Cập nhật: 07/03/2023.

Khám Phá Công Nghệ Đặt Túi Ngực MỚI Cùng Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường

Theo dõi Gangwhoo trên

Công nghệ đặt túi ngực bằng tay tuy là kỹ thuật được áp dụng phổ biến trong phẫu thuật nâng ngực, nhưng chưa phải là kỹ thuật tối ưu nhất. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, sẽ giới thiệu một kỹ thuật đặt túi ngực mới, giúp khắc phục các nhược điểm khi sử dụng phương pháp đặt túi ngực truyền thống. Cùng theo dõi nhé!

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ công nghệ đặt túi ngực mới

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ về nhược điểm khi đặt túi ngực bằng tay

Xem thêm: Phùng Mạnh Cường phân tích chọn size túi ngực

Trong phẫu thuật Nâng ngực thông thường, các bác sĩ sẽ đặt túi ngực bằng tay. Kỹ thuật đặt túi ngực bằng tay tồn tại tương đối nhiều nhược điểm, gây các sang chấn cho vùng vết thương phẫu thuật:

 • Thứ nhất, việc đặt túi ngực bằng tay gây ra tình trạng bầm dập, dẫn đến khả năng để lại sẹo xấu và hơn hết là tăng nguy cơ nhiễm trùng vết thương.
 • Thứ hai, cách đặt túi ngực bằng tay sẽ khiến khách hàng bị đau nhiều hơn sau khi hoàn thành phẫu thuật.
 • Thứ ba, kỹ thuật đặt túi ngực bằng tay sẽ làm cho túi ngực bị trầy xước, tổn thương nhiều. Điều này dẫn đến nguy cơ xảy ra các phản ứng trong khoang ngực, gây ra kích thích, bao xơ, co thắt.

Xem thêm: cấy mỡ nâng ngực

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ phương pháp đặt túi ngực mới bằng “Phễu”

Xem thêm: Phương pháp nâng ngực bằng đường nếp lắn vú

Kỹ thuật đặt túi ngực sử dụng phễu là kỹ thuật mang lại sự an toàn, tiện lợi hơn hẳn so với cách dùng tay để đặt túi ngực truyền thống.

“Phễu” dùng trong quá trình đặt túi ngực được làm từ chất liệu polymer do Mỹ sản xuất. Nhờ sử dụng “phễu” để đưa túi ngực vào khoang ngực sẽ giúp bảo vệ các mô vùng ngực của khách hàng.

Gọi tư vấn miễn phí

Ưu điểm khi sử dụng “phễu” để đưa túi ngực vào khoang ngực là giúp rút ngắn thời gian đặt túi ngực. Bên cạnh đó, quá trình thực hiện rất nhẹ nhàng nên không làm tổn thương mà còn giúp bảo vệ các mô xung quanh vết thương, qua đó giúp hạn chế hình thành sẹo, giảm thiểu rủi ro nhiễm trùng.

Kỹ thuật dùng “phễu” để đặt túi ngực là kỹ thuật đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Giúp cho kết quả nâng ngực không chỉ đẹp mà còn bảo đảm an toàn tối đa cho các khách hàng.

Kết quả nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

nang nguc bvtm gangwhoo 4

nang nguc bvtm gangwhoo 3

nang nguc bvtm gangwhoo 6

nang nguc bvtm gangwhoo 1

kh nguc 17

kh nguc 9 kh nguc 10 kh nguc 11 kh nguc 12 kh nguc 13 kh nguc 15 kh nguc 14 kh nguc 16 kh nguc 18

Đôi nét về bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường là chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ và có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc. Ông là giáo sư thỉnh giảng tại đại học Catholic – 1 trong 3 trường Đại học đào tạo Y khoa tốt nhất xứ sở kim chi. Ông có đề tài được giới chuyên môn đánh giá rất cao tại Hội nghị Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế. Hiện nay tên tuổi của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được rất nhiều người biết đến nhờ những thành tích nổi trội trong phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi hỏng, sửa mắt hỏng, điều trị liệt mặt, nâng ngực…

Han Quoc 4 Han Quoc 3 Han Quoc 2 Han Quoc 1 Han Quoc 5 Han Quoc 6 Han Quoc 7 Han Quoc 8

Gọi tư vấn miễn phí

Báo chí nói về dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

VnExpress: https://vnexpress.net/hai-phuong-phap-nang-nguc-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-4214691.html

Báo Người Đưa Tin: https://www.nguoiduatin.vn/nang-nguc-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-dep-tu-nhien-quyen-ru-a502874.html

Sức khỏe & Đời sống: https://suckhoedoisong.vn/den-benh-vien-tham-my-gangwhoo-bau-nguc-cang-tron-khong-con-sa-tre-n188203.html

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí