Cập nhật: 27/03/2021.

Sự Thay Đổi Ngoạn Mục Của Nam Diễn Viên Thái Đình Dương Sau Khi Làm Đẹp Tại BVTM Gangwhoo (P2)

Theo dõi Gangwhoo trên

Ở phần trước, nam diễn viên Thái Đình Dương đã chia sẻ những thăng trầm trong sự nghiệp của mình. Anh cũng thể hiện tình yêu cháy bỏng với nghiệp diễn và khao khát thay đổi ngoại hình như là bước chạy đà cho sự trở lại với đam mê diễn xuất. 10 ngày sau khi làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, cùng xem chàng diễn viên điển trai này đã thay đổi ra sao nhé!

Sự Thay Đổi Ngoạn Mục Của Nam Diễn Viên Thái Đình Dương Sau Khi Làm Đẹp Tại BVTM Gangwhoo

Thay đổi ngoạn mục của nam diễn viên Thái Đình Dương

thai dinh duong bvtm gangwhoo 3
Hình Ảnh Trước Và Sau Làm Đẹp Của Nam Diễn Viễn Thái Đình Dương
thai dinh duong bvtm gangwhoo 4
Hình Ảnh Trước Và Sau Làm Đẹp Của Nam Diễn Viễn Thái Đình Dương

Trước phẫu thuật, nam diễn viên Thái Đình Dương có chiếc mũi thấp nhẹ, trụ mũi bị lệch, đầu mũi ngắn và hai cánh mũi khuyết không đều nhau. Những khuyết điểm này ảnh hưởng không nhỏ đến diễn mạo của nam diễn viên. Sau phẫu thuật, những khuyết điểm này đã hoàn toàn biến mất.

Hiện tại, dáng mũi của nam diễn viên Thái Đình Dương hết sức tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt.

thai dinh duong bvtm gangwhoo 1
Nam Diễn Viên Thái Đình Dương Với Diện Mạo Mới

“Nếu tôi không nói rằng tôi sửa mũi thì hầu như bạn bè của tôi không hề biết.”

Để kiến tạo dáng mũi mới cho diễn viên Thái Đình Dương, bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã sử dụng sụn nâng mũi nano Surgiform, đây là loại sụn nâng mũi do Hoa Kỳ sản xuất và được đánh giá là sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay. Cùng với sụn nano thì bác sĩ sử dụng kết hợp với sụn tai, giúp tạo ra dáng mũi hài hòa, tự nhiên, chắc chắn và lâu bền.

Bác sĩ cho biết, với công nghệ này, sau nâng mũi, nam diễn viên Thái Đình Dương có thể tự tin nhận lời mời tham gia vào những dự án phim hành động và luyện tập thể thao như bình thường mà không lo lắng bất kỳ điều gì.

“Làm đẹp mà người khác không biết mình làm đẹp mới thực sự là đỉnh cao.”

Đối với một người nghệ sĩ, có được ngoại hình đẹp nhất khi bước lên sân khấu là thể hiện sự tôn trọng đối với khán giả của mình. Tuy nhiên làm đẹp như thế nào để trông tự nhiên, hài hòa, thẩm mỹ là một vấn đề rất lớn.

Trong những năm sắp tới, xu hướng làm đẹp tại Hàn Quốc cũng như tại Việt Nam sẽ hướng tới yếu tố tự nhiên, coi yếu tố tự nhiên là tiêu chí hàng đầu để đánh giá kết quả phẫu thuật thẩm mỹ. Và bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, nhờ được chuyển giao công nghệ từ các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc, rất tự hào khi đang là đơn vị đi tiên phong trong xu hướng làm đẹp tự nhiên hiện nay.

Lời cảm ơn của nam diễn viên Thái Đình Dương

Xúc động trước sự thay đổi khó tin của mình, nam diễn viên Thái Đình Dương đã gửi lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ Phùng Mạnh Cường và bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo:

Gọi tư vấn miễn phí

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn, hỗ trợ tận tình trước khi phẫu thuật. Và cũng cảm ơn bác sĩ đã tận tay hoàn thiện những chi tiết khiếm khuyết trên gương mặt giúp tôi sở hữu diện mạo hoàn mỹ như hiện tại.”

thai dinh duong bvtm gangwhoo 2
Nam Diễn Viên Thái Đình Dương Gửi Lời Cảm Ơn BS Phùng Mạnh Cường

Vậy là nam diễn viên Thái Đình Dương đã có được diện mạo mới cực kỳ thu hút sau khi làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Mong rằng với ngoại hình mới này, sự nghiệp diễn xuất của anh sẽ ngày càng thăng hoa giúp anh tìm lại ánh hào quang năm nào.

Xem phần trước: Hành Trình Lột Xác Của Nam Diễn Viên Thái Đình Dương (Âu Thành Cát) Tại BVTM Gangwhoo (P1)

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí