Cập nhật lần cuối: 01/11/2023.

Nâng Ngực Có Đi Máy Bay Được Không? Bao Lâu Đi Được

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng ngực có đi máy bay được không? Câu hỏi khá thú vị nhưng cũng nhận được nhiều sự quan tâm không kém từ rất nhiều người. Vậy thực hư vấn đề này thế nào? Cùng đọc nội dung bài viết này để có câu trả lời sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Theo dõi ngay!

nâng ngực có đi máy bay được không
Nâng Ngực Có Đi Máy Bay Được Không? Bao Lâu Đi Được

NGUYÊN NHÂN VIỆC NÂNG NGỰC BỊ NỔ KHI ĐI MÁY BAY

Bạn nghĩ rằng nguyên nhân của việc túi ngực bị nổ khi đi máy bay không phải do thay đổi áp suất môi trường trong máy bay, nhưng thực tế thì không đúng. Ngược lại những trường hợp ghi nhận ngực bị nổ khi đi máy bay là do chất lượng túi. 

Với các túi nhân tạo thường chịu được lực tác động từ thay đổi áp suất môi trường trong khoang máy bay. Thay vào đó, nguyên nhân chính là việc sử dụng túi ngực kém chất lượng hoặc thiết bị thẩm mỹ không đáng tin cậy.

VẬY NÂNG NGỰC CÓ ĐI MÁY BAY ĐƯỢC KHÔNG?

Nâng ngực có đi máy bay được không? Bạn cũng đã biết nguyên nhân nổ khi đi máy bay là do chất lượng túi ngực. Chính vì vậy việc đi máy bay là điều hoàn toàn bình thường và không gây tác động gì. 

Nâng Ngực Có Đi Máy Bay Được Không
Nâng ngực có đi máy bay được không?

>> Xem Thêm: Nâng Ngực Có Ảnh Hưởng Gì Không

Hãy yên tâm vì áp suất trên máy bay không đủ mạnh để gây ra vấn đề với túi ngực sau phẫu thuật. Điều này đúng đặc biệt khi chúng ta đang nói đến những túi ngực chất lượng, đã được kiểm định và đạt chuẩn an toàn. Do đó, sau khi phẫu thuật nâng ngực, nếu tình trạng sức khỏe của bạn ổn định hãy đi máy bay mà không lo ảnh hưởng gì nhé.

NÂNG NGỰC BAO LÂU THÌ ĐI MÁY BAY ĐƯỢC?

Dành cho những ai đặt câu hỏi “Nâng ngực có đi máy bay được không và bao lâu thì đi được”. Thời gian thích hợp để di chuyển bằng máy bay khoảng từ ít nhất sau 5 đến 7 ngày. Nhưng thời gian  lý tưởng nhất để lên máy bay sau nâng ngực là sau khoảng 2 tuần, khi tình trạng sức khỏe của bạn đã được ổn định.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐI MÁY BAY SAU KHI NÂNG NGỰC

1. Không nên xách hay kéo vali quá nặng

Nâng ngực có đi máy bay được không? Câu trả lời sẽ là không nếu bạn xách theo hành lý, vali quá nặng. Vì tác động của lực lớn sẽ dẫn đến sự căng tức ngực, hụt hơi, khó thở hoặc nặng hơn có thể gây ảnh hưởng xấu đến vùng vết mổ. 

Nâng Ngực Có Đi Máy Bay Được Không
Không nên xách hay kéo vali quá nặng

Trong những trường hợp cần phải mang nhiều đồ đạc, hãy cân nhắc sử dụng sự hỗ trợ từ người khác để tránh tác động tiêu cực lên kết quả phẫu thuật nâng ngực của bạn.

2. Bổ sung nước thường xuyên

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, cơ thể thường trải qua tình trạng thiếu nước, và điều này thường khiến bạn có cảm giác khát liên tục. Nguyên nhân chính của tình trạng này thường xuất phát từ việc dư thừa thuốc tê hoặc thuốc tê được sử dụng trong quá trình phẫu thuật.

Vì vậy, việc cung cấp cơ thể nước đủ rất quan trọng. Hãy cố gắng uống ít nhất từ 2,5 đến 3 lít nước mỗi ngày hoặc bất kỳ khi nào bạn cảm thấy khát. Ngoài việc giúp cơ thể duy trì sức khỏe, việc duy trì lượng nước cân đối cũng sẽ thúc đẩy quá trình phục hồi sau phẫu thuật.

Gọi tư vấn miễn phí
Nâng Ngực Có Đi Máy Bay Được Không
Bổ sung nước thường xuyên

>> Xem Thêm: Kinh Nghiệm Nâng Ngực

3. Mang đầy đủ thuốc cần thiết khi có tính huống khẩn cấp

Việc mang theo đầy đủ các loại thuốc được bác sĩ đề nghị cho quá trình hậu phẫu cũng là điều quan trọng không kém. Tốt nhất để đảm bảo sự yên tâm bạn nên liên hệ với bác sĩ hỏi về việc “Nâng ngực có đi máy bay được không?” trước khi đưa ra quyết định.

Nâng Ngực Có Đi Máy Bay Được Không
Mang đầy đủ thuốc cần thiết khi có tính huống khẩn cấp

Điều này giúp bạn yên tâm cũng như có thể chuẩn bị tốt hơn trước chuyến bay.

4. Nên vận động nhẹ trên các chuyến bay dài

Cảm giác không thoải mái và mệt mỏi thường xuất hiện khi bạn phải ngồi trên các chuyến bay đường dài, kéo dài hàng giờ đồng hồ. Việc vận động nhẹ nhàng là điều cần thiết.

Nâng Ngực Có Đi Máy Bay Được Không
Nên vận động nhẹ trên các chuyến bay dài

Để tránh tình trạng này, lựa chọn ghế ngồi gần lối đi sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển và vận động trong suốt chuyến bay. Điều này không chỉ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn mà còn đảm bảo sự lưu thông máu ổn định, ngăn ngừng đột ngột và những rủi ro không mong muốn.

Nâng ngực có đi máy bay được không? Qua nội dung thắc mắc trên có lẽ bạn đã có lời giải thích thỏa đáng cho vấn đề này phải không nào? Hy vọng thông tin bài viết trên hữu ích và giúp bạn yên tâm hơn với quyết định nâng ngực của mình.

Cũng đừng quên kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được TƯ VẤN và HỖ TRỢ nếu bạn nhiều câu hỏi cần giải đáp khác nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Dr. Kevin - Bác Sĩ CKI Phẫu Thuật Tạo Hình Vòng 1

doctor kevin

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí