25 Địa Chỉ Nâng Mũi Uy Tín Tại TPHCM

Theo dõi Gangwhoo trên

Bạn đang tìm một địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM để cải thiện dáng mũi của mình. Có quá nhiều địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín, chất lượng nên bạn chưa biết lựa chọn thế nào? Bài viết này sẽ tổng hợp 25 địa chỉ nâng mũi cực kỳ uy tín tại tphcm hiện nay, chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong lựa chọn của mình.

Đâu là địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM?
Địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM

VÌ SAO PHẢI THỰC HIỆN NÂNG MŨI?

Chiếc mũi sẽ tạo nên vẻ đẹp hài hòa tổng thể gương mặt, tạo ra điểm nhấn rất quan trọng để có thể thu hút được ánh nhìn người đối diện. Nâng mũi là sự lựa chọn tốt nhất lúc chúng ta gặp các khuyết điểm ở trên mũi, phương pháp này sẽ giúp chúng ta sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên và thanh thoát như ý muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được khách hàng công nhận là một địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm, rất xứng đáng để lựa chọn khi có nhu cầu nâng sửa mũi nhằm cải thiện diện mạo.

Do vậy, nếu khách hàng chưa biết sửa mũi hỏng hay phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và uy tin tại TPHCM, thì Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo sẽ là một điểm đến vô cùng lý tưởng.

Hình ảnh và clip nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Tham khảo một số hình ảnh và clip khách hàng nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã thay đổi sao nhé:

Khách hàng siêu xinh đẹp sau khi nâng mũi tại BVTM Gangwhoo

Chia sẻ của nam diễn viên Âu Thành Cát sau khi nâng mũi tại BVTM Gangwhoo

4 lần sửa mũi thất bại và hạnh phúc vì lấy lại thần thái sau khi sửa mũi hỏng tại BVTM Gangwhoo

Gọi tư vấn miễn phí

nang mui cau truc

nang mui cau truc 6

nang mui cau truc 7

nang mui surgiform 1

nang mui nanoform 4d 2 1

nang mui nanoform

nang mui nen chon phau thuat hay tiem filler 4

nang mui nen chon phau thuat hay tiem filler 3

nang mui cau truc 1

nang mui cau truc 3

Gọi tư vấn miễn phí

nang mui cau truc 2

nang mui 3

nang mui 1

nang mui gangwhoo 3

nang mui gangwhoo

nang mui gangwhoo 1

nang mui gangwhoo 2

Vì sao Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM?

Có rất nhiều yếu tố để khách hàng đánh giá một cơ sở làm đẹp có phải là một địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm hay không. Và bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hoàn toàn thoả mãn những tiêu chí khắt khe để trở thành một địa điểm nâng mũi đáng tin cậy trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Có giấy phép hoạt động

Tiêu chí cơ bản cần xem xét khi đánh giá một địa chỉ nâng mũi uy tín đó chính là phải có giấy phép hoạt động. Về tiêu chí này, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hoàn toàn đủ cơ sở để khách hàng tin cậy.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là bệnh viện thẩm mỹ đã được Sở Y yế TPHCM cấp Giấy phép hoạt động. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được phép thực hiện các hoạt động tiểu phẫu, đại phẫu thuật thẩm mỹ – đây là những hạng mục mà các thẩm mỹ viện, spa không được phép thực hiện.

Gọi tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi, giàu kinh nghiệm

Một tiêu chí khác cũng vô cùng quan trọng mà bất kỳ cơ sở nâng mũi nào muốn được khách hàng công nhận là địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín tại tphcm phải đáp ứng được, đó chính là chất lượng đội ngũ bác sĩ nâng mũi.

Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường tại BVTM Gangwhoo, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, tuy không quá phức tạp, nhưng phải được thực hiện bởi những chuyên gia, bác sĩ nâng mũi giỏi và giàu kinh nghiệm mới đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào khi sở hữu một đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, tay nghề chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thường xuyên được tu nghiệp tại những quốc gia có nên thẩm mỹ phát triển, tiêu biểu là Hàn Quốc.

Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Đáng chú ý, bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được cố vấn chuyên môn bởi các chuyên gia Hàn Quốc. Các chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao, đào tạo, giám sát các ca phẫu thuật thẩm mỹ nhằm đem đến kết quả tốt nhất cho các khách hàng lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để làm đẹp.

Các bác sĩ thẩm mỹ nói riêng và bác sĩ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo luôn nỗ lực hết mình, đem hết năng lực và trình độ cũng như tâm huyết vào trong từng ca phẫu thuật, luôn cố gắng làm sao để đem lại kết quả không chỉ hoàn hảo về tính thẩm mỹ mà còn đạt độ an toàn cao nhất.

Trong hàng ngũ các bác sĩ nâng mũi đẹp và giỏi tại BVTM Gangwhoo, tiêu biểu có Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường, một chuyên gia nâng mũi và sửa mũi hỏng hàng đầu hiện nay.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tu nghiệp ở nước ngoài
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tu nghiệp ở nước ngoài

bs phung manh cuong bvtm gangwhoo 2

Phẫu thuật nâng mũi bác sĩ Phùng Mạnh Cường luôn mang lại cho khách hàng dáng mũi chẳng những đẹp tự nhiên và hài hoà với tổng thể gương mặt, mà còn có độ an toàn cao, hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng mũi.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ, bác sĩ Phùng Mạnh Cường tại BVTM Gangwhoo còn là một chuyên gia rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng hoặc do tai nạn.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ kiến thức nâng mũi

Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường đã xử lý thành công rất nhiều ca mũi hỏng sau nâng với nhiều mức độ hư hại khác nhau. Không ít trường hợp mũi hỏng vô cùng phức tạp khi khách hàng trải qua nhiều lần sửa mũi nhưng không có kết quả. Sau 1 giờ phẫu thuật sửa mũi hỏng dưới “đôi bàn tay vàng” của Bác sĩ Cường, chiếc mũi đã khôi phục lại vẻ đẹp thậm chí còn hơn hẳn dáng mũi ban đầu.

Đa dạng dịch vụ nâng mũi

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn thấu hiểu mỗi khách hàng khác nhau có “gu” thẩm mỹ khác nhau và phù hợp với những công nghệ nâng mũi khác nhau. Do vậy, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không bao giờ chủ trường áp đặt một phương pháp nâng mũi cho mọi khác hàng, mà đề cao tính tự nhiên và hài hoà tỉ lệ của dáng mũi.

Chính vì vậy, BVTM Gangwhoo đã chuyển giao và cung cấp đa dạng dịch vụ nâng mũi khác nhau để đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng như:

 • Nâng mũi cấu trúc
 • Nâng mũi bọc sụn
 • Nâng mũi Hàn Quốc
 • Nâng mũi S line và Nâng mũi L line
 • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo
 • Nâng mũi bằng sụn tự thân
 • Nâng mũi 3D – 4D – 6D

Ngoài ra, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn nỗ lực không ngừng để cập nhật những tiến bộ công nghệ mới trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi sửa mũi hỏng, nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cở sở vật chất 5 sao

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là bệnh viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Được đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc phục vụ phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp, nâng cao chất lượng dịch vụ tại bệnh viện, mang lại những trải nghiệm dịch vụ khó quên cho khách hàng.

Phẫu thuật sửa mũi nâng mũi không hề đau nhức

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo áp dụng phương pháp gây tê cục bộ trước khi bước vào phẫu thuật. Với phương pháp gây tê này, khách hàng nâng mũi sẽ hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình nâng mũi mà không cảm nhận bất kỳ cơn đau nhức nào. Sử dụng công nghệ sẽ cần can thiệp đến gây mê, tiền mê vốn cực kỳ có hại cho sức khỏe của người phẫu thuật.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tiêu chuẩn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được công nhận là một địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM bởi đã xây dựng một quy trình làm việc tiêu chuẩn từ khâu tiếp nhận khách hàng cho đến khâu chăm sóc sau phẫu thuật, nhằm bảo đảm mang lại sự an toàn và kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng.

Quy trình nâng mũi tại BVTM Gangwhoo:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
 • Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát
 • Bước 3: Đo vẽ, phác đồ dáng mũi mới
 • Bước 4: Khử trùng và gây tê tại khu vực phẫu thuật
 • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng sửa mũi
 • Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám
 • Bước 7: Tái khám, đánh giá tình trạng mũi sau phẫu thuật

Khách hàng nói gì vì dịch vụ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

Chị Ngân, Tân Bình, TPHCM chia sẻ: “Chị tìm hiểu nhiều nơi lắm mới quyết định đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để nâng mũi. Những nơi khách hình ảnh của họ chị cảm thấy không thật. Ở Gangwhoo có nhiều hình ảnh để tham khảo, còn có video khách hàng thật nên chị yên tâm lắm. Mũi chị nâng đến nay đã 4 tháng rồi. Chị hài lòng lắm luôn.”

Chị Mỹ, Phú Nhuận, TPHCM tâm sự: “Đến bệnh viện Gangwhoo nâng mũi là quyết định đúng đắn của chị. Mấy chị bạn của chị cũng đi nâng mũi ở chỗ này chỗ kia nhưng không có đẹp. Chị tìm hiểu kỹ càng lắm mới chọn nâng mũi ở đây. Bác sĩ tại bệnh viện rất ân cần, nghe tư vấn là chị cảm thấy rất an tâm rồi. Dáng mũi bây giờ vượt ngoài mong đợi của chị. Thực sự chị rất rất hài lòng.”

Chị Hạnh, Quận 1, TPHCM: “Chị biết đến bệnh viện Gangwhoo nhờ một người bạn đã từng nâng mũi ở đây. Chị này giới thiệu rằng bệnh viện Gangwhoo nâng mũi uy tín, đẹp tự nhiên không biến chứng. Nhìn kết quả thực tế thì mình thấy tin tưởng lắm nên quyết định đến Gangwhoo nâng mũi. Đúng là không thất vọng. Bác sĩ ở đây giỏi, tay nghề cao, nâng mũi không thấy đau gì hết, dáng mũi làm xong phải nói là cực vừa ý chị.”

feedback khach hang nang mui tmv gangwhoo 768x768 1

feedback khach hang nang mui nanofrom tmv gangwhoo 768x768 1

feedback khach hang nang mui nanofrom tmv gangwhoo 2 768x768 1 feedback khach hang nang mui nanofrom tmv gangwhoo 1 768x768 1

feedback khach hang nang mui cau truc lline tmv gangwhoo 768x768 1

feedback khach hang nang mui cau truc 4d

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được nhiều tờ báo đánh giá cao

Viện thẩm mỹ Dr Duy – Bác sĩ Lê Trần Duy

Viện thẩm mỹ của bác sĩ Lê Trần Duy cũng là một trong các địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bác sĩ Lê Trần Duy là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ, sẽ giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên, an toàn, bền vững và không để lại sẹo.

Bên cạnh đó, địa chỉ nâng mũi bác sĩ Lê Trần Duy tại tphcm sở hữu cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ rất nhiều cho bác sĩ Duy trong từng ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi của mình.

Viện thẩm mỹ La Ratio

La Ratio là một điểm đến khá quen thuộc cho những khách hàng nâng mũi tại TPHCM. Viện thẩm mỹ này luôn cố gắng hướng tới phương châm tạo ra vẻ đẹp tỉ lệ vàng cho các khách hàng của mình nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại và được thực hiện bởi các bác sĩ nâng mũi tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ La Ratio đang mang đến khách hàng 4 phương pháp nâng mũi chính, đó là: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo, Nâng mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi bọc sụn và Nâng mũi cấu trúc.

Phòng khám chuyên sâu nâng mũi mũi AZ Nose

Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ Nose là địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín tại tphcm rất được khách hàng ưa chuộng nhờ có các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật.

AZ Nose luôn đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì thế luôn chú trọng cập nhật những công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất để ứng dụng tại cơ sở. Lựa chọn nâng mũi tại AZ Nose sẽ giúp bạn có được dáng mũi chuẩn tỉ lệ vàng và duy trì vẻ đẹp dài lâu với thời gian.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Một cái tên khác trong danh sách những địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM là bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Đây là hệ thống bệnh viện thẩm mỹ được khách hàng đánh giá cao ở chất lượng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp, trong đó tiêu biểu là nâng mũi.

Bệnh viện Đông Á là địa chỉ nâng mũi uy tín do có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nâng mũi giỏi và giàu kinh nghiệm. Nhờ đó, dáng mũi sau nâng sẽ thon gọn, tự nhiên, cao đẹp và mềm mại.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn, uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Thế mạnh của bệnh viện là sở hữu một đội ngũ các bác sĩ nâng mũi giỏi, dày dạn kinh nghiệm, tay nghề cao. Hơn nữa được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc, thiết bị, công nghệ tối tân tại bệnh viện.

Các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất đa dạng. Tiêu biểu là các dịch vụ: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc và chỉnh sửa mũi hỏng.

Viện thẩm mỹ Seoul Center

Seoul Center là địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM đang được nhiều khách hàng có nhu cầu nâng mũi tìm đến nhờ luôn đặt nặng tiêu chí đẹp tự nhiên, an toàn và chất lượng dịch vụ. Các dịch vụ nâng mũi tiêu biểu tại đây gồm có: Nâng mũi cấu trúc Seoul Line, nâng mũi Hàn Quốc và Nâng mũi bán cấu trúc 5D.

Seoul Center được công nhận là cơ sở nâng mũi uy tín tại tphcm bởi có các bác sĩ nâng mũi giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho khách hàng. Đồng thời tại đây cũng được trang bị nhiều máy móc và thiết bị hiện đại để giúp bác sĩ hoàn thành tốt nhất các ca phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM

Bệnh viện thẩm mỹ KIM từ lâu đã được biết đến như là một cơ sơ nâng mũi đẹp và uy tín trên địa bàn TPHCM. Bệnh viện luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại cho khách hàng diện mạo mới mẻ, thẩm mỹ những vẫn đảm bảo an toàn cao nhất.

Toàn bộ quy trình nâng mũi tại KIM luôn được vô trùng chuẩn y khoa do các bác sĩ nâng mũi có chuyên môn và tay nghề cao thực hiện. Phương pháp nâng mũi nổi tiếng nhất tại BVTM KIM là nâng mũi S Line và nâng mũi 3D.

Bệnh viện thẩm mỹ Medika

Bệnh viện thẩm mỹ Medika được đánh giá là một trong những địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín tại tphcm bởi có đội ngũ bác sĩ nâng mũi được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn và tay nghề cao, thường xuyên cập nhật những phương pháp làm đẹp mới trên thế giới.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Medika mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ nâng mũi khác nhau, tiêu biểu có thể kể đến là: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi sụn sườn, Nâng mũi 3D,…

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Một địa chỉ nâng mũi sửa mũi uy tín ở tphcm khác mà khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn là bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bệnh viện do bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung quản lý, hoạt động trên mô hình nhượng quyền và chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won của Hàn Quốc.

Ưu điểm đáng chú ý khi chọn nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW đó là dáng mũi rất tự nhiên và hài hoà với khuôn mặt. Bên cạnh đó, mức độ an toàn cao do bệnh viện luôn chú trọng công tác đảm bảo an toàn và thực hiện đúng theo quy trình phẫu thuật khép kín.

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân đang mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp khác nhau, trong đó phải kể đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. BVTM Thanh Vân luôn đề cao tính tự nhiên và hài hoà trong nâng mũi cho khách hàng.

Thanh Vân quy tụ các bác sĩ nâng mũi giỏi, có tay nghề và trình độ cao. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị y tế và máy móc hiện đại để hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong quá trình thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Chính vì vậy, bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm để khách hàng lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một địa chỉ nâng mũi uy tín ở tphcm đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều khách hàng tìm đến nâng mũi tại Á Âu đã rất hài lòng về chất lượng dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện.

Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều có nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao nên giúp khách hàng tạo ra những dáng mũi đẹp tự nhiên và cực kỳ an toàn. Hơn nữa, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn có cơ sở vật chất hiện đại, quy trình chuẩn hoá, đa dạng dịch vụ nâng mũi và chế độ bảo hành dài lâu.

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc

Thu Cúc Sài Gòn là điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu nâng mũi tại TPHCM. Hiện nay, Biện viện thẩm mỹ Thu Cúc cung cấp 2 phương pháp nâng mũi chính là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy (tiêm filler nâng mũi).

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, Thu Cúc cũng chia ra rất đa dạng các dịch vụ khác nhau như: Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi Hàn Quốc và Nâng mũi S Line. Bên cạnh đó, BVTM Thu Cúc còn có thế mạnh trong lĩnh vực chỉnh sửa, khắc phục biến chứng do nâng mũi hỏng và xử lý các khuyết tật bẩm sinh, hậu quả của tai nạn với dáng mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Việt Mỹ là một bệnh viện thẩm mỹ chuyên nâng mũi uy tín hàng đầu tại tphcm thời điểm hiện tại. Lựa chọn nâng sửa mũi tại BVTM Việt Mỹ, khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi thanh tú, cao đẹp tự nhiên và bền vững với thời gian.

Đáng chú ý, bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ được đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay. Hơn nữa, bệnh viện còn quy tụ đội ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,… Mang đến cho bạn sự tự tin khi đến nâng mũi tại bệnh viện.

Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương

Nhắc đến bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương là nhắc đến một địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm mà chúng ta có thể tin tưởng giao phó vẻ đẹp của chiếc mũi. Đây là địa chỉ nâng mũi có nhiều năm kinh nghiệm và luôn đặt chất lượng dịch vụ, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương là đơn vị chủ động ứng dụng công nghệ nâng mũi Ergonomix hiện đại. Ngoài ra, bệnh viện còn được trang bị nhiều công nghệ thiết bị máy móc hiện đại khác, được điều hành bởi những bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao.

Viện thẩm mỹ quốc tế Việt – Hàn

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ nâng mũi uy tín tại Sài Gòn được đông đảo khách hàng lựa chọn, thì viện thẩm mỹ Quốc tế Việt – Hàn xứng đáng là một điểm đến mà bạn có thể cân nhắc trong danh sách của mình.

Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt – Hàn nổi tiếng bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại với mục đích đem đến khách hàng những dịch vụ làm đẹp có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và thẩm mỹ nhất.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Tuy còn khá non trẻ, song viện thẩm mỹ Tuấn Linh đang khẳng định mình là một địa điểm nâng mũi uy tín tại tphcm mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Các dịch vụ nâng mũi mũi nhọn tại Tuấn Linh gồm có: Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi bọc sụn S line, Nâng mũi siêu cấu trúc và đặc biệt là nâng mũi Angel Line độc quyền.

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh sở hữu cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ nâng mũi chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm và luôn đặt toàn bộ tâm huyết vào trong từng ca phẫu thuật nhằm mang lại kết quả mỹ mãn cho khách hàng.

Viện thẩm mỹ quốc tế V.I.P

Viện thẩm mỹ Quốc tế V.I.P được trang bị đầy đủ những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng kết quả làm đẹp tốt nhất và an toàn nhất. Đồng thời mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ không thể nào quyên.

Một trong những dịch vụ thế mạnh của V.I.P là phẫu thuật nâng mũi, trong đó có nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Nhờ chất lượng dịch vụ tốt nên cơ sở này được đánh giá là địa chỉ nâng mũi uy tín ở sài gòn để khách hàng lựa chọn.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Hiện nay có khá nhiều khách hàng đang lựa chọn thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để “nâng cấp nhan sắc” cho chiếc mũi thân yêu của mình. Và đây là quyết định sáng suốt bởi Sài Gòn Venus là một trong các địa chỉ nâng mũi có uy tín trên địa bàn TPHCM hiện nay.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus cung cấp đa dạng các dịch vụ nâng mũi nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Một vài dịch vụ nâng mũi chủ đạo ở Venus bao gồm: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, Nâng mũi sóng nhân tạo Silicone, Nâng mũi Hàn Quốc toàn diện.

Thẩm mỹ Beauty Center – by Tấm

Thẩm mỹ Beauty Center – by Tấm được đông đảo khách hàng công nhận là địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn, uy tín, chất lượng tại TPHCM. Nâng mũi tại thẩm mỹ Beauty Center – by Tấm giúp khắc phục tối đa những khuyết điểm tồn tại trên dáng mũi của khách hàng, qua đó mang lại chiếc mũi thanh tú hoàn hảo.

Hiện nay, Thẩm mỹ Beauty Center – by Tấm đang cung cấp những dịch vụ nâng mũi sau: Nâng mũi tái cấu trúc, Nâng mũi sụn sinh học Surgiform và nâng mũi Mini Line. Các kỹ thuật này đều được thực hiện bởi bác sĩ nâng mũi giỏi tại cơ sở nên đạt độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Viện thẩm mỹ Nhân Hậu

Viện thẩm mỹ Nhân Hậu cũng được công nhận là một địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM nhờ đội ngũ bác sĩ nâng mũi giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao và được trang bị hệ thống trang thiết bị máy móc cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.

Lựa chọn nâng mũi tại đây, khách hàng có cơ hội sở hữu dáng mũi chẳng những cao đẹp tự nhiên mà còn an toàn, lưu giữ vẻ đẹp dài lâu. Đặc biệt, tại đây cung cấp đa dạng dịch vụ nâng mũi với những mức giá khá hợp lý.

Viện thẩm mỹ Y khoa Pensilia

Viện thẩm mỹ Y khoa Pensilia là địa chỉ nâng mũi có uy tín tại TPHCM mà khách hàng thường xuyên lựa chọn. Đa số khách hàng khi tìm đến Pensilia để nâng mũi đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Nổi bật trong công nghệ nâng mũi tại viện thẩm mỹ y khoa Pensilia là nâng mũi tái cấu trúc bằng cách kết hợp hài hoà 2 chất liệu gồm sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo ra chiếc mũi có phần sóng mũi cao, đầu mũi thon gọn và loại bỏ các khuyết điểm của dáng mũi.

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàng mặt Worldwide

Worldwide là một cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ sở làm đẹp luôn chú trọng trong việc ứng dụng các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Bệnh viện Worldwide cũng có cho mình một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và lành nghề. Từ đó luôn mang lại sự an tâm cho khách hàng lựa chọn nâng mũi tại đây.

Viện thẩm mỹ Quốc tế GNG

Một địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM khác cho khách hàng lựa chọn là viện thẩm mỹ Quốc tế GNG, nơi đang quy tụ đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giỏi trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi hiện nay.

Bên cạnh đó, GNG là cơ sở nâng mũi được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với các phòng kỹ thuật theo tiêu chuẩn, được chuyển giao nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thẩm mỹ Diamond

Thẩm mỹ Diamond có thế mạnh về các dịch vụ phẫu thuật vùng mặt như nâng mũi và chăm sóc – điều trị da, thẩm mỹ vùng kín. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ lành nghề và hệ thống máy móc – công nghệ tiên tiến hiện đại, do vậy kết quả nâng mũi tại Diamond rất tự nhiên và an toàn.

Trên đây là tổng hợp những địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Hy vọng những địa chỉ nâng mũi uy tín này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc so sánh, đánh giá và quyết định lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí