Cập nhật lần cuối: 02/01/2023.

Chi Phí Điều Trị Sẹo Rỗ Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá 2023

Theo dõi Gangwhoo trên

Nhu cầu trị sẹo rỗ trong thời gian gần đây là cực kỳ cao. Để có thể đáp ứng nhu cầu thị trường những trung tâm thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp không ngần ngại đầu tư trang thiết bị tiên tiến và cơ sở vật chất chuyên sâu để thực hiện điều trị sẹo rỗ. Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu trị sẹo rỗ nhưng lại không biết chi phí điều trị sẹo rỗ là bao nhiêu? Đã nắm bắt tâm lí của khách hàng, ở bài viết này sẽ chia sẻ các kiến thức cần thiết để khách hàng “trang bị” đầy đủ tâm lí và tài chính cho việc điều trị sẹo lấy lại gương mặt láng bóng, mịn màng.

NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH SẸO RỖ

Sẹo rỗ (sẹo lõm) là loại sẹo rất hay gặp bên cạnh sẹo lồi, sẹo thâm. Nguyên nhân gây ra là do quá trình bị đứt gãy của eslatin và collagen làm cho bề mặt da hình thành các vết lõm sâu.

Nếu sẹo rỗ không được can thiệp thật nhanh chóng, để càng lâu, sẽ làm cho việc điều trị sẹo rỗ càng khó khăn. Với các vùng da bị sẹo dễ chịu tác động ánh nắng mặt trời làm tăng quá trình lão hóa.

Dựa vào hình dáng, sẹo lõm sẽ được chia ra thành 3 loại chính:

+ Sẹo rỗ đáy vuông

+ Sẹo lõm chân đá nhọn

+ Sẹo rỗ hình gợn sóng

Đối với mỗi loại sẹo sẽ có một hình dáng cùng với kích thước khác nhau. Việc điều trị cũng sẽ phải thực hiện dựa vào cấu trúc và đặc tính từng loại để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra sẹo rỗ, chủ yếu do hệ quả của mụn, thủy đậu hay quá trình viêm nang lông, chấn thương da, mụn nhọt,… Đa phần các trường hợp bị sẹo rỗ sẽ xuất hiện ở người từ 15 tuổi trở lên.

Chi Phí Điều Trị Sẹo Rỗ
Chi Phí Điều Trị Sẹo Rỗ

CẢNH BÁO ĐỊA CHỈ CÓ CHI PHÍ TRỊ SẸO LÕM GIÁ RẺ

Mỗi chúng ta ai cũng muốn được sạch sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo phì đại và sở hữu được làn da căng mịn mà chỉ phải mất ít tiền, nên nhiều câu hỏi được đặt ra như trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền, là sẹo lõm hết bao nhiêu tiền, trị sẹo rỗ giá bao nhiêu, trị sẹo lõm bao nhiêu tiền,… được tìm kiếm rất nhiều trên google. Nắm bắt được tâm lý đấy mà nhiều địa chỉ điều trị sẹo lõm, rỗ nhỏ lẻ sẵn sàng đưa ra mức giá rẻ, với các lời quảng cáo hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Gọi tư vấn miễn phí

Có không ít những trường hợp khách hàng gặp phải biến chứng nặng nề vì “nhẹ dạ cả tin” chọn sai địa chỉ.

– Da bị nhiễm trùng nghiêm trọng, sưng tấy: Cảm giác đau nhức kéo dài mà không có dấu hiệu nào thuyên giảm.

– Sắc tố da bị thay đổi và thâm sạm hơn trước.

– Tình trạng sẹo bị nặng hơn và sâu hơn.

– Da nhạy cảm, luôn ở trong tình trạng ửng đỏ và phản ứng với tất cả những tác động môi trường ở bên ngoài hoặc tất cả những loại mỹ phẩm.

Biến chứng trên là những bằng chứng rõ nhất trong việc điều trị sẹo lồi ở những trung tâm giá rẻ. Trên cả giá, chất lượng và an toàn là quan trọng nhất. Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu thật kĩ càng để lựa chọn một địa chỉ điều trị sẹo lõm đạt kết quả cao.

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ SẼ PHỤ THUỘC VÀO CÁC YẾU TỐ NÀO?

Chúng tôi xin chỉ ra những yếu tố quyết định đến chi phí điều trị sẹo rỗ tại những cơ sở làm đẹp để cho khách hàng có được thông tin đánh giá thật chi tiết hơn.

1. Cấp độ sẹo rỗ/lõm

Mỗi cấp độ sẹo rỗ sẽ tương ứng với một phác đồ điều trị riêng biệt, vì vậy chi phí điều trị sẹo rỗ sẽ không hề giống nhau.

Sẹo rỗ càng phức tạp thì thời gian, số lần trị liệu sẽ kéo dài hơn, vì vậy chi phí điều trị sẹo rỗ sẽ cao hơn với sẹo rỗ có thể trạng nhẹ.

Sẹo rỗ sẽ được chia thành 3 cấp độ như sau:

Gọi tư vấn miễn phí
 • Sẹo rỗ nhẹ, mới được hình thành: Mới được hình thành sau vết thương lành, vẫn còn mềm, màu sắc trắng, hồng.
 • Sẹo rỗ cấp độ trung bình: Các sợi collagen gây ra sẹo rỗ đã có sự liên kết chắc chắn và tạo ra những mảng lõm, thâm rõ trên cơ thể. Sẹo rỗ có kích thước khác nhau, hơi bị co kéo.
 • Sẹo rỗ cấp độ nặng: Mô của sẹo đã cứng lại, liên kết thành mảng, một khối lớn, màu thâm. Phần sẹo rỗ phức tạp, cần phải được tiến hành điều tri với kỹ thuật hiện đại, tân tiến.

Trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền sẽ bị chi phối rất nhiều bởi tình trạng, cấp độ sẹo rỗ thực tế của khách hàng.

2. Công nghệ kỹ thuật được dùng can thiệp

Hiện nay, có nhiều công nghệ được dùng để điều trị sẹo rỗ với những tên gọi khác nhau ở trên thị trường. Tuy nhiên, trong thực tế đã cho thấy có nhiều trong số đô là các kỹ thuật cũ đã được “cải biên” tên gọi để làm khách hàng không phân biệt được.

Nhờ thế, các địa điểm quản cáo giá điều trị sẹo rỗ giá rẻ nhưng thực tế không rẻ chút nào. Có thể bạn sẽ phải “tiền mất tật mang” nếu như ham rẻ và không kiểm tra thật kĩ công nghệ được áp dụng điều trị sẹo rỗ cho mình.

Bên cạnh đấy, những địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín sẽ có mức giá chênh lệch hơn nhưng khách hàng sẽ được đảm bảo về yếu tố công nghệ trị sẹo rỗ tân tiến và mới nhất. Đảm bảo sau điều trị da, khách hàng sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Theo nghiên cứu của những chuyên gia điều trị sẹo rỗ trên Thế giới, có hơn 50% kết quả điều trị sẹo rỗ tốt không sẽ phụ thuộc vào công nghệ áp dụng. Vì vậy, chi phí điều trị sẹo lõm sẽ tỷ lệ thuận.

3. Cơ sở điều trị

Mỗi đơn vì thẩm mỹ sẽ có một chi phí điều trị sẹo rỗ riêng, tùy thuộc vào các cơ sở vật chất, vị trí mặt bằng, trang thiết bị trị sẹo rỗ,… Các đơn vị thẩm mỹ có một cơ sở vật chất khang trang, có quy trình trị sẹo rỗ chuẩn y khoa, trang bị công nghệ trị sẹo rỗ tiên tiến, phòng mổ vô trùng, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và đã thực hiện nhiều ca trị sẹo rỗ thành cộng,… sẽ có một một chi phí điều trị sẹo rỗ cao hơn với các đơn vị điều trị sẹo rỗ kém chất lượng.

4. Quy trình đảm bảo tuyệt đối an toàn

Đối với các địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ, hoạt động chui, thì quy trình điều trị sẹo rỗ chưa có giấy kiểm định chất lượng an toàn, sẽ không đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình điều trị.

Vì vậy, các cơ sở bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng cao đã được Bộ Y Tế cấp pháp như Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, quy trình thăm khám, lên phác đồ, để tiền hành điều trị sẹo rỗ đều sẽ được đảm bảo tính an toàn cao nhất cho khách hàng.

Chi phí điều trị sẹo rỗ tại các địa chỉ lớn sẽ có sự chênh lệch nhiều, tuy nhiên khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất với sự an toàn sức khỏe đặt lên hàng đầu.

CHI PHÍ TRỊ SẸO RỖ, SẸO LÕM HẾT BAO NHIÊU?

Hiện nay, có nhiều công nghệ điều trị sẹo rỗ được đánh giá rất cao chính bởi vì kết quả cải thiện rõ rệt chỉ sau vài lần trị liệu.

Gọi tư vấn miễn phí

Vậy thì chi phí điều trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền? Căn cứ tình trạng nặng nhẹ của sẹo, khách hàng sẽ được điều trị những phương pháp với một mức chi phí điều trị sẹo rỗ khác nhau sẽ được thể hiện quả thông tin bên dưới:

 • Điều trị sẹo (nhỏ hơn 2cm2): 700.000-1.000.000, 4-6 tuần/lần.
 • Điều trị sẹo (nhỏ hơn 4cm2): 1.000.000 -1.500.000, 4-6 tuần/lần
 • Điều trị sẹo (lớn hơn 4cm2): 2.000.000, 4-6 tuần/lần
 • Điều trị sẹo công nghệ cao: 2.000.000 – 3.000.000, 4-6 tuần/lần

Để có thể biết chính xác hơn về tình trạng sẹo rỗ của mình hết bao nhiêu tiền mời khách hàng sắp xệp thời gian để đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thăm khám và được tư vấn miễn phí.

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi dịch vụ điều trị da tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Xem thêm: Điều trị sẹo rỗ bằng PRP

Chi Phí Điều Trị Sẹo Rỗ
Chi Phí Điều Trị Sẹo Rỗ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO – ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Luôn đặt khẩu hiệu “An toàn và chất lượng lên hàng đầu”, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được hàng triệu khách hàng chọn đặt niềm tin. Đến nay, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị với gần 10 chi nhánh trải khắp miền nam đem đến các dịch vụ cao cấp cho tất cả khách hàng Việt.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong các cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép của Bộ Y Tế, khi đã trải qua những quy trình thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt, đã đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn rất khắt khe trong việc điều trị, thẩm mỹ: Đội ngũ nhân sự, hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ hay quy trình thẩm mỹ,…

Việc thăm khám và tiến hành điều trị sẹo rỗ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được thực hiện bởi những bác sĩ và chuyên gia hàng đâu ở trong lĩnh vực da liễu, chuyên môn cao và hơn 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo tuyệt đối an toàn và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Quy trình điều trị sẹo lõm chuẩn Y khoa, luôn tuân thủ những nguyên tắc vô khuẩn, vô trùng, hạn chế các tình trạng nhiễm trùng, viêm nhiễm da trong suốt quá trình điều trị.

dieu tri seo ro bang cong nghe sieu vi diem bvtm gangwhoo 2

dieu tri seo ro bang cong nghe sieu vi diem 1

2.3/5 - (3 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí