Cập nhật lần cuối: 19/02/2024.

Hút Mỡ Bụng Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Mới 2024

Theo dõi Gangwhoo trên

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu không phải vấn đề lớn mà quan trọng là kết quả hút mỡ an toàn và hiệu quả. Thay vì tập trung vào “chi phí rẻ” hãy chọn một địa chỉ Bệnh viện uy tín. Đến với BVTM Gangwhoo, chúng tôi đảm bảo rằng phương pháp giảm mỡ công nghệ cao LIPO ULTRASOUND giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý, an toàn và đem lại hiệu quả đáng đầu tư.

Hút Mỡ Bụng Giá Bao Nhiêu Tiền
Hút Mỡ Bụng Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Mới

Xem thêm: Hút mỡ bụng bao lâu hồi phục

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu?

Giá hút mỡ bụng có mức chi phí không có định, tùy thuộc vào nhiều yếu tố và mức độ của từng cá nhân mà sẽ mức giá chênh lệch khác nhau. Hiện tại mức giá dao động từ khoảng 80 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên đây là mức giá tham khảo vẫn có thể biến đổi cơ bản dựa trên lượng mỡ thừa, phương pháp thực hiện.

Với mức giá này là một chi phí hợp lý và đáng đầu tư để sở hữu một vòng eo thon mà không tốn nhiều công sức và thời gian. Nhưng điều quan trọng bạn nên thực hiện bởi đơn vị uy tín chất lượng để số tiền mà mình đầu tư hoàn toàn là xứng đáng với kết quả nhận lại.

BẢNG GIÁ HÚT MỠ BỤNG TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi hút mỡ tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Tên Dịch Vụ Giá Dịch Vụ
Bụng trước BMI từ 22 – 22,9 (Từ 60cm – 70cm) 80.000.000
Bụng trước BMI từ 23 – 26 (Từ trên 72cm – 80cm) 90.000.000
Bụng trước BMI từ 23 – 26 (Từ trên 82cm – 90cm) 110.000.000
Bụng trước BMI từ 23 – 26 (Từ trên 92cm – 100cm) 140.000.000
Bụng trước BMI từ 26 – 30 (Từ trên 100cm – 105cm) 160.000.000
Bụng trước BMI trên 30 (Từ trên 105cm – 110cm) 190.000.000
Bụng trước BMI trên 30 (Từ trên 110cm – 120cm) 220.000.000
Bụng trước BMI trên 30 (Từ trên 125cm) trở lên 300,000,000 + 5tr/cm
Eo 40.000.000
Hông 40tr-70tr
Bắp tay số đo từ 25cm – 35cm 50tr-60tr
Bắp tay số đo trên 35cm 70tr + 5tr/3cm
Vú phụ 50tr-60tr
Hạ nách trước
Hạ nách sau
Bảng lưng 70.000.000
Nây lưng trên 60.000.000
Nây lưng dưới 50.000.000
Đùi trong 60tr-80tr
Đùi ngoài
Đùi sau
Đùi trước
Toàn đùi từ 50cm-65cm 120tr-130tr
Toàn đùi từ trên 65cm – 70cm 140tr-150tr
Toàn đùi trên trên 75cm 170tr + 5tr/cm

Những tiêu chí ảnh hưởng đến giá hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, theo các tiêu chí này sẽ cấu thành nên giá hút mỡ bụng. Cụ thể bao gồm như sau:

Hút Mỡ Bụng Giá Bao Nhiêu
Hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền? Những tiêu chí ảnh hưởng đến giá hút mỡ bụng

Vùng bụng cần hút mỡ

Diện tích và khối lượng mỡ cần loại bỏ là một trong những yếu tố quyết định giá cả. Khi đó hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền sẽ cao hơn khi mà vùng bụng của bạn lớn. Vì vậy bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần nào kích cỡ vùng bụng của bạn lớn thì nên chuẩn bị ngân sách phù hợp.

Gọi tư vấn miễn phí

Cơ sở thẩm mỹ

Sự lựa chọn của cơ sở thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Những cơ sở thẩm mỹ uy tín và có danh tiếng thường tính giá cao hơn, nhưng đồng thời cung cấp dịch vụ an toàn và chất lượng. Việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy là rất quan trọng để đảm bảo kết quả tốt và tránh các vấn đề sau phẫu thuật.

Trình độ bác sĩ thẩm mỹ

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng phải có trình độ, kinh nghiệm và chứng chỉ phù hợp. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thường tính giá cao hơn, nhưng đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một chuyên gia có khả năng và uy tín để tránh các rủi ro và kết quả không như mong đợi.

Phương pháp hút mỡ bụng

Qua phương pháp và công nghệ hút mỡ cũng tác động đến chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền. Với máy móc công nghệ cao và hiện đại thì việc đầu tư cũng tốn kém hơn. Nhưng hiệu quả sẽ mang lại kết quả tốt và giúp nhanh phục hồi hơn. 

CÔNG NGHỆ GIẢM MỠ BỤNG AN TOÀN LIPO ULTRASOUND TẠI BVTM GANGWHOO

Công nghệ Ultrasound là một công nghệ giảm mỡ đánh dấu bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Được chuyển giao từ Hàn Quốc – đỉnh cao của sự phát triển thẩm mỹ, phương pháp này hứa hẹn mang đến sự cải thiện vượt trội cho vóc dáng của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn an toàn.

>> Xem Thêm: hút mỡ bụng có đau không

Phương pháp này mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật mà được chuyên gia đánh giá cao về độ hiệu quả, khách hàng vừa làm xong có thể đi lại bình thường, nhẹ nhàng, không cần phải nghỉ dưỡng, cụ thể vì những lý do như sau:

 • Sử dụng sóng siêu âm vi điểm: Công nghệ Lipo Ultrasound tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sử dụng sóng siêu âm tập trung tại từng điểm nhỏ để hóa lỏng mô mỡ từ sâu bên trong. Điều này không chỉ giúp loại bỏ mỡ hiệu quả mà còn đảm bảo không gây tổn thương cho da và các mô xung quanh. Do đó, hút mỡ bụng lipo ultrasound không gây ra chảy máu, sưng tấy, hoặc đau đớn nhiều như các phương pháp hút mỡ truyền thống.
 • An toàn và không xâm lấn: Bạn không cần lo lắng về sự đau đớn sau khi phẫu thuật cũng không cần phải lo lắng về thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ Lipo Ultrasound luôn đặt sự an toàn và thoải mái của bạn lên hàng đầu.
 • Ứng dụng linh hoạt: Không chỉ giới hạn trong việc giảm mỡ bụng, công nghệ này có thể áp dụng cho nhiều vị trí tích mỡ khác trên cơ thể như vùng eo, mông, đùi, bắp chân, bắp tay… Điều này giúp kiểm soát cân nặng và số đo các vòng một cách triệt hạ, hạn chế các bệnh lý do mỡ gây ra.
 • Tối ưu hóa kết quả thẩm mỹ: Công nghệ này hiện đại với khả năng phân tách và chọn lọc các tế bào mỡ tốt cho phép học dụng chúng cho việc tái cấy vào vùng mông, ngực, hoặc những vùng khác bạn mong muốn cải thiện.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Công nghệ Lipo Ultrasound chỉ mất khoảng 60 phút, và bạn sẽ cảm nhận sự vượt trội từ lần sử dụng đầu tiên. Kết quả rõ ràng và đáng kể từ phiên điều trị đầu tiên.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG GIẢM MỠ BỤNG BẰNG LIPO ULTRASOUND

VIDEO CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI HÚT MỠ BỤNG BẰNG CÔNG NGHỆ LIPO ULTRASOUND

CẢNH GIÁC NHỮNG CƠ SỞ HÚT MỠ BỤNG GIÁ RẺ

Khi bạn muốn thực hiện hút mỡ bụng hãy thật tỉnh táo trước khi thực hiện tại cơ sở hút mỡ bụng giá rẻ. Bạn hãy thận cẩn trọng về những cơ sở quảng cáo về dịch vụ hút mỡ bụng với giá rẻ. Điều quan trọng là bạn hãy cẩn trọng lựa chọn thật kỹ chất lượng, an toàn và hiệu quả cao nhé.

Cách chăm sóc sau gọt hàm
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, địa chỉ uy tín trong thẩm mỹ làm đẹp

Bạn nên cảnh giác trước “sức hút” về những địa chỉ hút mỡ bụng giá rẻ, vì nếu không may bạn sẽ có thể gặp phải những rủi ro như sau:

 • Rủi ro về nhiễm trùng và viêm nhiễm do cơ sở giá rẻ không đầu tư đầy đủ vào vệ sinh và quy trình khử trùng.
 • Một số cơ sở không đảm bảo rằng việc gây mê quá liều, có nguy cơ gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe và thậm chí có thể đe dọa tính mạng.
 • Cơ sở giá rẻ thường không đảm bảo rằng quy trình này sẽ thực hiện một cách chính xác và hiệu quả. Kết quả có thể là sự chảy xệ của da bụng, không đều, hoặc thậm chí không hiệu quả, khiến cho mỡ tái phát sau một thời gian ngắn.
 • Việc hút mỡ không đúng cách có thể để lại những vết lõm trên bề mặt da, hoặc gây thâm nám và bầm tím. Điều này ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của bạn không như mong đợi.

Bài viết trên đã giải đáp cho các bạn biết hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền. Nếu còn có những thắc mắc gì liên quan đến bảng giá hút mỡ bụng, công nghệ, chương trình khuyến mãi thì hãy liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi luôn luôn sẵn lòng giải đáp.

Gọi tư vấn miễn phí
5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí