fbpx
Cập nhật lần cuối: 02/12/2022.

[Bật Mí] Nâng Mũi Có Thay Đổi Khuôn Mặt Không?

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không là câu hỏi được nhiều Khách hàng đặt ra trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Câu trả lời chắc chắn là CÓ. Tuy nhiên sự thay đổi như thế nào còn phụ thuộc rất nhiều vào đường nét của gương mặt chủ nhân, vào phương pháp phẫu thuật, nơi thẩm mỹ mà Khách hàng lựa chọn và dáng mũi so với ban đầu.

Không ai khác, bạn chính là người hoàn toàn có quyền quyết định sự thay đổi này trên gương mặt của mình.

Nâng Mũi Có Thay Đổi Khuôn Mặt Không?
Nâng Mũi Có Thay Đổi Khuôn Mặt Không?

Tổng quan về nâng mũi

Nâng mũi chính là quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nhằm để định hình mũi giúp tạo ra dáng mũi hài hòa, phù hợp với khuôn mặt, từ đó giúp gương mặt thanh toát hơn. Phẫu thuật mũi còn là phương pháp giúp khắc phục những khuyết điểm liên quan đến mũi, từ đó khiến bạn có thể tự tin hơn trong việc tiếp xúc cộng đồng, giao tiếp trong công việc lẫn cuộc sống.

Xinh như “hot girl” sau khi phẫu thuật mũi
Xinh như “hot girl” sau khi phẫu thuật mũi

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không?

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trước khi lựa chọn phẫu thuật thay đổi dáng mũi. Như đã đề cập ở phần đầu, nâng mũi chắc chắn có sự thay đổi trên khuôn mặt. Tuy nhiên sự thay đổi như thế nào là phù hợp và tốt nhất cho Khách hàng, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích nhé.

Trên thực tế, khuôn mặt của Khách hàng trước và sau khi được phẫu thuật mũi cũng sẽ được giữ nguyên những hiện trạng và đường nét cơ bản, nhưng bởi vì đa phần do dáng mũi có sự thay đổi cho nên gương mặt bạn sẽ trở nên thanh tú và ấn tượng hơn ban đầu. Chiếc mũi được mệnh danh là “linh hồn của gương mặt” nên nó cũng chính là điểm nhấn và trung tâm của gương mặt.

Chúng ta cũng biết rằng có nhiều người nổi tiếng chỉ vì nhờ thay đổi dáng mũi nên đã nổi tiếng đình đám hơn. Bên cạnh đó, cũng không ít Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi cũng không có sự thay đổi nào khác biệt. Nguyên nhân ở đây chính là sau phẫu thuật chỉ khiến khuôn mặt có các đường nét hài hoà và thanh toát hơn, vì nếu không nâng mũi cao quá – thì các đường nét trên khuôn mặt không thay đổi quá nhiều – do đó không quá dễ để nhận biết bạn đã từng can thiệp thẩm mỹ.

Dĩ nhiên, quá trình thực hiện nâng mũi chỉ thật sự đảm bảo an toàn – hiệu quả khi chọn đúng bác sĩ – đúng nơi phẫu thuật. Khách hàng cần cân nhắc thực hiện đúng phương pháp thẩm mỹ, độ cao vừa phải – an toàn, đảm bảo rằng về lâu dài thì dáng mũi vẫn không thay đổi.

Xem thêm: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Nếu khách hàng chọn nâng mũi dáng cao (như dáng LLine) thì gương mặt sẽ có vẻ Tây hơn, nhưng cần cân nhắc với việc phương pháp này đôi khi sẽ khiến cho Khách hàng đối diện với nhiều nguy cơ biến chứng nếu không chọn đúng trung tâm thẩm mỹ. Nâng mũi dáng cao tại những nơi chưa đủ uy tín có thể để lại những biến chứng: dễ bị tụt sóng và bị lộ sóng qua thời gian.

Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi

Dưới đây, BVTM Gangwhoo sẽ liệt kê cho Khách hàng tham khảo một số hình ảnh thể hiện dáng mũi khác biệt trong thời gian trước và sau khi thực hiện nâng mũi. Qúy Khách hàng có thể theo dõi và có câu trả lời cho mình về việc “Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không”

Gọi tư vấn miễn phí
Nâng Mũi Có Thay Đổi Khuôn Mặt Không? Có chứ
Nâng Mũi Có Thay Đổi Khuôn Mặt Không? Có chứ
Nâng Mũi Có Thay Đổi Khuôn Mặt Không? Sửa mũi thay đổi đến 80% khuôn mặt
Nâng Mũi Có Thay Đổi Khuôn Mặt Không? Sửa mũi thay đổi đến 80% khuôn mặt
Giải Đáp Thắc Mắc Nâng Mũi Có Thay Đổi Khuôn Mặt Không?
Giải Đáp Thắc Mắc Nâng Mũi Có Thay Đổi Khuôn Mặt Không?
KH nâng mũi thì tức khắc thành “hot boy”
KH nâng mũi thì tức khắc thành “hot boy”
Nâng Mũi Giúp Biến Thân Nữ Thần
Nâng Mũi Giúp Biến Thân Nữ Thần
Xinh như “hot girl” sau khi phẫu thuật mũi
Xinh như “hot girl” sau khi phẫu thuật mũi
Nâng Mũi Giúp Sở Hữu Góc Nghiêng Thần Thánh
Nâng Mũi Giúp Sở Hữu Góc Nghiêng Thần Thánh
[Bật Mí] Nâng Mũi Có Thay Đổi Khuôn Mặt Không?
[Bật Mí] Nâng Mũi Có Thay Đổi Khuôn Mặt Không?

Nâng mũi ở đâu để có dáng mũi đẹp, không biến chứng

Để có một dáng mũi đẹp cần đòi hỏi rất nhiều yếu tố, trong đó dáng mũi tự nhiên sẽ là yếu tố quan trọng xếp hàng đầu. Trước khi Khách hàng xét đến độ cao của mũi, thì đội ngũ bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa lại các khuyết điểm cho mũi trước.

Dáng mũi – độ cao hài hoà với khuôn mặt: Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không còn phụ thuộc vào sự hài hoà – tỉ lệ giữa dáng mũi với gương mặt. Trong xu thế thẩm mỹ hiện đại ngày nay, người ta không còn ưa chuộng độ nâng mũi quá cao, mà đa phần Khách hàng sẽ mong muốn tập trung vào dáng mũi tự nhiên hơn.

Dáng mũi đảm bảo được bảo hành lâu dài: một chiếc mũi đẹp phải được sử dụng lâu dài – bền vững theo thời gian, tuyệt đối không gây ra đau nhức hay biến chứng cho chủ nhân.

Xem thêm: nâng mũi có được lột mụn không

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao: Ngay từ quá trình thăm khám và điều trị ban đầu, để quyết định cho rằng bệnh nhân nên lựa chọn dáng mũi như thế nào là phù hợp với gương mặt và tình trạng sức khỏe, dáng mũi cần điều chỉnh ra sao để tương ứng với tỉ lệ vàng gương mặt, độ cao của chiếc mũi là bao nhiêu. Tất cả những yếu tố đó làm nên 90% sự thành công của hầu hết các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Muốn có được sự chính xác của các yếu tố này cần phụ thuộc vào sự nhạy bén, trình độ chuyên môn và tay nghề – kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ.

Đội ngũ y bác sĩ Gangwhoo
Đội ngũ y bác sĩ Gangwhoo

Hệ thống trang thiết bị: Một ca phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo an toàn cần có môi trường vô trùng, được khử khuẩn an toàn và vật liệu sử dụng để nâng mũi có chất lượng tốt – đảm bảo lành tính với cơ địa Khách hàng – điều này đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ cho tiến trình phẫu thuật diễn ra một cách suôn sẻ.

Vậy nâng mũi ở đâu để có dáng mũi đẹp, không biến chứng?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu trên địa bàn TP.HCM hiện nay. BVTM với sự đồng hành của đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn có tay nghề nâng mũi giỏi và giàu kinh nghiệm, trung tâm thẩm mỹ với cơ sở vật chất hiện đại, có nhiều lựa chọn cho Khách hàng trong dịch vụ nâng mũi, đi kèm vào đó là giá cả phẫu thuật hợp lý, khách hàng sau khi thẩm mỹ nâng mũi đã sở hữu những chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Các bác sĩ Gangwhoo tham dự hội nghị PTTM Hàn Quốc
Các bác sĩ Gangwhoo tham dự hội nghị PTTM Hàn Quốc

BVTM Gangwhoo luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dáng mũi cao đẹp, mang lại tỉ lệ hài hoà cho tổng thể gương mặt. Giúp khách hàng có một diện mạo vừa ý.

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo, Khách hàng được thăm khám và tư vấn nâng mũi gồm tất cả các thông tin cần thiết, giúp cho khách hàng lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp.

Gọi tư vấn miễn phí

Hy vọng những thông tin trên đây đã đủ những gợi ý cho vấn đề “nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không”, cùng với đó là những thông tin hữu ích cùng lưu ý quan trọng mà Qúy khách hàng cần tham khảo khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi an toàn.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí