Cập nhật: 22/08/2023.

Địa Chỉ Nâng Mũi Đẹp Ở Sài Gòn (TPHCM)

Theo dõi Gangwhoo trên

TPHCM là “thiên đường” dành cho ngành thẩm mỹ – làm đẹp phát triển bởi nhu cầu của người dân rất lớn, nên dễ hiểu khi có rất nhiều thương hiệu thẩm mỹ “đóng đô” tại đây. Mặc dù có nhiều cơ sở nâng mũi như vậy nhưng không phải ai cũng biết đầu là địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạnh danh sách 16 địa chỉ sửa mũi nâng mũi đẹp ở Sài Gòn hay TPHCM. Chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn chất lượng. Cùng theo dõi nhé!

16 địa chỉ sửa mũi nâng mũi đẹp ở Sài Gòn
16 địa chỉ sửa mũi nâng mũi đẹp ở Sài Gòn

16 Địa Chỉ Sửa – Nâng Mũi Đẹp Ở Sài Gòn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Bệnh viện được Bộ Y tế TPHCM cấp phép hoạt động với cơ sở vật chất được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

benh vien tham my gangwhoo 5
bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ đều có chuyên môn và tay nghề cao, hơn nữa còn có nhiều năm tu nghiệp tại nhiều cường quốc về lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp như Hàn Quốc, Mỹ hay Pháp.

Đáng chú ý, bác sĩ Phùng Mạnh Cường tại bệnh viện Gangwhoo được rất nhiều khách hàng biết đến như là chuyên gia nâng mũi, sửa mũi hỏng đáng tin cậy hiện nay. Bác sĩ Cường đã trực tiếp xử lý thành công rất nhiều ca mũi hỏng phức tạp, mức độ hư hỏng nghiêm trọng, trả lại chiếc mũi đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Xem thêm: địa chỉ nâng mũi uy tín

So với phẫu thuật nâng mũi thì việc chỉnh sửa mũi hỏng khó hơn rất nhiều, và không phải bác sĩ nâng mũi giỏi là có thể sửa mũi hỏng thành công. Với những thành tựu đáng chú ý trong lĩnh vực sửa mũi hỏng đã chứng tỏ năng lực của đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn được nhiều chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín cố vấn chuyên môn. Tiêu biểu là GS.BS Park Sung Yong, người thầy của rất nhiều thế hệ bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Hàn Quốc.

Dưới sự cố vấn của các chuyên gia Hàn Quốc, chất lượng dịch vụ tại Gangwhoo được gia tăng đáng kể, mang lại kết quả và sự an toàn cao nhất cho mọi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Gangwhoo.

Gọi tư vấn miễn phí

Các cố vấn chuyên môn Hàn Quốc

98% khách hàng hài lòng

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM khi nhận được “cái gật đầu” công nhận của 98% khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Gangwhoo để giao phó sứ mệnh nầng tầm vẻ đẹp của mình.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi, sửa mũi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn chủ động tìm tòi, nghiên cứu, cập nhật và ứng dụng những công nghện làm đẹp hiện đại – tiên tiến trên thế giới, đặc biệt là tại Hàn Quốc nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sở hữu công nghệ, là công nghệ sẽ giúp khách hàng ngăn chặn các cơn đau trong quá trình phẫu thuật nâng mũi. Đồng thời giúp giảm sưng bầm, giảm thời gian nghỉ dưỡng, giúp mũi nhanh chóng vào form.

Cơ sở vật chất đẳng cấp

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đầu tư cơ sở vật chất, trang bị theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với hệ thống phòng ốc đầy đủ tiện nghi, đảm bảo đầy đủ các điều kiện an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

gioi thieu benh vien tham my gangwhoo 2

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là điều kiện để những ca nâng mũi sửa mũi diễn ra tốt đẹp, mang lại hiểu quả thẩm mỹ cao nhất cho các khách hàng.

Quy trình làm việc tại Gangwhoo bao gồm 7 bước sau:

Gọi tư vấn miễn phí
 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
 • Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát
 • Bước 3: Đo vẽ và phác đồ dáng mũi
 • Bước 4: Khử trùng và gây tê
 • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi
 • Bước 6: Theo dõi sau phẫu thuật và hẹn lịch tái khám
 • Bước 7: Tái khám và cắt chỉ

Xem thêm: địa chỉ nâng mũi tốt nhất

Đa dạng dịch vụ nâng mũi, chi phí hợp lý

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thấu hiểu mỗi khách hàng sẽ phù hợp với một dáng mũi, một công nghệ nâng mũi khác nhau cũng như có điều kiện rất khác nhau. Vì thế, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chủ động đa dạng những dịch vụ và chi phí nâng mũi để đáp ứng tối đa nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

Mức giá cho các dịch vụ thẩm mỹ mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được trình bày qua bảng dưới đây:

Bảng giá nâng mũi, sửa mũi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND) THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000 5 năm
Nâng mũi Bọc Sụn Tự Thân 25,000,000 10 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D) 40,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D) 50,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Nanoform 3D) 60,000,000
Nâng mũi (Nanoform 4D) 70,000,000
Nâng mũi (Nanoform 6D) 90,000,000
Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000 Vĩnh viễn
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 7,000,000 2 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 10,000,000 3 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp) 25,000,000 5 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5,000,000 – 7,000,000 Vĩnh viễn
Gom cánh mũi 10,000,000 Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi 20,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi 20,000,000 Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô 15,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000 Tùy tình trạng
Sụn Nanoform 30.000.000  
Sụn Surgiform 30.000.000  
Sụn Sườn sinh học 35.000.000  
Sụn tai sinh học 10.000.000  
Nâng Mũi Zose Line 45.000.000  

Báo chí nói gì về nâng mũi, sửa mũi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

 • https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/gap-go-vi-bac-si-da-tai-tao-thanh-cong-hang-ngan-ca-mui-hong-c673a1247098.html
 • https://suckhoedoisong.vn/nang-mui-sun-suon-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-moi-dip-cuoi-nam-n185180.html

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

JW Hàn Quốc là thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ nhượng quyền do TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đứng đầu. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nổi tiếng nhờ nhóm dịch vụ nâng mũi và nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác.

Phương pháp nâng mũi tiêu biểu tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bao gồm: Nâng mũi (S Line cấu trúc), Nâng mũi bọc sụn và Nâng mũi (Hàn Quốc). Kết quả nâng mũi tại bệnh viện JW luôn nhận được sự đánh giá rất cao từ khách hàng. Chính vì thế, cái tên JW là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho những ai mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Để tìm một địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn, chúng ta không thể bỏ qua bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ. Đây là một địa chỉ nâng mũi, sửa mũi được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ đứng đầu là bác sĩ Chiêm Quốc Thái được đầu tư cả về chất lượng đội ngũ bác sĩ cũng như trang bị những thiết bị phẫu thuật hiện đại từ nước ngoài. Qua đó mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một cơ sở nâng mũi đẹp ở TPHCM mà bạn có thể lựa chọn. Những dịch vụ thẩm mỹ mũi tiêu biểu tại đây gồm có: nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi, nâng mũi cho nam, nâng mũi không phẫu thuật và nhiều dịch vụ khác.

Uy tín của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được xây dựng từ đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn giàu kinh nghiệm, trình độ cao cùng với hệ thống phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết, dựa trên một quy trình khép kín và an toàn.

Gọi tư vấn miễn phí

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Nhắc đến danh sách các bệnh viện nâng mũi đẹp ở Sài Gòn chắc chắn phải có bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Bởi đây là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm của Việt Nam và Hàn Quốc.

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đang chủ yếu cung cấp các dịch vụ nâng mũi như: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn sườn, nâng mũi (nanoform), phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc.

Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương

Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương được khá nhiều người biết đến nhờ các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ. Là thương hiệu đã có nhiều năm phát triển và luôn đặt chất lượng dịch vụ làm trọng tâm, nên không khó để chúng ta xếp Xuân Hương vào danh sách các bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn.

Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương luôn chú trọng đầu tư tuyển mộ những bác sĩ giỏi, chuyển giao công nghệ hiện đại và các trang thiết bị tốt nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Viện thẩm mỹ La Ratio

Tuy chỉ là một viện thẩm mỹ những xét về các địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn thì không thể thiếu cái tên La Ratio. Khách hàng đến nâng mũi tại đây luôn hài lòng về chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, giúp họ trở nên tự tin hơn với vẻ bề ngoài của mình.

Một số dịch vụ nâng mũi tiêu biểu tại viện thẩm mỹ La Ratio là: Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi (cấu trúc Mega S), Nâng mũi cấu trúc, Thu nhỏ đầu mũi…

Bệnh viện thẩm mỹ Kangman

Từ lâu, thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã trở thành điểm đến quen thuộc của các khách hàng nâng mũi tại TPHCM. Hầu hết khách hàng lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều rất hài lòng với kết quả nhận được.

Có được sự tín nhiệm lớn lao của khách hàng là do Kangnam có các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ chuyên môn cao. Song song với đó là được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho các ca phẫu thuật tại bệnh viện.

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Đây là địa chỉ nâng mũi đẹp tại tphcm do bác sĩ Ngô Mộng Hùng, một bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm dày dạn, tay nghề cao, chuyên môn vững vàng đứng đầu. Mọi ca nâng mũi tại đây đều do bác sĩ Hùng trực tiếp thăm khám và phẫu thuật nên kết quả sau cùng khiến khách hàng rất hài lòng.

Viện thẩm mỹ Dr. Duy

Viện thẩm mỹ của bác sĩ Lê Trần Duy được xem là một nơi nâng mũi đẹp ở TPHCM được nhiều người chú ý. Cơ sở này được điều hành bởi bác sĩ Lê Trần Duy, một bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, hơn nữa còn có nhiều năm tu nghiệm ở nước ngoài.

Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại mà còn thường xuyên cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới. Nhờ vậy, khách hàng nâng mũi tại địa chỉ của bác sĩ Lê Tràn Duy sẽ có được chiếc mũi đẹp ưng ý.

Thẩm mỹ viện Seoul Center

Là một trong số thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp ở Sài Gòn, thương hiệu Seoul Center luôn làm hài lòng khách hàng với dáng mũi tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Có được điều này là do Seoul Center có các bác sĩ nâng mũi giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, thực hiện nâng mũi theo quy trình chuyên nghiệp và khép kín.

Thẩm mỹ Beauty Center

Thẩm mỹ viện Beauty Center được biết đến là một cơ sở cung cấp dịch vụ nâng mũi đẹp, ở TPHCM. Là nơi không chỉ khách hàng bình thường mà một số gương mặt nổi tiếng lựa chọn để tân trang lại diện mạo của mình. Các dịch vụ nâng mũi đáng chú ý tại đây gồm có: Nâng mũi tái cấu trúc, nâng mũi S Line và Nâng mũi (Surgiform).

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao và công nhận là một trong những nơi nâng mũi đẹp nhất tại TPHCM. Tại Thu Cúc đang ứng dụng 2 phương pháp nâng mũi chính là phẫu thuật nâng mũi (nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi s line) và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy.

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị, quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu thăm khám đến khâu chăm sóc hậu phẫu. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với chiếc mũi sau nâng mũi của mình.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ AZ Nose

Thế mạnh của AZ Nose chính là phẫu thuật nâng mũi và sửa mũi. Tại đây có đội ngũ bác sĩ hơn 12 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi cũng như sửa lại mũi hỏng. Mang lại chiếc mũi đẹp cho các khách hàng đến với AZ Nose.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM

Bệnh viện thẩm mỹ KIM được biết đến khá rộng rãi như là một cơ sở chuyên nâng mũi đẹp ở Sài Gòn. Đây là nơi đã giúp cho rất nhiều khách hàng có được dáng mũi đẹp như ý với độ an toàn cao nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM hiện nay đang cung cấp những dịch vụ nâng mũi như: Nâng mũi (S line bọc Alloderm), nâng mũi (cấu trúc 3D – 4D), Nâng mũi bọc sụn và Nâng mũi (Hàn Quốc).

Viện thẩm mỹ Pensillia

Cái tên cuối cùng trong danh sách các địa chỉ nâng mũi đẹp ở TPHCM là viện thẩm mỹ Pensilia. Ê kíp phẫu thuật tại Pensillia đều là những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu đến từ các bệnh viện có tên tuổi tại TPHCM. Nhờ đó kết quả nâng mũi sau cùng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trên đây là danh sách 16 cơ sở nâng mũi đẹp ở Sài Gòn để bạn tham khảo. Nếu còn thiếu sót cái tên nào rất mong bạn bổ sung vào phần bình luận phía dưới. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi toàn bộ bài viết này.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí