Nâng Mũi Bằng Chỉ Giá Bao Nhiêu?

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu? Nhiều cơ sở đang niêm yết giá nâng mũi bằng chỉ là 7 – 13 triệu đồng. Liệu đây có phải mức giá hợp lý hay chưa?

Nâng mũi không phẫu thuật, cụ thể là nâng mũi bằng chỉ, là phương pháp được khá đông khách hàng lựa chọn. Thắc mắc của tất cả khách hàng chọn phương pháp này là: Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc bảng giá nâng mũi bằng chỉ mới nhất năm 2021. Mời bạn cùng theo dõi!

Nâng Mũi Bằng Chỉ Giá Bao Nhiêu?
Nâng Mũi Bằng Chỉ Giá Bao Nhiêu?

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ là là 1 trong 2 phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sử dụng dụng cụ tương tự ống kim tiêm nhằm cấy chỉ nâng mũi vào làm đầy tổ chức bên dưới sống mũi.

Sau khi được cấy vào mũi, chỉ nâng mũi, với cấu tạo nhiều gai nhỏ, sẽ kéo căng lớp cơ nông vùng mũi, nhờ đó mà làm mũi trông cao hơn đáng kể.

nang mui bang chi 1
Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhất 2021

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu là băn khoăn của nhiều người bởi tính đa dạng trong mức giá của dịch vụ này. Một số cơ sở làm đẹp niêm yết giá nâng mũi bằng chỉ từ 6 – 10 triệu đồng, một số khác từ 7 – 13 triệu và cũng có những nơi cung cấp dịch vụ nâng mũi bằng chỉ với giá từ 8 – 12 triệu.

Tuy nhiên, nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu là hợp lý, đảm bảo đẹp và an toàn thì không có một mức cố định. Dưới đây là bảng giá nâng mũi bằng chỉ mới nhất năm 2021 để bạn tham khảo:

Bảng giá nâng mũi bằng chỉ 2021

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI GIÁ DỊCH VỤ THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng Mũi bằng chỉ Ultra V Lift 15 triệu đồng 2 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 17 triệu đồng 3 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Đa Lớp) 25 triệu đồng 5 năm

 Nguyên nhân khiến chí phí, giá nâng mũi bằng chỉ không cố định là bởi chịu tác động của một vài yếu tố. Những yếu tố quyết định nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tiền sẽ được nêu ở nội dung tiếp theo.

2 Yếu tố quyết định nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu

Cơ sở làm đẹp

Mỗi cơ sở làm đẹp sẽ niêm yết mức giá dịch vụ nâng mũi bằng chỉ khác nhau dựa trên uy tín của thương hiệu và chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng. Nên dễ hiểu khi những cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng dịch vụ 5 sao thường niêm yết giá nâng mũi bằng chỉ cao hơn so với những địa chỉ “chui”.

Loại chỉ nâng mũi

Chỉ nâng mũi quyết định lớn đến tính an toàn và tất nhiên là mức giá của một ca nâng mũi bằng chỉ. Chỉ sử dụng để nâng mũi rất đa dạng như chỉ collagen, chỉ vàng 24k…

Chỉ nâng mũi có chất lượng càng cao sẽ mang lại an toàn và thẩm mỹ cao nhất cho chiếc mũi sử dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ, song cũng làm gia tăng chi phí của dịch vụ này đáng kể.

Có nên chọn nâng mũi bằng chỉ giá rẻ?

Dù đặc biệt quan tâm nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tiền, song chúng ta không nên chỉ dựa vào mức giá để lựa chọn nên hay không làm dịch vụ, mà còn phải dựa vào yếu tố chất lượng nữa.

Nói cách khác, không nên lựa chọn nâng mũi bằng chỉ với mức giá rẻ (chỉ vài triệu đồng) vì tiềm ẩn những nguy cơ biến chứng hết sức đáng ngại cho chiếc mũi của chúng ta.

Những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi bằng chỉ

Lựa chọn nâng mũi bằng chỉ giá rẻ thường sẽ gặp phải một số biến chứng như:

 • Dị ứng chỉ nâng mũi;
 • Chảy máu kéo dài tại vùng mũi;
 • Mũi bị lệch vẹo, biến dạng;
 • Chỉ nâng mũi đâm thủng da đầu mũi và lộ ra ngoài;
 • Nhiễm trùng mũi.
 • Một số trường hợp có thể gây viêm xoang.

Nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ tuy không đụng chạm dao kéo nhưng không được ưa chuộng từ đông đảo khách hàng, và cũng không được các chuyên gia đánh giá cao bởi vì phương pháp này tồn tại nhiều nhược điểm.

Không thể duy trì bền lâu

Hiện nay, nâng mũi bằng chỉ chủ yếu sử dụng chỉ sinh học có khả năng tự tiêu sau một thời gian cấy nâng mũi. Thời gian này thông thường dưới 12 tháng tùy vào loại chỉ sử dụng và cơ địa chỉ từng người.

Vì vậy, để có thể duy trì dáng mũi đẹp dài lâu bằng phương pháp nâng mũi bằng chỉ, bạn phải quay lại cấy thêm chỉ thường xuyên.

Nguy cơ biến chứng

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng như đã nêu ở bên trên. Nhất là khi lựa chọn dịch vụ nâng mũi giá rẻ tại những cơ sở không đáng tin cậy.

Không dành cho mọi đối tượng

Đây là một trong các nhược điểm chủ yếu khiến nâng mũi bằng chỉ không được ưa chuộng.

Thực tế không phải ai cũng có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng chỉ để cải thiện dáng mũi của mình, cụ thể nâng mũi bằng chỉ chỉ thích hợp với những dáng mũi ít khuyết điểm. Còn những ai sở hữu chiếc mũi quá nhiều khuyết điểm thì không thể lựa chọn phương pháp này.

Đối tượng có thể lựa chọn nâng mũi bằng chỉ sẽ được liệt kê ở phần dưới đây:

Đối tượng có thể lựa chọn nâng mũi bằng chỉ

 • Những người ngại can thiệp dao kéo để nâng mũi.
 • Những người có chiếc mũi thấp tẹt nhưng tổng thể dáng mũi tương đối gọn.
 • Những người có phần chóp mũi mỏng.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu?

Hiện nay, những loại chỉ được dùng để nâng mũi phổ biến như sửa mũi bằng chỉ vàng, V-lift,… Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu sẽ phụ thuộc vào tuổi tác, cơ địa và loại chỉ mà khách hàng sử dụng. Loại chỉ có thời gian duy trì lâu nhất là V-lift (khoảng 3 đến 5 năm, tùy vào cơ địa và một số điều kiện). Còn những loại chỉ khác thời gian duy trì trung bình khoảng 6 đến 7 tháng hay 1 năm mà thôi.

Ngoài thời gian duy trì hiệu quả không được lâu bền thì nâng mũi bằng chỉ chỉ cải thiện được các khuyết điểm nhẹ. Đối với các khách hàng muốn thu gọn cánh mũi bằng chỉ, đầu mũi thô, mũi bị gồ, vẹo lệch hay mũi quá dài thì phương pháp nâng mũi bằng chỉ hầu như là vô tác dụng. Hơn nữa nếu độ tuổi của khách hàng càng cao hiệu quả nâng mũi bằng chỉ sẽ càng giảm.

Địa chỉ nâng mũi bằng chỉ tại TPHCM

Nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp làm đẹp dùng kỹ thuật luồn chỉ hiện đại, giúp cho dáng mũi trở nên cao ráo và thon gọn mà không cần phải nhờ sự tác động dao kéo. Chính vì vậy, bạn cần phải lựa chọn cơ sở làm đẹp chất lượng, uy tín để đảm bảo sự an toàn cho bản thân và có kết quả làm đẹp như ý.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu tại TPHCM, đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng các dịch vụ làm đẹp thật an toàn và chất lượng, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã không ngừng tiếp thu và thay đổi từng ngày để bắt kịp đón đầu xu hướng làm đẹp của thị trường hiện nay.

Nâng mũi bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng để có thể thay cho những phương pháp nâng mũi xâm lấn. Với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu và có kinh nghiệm rất nhiều năm ở trong lĩnh vực thẩm mỹ tư vấn cho bạn một dáng mũi phù hợp. Bác sĩ cũng sẽ là người trực tiếp để thực hiện quá trình nâng mũi cũng như là theo sát quá trình hồi phục của bạn cho đến khi đạt được kết quả ứng ý.

Để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã tích cực đầu tư vào máy móc và những trang thiết bị thật hiện đại trên thị trường, được nhập khẩu 100% từ những quốc gia hàng đầu như Nhật Bản, Mỹ, Anh,… Đảm bảo đạt đủ tiêu chuẩn Bộ Y Tế đã đề ra.

Những cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đều được tiết kế và xây dựng đúng tiêu chuẩn Quốc tế với một không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi và rộng rãi. Những khu vực phẫu thuật, phòng hậu phẫu được ngăn cách nhau rõ ràng giúp khách hàng có được cảm giác riêng tư trong xuyên suốt quá trình dùng dịch vụ.

Công tác chăm sóc khách hàng được Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đặc biệt được quan tâm với các chế độ bảo hành và chăm sóc vết thương, tư vấn thật tận tình. Khách hàng thường xuyên được những chuyên viên đặt lịch để tái khám và chăm sóc đến khi có được kết quả làm đẹp thật ứng ý.

nang mui bang chi vang 24k 3

nang mui boc sun

nang mui 5

nang mui gangwhoo 5

Lời kết

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu hợp lý là thắc mắc chung của nhiều người. Tuy có nhiều mức giá khác nhau nhưng để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ thì mức giá 15 – 25 triệu là phù hợp.

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí