Cập nhật lần cuối: 02/12/2022.

Nâng Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số Không?

Theo dõi Gangwhoo trên

Phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ làm đẹp được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo âu và thắc mắc không biết việc nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI LÀ GÌ?

Hiện nay không phải ai sinh ra đều may mắn sở hữu được một dung mạo khả ái. Đặc biệt ở gương mặt và dáng mũi được xem là trung tâm quyết định nhiều yếu tố rất quan trọng. Nhiều người chỉ vì gương mặt kém phần thanh tú, không có điểm nhấn nào do mũi hếch, mũi ngắn, mũi tẹt, mũi gồ,… nên đã tìm đến phương pháp nâng mũi để cải thiện.

Phẫu thuật nâng mũi sẽ tác động trực tiếp đến vùng mũi bằng biện pháp giải phẫu, từ đấy điều chỉnh các khuyết điểm của dáng mũi và nâng cao mũi đạt được đến độ cao phù hợp nhất định.

Hiện tại, phẫu thuật nâng mũi đang được tiến hành dựa trên công nghệ bằng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Nâng mũi sẽ được kết hợp gữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó, với sụn tự thân đóng một vai trò bảo vệ mũi tránh đi những biến chúng đỏ, bóng, lộ sóng. Sụn nhân tạo với các kích thước khác nhau sẽ giúp nâng cao mũi mà vẫn đảm bảo được tính an toàn.

Nâng Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số Không?
Nâng Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số Không?

CHIẾC MŨI ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO TRONG NHÂN TƯỚNG HỌC?

Mũi là một trong những ngũ quan ở trên gương mặt gồm, miệng, mũi, mắt, lông mày, tai. Theo những chuyên gia về nhân tướng, hình dáng của mũi có ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp, tình duyên và cả cuộc đời của mỗi chúng ta.

Theo đó, trong nhân tướng học đã chỉ ra rằng, người có chiếc mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn, cánh mũi lại thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh thì đó là một chiếc mũi đẹp. Người nào sở hữu dáng mũi này sẽ giàu sáng phú quý, công danh rực rỡ và có được cuộc sống hôn nhân đầy viên mãn.

Ấy thế ngược lại, ai mà có chiếc mũi nhiều khuyết điểm như: Lỗ mũi rộng, sống mũi thấp tẹt, đầu mũi to hoặc sống mũi bị gồ ghề thì lại ít may mắn, cuộc sống lại khá bập bênh, tình duyên và con đường hôn nhân không mấy suôn sẻ.

Đặc thù của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thì đa số đều có một chiếc mũi thấp tẹt, kém duyên. Chính vì vậy, khi công nghệ nâng mũi được du nhập vào Việt Nam, đã rất nhiều người đã đổ xô đi nâng mũi để có thể cải thiện lại diện mạo. Cũng từ đấy mà câu hỏi nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không đã được đặt ra.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo nâng mũi đẹp không

NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TƯỚNG SỐ KHÔNG?

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không là thắc mắc của một vài người có quan niệm theo phong thủy hay tâm linh.

Gọi tư vấn miễn phí

Nếu xét về nhân tướng học, thì có một vài thay đổi trên cơ thể sẽ có liên quan đến vận mệnh. Vì vậy, đa phần nhiều người đều cho rằng nâng mũi sẽ phá tưởng, hoặc cải thiện các thứ vốn đang bình yên theo chiều hướng tiêu cực.

Tuy nhiên, lại có các quan niêm lại đi ngược lại các suy nghĩ trên. Nhiều nhà nhân tướng học sau khi đã thực hiện nghiên cứu tướng mạo của con người đã chỉ ra rõ các điều cần thay đổi hoặc sau khi tác động sẽ đem lại tài lộc. Đặc biệt về dáng mũi, người mũi hếch, mũi ngắn, 2 lỗ mũi to thì bị xem là hay bị hao hụt tiền bạc. Người sở hữu dáng mũi này có làm ra bao nhiều tiền cũng không giữ được, thậm chí còn hao hụt theo năm tháng. Khi đấy, việc can thiệp chỉnh sửa lại dáng mũi là điều rất cần thiết.

Trong một vài trường hợp, trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ người ta thường hay tìm đến các thầy tướng số hay thầy bói để xem lại. Việc làm này chỉ để đem lại sự yên tâm, tự động viên chính mình về mặt tinh thần. Nếu như thực sự mong muốn thay đổi, nhiều người sẽ không hề tin vào những chuyện thế này.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không sẽ phụ thuộc vào quan niệm từng người. Tuy nhiên, nếu là thay đổi có chiều hướng tích cực, giúp cho bạn hoàn thiện được diện mạo, tự tin và cải thiện được cuộc sống thì đây sẽ là điều chính đáng.

Xem thêm: nâng mũi có được lột mụn không

Nâng Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số Không?
Nâng Mũi Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số Không?

TRƯỚC KHI LÀM ĐẸP BẠN CẦN PHẢI LƯU Ý CÁC VẤN ĐỀ GÌ?

+ Hãy tìm đến bác sĩ thẩm mỹ để có thể tư vấn cụ thể về tình trạng

+ Lựa chọn một phương pháp nâng mũi phù hợp

+ Không nên nâng mũi quá cao

+ Hãy nên nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo với sụn tự thân để có thể bảo vệ đầu mũi và phòng chống các biến chứng.

+ Trước khi nâng mũi nên khám sức khỏe tổng quát, người có tiền sử về bệnh máu khó đông hay bệnh tim mạch hoặc phản vệ thuốc gây tê (gây mê) thì cần phải thông báo đến cho bác sĩ ngay.

Gọi tư vấn miễn phí

NÊN NÂNG MŨI TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP NÀO?

Nếu bạn sở hữu chiếc mũi cao thật thanh tú và đẹp tự nhiên thì không cần phải can thiệp sửa mũi nữa. Chỉ nên ứng dụng các phương pháp này trong các trường hợp như:

+ Dáng mũi tẹt và xấu.

+ Chiếc mũi thiếu sự cân đối.

+ Đầu mũi bị thô và to kém sự duyên dáng.

+ Mũi không được ấn tượng.

+ Mũi kém thanh tú và nhiều khuyết điểm.

Khi nhận thấy được chiếc mũi của mình có nhiều khuyết điểm làm bản thân tự ti, các chị em nên ứng dụng các công nghệ sửa mũi để thay đổi và cải tổ. Chỉ với một ca thẩm mỹ, bằng cách can thiệp cấu trúc, nâng mũi sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi. Tiếp đến là sụn nhân tạo để định hình nâng cao sóng mũi lên, giúp để khắc phục chiếc mũi xấu và định hình lại toàn diện các hạn chế chiếc mũi xấu.

Nâng mũi đem đến cho khách hàng một vẻ ngoài tự tin, tạo ra sức hút cho khuôn mặt. Phẫu thuật nâng mũi sẽ được tiến hành trong 60 phút, tính an toàn sẽ được đảm bảo toàn diện.

Nâng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên, hỗ trợ cho khách hàng sở hữu được chiếc mũi đẹp tồn tại trọn đời. Theo đấy, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm việc có ngay chiếc mũi đẹp.

GANGWHOO – ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI GIÚP CHO BẠN THAY SẮC ĐỔI VẬN

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị thẩm mỹ đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực thẩm mỹ. Théo đây, chúng tôi luôn tuân thủ một cách nghiêm ngặt những quy định chuẩn để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và đem lại hiệu quả thẩm mỹ thật như ý.

Gọi tư vấn miễn phí

Quá trình thực hiện nâng mũi được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn, phòng mổ được vô trùng. Bên cạnh đấy, chúng tôi chú trọng nâng cấp các hệ thống cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ tối đa khi khách hàng đến Gangwhoo làm đẹp.

Sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bạn sẽ nhận được 6 ưu điểm mà không có nơi đâu có được trọn ven, đó là:

 • Không sưng
 • Không đau
 • Không biến chứng
 • Không băng nẹp
 • Không để lại sẹo.
 • Không cần nghỉ dưỡng

Như thế, chỉ trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút thực hiện phẫu thuật, thì khách hàng đã có được một dáng mũi như ý – đẹp ngay sau khi phẫu thuật và đặc biệt sẽ duy trì mãi với thời gian. Những khuyết điểm về mũi sẽ được can thiệp và được loại bỏ, dáng mũi mà Gangwhoo đem lại cho bạn sẽ mềm mại và tự nhiên như là mũi thật.

nang mui boc sun 5

nang mui 2

nang mui nam

nang mui boc sun 3

nang mui bvtm gangwhoo 8Nâng mũi ở Gangwhoo sẽ giúp thay sắc đổi vận là có thật. Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để có thể “nâng cấp” dáng mũi, thay đổi được diện mạo cũng như là thay đổi cuộc sống luôn nào!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí