fbpx
Cập nhật lần cuối: 02/12/2022.

NÂNG MŨI CÓ THAY ĐỔI TƯỚNG SỐ? LÀM SAO ĐỂ MŨI ĐẸP?

Theo dõi Gangwhoo trên

“Nâng mũi có thay đổi tướng số?” chính là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Cũng bởi lẽ nhiều người cho rằng chiếc mũi có phần nào nói lên vận mệnh về tình duyên, cuộc đời cũng như đời sống vật chất của chủ sở hữu.

ẢNH HƯỞNG CỦA MŨI DƯỚI GÓC NHÌN NHÂN TƯỚNG HỌC

Chiếc mũi được xem như là linh hồn của gương mặt, nó ảnh hưởng đến ấn tượng về tổng thể khuôn mặt.

Có rất nhiều thông tin tham khảo về ảnh hưởng của mũi dưới góc nhìn nhân tướng học, đặc biệt là đối với những người làm ăn kinh doanh, buôn bán hoặc công việc cần đến ngoại hình phong thủy.

Trên thực tế lại thấy rằng, phần lớn mọi người tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ để nâng mũi nhằm có diện mạo xinh đẹp, trẻ trung, vừa ý nên từ đó người ta cảm thấy hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, cũng có không ít số người kỳ vọng vào vấn đề thay đổi tướng mũi để đổi vận mệnh, mong muốn chiếc mũi sau thay đổi sẽ khiến cho bản thân gặp nhiều may mắn hơn, thuận lợi hơn và có cuộc sống như ý hơn.

Theo quan niệm phong thủy cho rằng, một hình dáng mũi tốt về tướng số không những chỉ đẹp về yếu tố thẩm mỹ mà bên cạnh đó còn mang đến nhiều điều thuận lợi cho chủ sở hữu. Đã có rất nhiều Qúy khách hàng, đặc biệt là chị em phụ nữ cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại đong đầy viên mãn sau khi thay đổi diện mạo bằng cách mũi, “biến hóa” chiếc mũi chưa như ý thành chiếc mũi xinh đẹp, hài hòa và phù hợp với gương mặt của mình hơn. Bên cạnh đó có một số người lo lắng về dáng mũi chưa đẹp như: cánh mũi to, mũi bị tẹt, song mũi gồ ghề…người ta cũng cho rằng đây chính là yếu tố khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, rào cản, kể cả lĩnh vực hôn nhân cũng không được hạnh phúc như chính họ mong muốn.

Xem thêm: Nâng mũi được bao nhiêu năm

Vì những trăn trở ấy, nhiều người đã tìm đến dịch vụ nâng mũi, thẩm mỹ mũi đẹp hơn cũng chính vì do một phần dáng mũi chưa đẹp sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của chủ nhân, tác động lẫn vào đời sống và sự may mắn, thuận lợi của người đó.

Vậy liệu giải pháp Nâng Mũi Có Thay Đổi Tướng Số không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

NÂNG MŨI CÓ THAY ĐỔI TƯỚNG SỐ?
NÂNG MŨI CÓ THAY ĐỔI TƯỚNG SỐ?

NÂNG MŨI CÓ PHÁ TƯỚNG GƯƠNG MẶT KHÔNG?

Cho đến thời điểm hiện tại, cả về tâm linh và khoa học chưa một đơn vị hay tổ chức nào công nhận và chưa  một nghiên cứu khoa học nào chứng minh rằng việc nâng mũi sẽ bị phá tướng

Về mặt thẩm mỹ, thực tế ta quan sát thấy một điều chắc chắn rằng: sau khi nâng mũi đa phần ngoại hình sẽ cải thiện nhờ vào dáng mũi đẹp, hài hòa, phù hợp với gương mặt chủ nhân

Gọi tư vấn miễn phí
NÂNG MŨI CÓ THAY ĐỔI TƯỚNG SỐ?
NÂNG MŨI CÓ THAY ĐỔI TƯỚNG SỐ?

NÂNG MŨI CÓ THAY ĐỔI TƯỚNG SỐ KHÔNG?

1. Theo nhân tướng học nâng mũi có thay đổi tướng số không?

Dân gian có câu “Tâm sinh tướng”, bên cạnh đó Tướng cũng ảnh hưởng đến Tâm phần nào. Sở dĩ vì khi thay đổi ngoại hình, người ta sẽ yêu đời – yêu bản thân – từ đó có cơ hội đến gần hơn với thành công trên con đường sự nghiệp, cuộc sống. Không ít những người nổi tiếng đã là minh chứng cho điều này. Hãy chọn điều bạn muốn để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, miễn là điều đó an toàn tuyệt đối cho thân tâm của bạn. Như vậy, để trả lời cho câu hỏi “Nâng Mũi Có Thay Đổi Tướng Số”, chúng ta tìm được giải đáp trên góc nhìn thực tế rằng nâng mũi hoàn toàn có thể thay đổi tướng số của bạn, điều này cũng phụ thuộc một phần do cách cảm nhận của mỗi người và nhiều phần khác dựa vào nỗ lực của bản thân.

NÂNG MŨI CÓ THAY ĐỔI TƯỚNG SỐ?
NÂNG MŨI CÓ THAY ĐỔI TƯỚNG SỐ?

2. Thực tế nâng mũi có phá tướng không?

Như đã đề cập ở trên, thực tế nâng mũi không phá tướng gương mặt, chưa một tổ chức Khoa học – thẩm mỹ – Nhân tướng học nào công nhận điều này.

Nâng mũi chỉ thay đổi diện mạo gương mặt phù hợp như chủ nhân mong muốn. Duy chỉ có một điều cần lưu ý: Vẻ đẹp là điều ai cũng mong muốn đạt được, chỉ là đừng để những điều đáng tiếc sau đó xảy ra. Nói như vậy bởi lẽ chúng ta biết rằng mũi là cơ quan rất dễ bị tổn thương, vì thế khi can thiệp – tác động trực tiếp vào cần nghiên cứu và lựa chọn kĩ càng để có một địa chỉ thật sự an tâm.

Xem thêm: nâng mũi an toà

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO – ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI ĐẸP VÀ UY TÍN

Từ lâu, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính là  thương hiệu BVTM mỹ có uy tín, chất lượng và đẳng cấp hàng đầu hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. BVTM Gangwhoo đang được rất nhiều Qúy khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ tại Hàn Quốc đánh giá rất cao. Đây là địa chỉ được rất nhiều Khách hàng tin tưởng lựa chọn, chính nơi đây cũng đã “hồi sinh” cho những trường hợp được đánh giá là khó nhất bằng đôi bàn tay vàng khéo léo và yêu nghề của đội ngũ Bác sĩ tận tâm tại BVTM Gangwhoo.

Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

298095274 2031283007080273 153945053238220487 n Custom

nang mui phong thuy e1643658661398

hinh anh nang mui nu gangwhoo 40

nang mui sun suon 1

NÂNG MŨI CÓ THAY ĐỔI TƯỚNG SỐ? LÀM SAO ĐỂ MŨI ĐẸP?
NÂNG MŨI CÓ THAY ĐỔI TƯỚNG SỐ? LÀM SAO ĐỂ MŨI ĐẸP?

Như vậy là chúng ta đã có câu trả lời cho “Nâng mũi có thay đổi tướng số?”. Hy vọng bài viết trên đã mang đến những thông tin hữu ích cho Qúy khách hàng khi có ý định tìm đến Trung Tâm Thẩm Mỹ để thay đổi diện mạo cho gương mặt của mình. Thân gửi tất cả những bình an, thương yêu và may mắn đến với Qúy Khách hàng đã, đang và sẽ chọn lựa BVTM Gangwhoo giữa muôn vàn lựa chọn!

Gọi tư vấn miễn phí
Đánh giá bài viết

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí