Cập nhật: 28/07/2023.

Chữa Liệt Dây Thần Kinh Số 7 Ở Đâu – Điều Trị Liệt Mặt Ở Đâu?

Theo dõi Gangwhoo trên

Theo thống kê, cứ 100.000 người thì có từ 20 đến 60 người mắc bệnh liệt dây thần kinh số 7. Số liệu này đã chứng tỏ mức độ thường gặp của căn bệnh này. Hơn nữa, bệnh có thể xảy đến với bất cứ ai và điều trị tương đối phức tạp. Vậy chữa liệt dây thần kinh số 7 ở đâu tốt?

Review điều trị liệt mặt – Lấy lại nụ cười cho cô khách hàng khi bị liệt dây thần kinh số 7 lâu năm

Điều may mắn có cô gái là tìm lại được nụ cười sau nhiều lần điều trị liệt mặt không thành công

Người nhà bệnh nhân gửi lời cảm hơn đến BVTM Gangwhoo

Liệt dây thần kinh số 7 là bệnh gì? Biểu hiện ra sao?

Như số liệu thống kê ở trên, bệnh liệt dây thần kinh số 7 là chứng bệnh khá phổ biến và có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ em.

Dây thần kinh số VII ngoại biên là dây thần kinh điều khiển hoạt động của các khối cơ mặt. Khi dây thần kinh này bị liệt hay chịu tổn thương, cơ mặt sẽ bị mất vận động một phần hay hoàn toàn, dẫn đến tình trạng một nửa khuôn mặt bị đơ cứng không thể cử động, méo miệng, sụp mí mắt hoặc mí mắt không thể khép kín…gây rất nhiều bất tiện cho người bệnh.

Nguyên nhân gây ra bệnh liệt dây thần kinh số 7

Đường đi của dây thần kinh số 7 rất phức tạp nên nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dây thần kinh số 7 cũng rất đa dạng. Bệnh có thể xảy ra do các khu trú trong sọ gây ra tai biến mạch máu não, hệ thần kinh trung ương hoặc dây thần kinh thính giác xuất hiện khối u, do dây thần kinh số 7 bị nhiễm lạnh hay bị viêm.

Gọi tư vấn miễn phí

Điều trị liệt mặt có khó không?

Việc điều trị liệt dây thần kinh số 7 hay điều trị liệt mặt rất coi trọng yếu tố thời gian. Phát hiện và điều trị càng sớm thì khả năng phục hồi hoàn toàn càng cao. Càng kéo dài bệnh càng khó điều trị và rất khó để hồi phục 100%. Hiện nay không có nhiều địa chỉ có thể chữa liệt dây thần kinh số 7 lâu năm thành công.

Điều trị liệt mặt bằng phẫu thuật cho bệnh nhân 3 năm chung sống với bệnh

Khách Hàng Điều Trị Liệt Mặt Sau 3 Năm Tại BVTM Gangwhoo
Kết Quả Điều Trị Liệt Mặt Cho Bệnh Nhân Mắc Bệnh Sau 3 Năm Tại BVTM Gangwhoo

Chữa liệt dây thần kinh số 7 ở đâu tốt?

Việc điều trị liệt mặt lâu năm rất phức tạp và khả năng điều trị khỏi hoàn toàn rất thấp. Hầu hết các trường hợp phải điều trị bằng phẫu thuật.

Chữa liệt dây thần kinh số 7 ở đâu tốt? Tại TPHCM hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là nơi được bệnh nhân và người nhà bệnh nhân liệt mặt tin tưởng điều trị bệnh. Không những thế còn được chuyên gia Hàn Quốc đánh giá rất cao.

Những bệnh nhân liệt dây thần kinh số 7 tìm đến bệnh viện Gangwhoo đều là những trường hợp mắc bệnh đã nhiều năm, có trường hợp lên đến 20 năm. Biểu hiện chung là méo miệng làm bệnh nhân luôn cảm thấy tự tin với diện mạo của mình.

Xem thêm: liệt dây thần kinh số 7 có bị tái phát không?

Các bệnh nhân trước đó đã thử nhiều cách điều trị khác nhau như chấm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, dán cao…nhưng không đạt được kết quả mong muốn. Nhưng sau khi điều trị liệt mặt tại bệnh viện Gangwhoo đều đã khôi phục tối đa chức năng của khuôn mặt.

Điều trị liệt mặt cho bệnh nhân mắc bệnh suốt 20 năm

Gọi tư vấn miễn phí

Phương pháp điều trị liệt mặt tại bệnh viện Gangwhoo

Tất cả các ca điều trị liệt mặt tại bệnh viện Gangwhoo đều do bác sĩ CKI. Phùng Mạnh Cường trực tiếp thăm khám. Sau đó bác sĩ tiến hành hội chẩn với các chuyên gia Hàn Quốc để tìm ra phương án phẫu thuật phù hợp cho từng bệnh nhân.

Phương pháp điều trị liệt mặt tại bệnh viện Gangwhoo được đánh giá là tốt Việt Nam.

Kỹ thuật thực hiện là, bác sĩ Phùng Mạnh Cường tiến hành lấy cân cơ đùi thẳng tự thân (lấy ra từ chính cơ thể người bệnh) để làm vật liệu điều chỉnh các vùng sa trễ trên khuôn mặt. Kỹ thuật này là được kiểm chứng giúp cải thiện đáng kể tình trạng méo mặt ở người bệnh liệt dây thần kinh số 7.

Toàn bộ ca phẫu thuật điều trị liệt mặt chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 1 giờ đồng hồ. Bệnh nhân hoàn toàn không cảm thấy đau nhức khi phẫu thuật nhờ công nghệ. Với công nghệ gây tê này, dù bệnh nhân vẫn hoàn toàn tỉnh táo nhưng không hề cảm thấy đau.

Xem thêm: Bác Sĩ Điều Trị Liệt Dây Thần Kinh Số 7

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, 100% bệnh nhân cảm thấy hạnh phúc khi khuôn mặt của mình đã quay lại trạng thái cân đối như trước khi mắc bệnh. Bệnh nhân có thể tự tin giao tiếp và thoải mái sinh hoạt như bình thường.

Báo chí nói gì về điều trị liệt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

Báo Dân Trí: https://dantri.com.vn/suc-khoe/benh-vien-tham-my-gangwhoo-thong-diep-xuc-dong-dang-sau-cau-chuyen-giai-cuu-day-than-kinh-so-7-20210127104146650.htm

Báo CafeBiz: https://cafebiz.vn/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-chua-liet-mat-tot-tai-tp-ho-chi-minh-20201231162734044.chn

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

Gọi tư vấn miễn phí
bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí