Cập nhật lần cuối: 27/04/2023.

Tìm Hiểu Về Chỉnh Sụp Cơ Nâng Mi (Sụp Mí) Cùng Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường

Theo dõi Gangwhoo trên

Sụp cơ nâng mi hay còn gọi là sụp mí mắt trên là tình trạng không hiếm gặp. Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sụp mí khiến khả năng quan sát bị giảm sút, hơn nữa ảnh hưởng đáng kể đến vẻ đẹp của đôi mắt. Trong bài viết này, bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích về phương pháp chỉnh sụp cơ nâng mi – giải pháp khắc phục tối ưu tình trạng sụp mí mắt.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường giải đáp về phương pháp chỉnh sụp cơ nâng mi

Sụp cơ nâng mi gây ảnh hưởng thế nào?

Tình trạng yếu, liệt, sụp cơ nâng mi ảnh hưởng lớn đến thần thái của đôi mắt. Tình trạng này gây ra hiện tượng mí mắt 2 bên không đều nhau, làm cho đôi mắt mất đi sự cân đối.

Bên cạnh đó, sụp cơ nâng mi khiến đôi mắt của chúng ta kém linh hoạt, trông lờ đờ, u buồn và mệt mỏi.

Chữa trị sụp cơ nâng mi ở đâu hiệu quả?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ đáng tin cậy trong việc điều trị và khắc phục tình trạng sụp cơ nâng mi một cách tối ưu.

Khi đến chỉnh sụp cơ nâng mi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc và Việt Nam sẽ hội chẩn nhằm đánh giá mức độ và nguyên nhân sụp mí, từ đó đưa ra phác đồ điệu trị phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Điều trị, chỉnh sụp cơ nâng mi như thế nào?

Có nhiều phương pháp chỉnh sụp cơ nâng mi khác nhau:

 • Phương pháp 1: Thu ngắn bớt cơ nâng mi
 • Phương pháp 2: Dùng cơ trán để thay thế một phần cơ nâng mi nhằm phục hồi độ mở của đôi mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã điều trị chỉnh sụp cơ nâng mi hay sụp mí cho rất nhiều khách hàng và thu lại kết quả phục hồi rất tốt. Dưới đây là một số kết quả sau khi chỉnh sụp cơ nâng mi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo:

Kết quả điều trị sụp cơ nâng mi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

 

Gọi tư vấn miễn phí

chinh sup mi bam sinh 2

chinh sup mi bam sinh bvtm gangwhoo 1 1

chinh sup mi bam sinh

chinh sup mi bam sinh bvtm gangwhoo 4

Về bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường là chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ và có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc. Ông là giáo sư thỉnh giảng tại đại học Catholic – 1 trong 3 trường Đại học đào tạo Y khoa tốt nhất xứ sở kim chi. Ông có đề tài được giới chuyên môn đánh giá rất cao tại Hội nghị Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế. Hiện nay tên tuổi của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được rất nhiều người biết đến nhờ những thành tích nổi trội trong phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi hỏng, sửa mắt hỏng, điều trị liệt mặt, nâng ngực…

 • Xem thông tin chi tiết về Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường TẠI ĐÂY

Trên đây là một số thông tin hữu ích về tình trạng sụp cơ nâng mi và phương pháp điều trị tình trạng này do bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chia sẻ. Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí