Cập nhật lần cuối: 13/12/2023.

Top 12 Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TPHCM

Theo dõi Gangwhoo trên

Bác sĩ nâng mũi giỏi đóng vai trò cực kỳ quan trọng vào sự thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Tại TPHCM có rất nhiều bác sĩ nâng mũi, song không phải cái tên nào cũng được khách hàng tin tưởng. Tham khảo top 12 bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm dưới đây, và tìm cho mình một cái tên đáng tin cậy nhé!

Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TPHCM
Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TPHCM

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP AN TOÀN LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Bạn đang quan tâm đến những địa chỉ nâng mũi đẹp ở Sài Gòn nhưng trước tiên chúng ta cũng tìm hiểu xem nâng mũi đẹp an toàn là gì? đã nhé. Nâng mũi đẹp ở Sài Gòn sẽ được đánh giá trên nhiều tiêu chí từ trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất, ekip đội ngũ bác sĩ, những công nghệ hoặc phương pháp, quy trình thực hiện,… Vì vậy, trước khi quyết định trùng tu mũi của mình, chúng ta cần hiểu rõ ràng những vấn đề trên ở địa chỉ mà mình chọn.

Theo Bộ Y Tế quy định đối với những phẫu thuật có sự can thiệp và cần gây tê thì phải được thực hiện tại những cơ sở có đầy đủ những điều kiện về nhân lực và vật lực hệ thống phòng hậu phẫu để khách hàng có thể nghỉ dưỡng tốt, đảm bảo được tính an toàn và tránh gặp phải rủi ro.

Như vậy nâng mũi an toàn phải được thực hiện ở địa chỉ có đầy đủ thiết bị và năng lực. Không thực hiện ở nơi có cơ sở vật chất không được đảm bảo. Dưới đây là những tiêu chí an toàn cho một ca nâng mũi.

Xem thêm: các bác sĩ nâng mũi nổi tiếng

 • Cơ sở làm đẹp phải được cấp phép hoạt động từ Bộ Y Tế

Bạn không thể nào biết được nâng mũi đẹp ở Sài Gòn là ở đâu nếu như cơ sở đó hoạt động không công khai, minh bạch và rõ ràng. Do đó, giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế chính là chiếc vé có thể chứng minh địa chỉ bạn chọn đã đáp ứng được các tiêu chuẩn để Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Có nghĩa là trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất,… đều được những cơ quan có thẩm quyền xem xét và đã chứng nhận đảm bảo quá trình thẩm mỹ.

 • Bác sĩ thực hiện tay nghề cao, đã có bằng cấp hành nghề

Nâng mũi đẹp ở Sài Gòn phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ. Kỹ thuật và độ chính xác được đảm bảo 100%, điều này nghĩa là tay nghề của bác sĩ chính là yếu tố quyết định thành công của ca nâng mũi. Do đó, để có thể yên tâm cải thiện lại nhan sắc của mình bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu và chọn bác sĩ giỏi trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ mũi. Bác sĩ giỏi ngoài tay nghề thì còn cần phải có bằng cấp và có giấy phép hành nghề, đào tạo bài bản tại những trường lớp chuyên nghiệp.

 • Ứng dụng những phương pháp nâng mũi tiên tiến

Sửa mũi đẹp tự nhiên không cũng do những công nghệ nâng mũi mà quyết định. Nếu như bạn chọn địa chỉ nâng mũi với những phương pháp truyền thống đã lỗi thời sẽ rất dễ để lại di chứng cho mũi. Với tiến bộ của những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, thì bạn có thể dễ dàng tìm ra được phương pháp giúp cho chiếc mũi trở nên cáo ráo, thanh tú, thon gọn và phù hợp với gượng mặt. Hiện nay những tín đồ thẩm mỹ thường tìm đến những cơ sở thẩm mỹ mũi an toàn có sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Bạn có thể tham khảo để có được chiếc mũi sau khi nâng ưng ý nhé!

 • Quy trình nâng mũi chuẩn

bên cạnh những tiêu chí trên thì một quy trình nâng mũi chuẩn y khoa tại địa chỉ thẩm mỹ cũng quyết định đến sự an toàn của một ca phẫu thuật. Quy trình cần phải đạt được tiêu chuẩn khắt khe của BYT.

Top 12 bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Nhắc đến bác sĩ nâng mũi đẹp tại tphcm, địa chỉ bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường là nơi hiện đang chiếm được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng. Không chỉ riêng tại khu vực TPHCM, mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Thậm chí những kiều bào từ nước ngoài về làm đẹp cũng biết đến và lựa chọn nâng mũi bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Ông có nhiều năm tu nghiệp tại nhiều quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, tiêu biểu là Hàn Quốc. Tại xứ sở kim chi, bác sĩ Cường có cơ hội học hỏi rất nhiều kiến thức thẩm mỹ bổ ích, đồng thời nâng cao hơn nữa tay nghề của mình.

Gọi tư vấn miễn phí

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường giải đáp những thắc mắc về nâng mũi Hàn Quốc

Nhận ưu đãi

Hiện tại, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang là Chủ tịch Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (KSAS) khu vực Việt Nam. Ông vinh dự trở thành Giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Catholic, 1 trong 3 mái trường đào tạo Y khoa số một Hàn Quốc.

Chưa dừng lại ở đó, bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn vinh dự khi trở thành bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam hiếm hoi được báo cáo đề tài nghiên cứu: “Nâng mũi sụn sườn bằng phương pháp” tại Hội nghĩ Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế lần thứ 38, tổ chức tại Hàn Quốc. Đề tài này đã nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên gia không chỉ của Hàn Quốc mà còn nhiều nước trên thế giới.

bang cap bac si phung manh cuong

Thậm chí, rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ ngoại quốc đã chủ động tìm đến để trao đổi kiến thức chuyên môn, và bày tỏ nguyện vọng được sang Việt Nam để học hỏi, nâng cao tay nghề với bác sĩ.

Với phương châm “Lấy niềm vui, sự hài lòng của khách hàng là hạnh phục của mình”, mỗi năm, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã giúp cho hàng nghìn khách hàng có được dáng mũi mới cao đẹp hơn. Qua đó giúp khách hàng cải thiện đáng kể diện mạo tổng thể, giúp họ tự tin với ngoại hình của mình.

Không chỉ thành công rực rỡ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn đặc biệt nổi trội trong lĩnh vực phẫu thuật sửa mũi hỏng. Đây là ca phẫu thuật có độ phức tạp hơn rất nhiều so với nâng mũi mới do cấu trúc mũi đã bị hủy hoại sau lần phẫu thuật thất bại trước đó.

Xem thêm: bác sĩ nâng mũi uy tín

Gọi tư vấn miễn phí

Những ca sửa mũi hỏng tìm đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường hầu hết là những ca đã sửa lại nhiều lần. Có ca sửa lại 3 – 4 lần, thậm chí là 6 lần khiến cấu trúc mũi bị phá hủy nghiêm trọng. Khách hàng để tìm đến nhiều bác sĩ, địa chỉ khác nhau nhưng kết quả đều thất bại. Qua đôi bàn tay của bác sĩ Phùng Mạnh Cường, chỉ chưa đầy 1 tiếng phẫu thuật, chiếc mũi của khách hàng đã được “hồi sinh”.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sửa mũi hỏng thành công cho cô gái 4 lần nâng mũi thất bại

Sửa mũi hỏng, đầu mũi bị co rút nặng, khắc phục sau 60 phút tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Liên hệ ngay

Video và hình ảnh nâng mũi, sửa mũi hỏng với bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Khách hàng thay đổi sau khi nâng mũi với bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Gọi tư vấn miễn phí

Nam khách hàng hài lòng sau khi nâng mũi tại địa chỉ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Nhận tư vấn

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Một bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm cũng phải kể đến chính là bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ nâng mũi giỏi, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Ông luôn đặt tâm huyết của mình vào từng ca phẫu thuật. Chính vì thế, bác sĩ Dung được rất nhiều khách hàng nâng mũi tại tphcm tin tưởng.

Bác sĩ Lê Mai Hữu

Bác sĩ Lê Mai Hữu, bậc thầy thẩm mỹ mũi, là một bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm mà những ai mong muốn nâng mũi phải ghi nhớ. Bác sĩ luôn tư vấn tận tình cho khách hàng về dáng mũi phù hợp. Đồng thời, với tay nghề cao, kết quả nâng mũi tại địa chỉ bác sĩ Lê Mai Hữu luôn rất tuyệt vời, lại có độ an toàn cực cao.

Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm Lê Trần Duy hiện là giám đốc viện thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy. Tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM, và thường xuyên đi tu nghiệp tại nước ngoài nên trình độ cũng như tay nghề của Dr. Duy là không phải bàn cãi.

Bên cạnh đó, địa chỉ của bác sĩ Lê Trần Duy được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nên nâng mũi ở đây luôn đạt kết quả rất tốt, được các khách hàng tin tưởng.

Bác sĩ Võ Thành Trung

Bác sĩ Võ Thành Trung, viện trưởng viện thẩm mỹ La Ratio là được nhiều người đánh giá là một bác sĩ nâng mũi đẹp tại tphcm. Bác sĩ có hơn 11 năm kinh trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng tìm đến dịch vụ nâng mũi do bác sĩ Trung thực hiện luôn rất an tâm về kết quả làm đẹp và sự an toàn.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Một bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm khác phải kể tên chính là bác sĩ Chiêm Quốc Thái, Giám độc bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ. Cơ sở của bác sĩ Chiêm Quốc Thái được trang bị nhiều máy móc hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi. Chính vì thế rất được khách hàng tại tphcm quan tâm, tín nhiệm và lựa chọn.

Bác sĩ Trần Phương

Bác sĩ Trần Phương là một chuyên gia có tên tuổi trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm nâng mũi với hàng nghìn ca thành công. Hiện tại, bác sĩ Trần Phương đảm nhiệm nâng mũi chính tại viện thẩm mỹ Newface ở tphcm.

Bác sĩ Hải Lê

Bác sĩ Hải Lê được nhiều người biết đến như là một trong các bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ với trên 10 nghìn ca phẫu thuật thành công, trong đó có nâng mũi. Hiện nay, bác sĩ Hải Lê đang là giám đốc của viện thẩm mỹ Hải Lê rất được khách hàng tin tưởng.

Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Một các tên khá nổi bật trong danh sách các bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm là bác sĩ Trịnh Quang Đại. Ông đang làm việc tại viện thẩm mỹ Latin. Có trong tay hơn 18 năm kinh nghiệm, tên tuổi của bác sĩ Trịnh Quang Đại luôn được đánh giá cao, cả về chuyên môn lẫn tay nghề. Bác sĩ Đại rất thành công trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Làm việc tại phòng khám chuyên khoa mũi Aznose, danh tiếng của bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam là không thể phủ nhận. Chỉ trong vỏn vẹn 8 năm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam đã có thành tích đáng nể với gần 10 ngàn ca phẫu thuật mũi thành công.

Bác sĩ Vũ Thái

Với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ Vũ Thái xứng đáng có mặt trong danh sách các bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm mà bạn có thể tham khảo. Ông hiện đang là Giám đốc của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái và trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Khanh

Là hội viên chính thức của Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM, bác sĩ Nguyễn Khanh là một bác sĩ nâng mũi giỏi, có tay nghề và giàu kinh nghiệm. Ông cũng được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Các ca phẫu thuật nâng mũi của ông được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Khanh hiện là Giám đốc của hệ thống thẩm mỹ viện Charming.

Trên đây, là top 12 bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm để bạn tham khảo. Nếu danh sách này còn thiếu ai, hãy bổ sung bằng cách để lại comment phía dưới bạn nhé! Hy vọng danh sách các bác sĩ nâng mũi đẹp tại tphcm sẽ thực sự hữu ích với bạn.

4.7/5 - (6 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí