Cập nhật: 26/07/2023.

Á Quân VietNam idol kids Gia Khiêm Đưa “Anh Ruột” Đến BVTM Gangwhoo Nâng Ngực

Theo dõi Gangwhoo trên

Ngay từ rất bé em đã hiểu anh tuy là con trai nhưng luôn mang tâm hồn một cô gái. Em muốn cho anh em một sự bất ngờ, muốn mang đến cho anh hạnh phúc bằng một hành động thiết thực – đó là lý do em dẫn anh ấy đến đây vào hôm nay.” – Soái Ca Gia Khiêm, Á quân Idol Kid 2016 chia sẻ trong ngày dẫn anh trai Gia Huy đến thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Mời mọi người cùng dõi xem bài phỏng vấn ngắn dưới đây để hiểu rõ thêm về nhận định của Idol giới trẻ Gia Khiêm về vấn để giới tính nhé!

Á Quân VietNam idol kids Gia Khiêm Dẫn Anh Ruột Đến BVTM Gangwhoo Nâng Ngực
Á Quân VietNam idol kids Gia Khiêm Dẫn Anh Ruột Đến BVTM Gangwhoo Nâng Ngực

I – Soái Ca Gia Khiêm Khiêm Nói Gì, Cảm Nhận Thế Nào Khi Có Anh Thuộc Cộng Đồng LGBT?

1. MC Gangwhoo: Khiêm này. Từ khi nào em nhận thấy sự khác biệt giữa anh trai và mình về tâm hồn và tính cách?

Gia Khiêm:

Có thể nói, trong gia đình, em là người đầu tiên biết việc anh mình mang tâm hồn con gái. Đó là khi còn rất nhỏ em còn sống ở Hà Nội và hai anh em tụi em rất thân thiết. Từ rất sớm em đã để ý thấy thay vì thích chơi các món đồ chơi siêu nhân hay ô tô như em thì anh có vẻ chỉ hứng thú với việc chơi búp bê.

Em và gia đình luôn yêu quý và cổ vũ anh trai Gia Huy trước quyết định chuyển giới
Em và gia đình luôn yêu quý và cổ vũ anh trai Gia Huy trước quyết định chuyển giới

2. MC Gangwhoo: Em (và xa hơn là gia đình) nghĩ thế nào khi biết anh mình như thế?

Gia Khiêm:

Em luôn thấy đồng cảm với anh, và tin là, chắc chắn không ai lại muốn mình được sinh ra trong một thân xác không đồng điệu với tâm hồn như vậy. Đó là lý do em và gia đình luôn yêu quý và cổ vũ anh trai Gia Huy (mà sau này sẽ lấy nghệ danh là Triệu Vi) trước quyết định chuyển giới.

Em nhớ ngày bé, lần đầu thấy anh mình bị bắt nạt. Bọn trong xóm mỉa mai anh là “đồ lại cái” em đã cảm thấy phẫn uất và cũng bắt đầu cảm thấy thương anh mình rất nhiều. Đó là lý do khiến em nghĩ rằng sau này mình nhất định phải mạnh mẽ để có thể bảo vệ anh bằng mọi cách.

Gia Khiêm – một “soái ca” luôn hiểu thấu, yêu thương và ủng hộ anh trai trên từng bước đường chuyển giới.
Gia Khiêm – “soái ca” luôn hiểu thấu, yêu thương và ủng hộ anh trai trên từng bước đường chuyển giới

3. MC Gangwhoo: Có phải vì sự đồng cảm trên mà em đã quyết định đưa chị đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vào hôm nay?

Gia Khiêm:

Vâng. Đây chính là một món quà bất ngờ em muốn dành cho anh ấy. Muốn giúp anh thay đổi phần nào vẻ ngoài để gần gũi hơn với một tâm hồn nữ giới của mình.

Em vẫn nhớ hôm ấy khi vô tình lướt thấy bài viết về việc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang có chương trình “tài trợ Nâng ngực – chấp cánh ước mơ” – em đã phấn khích thế nào khi nghĩ đến việc một ngày nào đó em sẽ dẫn anh mình đến đây để thực hiện. Bởi do đã sống ở TPHCM khá lâu nên em cũng hiểu khá rõ uy tín và chất lượng của “Gangwhoo” trong ngành thẩm mỹ.

Gọi tư vấn miễn phí

Á Quân VietNam idol kids Gia Khiêm Dẫn Anh Ruột Đến BVTM Gangwhoo Nâng Ngực

4. MC Gangwhoo: Nhân cuộc phỏng vấn hôm nay em có muốn chia sẻ gì với anh mình không?

Gia Khiêm:

Thực sự thì có thể thấy rõ, ngay khi biết tin anh của em đã rất vui. Nhất là vào sáng nay, em thực sự thật hạnh phúc khi thấy sự hào hứng của anh. Ngay từ sáng sớm đã bắt đầu thức dậy để trang điểm. Và khi em thắc mắc rằng tại sao chị lại thức sớm đến thế, sao không ngủ thêm đi… thì anh đã trả lời rằng, do đây là một ngày trọng đại, cột mốc giúp anh thay đổi, được sống gần với tâm hồn của chính mình hơn nên anh muốn chuẩn bị thật kỹ.

Nhân hôm nay, em muốn nói với anh là em và gia đình vẫn luôn yêu quý và ủng hộ anh hết mức. Em thực sự hạnh phúc khi thấy anh có thể được sống đúng với chính con người mình. Hạnh phúc khi được thấy anh hạnh phúc.

Thực ra thì trước khi đến đây, em đã có ý định là trước khi vào phòng phẫu thuật em sẽ gọi anh Huy là “ANH” lần cuối, để sau đó, khi từ phòng phẫu thuật bước ra, từ đấy về sau em sẽ chỉ gọi là “CHỊ”.

Gia Khiêm – một “soái ca” luôn hiểu thấu, yêu thương và ủng hộ anh trai trên từng bước đường chuyển giới.
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hạnh phúc khi đồng hành, hỗ trợ Gia Huy thực hiện giấc mơ nâng cấp vòng 1

II – Gia Huy Nói Gì Về Chuyện Giới Tính Và Món Quà Của Em Trai (Gia Khiêm) Mình?

1. MC Gangwhoo: Khi biết em là một người có “tâm hồn không đồng điệu với thế xác” em thấy thế nào?

Gia Huy (Anh trai Idol Kid-Gia Khiêm, người sẽ có nghệ danh là Triệu Vi thời gian tới):

Dạ chị, thật ra thì em cũng cảm thấy đôi chút tủi thân – phần nhiều thường là bởi ánh nhìn và sự phán xét từ mọi người.

Ngay từ bé em đã nhận thấy được sự khác biệt từ con người mình. Nhưng đây đâu phải là điều mà em muốn? Em cảm thấy thật sự khó hiểu khi mọi người lại tỏ ra kỳ thị với mình như vậy. Không ít lần em đã uất ức đến rơi nước mắt vì bị người khác mỉa mai về giới tính.

Nhưng thật may khi em luôn có gia đình ở bên cạnh, thật ra thì lúc đầu em cũng cảm thấy rất lo sợ trước ý định bày tỏ với gia đình về việc mình là một người thuộc cộng đồng LGBT. Và đó là lý do em đã rất hạnh phúc khi biết rằng cha mẹ và em trai mình không hề tỏ ra xa cách, mà lại còn rất cảm thông khi biết được tính cách thật của mình… thậm chí vẫn luôn là nguồn động lực cổ vũ giúp em ngày càng có dũng khí sống thật hơn với bản thân.

"Đã từng bị mỉa mai, lăng mạ vì giới tính. Từng buồn và uất ức rất nhiều… đó là lý do khiến em quyết tâm thay đổi"
Từng bị mỉa mai, lăng mạ vì giới tính. Từng buồn và uất ức rất nhiều… đó là lý do khiến em quyết tâm thay đổi

2. MC Gangwhoo: Em cảm thấy thế nào về món quà mà gia Khiêm em trai của em cũng bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tặng em vào hôm nay?

Gia Huy (Triệu Vi):

Gọi tư vấn miễn phí

Thực sự, em cảm thấy hạnh phúc, hạnh phúc không sao tả được… Khi nghe em trai mình nói về chuyện này.

“Thế là mình sẽ có thêm điều kiện để đưa cơ thể tiến gần hơn với tâm hồn, với giới tính thật của mình.” – Lúc đó thực sự em đã nảy lên trong đầu một câu như thế.

Em tin rằng món quà – là cuộc phẫu thuật nâng ngực – mà bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo và em trai em dành tặng – sẽ là một nguồn động lực vô cùng to lớn giúp em có thêm niềm tin đến Thái Lan để hoàn thiện công cuộc chuyển giới vào thời gian sắp tới. Từ đó em sẽ có thêm điểm tựa vững chắc để chinh phục giấc mơ trở thành hoa hậu chuyển giới vào thời gian sắp tới của mình.

Chia sẻ của Gia Khiêm trước khi “chị gái” vào phòng phẫu thuật nâng ngực tại “Gangwhoo”

3. MC Gangwhoo: Em có muốn chia sẻ gì với em trai gia Khiêm và gia đình mình trong cuộc phỏng vấn này không?

Gia Huy (Triệu Vi):

Em muốn nói rằng em rất yêu gia đình, em rất hạnh phúc và biết ơn, vì mọi người vẫn luôn thấu hiểu, ủng hộ và hỗ trợ em.

Em cũng cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vì đã chung sức tặng em ca phẫu thuật nâng ngực này.

cảm ơn "Gangwhoo" và em trai "Gia Khiêm"đã cùng đồng hành để em tiến hành ca nâng ngực hôm nay
cảm ơn “Gangwhoo” và em trai “Gia Khiêm”đã cùng đồng hành để em tiến hành ca nâng ngực hôm nay

4. MC Gangwhoo: Hôm nay khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo em cảm thấy thế nào vì chất lượng phục vụ của nơi đây?

Gia Huy (Triệu Vi):

Ấn tượng đầu tiên của em là về không gian rất hiện đại. Kế đến là sự tiếp đón nhiệt thành, tận tình của Bệnh viện. Tất cả không gian và con người nơi đây tạo cho em một cảm giác thoải mái, không bị gò bó, hệt như em đang ở trong chính tại ngôi nhà của mình.

Cho em xin không nói nhiều về chất lượng, bởi qua các thông tin báo chí cũng như các video, hình ảnh… Từ internet. Từ lâu em đã không còn nghi ngờ về chất lượng và uy tín của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Gọi tư vấn miễn phí
Em thấy vui và hạnh phúc lắm. Đây sẽ là động lực quan trọng giúp em chinh phục ước mơ “Hoa hậu chuyển giới của mình
Em thấy vui và hạnh phúc lắm. Đây sẽ là động lực giúp em chinh phục ước mơ “Hoa hậu chuyển giới của mình

5. MC Gangwhoo: Trước đó chị có nghe em chia sẻ về quyết định tham gia cuộc thi Hoa Hậu. Thế em có muốn chia sẻ gì với những người trong cộng đồng LGBT như mình không?

Gia Huy (Triệu Vi):

Thật lòng, em mong và thật sự hi vọng những người trong cộng đồng LGBT như em sẽ luôn can đảm để sống thật là chính mình, sống thật với con người, với tâm hồn mình. Em luôn mong rằng gia đình họ cũng sẽ luôn ủng hộ họ như em. Và hy vọng sự thay đổi của em sẽ phần nào trở thành nguồn động lực nhất cổ vũ những người đang còn cảm thấy tự ti hay bất an trước quyết định chuyển giới.

Với em. Em luôn tin những điều thực sự tốt đẹp sẽ chỉ đến với chúng ta, khi ta thực sự được là chính ta chứ không phải là một điều gì khác.

III – “Gangwhoo” Sẽ Mãi Là Người Bạn Đồng Hành Cùng Khách Hàng Trước Mọi Quyết Định Làm Đẹp

Là những người hoạt động trong ngành thẩm mỹ, chúng tôi, tập thể Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn lắng nghe, hiểu thấu và đồng cảm… rất nhiều về những câu chuyện của các khách hàng – đặc biệt là những người có quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thay đổi vẻ ngoài, để tự tin hơn. Hay trong trường hợp của bạn Gia Huy hôm nay – chính là để được sống thật với chính mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo - Chuẩn quốc tế 5 sao
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Chuẩn quốc tế 5 sao

Với một chút khả năng của mình trong ngành thẩm mỹ, chúng tôi, “Gangwhoo” hy vọng mình đã và sẽ luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời, giúp mang đến những điều tốt đẹp cho những ai còn cảm thấy tự ti hay gặp bất hạnh về ngoại hình. Chúng tôi mong mình sẽ phần nào giúp xã hội, thế giới…. tất cả mọi điều ở cuộc sống này ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Trải nghiệm làm đẹp an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế tại BVTM Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn sẵn sàng và mong muốn lắng nghe mọi những trải lòng từ bạn. Với bất kỳ mong muốn tâm sự nào, các bạn hãy tự tin liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn qua các cách dưới đây:

Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM

Hotline/zalo: 0901 666 879 – 1900 5128

Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn

Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/

Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo

Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo

Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/

Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Dr. Kevin - Bác Sĩ CKI Phẫu Thuật Tạo Hình Vòng 1

doctor kevin

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí