Cập nhật: 06/12/2022.

Thu Nhỏ Đầu Ti 2 Bên Giúp Ngực Trẻ Hóa, Hồng Hào

Phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ đầu ti 2 bên hoàn toàn có thể mang đến bạn bầu ngực tròn đầy, quầng vú và núm vú hài hòa trông rất hấp dẫn. Hơn hết, công nghệ này giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng núm vú phì to mang đến sự tự tin hơn cho các nàng. Theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công nghệ làm đẹp này bạn nhé!

Thu Nhỏ Đầu Ti

Thu nhỏ đầu ti 2 bên là gì ?

Sở hữu đôi gò bông đào đầy đặn cùng nhũ hoa hồng hào, bé bỏng là mơ ước của bao nhiêu cô gái. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do (bao gồm bẩm sinh và sau sinh, lão hóa) khiến nhũ hoa bị biến đổi màu sắc và kích thước khiến chị em tự ti và mặc cảm trong đời sống vợ chồng.

Thu nhỏ đầu ti 2 bên là phương pháp làm đẹp giúp làm giảm kích cỡ của đầu ngực, khắc phục được hiện tượng đầu ngực chảy xệ và to bất thường sau khi sinh. Thông qua công nghệ này, bác sĩ sẽ điều chỉnh kích thước và đầu ti trở nên cân đối và hoàn hảo hơn.

Nếu bạn muốn có được đôi gò bông đào như thời son trẻ, hãy thử trải nghiệm với công nghệ thẩm mỹ cực tuyệt vời này nhé!

Ưu điểm thu nhỏ đầu ti 2 bên

Thu nhỏ đầu ti 2 bên là kỹ thuật thẩm mỹ tích hợp rất nhiều ưu điểm, bao gồm:

Mang đến nhũ hoa đẹp, tự nhiên

Với thao tác đo đạc cẩn thận trước khi thẩm mỹ, bạn sẽ có được núm vú nhỏ nhắn, xinh xinh rất cân đối với bầu ngực. Rất nhiều chị em đã cảm thấy thay đổi cuộc đời sau khi thực hiện kỹ thuật làm đẹp này.

Công nghệ an toàn, thao tác đơn giản

Phẫu thuật thu nhỏ đầu ti chỉ là thủ thuật đơn giản, không xâm lấn vào bên trong bầu ngực, cho nên không để lại sẹo xấu.

Không đau đớn trong khi phẫu thuật

Công nghệ này chỉ được thực hiện bên ngoài vùng nhũ hoa cho nên rất nhẹ nhàng. Thêm vào đó, bạn còn được gây tê trước khi thực hiện thẩm mỹ cho nên sẽ không cảm thấy đau đớn.

Không ảnh hưởng cảm giác và khả năng tiết sữa

Như đã nói ở trên, thu nhỏ đầu ti hoàn toàn không xâm lấn vào bên trong, cho nên không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cũng như tuyến sữa. Vì vậy, hãy an tâm thực hiện công nghệ làm đẹp này bạn nhé!

Quy trình thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu ti 2 bên

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Việc thăm khám đầu ti trước khi phẫu thuật rất quan trọng bởi vì bác sĩ sẽ biết được tình trạng đầu ti hiện tại của khách hàng. Từ đó, bác sĩ sẽ có phương án phẫu thuật hợp lý nhất.

Bạn cũng sẽ được kiểm tra tổng quát sức khỏe, đảm bảo bản thân có đủ tiêu chí để thực hiện cuộc phẫu thuật này.

Bước 2: Vệ sinh và gây tê đầu ti

Sau khi được sát khuẩn đầu ti cẩn thận, bạn sẽ được gây tê đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra suôn sẻ và không đau đớn. Thao tác gây tê được đảm bảo an toàn cho sức khỏe của quý khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thu gọn đầu ti 2 bên

Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da thừa ở đầu ti cũng như loại bỏ phần da thừa xung quanh giúp tổng thể đầu ti nhỏ nhắn rõ rết. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình thu nhỏ đầu ti 2 bên.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được đưa đến phòng chăm sóc hậu phẫu để bác sĩ đánh giá kết quả thực hiện thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bạn sẽ được bác sĩ dặn dò cách sinh hoạt, uống thuốc và tái khám theo chỉ định.

Lưu ý, mọi chia sẻ của bác phải được thực hiện cẩn thận bởi vì nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả thẩm mỹ về sau.

Bảng giá thẩm mỹ ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND)
Nâng ngực nội soi – Túi nano không chip 75,000,000
Nâng ngực nội soi – Túi nano chip 85,000,000
Nâng ngực nội soi – Polytech 100,000,000
Nâng ngực nội soi – Ergonomic 120,000,000
Nâng ngực nội soi – Túi Arion 85,000,000
Làm hồng nhũ hoa (Tặng thuốc bôi) 15,000,000
Thu nhỏ đầu ti 2 bên 20,000,000
Thu nhỏ quầng vú 2 bên 25,000,000
Loại bỏ vú phụ (1 – 2 vú) 35,000,000
Nữ hóa tuyến vú ở nam giới 40,000,000
Thu gọn ngực 45.000.000 – 65.000.000
Treo ngực sa trễ 45.000.000 – 65.000.000
Nâng mông nội soi 60.000.000 – 100.000.000
Nâng mông nội soi – Ergonomic 70.000.000 – 100.000.000
Cấy mỡ tự thân nâng ngực 50,000,000
Cấy mỡ tự thân nâng mông 70.000.000 – 100.000.000

Tại sao nên chọn thu nhỏ đầu ti 2 bên tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

Từ khi công nghệ thu nhỏ đầu ti 2 bên bắt đầu ra đời, rất nhiều chị em đã tìm hiểu và mong muốn được trải nghiệm phương pháp thẩm mỹ này. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ giúp bạn sở hữu bầu ngực đẹp, có sức hấp dẫn và cuốn hút.

Kỹ thuật thu nhỏ đầu ti 2 bên tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được chuyển giao trực tiếp từ công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy, bạn hãy đặt lòng tin vào chúng tôi và sở hữu đầu ti nhỏ nhắn như mong muốn.

Hơn hết, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Gangwhoo đều được tu nghiệp và đào tạo chuyên sâu tại các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến, vì vậy, bạn hãy an tâm mọi thứ cho chúng tôi nhé!

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ làm đẹp thay nhau mọc lên khiến chị em khó khăn trong khi chọn lựa. Để tránh lãng phí tiền bạc và sức khỏe, hãy chọn bệnh viện Gangwhoo để thực hiện các công cuộc làm đẹp.

Chúng tôi tin chắc rằng, với những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên đây thì bạn đã hiểu rõ hơn về công nghệ thu gọn đầu ti. Mọi thông tin chi tiết cũng như muốn tư vấn chuyên sâu, xin mời khách hàng ghé bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để đội ngũ bác sĩ hỗ trợ nhanh chóng.