Cập nhật lần cuối: 30/05/2023.

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường Phân Tích Chọn Size Ngực Và Ưu Điểm Của Túi Ngực Nano

Theo dõi Gangwhoo trên

Nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá túi ngực nano là túi nâng ngực tốt nhất và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ những ưu điểm của loại túi ngực này. Để giúp khách hàng, bạn đọc hiểu thêm về túi nano, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã nhờ đến những phân tích chuyên môn của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Bên cạnh đó, hãy cùng khám phá xem Bác sĩ Phùng Mạnh Cường phân tích chọn size túi ngực thế nào để khách hàng có thể sở hữu được khuôn ngực tròn đầy và cân đối nhé!

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường phân tích ưu điểm của túi ngực nano và chọn size ngực

Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường phân tích ưu điểm của túi ngực Nano

Xem thêm: Công nghệ đặt túi ngực

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiện nay chúng tôi chỉ sử dụng túi ngực nano cho các khách hàng của mình. Đây là loại túi ngực được đánh giá là tốt nhất hiện nay và được tất cả các phẫu thuật viên, các chuyên gia, bác sĩ Nâng ngực hàng đầu lựa chọn. Loại túi ngực này sở hữu những ưu điểm vượt trội mà những loại túi ngực thông thường không có.

 • Thứ nhất, túi ngực nano có độ bền rất cao, khách hàng có thể sử dụng túi ngực này trọn đời.
 • Thứ hai, túi ngực nano có lớp chống bao xơ, co thắt.
 • Thứ ba, túi ngực nano có tính linh hoạt rất cao. Khi nằm thì nó có dạng hình tròn, còn khi đứng thì nó có dạng hình giọt nước.

Xem thêm: cấy mỡ nâng ngực

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn chọn size ngực cho khách hàng

Xem thêm: Phương pháp cấy mỡ tự thân nâng ngực

Như các bạn có thể thấy, ngực của khách hàng này tương đối phẳng và không đều nhau. Cụ thể khuôn ngực bên phải có phần nhỉnh hơn so với khuôn ngực bên trái. Mức chênh lệch giữa hai bên ngực khi đo bằng thiết bị 6D rơi vào khoảng 20cc.

Để giúp khách hàng này có được 2 bên ngực đồng đều sau nâng, tôi đã hội chẩn với các chuyên gia và quyết định: Đối với ngực bên phải sẽ sử dụng túi ngực 275cc, còn ngực bên trái sẽ sử dụng túi ngực 295cc.

Gọi tư vấn miễn phí

Kết quả nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường là chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ và có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc. Ông là giáo sư thỉnh giảng tại đại học Catholic – 1 trong 3 trường Đại học đào tạo Y khoa tốt nhất xứ sở kim chi. Ông có đề tài được giới chuyên môn đánh giá rất cao tại Hội nghị Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế. Hiện nay tên tuổi của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được rất nhiều người biết đến nhờ những thành tích nổi trội trong phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi hỏng, sửa mắt hỏng, điều trị liệt mặt, nâng ngực…

Báo chí nói về dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

VnExpress: https://vnexpress.net/hai-phuong-phap-nang-nguc-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-4214691.html

Báo Người Đưa Tin: https://www.nguoiduatin.vn/nang-nguc-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-dep-tu-nhien-quyen-ru-a502874.html

Sức khỏe & Đời sống: https://suckhoedoisong.vn/den-benh-vien-tham-my-gangwhoo-bau-nguc-cang-tron-khong-con-sa-tre-n188203.html

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí