Cập nhật lần cuối: 22/08/2023.

Top 11 Địa Chỉ Nâng Mũi Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu Tại TPHCM

Theo dõi Gangwhoo trên

Tìm được một địa chỉ nâng mũi uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp chúng ta an tâm hơn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều cơ sở nâng mũi trên địa bàn TPHCM khiến chúng ta gặp khó khi lựa chọn. Bài viết này sẽ gửi đến bạn 11 địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu tại TPHCM để giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn. Mời các bạn cùng theo dõi.

Đâu là địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM?
Đâu là địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM?

Tìm một địa chỉ nâng mũi uy tín thực sự là bài toán khó khăn

Có phải bạn rất mong muốn nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn nhưng lại chưa biết nên nâng mũi ở đâu đẹp tại TPHCM? Đây là vấn đề chung của rất nhiều khách hàng vì hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh có đến hàng trăm hàng ngàn thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ và các cơ sở làm đẹp, cho nên thật sự khó khăn khi lựa chọn một địa chỉ nâng mũi đáng tin cậy.

Thậm chí khi sử dụng công cụ tìm kiếm với những từ khoá như bệnh viện thẩm mỹ nào, thẩm mỹ viện nào uy tín ở tphcm để nâng mũi cũng có hàng triệu kết quả khác nhau. Đồng ý là sự đa dạng địa chỉ nâng mũi sẽ cho chúng ta nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng cũng làm ta “rối” hơn trong khi so sánh và chọn lựa. Không ít trường hợp đã đưa ra lựa chọn sai lầm.

Vậy đâu là những bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện uy tín tphcm để chúng ta yên tâm khi nâng mũi? Dưới đây là danh sách 11 địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu tại tphcm để các bạn tham khảo:

11 Địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng hàng đầu trên địa bàn TPHCM hiện nay. Gangwhoo được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và giới thiệu cho bạn bè, người thân khi chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi đẹp, hoặc khi được hỏi nâng mũi ở đâu đẹp sài gòn.

Kết quả sau khi nâng mũi, chỉnh sửa mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn làm khách hàng hài lòng nhờ dáng mũi cao đẹp tự nhiên, mềm mại và có tỉ lệ hài hoà với tổng thể gương mặt. Qua đó giúp cho diện mạo của khách hàng được “nâng cấp” một cách toàn diện.

Đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, khách hàng sẽ được tư vấn nâng mũi một cách tận tình, chu đáo để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp, chắc chắn sẽ làm bạn phải hài lòng. Ngoài ra, sở dĩ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được tin tưởng là địa chỉ nâng mũi uy tín tại Sài Gòn còn bởi những nguyên nhân sau đây:

Xem thêm: nâng mũi đẹp ở Sài Gòn

Đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi và giàu kinh nghiệm

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn nằm trong danh sách địa chỉ nâng mũi, sửa mũi đẹp ở tphcm do khách hàng bình chọn bởi vì bệnh viện là nơi quy tụ những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi và giàu kinh nghiệm. Hơn nữa đội ngũ bác sĩ nâng mũi tại Gangwhoo thường xuyên đi tu nghiệp nước ngoài để trau dồi thêm kiến thức, tay nghề và cập nhật những công nghệ nâng mũi tiên tiến hơn nhằm giúp tối đa hoá tính thẩm mỹ và an toàn trong từng ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại bệnh viện.

Tiêu biểu trong số đó là Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường, gương mặt vốn đã qua nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến nay, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi thành công, mang lại diện mạo mới đẹp hơn và tự tin hơn cho khách hàng.

Gọi tư vấn miễn phí

Bên cạnh đó, khách hàng không chỉ biết đến nâng mũi bác sĩ Phùng Mạnh Cường mà còn công nhận đây là một trong những bác sĩ sửa mũi đẹp sài gòn hiện nay. Bác sĩ đã trực tiếp phẫu thuật chỉnh sửa lại mũi đã phẫu thuật bị hỏng cho rất nhiều khách, giúp họ “hồi sinh” lại dáng mũi đã bị “tàn phá” sau nhiều lần nâng mũi hỏng trước đó. Không ít trường hợp chỉnh sửa mũi hỏng tìm đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường rất nghiêm trọng, mũi hư hỏng nặng nề, nhưng qua “đôi bàn tay vàng” của bác sĩ đã bình phục 80 – 90% so với dáng mũi ban đầu.

Hành trình sửa mũi hỏng thần kỳ của nữ khách hàng tại BVTM Gangwhoo dưới bàn tay của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Do đó, bác sĩ Phùng Mạnh Cường và bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là lựa chọn đúng đắn của bạn nếu bạn còn đang băn khoăn có nên sửa mũi hỏng hay nâng mũi đẹp cải thiện, nâng tầm diện mạo của mình hay không.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại BVTM Gangwhoo 

GS - BS Park Sung Yong

Giáo Sư – Bác SĩPark Sung Yong

BS- CKIPhùng Mạnh Cường

BS Lê Sơn Lâm

Thạc Sĩ – Bác SĩLê Sơn Lâm

Bs Phạm Thế Tuyền

BS Gây Mê Hồi SứcPhạm Thế Tuyền

Bs Nguyễn Thế Sâm

BS CKII – GMHS – SÂTQNguyễn Thế Sâm

BS Nguyễn Hồng Hà

Bác sĩ Nội Tiêu HóaNguyễn Hồng Hà

Bác sĩ Tràn Kim Thạch

Bác Sĩ Thẩm MỹTrần Kim Thạch

GS - BS Park Sung Yong

Giáo Sư – Bác SĩPark Sung Yong

BS- CKIPhùng Mạnh Cường

BS Lê Sơn Lâm

Thạc Sĩ – Bác SĩLê Sơn Lâm

Bs Phạm Thế Tuyền

BS Gây Mê Hồi SứcPhạm Thế Tuyền

BS Nguyễn Hữu Thành

BS CKI – Phụ Sản – KHHGĐNguyễn Hữu Thành

Bs Vũ Văn Hoàng

BS CKI – THTMVũ Văn Hoàng

BS Phùng Thị Thanh Tuyết

BS Nội Tổng HợpPhùng Thị Thanh Tuyền

Bs Nguyễn Thế Sâm

BS CKII – GMHS – SÂTQNguyễn Thế Sâm

BS Trịnh Văn Minh

THS. BS Chuyên Khoa Sản – Phụ KhoaTrịnh Văn Minh

BS Trần Ngọc Ánh Linh

Bác Sĩ Da LiễuTrần Ngọc Ánh Linh

BS Phùng Thị Kim Oanh

Bác sĩPhùng Thị Kim Oanh

BS Nguyễn Hồng Hà

Bác sĩ Nội Tiêu HóaNguyễn Hồng Hà

Bác sĩ Tràn Kim Thạch

Bác Sĩ Thẩm MỹTrần Kim Thạch

BS Nguyễn Tùng Lâm

Bác Sĩ Thẩm MỹNguyễn Tùng Lâm

Cơ sở vật chất hiện đại

Bên cạnh một đội ngũ bác sĩ nâng mũi tay nghề cao, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đánh giá là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm còn bởi vì bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Bệnh viện có hệ thống phòng phẫu thuật đạt chuẩn Y khoa, được khử khuẩn nghiêm ngặt.

Ngoài ra, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế, máy móc và công nghệ phục vụ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện, nổi bật là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được chuyển giao từ những chuyên gia thẩm mỹ uy tín tại xứ sở kim chi. Nhờ đó, kết quả nâng sửa mũi tại BVTM Gangwhoo luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng không chỉ tại Sài Gòn, mà còn từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đa dạng dịch vụ nâng mũi

Nếu bạn còn đang băn khoăn nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp, nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp…thì bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính xác là địa chỉ mà bạn có thể đặt trọn niềm tin. Nhờ có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại, BVTM Gangwhoo đủ khả năng cung cấp đến khách hàng đa dạng các dịch vụ nâng mũi đẹp khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu và gu thẩm mỹ của từng khách hàng.

Những dịch vụ nâng mũi được khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đánh giá rất cao hiện nay là:

 • Nâng mũi cấu trúc
 • Nâng mũi bọc sụn
 • Nâng mũi sụn sườn
 • Nâng mũi Nanoform
 • Nâng mũi Surgiform

Giá phẫu thuật nâng mũi hợp lý, cạnh tranh

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu luôn là băn khoăn của mọi khách hàng. Vì vậy, một địa chỉ nâng mũi uy tín không chỉ có bác sĩ thẩm mỹ giỏi, cơ sở vật chất đẳng cấp, đa dạng dịch vụ mà còn phải cũng cấp đến khách hàng mức giá dịch vụ phù hợp và cạnh tranh trên thị trường.

Và so với những gì khách hàng sẽ có được khi lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cùng với sự uy tín của bệnh viện, thì bệnh viện Gangwhoo đang là nơi cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng mũi giá rẻ, hợp lý và cạnh tranh hiện nay.

Gọi tư vấn miễn phí

Bảng giá nâng mũi, sửa mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

TÊN DỊCH VỤGIÁ DỊCH VỤ (VND)THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng mũi Hàn Quốc20,000,0005 năm
Nâng mũi Bọc Sụn Tự Thân25,000,00010 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D)40,000,00015 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D)50,000,00015 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D)70,000,000Vĩnh viễn
Nâng mũi (Nanoform 3D)60,000,000
Nâng mũi (Nanoform 4D)70,000,000
Nâng mũi (Nanoform 6D)90,000,000
Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần)70,000,000Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn100,000,000Vĩnh viễn
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc)7,000,0002 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano)10,000,0003 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp)25,000,0005 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng)5,000,000 – 7,000,000Vĩnh viễn
Gom cánh mũi10,000,000Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi20,000,000Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm25,000,000Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi30,000,000Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi20,000,000Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô15,000,000Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn30,000,000Tùy tình trạng
Sụn Nanoform30.000.000 
Sụn Surgiform30.000.000 
Sụn Sườn sinh học35.000.000 
Sụn tai sinh học10.000.000 
Nâng Mũi Zose Line45.000.000 

Nhận ưu đãi

Kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên

Dù là nâng mũi nam giới hay nâng mũi cho phái đẹp thì kết quả nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không bao giờ khiến khách hàng thất vọng. Các dáng mũi đẹp tự nhiên, cao thẳng mềm mại một cách hoàn hảo.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh trước và sau nâng mũi, video clip nâng mũi của khách hàng tại Gangwhoo, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hơn khi trả lời câu hỏi phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp tại TPHCM.

nang mui cau truc

nang mui cau truc 2

nang mui cau truc 3

nang mui 3

nang mui 2

Gọi tư vấn miễn phí

nang mui 1

nang mui s line co tot khong

nang mui gangwhoo 3

nang mui gangwhoo 2

nang mui gangwhoo 1

nang mui gangwhoo

nang mui 1

nang mui 2

nang mui 4

nang mui surgiform 1

Báo chỉ nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, chỉnh sửa mũi hỏng tại BVTM Gangwhoo?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ jw tại tphcm là địa chỉ nâng mũi uy tín mà nhiều năm nay nhiều khách hàng đã yên tâm lựa chọn để cải thiện diện mạo của mình. Bệnh viện JW là cơ sở thẩm mỹ làm đẹp hoạt động dựa trên hình thức nhượng quyền thương hiệu bệnh viện Jeong Won của Hàn Quốc, do bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung quản lý.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị phục vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn nữa các bác sĩ thẩm mỹ tại đây đều có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, bảng giá nâng mũi jw phù hợp với đa dạng khách hàng khác nhau.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc Hồ Chí Minh là một địa chỉ nâng mũi uy tín đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Phẫu thuật mũi, nâng mũi ở Kangnam, khách hàng luôn rất hài lòng về kết quả mà mình nhận được.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có một ekip bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời, Kangnam còn được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc nên chất lượng dịch vụ luông được đảm bảo. Ngoài ra, bảng giá nâng mũi Kangnam cũng khá hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng khách hàng.

Hiện nay, bên cạnh thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại Hà Nội cũng được khá nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc từ lâu luôn năm trong danh sách các bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện lớn tại tphcm. Đây là một thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc nổi tiếng với phẫu thuật nâng mũi và được đánh giá là một địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng tại Sài Gòn nhờ có đội bác sĩ, chuyên gia nâng mũi giỏi; và được trang bị đầy đủ máy móc và công nghệ hiện đại, mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp có chất lượng cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Bệnh viện Việt Mỹ tại TPHCM là một địa chỉ nâng mũi uy tín khác nằm trong danh sách này. Bệnh viện hoạt động dưới dự điều hành của bác sĩ Chiêm Quốc Thái, một bác sĩ thẩm mỹ tên tuổi tại TPHCM hiện nay, cùng với nhiều bác sĩ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ sẽ cho khách hàng dáng mũi không chỉ đẹp tự nhiên mà còn có khả năng duy trì dài lâu, cũng như đảm bảo an toàn nhờ quy trình nâng mũi đạt chuẩn y khoa.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Đông Á là địa chỉ nâng mũi uy tín tại sài gòn mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng tìm đến để cải thiện dáng mũi có khuyết điểm của mình.

Khi đến bệnh viện thẩm mỹĐông Á bạn sẽ được tiến hành hội chẩn và đưa ra giải pháp hiệu quả trước khi đi vào quy trình thẩm mỹ. Hệ thống thiết bị máy móc, phòng phẫu thuật hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, vô trùng, vô khuẩn và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong y tế. Nhờ đó khách hàng sẽ sở hữu được chiếc mũi đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: nâng mũi ở đâu an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Medika

Bệnh viện thẩm mỹ Medika được khách hàng công nhận và đánh giá là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm bởi sở hữu một đội ngũ bác sĩ nâng mũi được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn và tay nghề cao, thường xuyên cập nhật những phương pháp làm đẹp mới trên thế giới.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Medika mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ nâng mũi khác nhau, tiêu biểu có thể kể đến là: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi sụn sườn, Nâng mũi 3D,…

Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Ấu là địa chỉ nâng mũi uy tín ở tphcm có rất nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh viện là nơi làm việc của nhiều bác sĩ, chuyên gia nâng mũi giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, luôn nỗ lực làm việc để mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp hoàn hảo và đảm bảo an toàn.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang cung cấp đa dạng các kỹ thuật nâng mũi như: Nâng mũi S-line bằng sụn tự thân, Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S Line bằng sụn nhân tạo, Thu nhỏ đầu mũi Thu gọn cánh mũi, Nâng mũi cho nam giới…

Viện thẩm mỹ La Ratio

La Ratio là một trong những thẩm mỹ viện tốt sài gòn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Viện thẩm mỹ La Ratio với các bác sĩ chuyên khoa nâng mũi giỏi luôn nỗ lực hết mình để mang đến khách hàng dáng mũi đạt tỉ lệ vàng, không một khuyết điểm nhưng vẫn đảm bảo tốt sự an toàn.

Hiện nay, viện thẩm mỹ La Ratio đang cung cấp đến khách hàng những phương pháp nâng mũi chính, đó là: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo, Nâng mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi bọc sụn và Nâng mũi cấu trúc.

Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ Nose

Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ Nose là địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm đang nhận được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao nhờ có một đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật.

Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ Nose luôn đặt vẻ đẹp hoàn mỹ, sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, AZ Nose luôn chú trọng cập nhật những công nghệ nâng mũi tiên tiến để ứng dụng tại cơ sở. Lựa chọn nâng mũi tại AZ Nose sẽ giúp bạn có được dáng mũi chuẩn tỉ lệ vàng và duy trì vẻ đẹp dài lâu với thời gian.

Viện thẩm mỹ Dr. Duy

Viện thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín cũng đang nhận được sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng tại TPHCM. Trung tâm được điều hành trực tiếp bởi Bác sĩ Lê Trần Duy, một bác sĩ thẩm mỹ giỏi.

Bác sĩ từng tốt nghiệp tại Trường Đại học Y Dược TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình mũi, thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài, luôn cập nhập những kỹ thuật và phương pháp hiện đại về nâng mũi,Nổi tiếng với người tạo ra dáng mũi đẹp siêu tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn, là một trong số ít những bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng tại TP.HCM.

Trên đây là 11 địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc tham khảo. Mong rằng sau khi thao khảo những thông tin này, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín, xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin và giao phó vẻ đẹp của chiếc mũi của mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí