Cập nhật: 28/07/2023.

Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học – Bảng Giá Công Nghệ Sửa Mũi Hàn Quốc

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi sụn sườn sinh học là một phương pháp sửa mũi mới nhất mà các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ hàng đầu thế giới nghiên cứu ra được. Nay đã được bệnh viên thẩm mỹ Gangwhoo cập nhật và ứng dụng tại Việt Nam. Vậy nâng mũi sụn sườn sinh học là gì, bảng giá nâng mũi sụn sườn sinh học bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Phương pháp nâng mũi sụn sườn sinh học an toàn tuyệt đối đồng thời đem lại hiệu quả thẩm mỹ cực kỳ cao, đây được xem là phương pháp nâng mũi phức tạp, hiện đại nhất ngày nay, giúp tạo hình dáng mũi hoàn hảo, bảo đảm kết quả thẩm mỹ dài lâu và cải thiện toàn diện các khiếm khuyết của những phương pháp nâng mũi sụn sườn thông thường hiện nay. Mời các bạn đọc cùng tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ sửa mũi mới này qua nội dung chia sẻ dưới đây.

Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học là gì? Là Công Nghệ Sửa Mũi Hỏng Chuẩn Hàn Quốc
Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học là gì? Là Công Nghệ Sửa Mũi Hỏng Chuẩn Hàn Quốc

Nâng mũi sụn sườn sinh học là gì?

Các phương pháp sửa mũi bằng sụn sườn hiện nay thường áp dụng sụn nhân tạo và sựn sườn tự thân với nhau để tạo hình lại dáng mũi. Cụ thể, 2/3 mũi sẽ dùng sụn nhân tạo để nâng cao phần sống, 1/3 đầu mũi còn lại thường sẽ dùng sụn sườn tự thân để bao bọc, dựng trụ mũi.

Thế nhưng, nâng mũi sụn sườn sinh học là phương pháp hoàn toàn khác biệt, có sự đột quá vượt bậc trong việc sử dụng 100% sụn nhân tạo sinh học để mang đến bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo không tỳ vết.

Nâng mũi sụn sườn sinh học là phương pháp sẽ không sử dụng sụn sườn tự thân mà sẽ dùng 100% sụn sườn nhân tạo sinh học để nâng cao sống mũi, dựng trụ mũi, tái tạo lại cấu trúc mũi để mang đến một chiếc mũi dáng S line / L line tự nhiên, mềm mại.

Như vậy, có nghĩa là bạn sẽ không cần mổ thêm vị trí ở sườn để lấy sụn tự thân, không đau đớn ở vùng ngực bụng, có thể cúi người, xoay người… thoải mái.

Bên cạnh đó, nâng mũi sụn sườn sinh học còn có thể giúp khắc phục trường hợp mũi hỏng do phẫu thuật nhiều lần, mũi thiếu sụn, mũi biến dạng do tai nạn… Phương pháp này vô cùng an toàn và đạt hiệu quả cao.

Gọi tư vấn miễn phí

Sụn Sườn sinh học Nano là gì?

 • Sụn nhân tạo sinh học này được thiết kế y như sụn sườn tự thân, được sản xuất bởi Hãng Implantech & Poriferous LLC Mỹ.
 • Là vật liệu bán sinh học ePtfe và Polyethylen, cấu trúc dạng lưới micro nano siêu nhỏ, cho phép mô và mạch máu mọc xuyên qua, nên có thể hòa nhập với cơ thể như vật liệu tự thân.
 • Là loại sụn siêu nhẹ. Chất liệu 100% ePTFE & Polyethylen sinh học tương thích cao. Không bị phản ứng đào thải so với vật liệu silicone, đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, không có cảm giác trì nặng, tạo dáng mũi sau nâng đẹp, hài hòa, mềm mại như mũi thật.
 • Sụn tương thích tuyệt đối cao với cơ thể lên đến 99%, tránh được hiện tượng kích ứng, tạo bao xơ và đào thài của cơ thể sau cấy ghép nâng mũi.
 • Vừa đảm bảo độ cứng trong dựng trụ mũi, tránh cong vẹo lệch méo sau nâng mũi, vừa có tính dẻo dai tạo sự mềm mại như mũi thật sau nâng mũi.
 • Khi sử dụng sụn sườn sinh học, bạn không cần phẫu thuật lấy sụn sườn tự thân, bớt đi 1 vết sẹo ở bụng và những đau đớn, bất tiện do phẫu thuật sụn sườn mang lại.
 • Sụn sườn sinh học này còn có ưu điểm vượt trội so với sụn sườn tự thân là không bị tiêu và biến dạng sau 1 thời gian dài nâng mũi .
Khắc phục mũi hỏng cùng bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Khắc phục mũi hỏng cùng bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Ưu điểm của nâng mũi sụn sườn sinh học

Dáng mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc độ

Nâng mũi sụn sườn sinh học hầu như giải quyết được hết những khuyết điểm mà mũi mắc phải như: sống mũi thấp tẹt, đầu mũi thô to, mũi ngắn hếch, mũi ghồ ghề… Bạn sẽ sở hữu dáng mũi mềm mại, hài hòa và đẹp một cách tự nhiên, không thô cứng.

Không cần mổ ở 2 vị trí

Khi bạn chọn phương pháp nâng mũi sụn sườn sinh học thì bác sĩ chỉ phẫu thuật ở vùng mũi để tạo hình dáng mũi và sẽ không mổ thêm ở vị trí nào khác để lấy sụn tự thân.

298095274 2031283007080273 153945053238220487 n Custom

Độ tương thích gần như tuyệt đối

Độ tương thích của sụn sườn sinh học với cơ thể là rất cao, hạn chế các vấn đề dị ứng hoặc đào thải với chất liệu sụn. Sụn sinh học có tính định hình cao, nhẹ, mềm mại, không bị lệch sống, giúp mũi vào form nhanh hơn.

Hạn chế các biến chứng không mong muốn

Nâng mũi sụn sườn sinh học không chỉ mang lại dáng mũi đúng như kỳ vọng với phần đầu mũi thon gọn mà còn hạn chế được các biến chứng lệch sống, lộ sống, đầu mũi bóng đỏ.

Duy trì dáng mũi đẹp vĩnh viễn

Sụn sườn sinh học có tính tương thích cao, cộng thêm với thiết kế có hàng triệu lỗ siêu nhỏ giúp mạch máu len lỏi xuyên qua sụn giúp duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Trường hợp nào nên nâng mũi sụn sườn sinh học?

 • Mũi có nhiều khuyết điểm như: thấp tẹt, thô to, lệch, vẹo…
 • Người thiếu sụn tự thân do đã phẫu thuật lấy sụn nhiều lần để sửa mũi.
 • Người không muốn mổ thêm ở vị trí thứ 2.
 • Đã từng nâng mũi nhiều lần nhưng chưa đạt kết quả như mong muốn.
Nâng Mũi Sụn Sinh Học NaNo Khắc Phục Những Khuyết Điểm Về Dáng Mũi
Nâng Mũi Sụn Sinh Học NaNo Khắc Phục Những Khuyết Điểm Về Dáng Mũi

Quy trình nâng mũi sụn sườn sinh học

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thăm khám là bước đầu tiên và cũng rất quan trọng, nhờ đó các bác sĩ sẽ xác định khuyết điểm, tình trạng mũi hiện tại của bạn để đưa ra phương án sửa mũi mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Gọi tư vấn miễn phí

Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ nâng mũi sụn sườn sinh học để đảm bảo cho ca phẫu thuật được diễn ra an toàn và thành công.

Bước 3: Đo vẽ dáng mũi cho phù hợp với gương mặt

Để có được dáng mũi đẹp hoàn hảo, bác sĩ sẽ dùng công nghệ mô phỏng 3D để đo vẽ tỉ lệ dáng mũi mới sao cho hài hòa nhất với gương mặt.

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê vùng mũi

Vùng mũi sẽ được sát khuẩn cẩn thận để đảm bảo an toàn và sau đó sẽ tiến hành bôi tê và gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện nâng mũi sụn sườn sinh học.

Bước 5: Thực hiện nâng mũi sụn sườn sinh học

Bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng và đưa sụn sinh học cấy ghép vào để tạo dáng mũi đẹp.

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ ở lại viện ít nhất 2 tiếng để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe, sau đó về nhà sinh hoạt bình thường. Bạn cũng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc, điều dưỡng của Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để nhanh chóng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Sửa lại mũi biến dạng sau nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Sửa lại mũi biến dạng sau nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Chi phí nâng mũi bằng sụn sườn sinh học là bao nhiêu?

Nâng mũi sụn sườn sinh học với chi phí 35.000.000 vật liệu sụn sườn sinh học + gói nâng mũi mà khách hàng lựa chọn.

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi nâng mũi giá rẻ tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

 

Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng mũi sụn sườn sinh học

Để đảm bảo dáng mũi hoàn hảo như sự kỳ vọng của chúng ta, bạn cần lưu ý một số điều sau đây khi chăm sóc tại nhà :

 • Trong 5 – 7 ngày đầu mũi sẽ được đeo băng nẹp, sau cắt chỉ sẽ được tháo ra. Bạn hãy quay lại bệnh viện để bác sĩ tháo nẹp và cắt chỉ, tuyệt đối không tự ý làm tại nhà.
 • Uống thuốc theo toa bác sĩ thẩm mỹ đã kê.
 • Bổ sung sức khỏe và đề kháng cơ thể bằng các loại nước ép, thực phẩm giàu sắt, protein… như nước cam, nước cà rốt…
 • Không nằm nghiêng trong 1 – 2 tuần đầu.
 • Hạn chế đeo kính có gọng trong 1 tháng đầu tiên.
 • Tuyệt đối không gây những tổn thương, va chạm mạnh, không chơi thể thao trong những tuần đầu sau làm mũi.
 • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Một số câu hỏi khác về nâng mũi bằng sụn nhân tạo sinh học

Nâng mũi bằng sụn sườn sinh học có an toàn không ?

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo luôn cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội sẽ giải quyết triệt để được các hạn chế của những phương pháp nâng mũi thông thường khác, đem lại cho bạn dáng mũi cao đẹp, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo với kỹ thuật nâng mũi hiện đại, sụn sinh học có tính ổn định được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc nên an toàn với cơ thể nên không làm xảy ra biến chứng như sụn silicone.

Sửa mũi cấu trúc bằng sụn sườn sinh học nano

Thời gian phục hồi sau nâng mũi sụn sườn sinh học là bao lâu?

Thời gian mũi lành thương và hết sưng sau phẫu thuật nâng mũi sụn sườn sinh học tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, thông thường sẽ khoảng 7 – 10 ngày. Tuy nhiên, để mũi hoàn toàn hồi phục và đẹp tự nhiên như mong đợi cần tối thiểu 1 tháng.

Hồi sinh thành công mũi bị hỏng
Hồi sinh thành công mũi bị hỏng

Nâng mũi sụn sườn sinh học có ảnh hưởng về sau này không?

Thời gian đầu mới phẫu thuật xong thì vùng mũi có thể chảy dịch, sưng nhẹ, đau nhức nhẹ, đây là là điều bình thường. Và các hiện tượng này sẽ biến mất và dáng mũi bắt đầu ổn định, lêm form tự nhiên nếu bạn chăm sóc tốt.

Sau khi dáng mũi ổn định hoàn toàn từ 1 tháng thì bạn có thể sinh hoạt bình thường. Về lâu về dài thì bạn cũng cần phải có lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học, chăm sóc chiếc mũi cẩn thận thì sẽ chẳng có vấn đề, biến chứng gì cả.

Tóm lại, phương pháp nâng mũi này sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt gì về sau nếu quá trình phẫu thuật, chăm sóc sau nâng mũi tuân thủ đúng hướng dẫn từ bác sĩ.

Sau nâng mũi sụn sườn sinh học bao lâu thì có thể đi làm bình thường?

Nếu bạn có sức khỏe tốt thì ngay ngày hôm sau là bạn có thể bắt đầu đi làm. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn khuyên bạn nên ở nhà nghỉ ngơi, sau 2 ngày là bạn có thể đi làm bình thường nhưng phải dán băng và đeo nẹp mũi.

Nâng Mũi Sụn Sinh Học tạo hình mũi đẹp ấn tượng
Nâng Mũi Sụn Sinh Học tạo hình mũi đẹp ấn tượng

sua mui hong 8

z3676390280204 c33cb074e72cadede0b34bb9a1832c03 Custom

z3676390241411 4deffe3c64ce1944f5f752e4986d76f2 Custom

Nâng mũi sụn sườn sinh học giữ được bao lâu?

Nâng mũi sụn sườn sinh học nhờ vào khả năng tương thích với cơ thể cao, sụn mũi có thể giữ đến 20 năm và không gặp những biến chứng. Ngoài ra, với độ bền sụn sườn sinh học nano, mũi có thể giữ được 20 – 30 năm hoặc có thể vĩnh viễn. Độ bền này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tay nghề của bác sĩ, cách giữ gìn sau khi phẫu thuật và cơ địa. Thế nên, bạn cần phải tham vấn ý kiến của bác sĩ trước khi nâng mũi

Với rất nhiều ưu điểm sụn sườn, kỹ thuật nâng mũi sụn sườn sinh học được nhiều người ưa chuộng và đã tin tưởng lựa chọn.

Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Tại sao bạn nên nâng mũi bằng sụn sinh học tại Gangwhoo?

 • Cơ sở vật chất, hạ tầng sạch sẽ, khang trang, máy móc & trang thiết bị y khoa hiện đại đảm bảo chuẩn quy định Bộ y tế.
 • Đội ngũ y bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Thường xuyên được đi tu nghiệp tại Hàn Quốc.
 • Có các cố vấn chuyên môn đến từ Hàn Quốc như Giáo sư – Bác sĩ Park Sung Yong, Bác sĩ Kim Yung Moon, GS – BS Park Chang Myun, Bác sĩ Park Hyung Youl, Bác sĩ Yoo Jang Suk …
 • Đội ngũ y tá và điều dưỡng được đào tạo bài bản chính quy, có trình độ nghiệp vụ chuyên sâu, phục vụ khách hàng bằng cái tâm, chăm sóc hậu phẫu 24/7, tạo cảm giác an tâm và thoải mái.
 • Đặc biệt, có chính sách bảo hành dài hạn với phương pháp nâng mũi bằng sụn sinh học nano.
Đội ngũ bác sĩ Việt - Hàn Tại BVTM Gangwhoo
Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn Tại BVTM Gangwhoo

benh vien tham gangwhoo 12

Đội ngũ bác sĩ Gangwhoo tham gia hội thảo tại Hàn Quốc
Đội ngũ bác sĩ Gangwhoo tham gia hội thảo tại Hàn Quốc

Bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn đọc tất tần tật những thông tin cần thiết về công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn sinh học nano mới nhất hiện nay. Mong rằng bạn đã có những kiến thức thật hữu ích trước khi quyết định lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi này nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí