mỹ mũi vô cùng khó khăn khi khách hàng không may gặp phải tai nạn nên mũi bị biến dạng, khiến mũi hỏng. Hay trường hợp không may gặp phải những địa chỉ nâng mũi kém uy tín, thẩm mỹ chui khiến khách hàng phải “chịu trận” bởi những tay bác sĩ không có tay nghề, để lại là những tình trạng vô cùng khó xử lý.

Đối với những trường hợp mà hầu như mọi bệnh viện đều sẽ từ chối chỉnh sửa, khắc phục nói trên. Tuy nhiên đối với BS. Phùng Mạnh Cường mà nói, tâm nguyện của ông chính là giúp cho tất cả mọi người có thể vượt qua nỗi tự ti, mặc cảm về một khuôn mặt không may gặp phải khuyết điểm bởi đó là điều không ai mong muốn. Bằng những kinh nghiệm trong nghề cũng như thông qua những công nghệ, kỹ thuật hiện đại, ông đã mang đến kết quả thành công vượt ngoài mong đợi đến với những khách hàng đang tìm kiếm một cơ hội thay đổi vẻ ngoài của mình.

Với cả Tâm và Tầm, số lượng khách hàng có nhu cầu nâng mũi, sửa mũi hỏng tìm đến vị “Phù thuỷ dao kéo” này ngày một nhiều. Do đó không hề có sự nghi ngờ nào khi nói rằng bác sĩ Phùng Mạnh Cường chính là một trong những bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi nhất hiện nay.

nang mui han quoc 3

Nâng mũi Chiêm Quốc Thái – Bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng số lượng khách hàng nổi bật, bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã thành công xây dựng cho mình một “thương hiệu cá nhân” nổi bật hiện nay.

Mặc dù đã là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tuy nhiên ông vẫn không ngừng tiếp thu kiến thức về thẩm mỹ để mang đến cho khách hàng những phương pháp làm đẹp hiện đại, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày một khắc khe của khách hàng, Bên cạnh đó, ông còn chú trọng đầu tư những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, từ đó mang đến kết quả hài lòng nhất đối với khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Là một vị bác sĩ nổi bật với kỹ thuật nâng mũi tốt, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là một cái tên không thể thiếu trong danh sách những bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi hiện nay. Ông có khả năng nắm bắt tốt những xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng và tuỳ theo từng diện mạo khuôn mặt khác nhau mà ông sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Với phong cách chuyên nghiệp cùng chuyên môn nghiệp vụ cao, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tin rằng đây sẽ là một bác sĩ mà bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu nâng mũi Hàn Quốc.

Gọi tư vấn miễn phí

nang mui boc sun gia re

Bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi – BS. Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy cũng là một vị bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi, khá nổi bật trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tính đến nay, ông đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp. Nếu như bạn có ý định lựa chọn một vị bác sĩ nâng mũi mang đến kết quả an toàn, giảm thiểu được khả năng biến chứng, mũi hỏng thì bác sĩ Lê Trần Duy chính là một lựa chọn tốt mà bạn có thể xem xét.

Hy vọng thông qua bài viết mà Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mang đến sẽ giúp bạn tìm được một bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc giỏi, uy tín trong hành trình tìm kiếm một chiếc mũi duyên dáng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về những phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay, vui lòng liên hệ đến hotline 0901.666.879 để được hỗ trợ!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí