Cập nhật lần cuối: 20/10/2023.

Hút Mỡ Bụng Giá Rẻ 4 triệu: Cẩn Thận Tiền Mất Tật Mang Cho Địa Chỉ Lừa Đảo

Theo dõi Gangwhoo trên

Hút mỡ bụng giá rẻ chỉ 4 triệu đồng là một lời quảng cáo hấp dẫn. Nhưng liệu đây có phải “món hời” làm đẹp hay lại là “món nợ” mà bạn phải trả giá bằng sức khỏe và tính mạng của mình? Hãy thật cẩn thận và sáng suốt trước những lời “dụ dỗ có cánh” với các chiêu trò làm đẹp giá rẻ.

Hút mỡ bụng giá rẻ
Hút mỡ bụng giá rẻ 4 triệu cẩn thận tiền mất tật mang cho địa chỉ lừa đảo

Có nên hút mỡ bụng giá rẻ không?

Hút mỡ bụng không phải là một dịch vụ đơn giản đòi hỏi phải được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, quy trình phức tạp với tay nghề bác sĩ có kinh nghiệm. Chi phí cho các khoản đầu tư này vốn dĩ không nhỏ. Nên việc thực hiện hiện hút mỡ bụng giá rẻ rất khó đảm bảo được chất lượng cao.

Theo một khảo sát, giá hút mỡ bụng tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín thường dao động từ 25 triệu đến 100 triệu đồng. Tuy nhiên, giá cụ thể có thể thay đổi tùy vào vùng cần giảm mỡ, công nghệ sử dụng và gói dịch vụ đi kèm. Nếu bạn gặp những địa chỉ quảng cáo hút mỡ bụng giá rẻ 4 triệu hay 5 triệu, hãy cẩn thận và đừng dễ dàng tin vào những lời hứa ngọt ngào. 

Hút mỡ bụng giá rẻ
Có nên hút mỡ bụng giá rẻ không?

Vậy nên việc hút mỡ bụng giá rẻ mà phải đánh cược sức khỏe, tính mạng của mình là điều hoàn toàn nên cân nhắc và cẩn thận. Vì hậu quả không ai khác bạn chính là người phải hứng chịu. Không chỉ mất tiền mà còn kéo theo nhiều hệ lụy nghiêm trọng khác. 

Nguy cơ gặp biến chứng khi hút mỡ tại các địa chỉ giá rẻ

Khi lựa chọn hút mỡ bụng với chi phí thấp song song với đó bạn cũng có thể gặp những biến chứng nguy hiểm. Dưới đây là những rủi ro mà có thể bạn phải đối mặt khi quyết định thực hiện hút mỡ ở địa chỉ giá rẻ.

 • Các cơ sở giá rẻ có nguy cơ nhiễm trùng do thiếu vệ sinh và dụng cụ không khử trùng cẩn thận.
 • Nguy cơ chảy máu do sử dụng công nghệ không an toàn hoặc thiếu kinh nghiệm.
 • Thương tổn cơ quan nội tạng do việc không xác định đúng vị trí hoặc sử dụng thiết bị không chính xác.
 • Nguy cơ bỏng da do sử dụng công nghệ không phù hợp hoặc không kiểm soát nhiệt độ.
 • Không đều mỡ tạo ra da chùng nhão và lõm sâu.
 • Nguy cơ nguy hiểm đến tính mạng do máy móc lạc hậu và thiếu chuyên nghiệp của bác sĩ.

Như vậy, việc chọn lựa địa chỉ hút mỡ bụng cần được thực hiện một cách cẩn trọng và dựa trên uy tín và kinh nghiệm của cơ sở thẩm mỹ. Việc quyết định dựa vào giá cả rẻ mà đánh đổi với nguy cơ gặp phải các biến chứng nghiêm trọng là một quyết định không đáng để thực hiện.

Cảnh báo trước chiêu trò “dụ dỗ” của các đơn vị thẩm mỹ kém chất lượng

Gần đây ngày càng xuất hiện rầm rộ nhiều cơ sở thẩm mỹ dùng chiêu trò để thu hút khách hàng với những lời quảng cáo về giá cả hấp dẫn. Tuy nhiên, nhưng khách hàng cần phải tỉnh táo trước những hành vi lừa đảo với tiềm ẩn nguy cơ cao gây ảnh hưởng cho sức khỏe và tính mạng.

Những hành động này thậm chí còn “lộng hành” hơn khi các đơn vị này dám mạo danh đơn vị thẩm mỹ uy tín hòng chiếm được lòng tin của khách hàng. Trong đó, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo và rất nhiều khách hàng của chúng tôi cũng là nạn nhân của các tổ chức này.

Một trong những ví dụ điển hình là Viện thẩm mỹ Quốc tế LCY, đã quảng cáo hấp dẫn khách hàng giá chỉ 3 triệu đồng cho dịch vụ hút mỡ. Nhưng thực chất hình ảnh quảng cáo lại là video cắt ghép của khách hàng sử dụng dịch vụ tại Gangwhoo.

Đơn vị này hoạt động không có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, và đã can thiệp vào cơ thể người bằng các phương pháp không an toàn. Cũng không được cơ quan có thẩm quyền xác nhận. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi khách hàng thực hiện hút mỡ tại đơn vị này?

Gọi tư vấn miễn phí
Hút mỡ bụng giá rẻ
Viện thẩm mỹ Quốc tế LCY bị đình chỉ hoạt động vì lấy cắp hình ảnh của BVTM Gangwhoo

>> Xem Thêm: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế LCY Bị Đình Chỉ Hoạt Động

Thêm một trường hợp khác, viện thẩm mỹ Amanda và Bác Sĩ Đại, đã lợi dụng tên tuổi của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để gây nhầm lẫn cho khách hàng. Họ đã sử dụng hình ảnh, video của khách hàng đã làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để quảng cáo cho các dịch vụ của mình với giá rẻ bất ngờ.

Thông qua chiêu trò tinh vi họ đánh lừa nhiều khách hàng bằng cách cắt ghép Photoshop để thay logo của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thành logo của họ. Qua đó “mượn danh” Gangwhoo để khách hàng đến hút mỡ bụng giá rẻ với hy vọng nhận lại kết quả thẩm mỹ chất lượng.

Hút mỡ bụng giá rẻ
Viện thẩm mỹ Quốc tế Amanda lấy cắp hình ảnh, video của khách hàng tại BVTM Gangwhoo dụ dỗ khách hàng

>> Xem Thêm: Mạo Danh BVTM Gangwhoo

Ngoài ra, cũng có những đơn vị thẩm mỹ đã mạo danh Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để hoạt động tại nước ngoài. Một ví dụ là Gangwhoo Beauty Cambodia, đã quảng cáo các dịch vụ giảm mỡ và nhiều dịch vụ khác tại Phnompenh.

Rất nhiều khách hàng ở nước ngoài tin rằng đây là BVTM Gangwhoo có tiếng về hút mỡ với nhiều ca thành công. Nhưng đâu biết đây là chiêu trò “trá hình” lừa đảo để thu hút khách hàng hòng trục lợi.

Hút mỡ bụng giá rẻ
Gangwhoo Beauty Cambodia mạo danh Gangwhoo quảng cáo các dịch vụ giảm mỡ và nhiều dịch vụ khác tại Phnompenh

>> Xem Thêm: Giả Mạo Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Trước những chiêu trò lừa đảo tinh vi từ các đơn vị kém chất lượng, bạn hãy thật tỉnh táo và sáng suốt khi làm đẹp. Đặc biệt chúng tôi đã tổng hợp một vài hình thức lừa đảo phổ biến hay được các tổ chức lừa đảo áp dụng như sau:

 • Quảng cáo hút mỡ bụng giá rẻ, chỉ từ 4 triệu hay 5 triệu, nhưng không nói rõ chi phí phát sinh như thuốc, vật tư y tế, phí phòng mổ, phí chăm sóc hậu phẫu… Khi khách hàng đến làm dịch vụ, họ sẽ bị ép buộc phải trả thêm nhiều khoản phí khác.
 • Sử dụng hình ảnh các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhưng thực tế là sử dụng những máy móc cũ kỹ, đã quá hạn sử dụng hoặc không được cấp phép. Khi khách hàng đến làm dịch vụ, họ sẽ không được kiểm tra máy móc hay xem giấy tờ liên quan.
 • Quảng cáo có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có bằng cấp uy tín, nhưng thực tế là sử dụng những người không có chuyên môn hay chỉ mới tốt nghiệp. Khi khách hàng đến làm dịch vụ, họ sẽ không được gặp trực tiếp bác sĩ hay xem bằng cấp của họ.
 • Quảng cáo có nhiều khách hàng hài lòng, đạt kết quả cao, nhưng thực tế là sử dụng những hình ảnh giả mạo, photoshop hay lấy từ các nguồn khác. Khi khách hàng đến làm dịch vụ, họ sẽ không được xem trước và sau của những khách hàng đã từng làm tại đó.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng 

Để thực hiện hút mỡ bụng an toàn, hiệu quả tránh được các rủi ro biến chứng, chúng tôi khuyến cáo bạn nên lưu ý một vài điều quan trọng bên dưới đây:

Hút mỡ bụng giá rẻ
Điều cần lưu ý khi thực hiện hút mỡ bụng hiệu quả và an toàn
 • Chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng và an toàn, có giấy phép hoạt động hợp pháp, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và được kiểm định định kỳ.
 • Kiểm tra kỹ thông tin về đội ngũ bác sĩ, y tá và nhân viên tại cơ sở thẩm mỹ. Hãy chọn những người có chuyên môn, kinh nghiệm và bằng cấp uy tín. Hãy gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và khám sức khỏe trước khi làm dịch vụ.
 • Lựa chọn công nghệ hút mỡ phù hợp với vùng cần giảm mỡ, tình trạng da và sức khỏe của bạn. Hãy yêu cầu bác sĩ giải thích rõ ràng về quy trình, ưu nhược điểm, chi phí và kết quả mong đợi của công nghệ bạn chọn.
 • Tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống, sinh hoạt, dưỡng da và chăm sóc hậu phẫu. Hãy đến cơ sở thẩm mỹ theo lịch hẹn để được kiểm tra và theo dõi tiến trình phục hồi. Báo ngay cho bác sĩ nếu bạn có bất kỳ triệu chứng bất thường nào sau khi làm dịch vụ.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có phải địa chỉ hút mỡ bụng an toàn không?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, địa chỉ hút mỡ bụng đạt chuẩn 3 tiêu chí: an toàn – uy tín – chất lượng. Tự hào là đơn vị đứng hàng top là bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại TPHCM đã thông qua kiểm định của Bộ Y Tế.

Hút mỡ bụng giá rẻ
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo địa chỉ hút mỡ đạt chuẩn 3 tiêu chí an toàn – uy tínvà chất lượng

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực, Gangwhoo đã không ngừng hoàn thiện để khẳng định được vị thế, chỗ đứng của mình trên thị trường thẩm mỹ. Vừa qua Gangwhoo đã vinh dự khi lọt top 5 bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sử dụng các công nghệ hút mỡ tiên tiến, hiện đại. Tiêu biểu trong hút mỡ bụng có công nghệ Lipo Ultrasound. Khi thực hiện giúp hút mỡ hiệu quả, ít gây tổn thương cho da và các cơ quan bên trong .

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn đạt chứng chỉ quốc tế, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Các bác sĩ luôn tận tâm tư vấn và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi làm dịch vụ.

Gọi tư vấn miễn phí

Đặc biệt, bệnh viện luôn thực hiện đúng quy trình thăm khám khách hàng đảm bảo đạt điều kiện mới tiến hành. Không làm bất chấp sức khỏe, tính mạng hay ép buộc khách phải làm dịch vụ khi không đồng ý.

Gangwhoo cũng luôn thực hiện nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi và hỗ trợ trả góp cho khách hàng. Vừa giúp khách thể tiết kiệm chi phí và dễ dàng sở hữu vòng eo thon gọn mà không lo về giá cả.

Hy vọng qua nội dung bài viết về cảnh báo hút mỡ bụng giá rẻ 4 triệu, 5 triệu giúp cho bạn tỉnh táo và thật cẩn thận với những địa chỉ lừa đảo. Hãy chọn nơi làm đẹp uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn, hiệu quả và bảo vệ sức khỏe của bản thân. 

Nếu còn nhiều điều thắc mắc cần giải đáp khác hãy kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được TƯ VẤN và HỖ TRỢ sớm nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí