Cập nhật lần cuối: 27/11/2023.

Founder BVTM Gangwhoo Sửa Mũi – Chia Sẻ Hành Trình Thay Đổi Ấn Tượng

Theo dõi Gangwhoo trên

Mới đây chị Lê Hiền, Founder BVTM Gangwhoo sửa mũi với cương vị là khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Hành trình thay đổi lần này của chị có gì ấn tượng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem có điều gì thú vị và bất ngờ không nhé. Khám phá ngay!

Founder BVTM Gangwhoo Sửa Mũi
Founder BVTM Gangwhoo sửa mũi – Chia sẻ hành hành trình thay đổi ấn tượng

Chị Lê Hiền – Founder BVTM Gangwhoo quyết định nâng mũi hoàn thiện bản thân

Chị Lê Hiền hiện đang là một Founder của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Một bệnh viện thẩm mỹ uy tín với vị trí top 5 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao được Bộ Y Tế công nhận. Với vai trò là người điều hành một đơn vị thẩm mỹ chị hiểu rằng vẻ bề ngoài rất quan trọng.

Không chỉ là một người doanh nhân thành công, một Founder của bệnh viện có tiếng chị cũng như bất kỳ người phụ nữ nào. Chị cũng khao khát được đẹp, được hoàn thiện, được tự tin hơn với diện mạo của mình. 

Founder BVTM Gangwhoo Sửa Mũi
Founder BVTM Gangwhoo sửa mũi, chị Lê Hiền quyết định thay đổi để hoàn thiện bản thân

Trước quyết định nâng mũi, chị cũng có nhiều đắn đo và băn khoăn vì theo chị thì không có gì bằng mũi tự nhiên. Nhưng mà nếu mũi xấu và phong thủy không tốt thì việc can thiệp thẩm mỹ thì chẳng có gì sai.

Với người làm việc trong môi trường thẩm mỹ, ngày ngày tiếp xúc với hàng ngàn khách hàng đẹp, mũi cao bay tự nhiên. Chị cũng cảm thấy rất vui và hãnh diện bởi bệnh viện mình đã đem lại sự thay đổi tích cực cho nhiều khách hàng.

Tất nhiên, chị cũng muốn thay đổi muốn hoàn thiện hơn ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn. Đó là lý do chị quyết định sửa mũi, nâng mũi với vai trò là một khách hàng trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Trải nghiệm thực tế: Hành trình Founder BVTM Gangwhoo sửa mũi

Chị Lê Hiền trải nghiệm dịch vụ nâng mũi với vai trò là khách hàng thực tế. Trải nghiệm thật, nâng thật và thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp chuẩn hóa của BVTM Gangwhoo.

Qua thảo luận và mong muốn với bác sĩ, chị quyết định chọn nâng mũi S Line với dáng mũi mềm mại và tự nhiên. Đặc biệt hơn hết bác sĩ cũng đánh giá, dáng mũi này phù hợp với gương mặt của chị. 

Founder BVTM Gangwhoo Sửa Mũi
Chị Lê Hiền chọn dáng mũi S-Line sở hữu form mũi mềm mại đẹp tự nhiên

Thực hiện tại BVTM Gangwhoo “đứa con tinh thần” mà chị gây dựng, chị rất tự tin vào tay nghề, kỹ thuật và công nghệ trang thiết bị mình đầu tư. Kết quả của ca phẫu thuật nâng mũi diễn ra nhanh chóng và thành công. 

Cũng tương tự như bất kỳ khách hàng nào chị cũng không ngoại lệ, sau nâng mũi cũng có cảm giác hơi ê và sưng nhẹ. Nhưng vì là một người “lặn lội” nhiều năm trong nghề theo chị việc tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ là sẽ có kết quả đẹp.

Gọi tư vấn miễn phí
Founder BVTM Gangwhoo Sửa Mũi
Vừa nâng xong mũi vẫn còn hơi ê và sưng nhẹ là biểu hiện bình thường mà chị Lê Hiền và bất kỳ ai cũng trải qua

Nhờ vào tay nghề kỹ thuật cao của bác sĩ cùng với ứng dụng công nghệ nội soi 4K hạn chế được tối đa khả năng sưng bầm và xâm lấn. Founder BVTM Gangwhoo sửa mũi dù vẫn còn sưng nhẹ nhưng không hề ảnh hưởng đến công việc và hay sức khỏe cần phải nghỉ dưỡng lâu dài.

Founder BVTM Gangwhoo Sửa Mũi
Nâng mũi tại Gangwhoo ứng dụng công nghệ cao 4K hạn chế xâm lấn, giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng

Vừa thực hiện nâng mũi, chị cũng rất hào hứng “khoe” và chia sẻ về việc hoàn thành các ca phẫu thuật trên các trang mạng xã hội. Cũng như tích cực tham gia các buổi livestream để tư vấn và trò chuyện với khách hàng. 

Trong các buổi Live, chị còn vui vẻ cho biết: “Sau khi nâng mũi, bản thân mình cảm thấy tự tin hơn mà đây là còn sưng đợi một vài tháng nữa gom lại sẽ đẹp hơn nhiều. Đó các bạn có thể thấy được chất lượng khi thẩm mỹ tại Gangwhoo, vì chính mình là người đã trải nghiệm và là nhân chứng sống ngồi đây”.

Founder BVTM Gangwhoo Sửa Mũi
Sau nâng mũi Founder Lê Hiền tích cực xuất hiện trên sóng Livestream

Lời khuyên về thẩm mỹ làm đẹp: Founder BVTM Gangwhoo – chị Lê Hiền chia sẻ

Đối với chị Lê Hiền, một trong những cách hoàn thiện bản thân là thẩm mỹ làm đẹp. Và chị cũng đang trên hành trình hoàn thiện chính mình hơn mỗi ngày. Không chỉ nâng mũi, chị còn thừa nhận đã can thiệp rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ Lipo, gọt hàm, hạ gò má, tiêm Filler, cắt mí,…

Founder BVTM Gangwhoo Sửa Mũi
Ngoài nâng mũi chị cũng đã từng can thiệp và thực hiện nhiều dịch vụ làm đẹp khác để có được diện mạo như hiện tại

Chị Lê Hiền cũng từng chia sẻ: “ Bố mẹ cho mình khuôn mặt, hình hài nhưng sử dụng sao cho có giá trị là ở bản thân mình. Hãy trở thành phiên bản hoàn thiện mà do bố mẹ tạo ra. Bằng cách cố gắng nỗ lực thay đổi cả ngoại hình và tri thức.”

Founder BVTM Gangwhoo Sửa Mũi
“Hãy trở thành phiên bản phiên bản hoàn hảo do bố mẹ tạo ra” chị Lê Hiền chia sẻ

Đó là điều mà một người Founder BVTM Gangwhoo, chị Lê Hiền không ngừng khẳng định rằng việc thẩm mỹ làm đẹp không xấu mà là cách tôn vinh nhan sắc và tạo sự tự tin cho bản thân. Nhưng đi làm đẹp phải lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ giỏi, công nghệ kỹ thuật tốt.

Hiện tại, chị Lê Hiền là một người có vị thế trong xã hội, là một người chủ của doanh nghiệp và là người đóng góp nhiều cho công động và xã hội. Đó là nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ, nhờ vào cái đẹp từ trong ra ngoài. 

Một tấm gương, một đại diện cho thẩm mỹ làm đẹp, chị Lê Hiền đã chứng minh được giá trị của cái đẹp. Cũng như là nguồn cảm hứng để nhiều người có thể tự tin thay đổi bản thân, làm chủ cuộc sống. Đặc biệt là sống trọn vẹn và ý nghĩa hơn mỗi ngày khi được công nhận, được tự tin với diện mạo của mình.

Hy vọng khi theo dõi hành trình thay đổi đầy ấn tượng của Founder BVTM Gangwhoo sửa mũi sẽ là một nguồn động lực cho những ai đang tìm kiếm sự hoàn hảo về ngoại hình. Cũng như là nguồn động lực to lớn để thay đổi và hoàn thiện hơn mỗi ngày. Chúc các bạn sẽ sớm sở hữu một ngoại hình ngày càng thăng hạng và tự tin hơn trong thời gian tới.

Cũng đừng ngại kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tới số Hotline: 1900 5128 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ nếu bạn có nhu cầu nâng mũi hoặc có những thắc mắc cần giải đáp khắc nhé.

Gọi tư vấn miễn phí
5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Dr. Robert – Bác Sĩ Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi

robert

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí